Tình yêu với cô bé Tứ Xuyên

Chia sẻ bởi athas tại xamvn

Chúng mày đọc tít xong chắc thấy tao ngu đúng ko. Chính vì ngu mà tao chả biết nói gì mà chỉ lên đây bộc bạch. Tao viết ra, để trải lòng, để thấy nể con tim khi luôn có lúc nó dành chiến thắng lý trí. Chúng mày rảnh thì có thể đọc. Còn t mong câu chuyện t trải qua được lưu ở 1 đâu đó mà vợ tao ko biết.
Chuyện là thế này, tao hiện tại gia đình hạnh phúc, có 1 vợ và con gái. Vợ tao thật sự ngon và xinh. Rất nhiều thằng thèm muốn, nhưng tao đã bản lĩnh chiến thắng tất cả và có đc vợ bây giờ. T thì cũng bình thường thôi, mét 71, trắng trẻo, mặt bình thường gọi là dễ nhìn kiểu hiền lành thư sinh. Kiểu của tao các sếp nói là được đấy, có thể dùng chiêu giả nai giết cọp bên tàu. Đồng thời cũng nói luôn điều kiện gia đình tao thuộc dạng khá giả, nhưng t ko cần phụ thuộc kinh tế gia đình. T làm ở cty lớn lương tháng có hơn chục củ thôi, nhưng lậu thì t được ông anh trai chủ tịch quý nên 500-600 loét là bình thường. (Nhưng chỉ tầm hơn nửa năm lại đây)
Cũng chính vì thu nhập cao bất thường nên tao cũng hay chơi. Mà thú chơi của tao thật sự cũng đéo kém đại gia là mấy chúng mày ak. Bên khựa nó quản lý gói gọi rất chặt nên chỉ có chỗ quen biết cực rộng mới dám làm, mà gái bên này t cũng chính ra ít khi mất tiền mà toàn đc dẫn tới chỗ gái ngon, Toàn hàng 1500-3000 (5-10 củ). T gặp nhiều hàng ngon lắm, toàn gái tứ xuyên, hồ bắc, hồ nam (cái nôi của gái xinh), nhưng t luôn có nguyên tắc, 1 em hàng ko bh tao gặp quá 2 lần.
Nhưng đkm nguyên tắc nó đúng là sinh ra chỉ để phá vỡ. Trong 1 lần công tác cùng sếp, t được khách hàng dẫn đi 1 ktv to nhất tp đấy. Hôm đấy cũng chính là hôm t gặp được “em”. T xin phép giờ gọi là em thay vì con hàng…
Em ý đúng chuẩn t thích luôn, mặt xinh, mũi cao, mắt hơi sắc, dáng đẹp lưng ong thắt đáy. Chưa kể thằng bạn t luôn nhận xét em có cặp giò của rô bét tô các lốt…
Gặp em từ cái nhìn đầu tiên t đã muốn chọn. Chỉ mong các sếp hnay mù hết mẹ mắt đi để em cho mình. Tđn tới giờ vẫn đéo hiểu ông trời thương tao thật hay ghét tao muốn khiến tao như bây giờ. Mấy sếp ko chọn em nó, và t nghiễm nhiên đc ôm em nó thôi. Câu chuyện cũng từ đây mà ra. Hum đó tao và em nó cùng 1 đội, chơi xúc sắc với mọi người. Vận khí của tao ko tồi, thắng liên tục, ko phải uống, em nó cũng nhìn t ngưỡng mộ. Nhưng mà nói rồi đấy. Đkm ông trời luôn ghét ng tài. Con mẹ mami thấy mình khá, điều các em còn lại mỗi em mời tao và em 1 ly henessy. Mà chúng mày chắc cũng hiểu. Tầm chục ly dội vào lúc mày đã uống thì thế nào rồi đấy. T và em nó biêng luôn. Rồi 1 lúc sau tiệc tàn, các sếp tay trong tay bế gái đẹp lên phòng. T cũng đang chuẩn bị em nó gục xuống bàn ngủ, ngủ thật luôn bọn mày ak. Lúc này mami hay ai gọi em cũng ko dậy, t tặc lưỡi, có lẽ đêm
Nay quay tay rồi. Con mẹ mami bảo tao lên phòng đi, đóng cửa nhưng đừng chốt, bà sẽ có cách. Tới lúc này thì t cũng chỉ có nghe lời thôi, đằng nào mọi ng cũng lên phòng rồi mà.
T lên phòng xong, chờ 5p ko thấy gì, 10p cũng im de. Chán quá tao vào nhà vệ sinh móc họng để tính táo tránh ngủ quên, đồng thời tắm rửa sạch sẽ nằm phơi dái ra. Thế đéo nào ngủ quên luôn chúng mày ạ ?. Nhưng hoá ra bà mami đéo lừa người bọn mày ak. Đéo phải nói phét uống rượu xong đêm t rất hay tỉnh vì lạnh, khát hoặc gì đó. Hnay cũng thế, t bật dậy kéo chăn, mắt vẫn nặng trịu, tự nhiên cảm thấy có gì nặng nặng đè vào chăn, sờ lên thì cồm cộm (giường to mà, t chỉ nằm 1 góc). Nghĩ thầm đéo biết mami đưa em nó lên hay là đưa con bé khác, lật ra, đúng là em rồi, Vẫn bộ váy xoà dài đó.
Nhưng cái giống rượu say nó đốn đời, t lật em nó ra, em nó chả có cảm giác gì, ko nhìn, nhắm mắt nằm im. T cũng say, chỉ có thể để phần con thể hiện, nhét vào. Em nó nhăn mặt nhưng ko nói gì, im và chịu đựng, em nó say thật. T mở mắt nhìn em nó, đúng là cực phẩm. Vếu vừa tay như quýt hà giang, đầu ti nhỏ như thằng béo bạn tao, tuyệt vời… nhưng đối với em t chỉ như 1 thằng khách qua đường say rượu. Xong việc, em nó nằm ra góc, chả ai nói gì, ngủ tiếp. T quay sang định ôm thì em hất tao ra. Ok, tính tao ko ép ai, nhất là con gái. T cũng chỉ định vỗ về 1 chút.
Sáng dậy, t định làm cuốc nữa, nhưng rượu vào, t đéo lên được, t tắm rửa gọi đối tác tới đón và về khách sạn đang ở. Để em nó nằm 1 mình. Coi như 1 đêm say sưa qua đi, nhưng trước khi đi t cũng ko quên lấy wechat của em nó để có thể hẹn lần sau nếu có.
Chuyện của tao còn nữa. Tình cảm của t với em mới trải qua gần 2 tuần. Nhưng 2 tuần này đối với tao đúng là khó tả. Nếu chúng mày đọc tới đây thì t cảm ơn vì đã xem những dòng bộc bạch. T xin phép được kể tiếp sau. Phải ra sân bay đã…

