Trả nợ tình grab

Nàng chính thức say nắng. Thế giới bình yên của nàng dường như đảo lộn sau lần đi off một gr nàng chơi đã vài năm. Sự thân thiện, vui vẻ như đã thân quen từ lâu của các bạn trong gr kéo nàng ra khỏi cái vỏ ốc nàng tự tạo cho mình. Nàng uống rượu. Nàng hát. Nàng khiêu vũ. Cuộc hội ngộ khiến nàng như sống lại một thời sinh viên sôi nổi vốn đã ngủ quên từ rất lâu rồi!

Chàng là một thành viên trong gr. Họ thường xuyên tương tác với nhau rất vui vẻ, kẻ tung người hứng khá ăn ý. Họ cũng nói chuyện riêng với nhau cả năm rồi! Nàng thấy cuộc sống độc thân của mình bớt buồn tẻ, cô đơn kể từ khi có chàng thường xuyên chuyện trò, tâm sự. Ngoài ra, vẻ đạo mạo, chững chạc của người thành đạt khiến chàng có sức hút vô hình. Chàng vừa dí dỏm, tâm lý lại vừa am tường các lĩnh vực trong đời sống. Nói chuyện với chàng, nàng không bao giờ thấy nhàm chán. Và hơn hết, nàng cảm nhận được chàng rất quan tâm đến mình. Chàng từng ý nhị bảo, nàng là thế giới riêng nhiều màu sắc mà chàng may mắn có được, là bóng hồng tri kỉ chàng kiếm tìm bấy lâu. Kể từ sau lần off đó, cũng đã dăm ba lần, họ cùng nhau đi ăn tối, uống cafe và say đắm bên nhau, dù cách nhau gần trăm cây số. Nghĩ đến chàng, nàng thấy lòng mình rạo rực, mong chờ. Nàng như đang bay.

Chưa bao giờ nàng lại mong trời nhanh tối như bây giờ, để được nói chuyện với chàng. Nàng đi spa thường xuyên. Nàng chăm sóc bản thân nhiều hơn. Nàng sắm cho mình những chiếc váy gợi cảm mà trước kia nàng không dám mặc. Nàng không giấu được trên ánh mắt, gương mặt thứ men nồng say, đắm đuối cứ dâng trào. Men tình. Stt nàng viết da diết hơn. Thơ nhiều tâm trạng hơn. Hình ảnh nàng trên fb mơ màng, lãng đãng hơn.

Tối nay có cô bạn thân cùng chơi trong gr ở tận miền Trung ra, hẹn đi ăn để các nàng truyện trò, tâm sự. Nàng rủ thêm cô bạn thân nữa ở gần, các nàng cùng nhau nâng ly hội ngộ đầy ấm áp, thân tình.

Khi men đã thấm, cô bạn ở xa tâm sự nỗi niềm thầm kín về một tình yêu đến muộn. Tình yêu ấy có cả hạnh phúc lẫn đắng cay, bởi người kia còn ràng buộc gia đình. Cô bạn ấy thì độc thân. Lại thêm khoảng cách địa lý quá xa nhau, ít khi được gặp mặt. Họ đã cùng nhau đi du lịch vài lần. Đồng cảnh ngộ nên nàng rất thương bạn, cũng không khỏi chạnh lòng khi nghĩ đến tình yêu của mình. Chẳng biết rồi sẽ được bao lâu, có đi đến đâu không?! Thôi thì, mưa lúc nào mát mặt lúc ấy vậy!

Cô bạn mở điện thoại cho các bạn xem hình “người bí mật”. Trên màn hình điện thoại, mái tóc húi cua nam tính, đôi mắt nhỏ và đuôi mắt dài, nụ cười mỉm kiêu hãnh và lạnh lùng. Cặp chân mày rậm, xoáy tròn phía đuôi mà bao lần nàng từng ngắm ngía. Nàng giật mình thảng thốt. Sao mình có thể nhìn nhầm chàng với bất cứ một ai?!

Cô bạn thân gần nhà nàng cũng thốt lên lạc giọng: Trời ơi, là anh bạn này sao? Ảnh tên là M. học cùng anh trai mình hồi cấp 3. Trước, ảnh có một cty trang trí nội thất, sau nghe nói thất bại, 2 năm nay ảnh chạy grap mà! Tháng trước mới đến nhà anh mình ăn giỗ bố mình xong! Ảnh có vợ và 2 cô con gái dễ thương lắm!

Cả 3 nàng nhìn nhau ngỡ ngàng rồi bật cười, khoé mắt lăn ra vài giọt nước trong veo, mặn chát.

« »