Tự sự đời tôi (p2)

Kỳ 7 :
Con người tôi hồi nhỏ thích hốt nhiều đứa cùng lúc.Nhưng khi lớn lên thì chia tay em này mới tìm mối mới , chứ không bắt cá nhiều tay.Mới chỉ bắt một em có tháng nay nhưng lên giường không xong, đang rầu thấy mẹ, không hiểu sao giờ hết đá sân khách được?! Đời tôi, cũng bị vài lần đá không được sân khách.Lần nhớ nhất là năm 2001,đêm đó nhậu ba mớ rồi thằng bạn chí cốt rủ ra Hàng Xanh chơi gái.Mới về quê lên cũng đang có tiền.Nó lấy xe dream chở ra cầu Văn Thánh, kêu 2 em vô nhà trọ trong đường D2 .Lúc hợp đồng là 1 anh được hốt 2 em theo kiểu thay phiên.Con nhỏ đi với tui đẹp hơn con nhỏ kia chút.Vô phòng nó xin điếu thuốc, rờ vú thì nó kêu đau mà có sờ mạnh đâu, xoa chim thì nói anh chơi thì chơi, đừng có sờ nhiều nhe! Đang nhậu hơi tê tê bị nhỏ nói tới nói lui làm mất hứng không lên nổi.Nó sụt sụt cho vài phát cũng không lên thì đã nửa tiếng trôi qua.Thằng bạn đã làm xong 1 phát rồi, gõ cửa hỏi.Thế là bỏ ra luôn , cho thằng bạn vào hốt nhỏ mình.Tui lủi thủi qua phòng nhỏ kia.Nhỏ này xấu thiệt, đang tắm , mình vô rửa cây súng và than với nhỏ đó là em bên kia chảnh quá cứ hối anh hoài làm không được.Nhỏ này thì vú có bự vì nó lùn , nhỏ kia ốm, nói để em chiều anh hé.Mai mốt nhớ đến Văn Thánh kiếm em ủng hộ nhe! Tui ừ đại.Em này , bắt đầu tỉ tê vài câu rồi hôn bú một hồi tui lên liền.Tròng bao vô hốt được một phát.Thằng bạn thì làm được hai phát đêm đó.

Kỳ 8:
Lúc chia tay người yêu đầu tiên là năm 2001 thì phải? Thời gian này, tôi có quen một em cách nhà khoảng 10 km.Biết em này qua đài phát thanh chương trình hộp thư kết bạn bốn phương.Sau một thời gian thư đi tin lại thì cuối cùng cũng có ngày hẹn gặp mặt nhau.Bữa đó , tui còn nhớ như in .Đi ăn hủ tíu chay, uống sinh tố rồi ra sau bờ sông nhà ngoại nàng tâm sự.Ta nói, hai đứa rù rì đến 11h đêm.Nàng cũng thuộc dạng bạo, vì rệ rọc cũng nhiều , quen cũng búa xua chứ không riêng mình tôi.Ta nói, tỉ tê chứ chỉ cho sờ sờ bên ngoài, nắm tay, hôn nhẹ.Lúc chia tay, đạp xe đạp mà hai hòn bi nó nhưn nhức, tưng tức làm sao ấy, tại tồn kho mà không xả hàng được chứ đâu?( Khuya quá rồi, mai tiếp nhe anh chị em.)

Kỳ 9: Em T mới quen qua đài này tuy quen nhiều người ( nàng kể tôi nghe quen ai hết ) nhưng nàng đặt nhiều hy vọng ở tôi.Nàng cũng bị cha bỏ rơi từ nhỏ.Cha nàng lấy vợ gần nhà nàng.Nàng có thằng em trai, cũng thích tôi.Mỗi lần vào thăm là tui mua nhiều quà bánh cho nó.Lần đầu nàng mời vào nhà mới biết nơi đó thật lãng mạn.Giữa đồng.Ta nói đêm trăng lên hai đứa ban đầu còn đưa võng riêng gần bên.Một hồi tỉ tê nằm chung luôn.Má nàng không chồng , ở vậy nên cha nội hàng xóm chết vợ đêm nào cũng qua thăm.Báo hại tui không biết nhậu phải tập uống vài ly với cha.Ổng hốt mẹ còn tui hốt con .KKKK.Thằng em nàng đi học nên ở nhà ngoại trên quốc lộ.Nhà có bốn cái giường , 2 cái trong hai cái buồng ( phòng riêng ) .Tối lần đó tui tỉ tê nàng cho tui vô ngủ chung.Ta nói, lần đầu tiên nàng cho chơi xả láng .Lúc đó, tui có coi phim pha ( cấp ba ) nên có chút kinh nghiệm từ phim.Bắt đầu tập bú liếm.Con gái còn trinh ngộ lắm.Cái mùi ở bướm khai khai khó tả, bướm chưa khai phá nó lỗ nhỏ làm sao.Lúc tui hứng đưa vô nàng cũng đang phê nhưng tự nhiên nàng gạt tui ngang nói chơi em rồi mai mốt có cưới em không vậy? Tôi thì đang lúng túng không biết trả lời sao cho phải ? Thì nói chóng chế : Mình yêu nhau thì cho nhau.Anh còn chưa có công danh mà!Rồi tự nhiên mất hứng xìu luôn.Rồi nàng không cho hốt, chỉ nằm ôm mò hôn tới khuya, tui lại bò ra giường ngoài.