T vừa đưa ông sếp ra sân bay về Việt Nam. Còn tao quay lại làm nốt việc, ngày mai cũng về nước. Đang đợi tàu cao tốc tranh thủ viết luôn. Để tránh cảm xúc nhạt đi. Mà tao cũng quên ko kể. Em là người ở Yibin Tứ Xuyên. Bọn tao gặp nhau ko phải ở Tứ Xuyên mà là ở Trung Sơn. Tao hơn em nó 3 tuổi. Nhưng mặt trẻ con nên lúc nào nó cũng gọi tên tao. Thêm vào từ tiểu ca… nghe thích phết bọn mày ạ. Em nó thì tên thật ko hay, dịch ra tiếng Việt thì là Hồng, nhưng e nó lấy nghệ danh Khúc Nhi. Bạn nó hay ai cũng gọi thê. Tao gọi nó là Hồng bảo bối :)). Lần đầu gặp em nó là khoảng cuối tháng 3. Sau đó gặp lại lần 2. Là vào đầu tháng 4, Sau khoảng 8 ngày.

Lần thứ 2 gặp đối tác, lần này tao ko để họ đặt nữa, t chỉ mặt luôn để tao. Tao nhắn tin hỏi em số điện thoại mami, rồi tao liên hệ mụ mami bảo lưu em lại, tối nay ăn xong đi hát em nó là của tao. Lần này t cũng nói luôn với sếp là tao đã chọn em nó. Ăn chơi chè chén xong. Tao cùng mọi người vào phòng, vẫn đem theo 2 chai henessy còn từ quán ăn đi. Chúng tao có 6 người, tao, sếp và 4 ông đối tác. Phòng đã được đặt trước, lần này em nó ngồi sẵn đợi, ko phải bước ra từ sau cánh gà như lần trước nữa. Tao cũng ko cần lo lắng có ai ks nữa. Lần này vào, em nó cũng chỉ cảm ơn tao nhẹ nhàng vì đã chọn em nó, đồng thời em nó được phần riêng giới thiệu.

Suốt buổi hát em nó và tao điều độ. Vì tao đã dặn uống ít thôi để tránh như làn trước, đều ko có cảm giác gì nhiều. Em nó đồng ý. Lần này chơi có vẻ ko vui lắm. Vì tao ko còn khuấy động. Và có vẻ lần này em nó vẫn chưa có tình cảm gì với tao. Hát hò xong xuôi bọn tao lên phòng. Vẫn là 1 đêm, có chút tình cảm hơn, tao hôn nhưng em chỉ đáp lại nhẹ nhàng. Môi chạm môi chứ ko tình cảm nhiều. Vẫn màn lột quần áo đầy kích thích, vẫn làn da trắng trẻo cùng body tuyệt vời. T làm 2 shot và ôm em nó tới sáng. Em cũng ko đẩy t ra nữa. Nhưng quay tấm lưng trắng vào tao. Tao cũng ko nghĩ gì hơn, bởi vì tao nghĩ sau hôm nay là tao sẽ ko bảo giờ gặp lại em nữa. Thực sự sau hôm thứ 2, tao vẫn chưa nói chuyện nhiều với em. Em vẫn cứ có nét lạnh lùng thế.

Nhưng đúng như tao nói đấy. Cái gì đéo gì cũng ko thể nói chắc chắn. Hôm đó về nhà, em đăng 1 stt, đại ý như ngủ dậy, nước mắt chảy ra và ko hiểu vì sao. Tao thấy thể nhảy vào cmt.
– Ng đẹp, sao lại khóc thế, cảm thấy cô đơn.
– Em: thế anh ko thấy lúc em chảy nước mắt trong lúc hát ak.
Tất nhiên tao ko để ý. Tao chỉ nghĩ lúc ngủ dậy em quẹt mắt là khóc. Thế là tao nhắn:
– anh có biết, nhưng chúng ta vẫn lạ nhau. Hay để anh gặp em và em kể cho anh.
Và sau bla 1 hồi, tao có cái hẹn với em, ko phải ở quán hát. Mà là ở khách sạn. À quên để kể. Thực ra công ty tao sang bên này, có 1 ks 3 sao của đối tác, tao có thể ở bất cứ lúc nào, mở phòng free. Và chỗ em nó làm là 1 ktv, 5 tầng trên là hotel. Nên mới có chuyện hát xong bọn t lên hotel luôn.

Tao mở thêm phòng ở ks tao ở. Henn em tới, đặt taxi và chờ đợi. Qua 12h, em tới, lần này ko phải váy dài tới gối như nhưngx lần trước. Em áo phông khoác áo khoác bò, quần jean đi giày, trang điểm nhẹ.. đkm thật luôn. Tao quá ấn tượng, ko nghĩ em lại có thể tuyệt thế. Nếu ko biết rõ ko ai nghĩ em là gái tiếp rượu. Vâng thế đấy, tao có chút cảm, tao rủ em đi ăn đêm. Em đồng ý.

Đi ăn chim câu nướng, nói thật đồ ăn bên này đa dạng và ngon lắm bọn mày ạ. Mỗi tội nếu mà cứ đem lương ra chơi bời bên này, 1 tháng lương ko đủ tiêu 1 ngày. Tao đi ăn, cùng em, mồi người 1 chai thanh đảo và tâm sự. Em bảo thực sự chả biết tao là ai, và coi như tao là người lạ, vì thế muốn nói thôi. Còn tao lại thích nghe. Tao là người hay nghe và đưa ra nhận xét, tao thích nghe chuyện thiên hạ. Rồi em kể, hum đó mẹ em gọi, mẹ em bảo nhà chị gái bị chồng đánh, em trai và cháu chai của em đi đánh nhau với chồng chị gái. Chồng chị gái của em thì dân xã hội, gọi 1 hội về quây ở nhà. Mẹ em gọi em cả tối nhưng tiếp khách em ko dùng điện thoại. Tới sáng liên lạc thì công an tới rồi. Em trai và cháu em bị chém nằm viện. Em ko thể về vì em là danh bài của quán. Thế đấy chúng mày ak. Tất nhiên có thằng bảo ko nghe cave kể chuyện. Tao rất hiểu. Tao làm tới vị trí này thì phải hiểu rất nhiều.

Nhưng tao kém an ủi con gái lắm, tao chỉ càm tay em và nói đi về khách sạn thôi. Em nó cũng ko giật ra và nắm tay tao đi về. Tôi hôm thứ 3 gặp em. Chúng tao làm tình nhẹ nhàng, em vẫn hôn nhẹ tao, nhưng lần này em đax chịu quay ra ôm tao ngủ. Thề luôn hnay tao mới để ý. Bình thường em đã xinh động lòng, em ngủ càng xinh hơn… tao dậy trước, ngắm em ngủ cả tiếng đồng hồ, ngắm ko biết chán. Rồi tới giờ, tao dậy đi tắm, ko quên để lại cho em 3k- khoảng chục củ. Hôm nay là lần đầu t mất tiền cho em.

Còn tiếp…

« »