Kỳ 10:
Em T ngoại hình trung bình, hơi lùn và rất dạn.Tuy nhiên cũng không biết làm tình.Khi lên giường thì im ru bà rù , tôi muốn làm gì thì làm.Sau cái đêm không cho hốt thì chừng vài tháng sau tôi ghé lại.Lúc này tôi đang ở SG .Nửa đêm , phải thuê đò dọc chạy vô nhà nàng.Tiền xe thành phố về quê thời đó 50k nhưng thuê đò dọc vô nhà nàng hết 20k.Chiếc đò chạy máy cu le tạch tạch rồi cũng tới con đường đê.Tôi phải băng đồng nữa đêm gà gáy.Cái cảm giác đi thăm người yêu nó lâng lâng khó tả, không có gì quảng ngại hết.Tôi lúc nhỏ đọc nhiều truyện tàu, đọc sách xử thế và cũng hay đa nghi như Tào Tháo, tính nữa đêm ghé nhà coi nàng có đang ngủ với thằng nào không ? kakakak.Vô nhà, tui đi một vòng rồi mới gọi khe khẻ T ơi! anh nè! Mẹ nàng ra mở cửa, đốt đèn lên.Chạy ra sau nhà bắt con gà nấu cháo cho tui liền.Tui cảm động lắm! Nàng mắt nhắm mắt mở ra gặp tui, lại gần bẹo má nói: Đi đâu nửa đêm vậy? Tính ăn trộm hả? Tôi cười khẩy: ừ! trộm tình,được hông? .Đường xa mệt, ăn cháo xong ra nhà sau đưa võng chút rồi vào buồng ngủ chung luôn tới sáng.Kỳ đó, có hốt hay không thì tôi không nhớ rõ.hihi

Kỳ 11: Trưa hôm sau, má nàng đi gặt lúa cho người ta.Nhà có hai đứa, ăn cơm xong đi một vòng ruộng ngắm cảnh trời mây.Nàng ra chỉ dàn dưa leo mới chồng.Quay sang làm bộ ghen với con nhỏ nhà cách đó chừng 200 m vì mình có cho nhỏ đó bộ sách lớp 10 , nhà em đó nghèo lắm! Mình thì không có ý gì với em đó cả.Mình thanh minh là mình em anh còn chịu không nổi, có đâu người khác.Nàng nguýt , thiệt không ? Thế là mình chờ có thế kéo tay nàng vào nhà , đóng cửa lại vô buồng “dợt võ”.Lần chơi ban ngày này mình làm hiệu quả, bắn thẳng vô luôn.Nàng hơi lùn liền, vú to, mu múp, long lưa thưa, mặt thì hơi dâm mà không biết làm tình.Chiều hôm đó, mình về lại SG.Hai đứa vẫn thư đi tin lại.Nói thiệt mình cũng sợ nàng có bầu lắm.Vì chắc thời điểm đó nuôi con không nổi.Hên là không có gì.heheh

Kỳ 12: Cũng nói thêm là, T trong lúc quen tôi ,cũng cập kè vài thằng ở xóm.T có cho quất không thì tôi không biết nhưng T nói với tôi là có quen nhiều để lựa chọ ai tốt nhất lấy làm chồng.Có lần nàng đi mấy ngày qua Thốt Nốt,Cần Thơ với một thằng quen qua thư.Ghé nhà chỉ có mẹ nàng ở nhà.Đợi tới chiều không thấy nàng, tôi quay ngược ra lộ , tốn thêm 20k tiền đò rồi đón xe về nhà .Hồi đó, điện thoại cũng khó khăn lắm, thường phải viết thư ấn định ngày giờ rồi điện vào một số của ai đó ở xóm.Còn dưới quê muốn điện lên thành phố thì dễ hơn vì chủ nhà trọ nào cũng có điện thoại bàn.

Kỳ 13: Chuyến về lần đó tui buồn thiệt.Đàn ông nghĩ cũng lạ ? Muốn quất nhiều con mà muốn vợ ,rệ mình chung tình với mình.Nghe rụt rịt cái ,ai đó đồn vợ hoặc rệ có vấn đề , chưa biết đúng sai đã muốn lên tăng xông rồi.Tui viết thư nói thất vọng vì nàng quen nhiều người quá sức chịu đựng của tôi.

Part 1 2 3 4

« »