TÌNH BẠN KHÁC GIỚI KHÓ GIỮ ĐƯỢC SỰ TRONG SÁNG

Chắc hẳn ai đã từng trải qua mối quan hệ bạn thân khác giới cũng hiểu được cảm giác muốn liều mạng vượt ranh giới một lần mà bày tỏ với đối phương. Tình bạn nam với nữ khó có thể tồn tại lâu dài được nếu một trong hai người nảy sinh tình cảm. Câu chuyện của em là một điển hình.

Chuyện là em có đứa bạn thân chơi với nhau cũng khá lâu, em thân với nó trước khi em có người yêu. Sẽ không có gì xảy ra cho đến khi người yêu của em với em có một khoảng thời gian dài liên tục gây gổ nhau. Khoảng thời gian đó em khá là buồn nên thường gọi hắn ra tâm sự, đi chơi để giải khuây. Có một đêm hai đứa cùng đi sinh nhật đứa bạn chung, tiệc tùng nhậu nhẹt, người em đã mang sẵn tâm trạng trong người rồi nên cứ cố uống bia rượu giải sầu. Sau khi tàn tiệc hắn chở em về nhà, em không muốn để người yêu em thấy bộ dạng em như vậy nên kêu hắn chở đi đâu đấy cho tỉnh lại bớt rồi hẵng về. Trời cũng đã tối, hai đứa loay hoay cũng chả biết đi đâu, em đánh liều kêu thôi kiếm đại cái khách sạn nhà nghỉ nào đấy cho em nằm lát tỉnh cũng được (em cũng khá tin tưởng là tụi em sẽ rất trong sáng, nhưng không ngờ…). Hắn nghe em đề nghị vậy cũng bất ngờ nhưng thôi thấy em say xỉn đi ngoài đường như vậy hoài cũng không được nên chở em vô nhà nghỉ luôn.

Tụi em nhận phòng, mở phòng ra em ngượng hết cỡ khi thấy có cái ghế thần thánh ngay trong phòng. Nhưng thôi lỡ rồi biết sao giờ. Em cũng hơi choáng nên nằm xuống giường nghỉ xíu. Hắn lấy khăn ướt lau mặt giùm cho em. Chả hiểu sao thấy hắn quan tâm chăm sóc em như vậy, em bị dao động. Hắn lau mặt, mặt hắn kề kề mặt em, hơi thở mùi bia nồng nặc một cách quyến rũ, bỗng dưng thấy nóng hết cả người. Em nhắm mắt lại để im cho hắn lau mà trong lòng cứ cồn cào, rồi bỗng như cảm giác cái gì mềm mềm chạm vào môi em. Rồi từ từ có cái gì ướt ướt len lỏi vô môi em. Em giật mình, mở mắt ra thấy hắn đang hôn em. Em khá bất ngờ, hắn không nói lời nào, ôm mặt em lại, hôn em một cách đắm đuối. Dù lý trí rất muốn kháng cự nhưng bản thân lại đang đắm chìm trong nụ hôn đó, em mặc cho hắn hôn luôn. Bản năng đàn ông rồi cũng sẽ trỗi dậy, tay hắn nhẹ nhàng kéo dây kéo cái đầm e xuống, tay còn lại thì len lỏi vào ngực, nhẹ nhàng bóp rồi nắn. Không biết có phải trong người có sẵn tí bia hay sao mà cơ thể em nhạy cảm đến nổi ướt cả quần lúc nào không hay, không còn chút sức lực kháng cự mà chỉ muốn được nâng niu, được tận hưởng.

Em hỏi hắn “Tụi mình làm vậy rồi có sao không?” Hắn trả lời là đã thích thầm em rất lâu rồi, nhưng không dám bày tỏ vì sợ mất tình bạn, cũng đành lặng lẽ nhìn em quen với thằng khác, nhưng hôm nay hắn không thể kiềm chế nổi tình cảm này nữa nên ngày mai dù có ra sao chắc cũng đành chịu. Sướng con cu là mù con mắt, người ta nói cấm có sai bao giờ. Hai cơ thể không còn mảnh vải nào nữa, hắn ôm lấy em mà liếm từ cổ rồi tới ngực, rôi xuống nơi sung sướng nhất. Khúc dạo đầu thôi mà em đã chịu hết nổi rồi. Người yêu thì cũng bỏ bê đã quá lâu, nay đụng tới chỉ muốn tuôn trào thôi. Rồi tới cái ghế tình yêu, hắn quần em đủ các tư thế, ngồi cưỡi trên người hắn mà em đã tuôn trào ra. Trong đêm mây mưa đó, hai đứa cứ quần nhau rồi lăn ra ôm nhau ngủ tới sáng.

Sau lần đó, đứa nào cũng ngại cả, nhưng thôi cứ đổ lỗi do bia rượu và cảm xúc cho đỡ ngại. Và đó mãi là bí mật của hai đứa, chỉ lỡ vượt một lần thôi chứ không dám có lần hai nhưng nếu lỡ có lần thứ hai thì cũng…nhắm mắt mà làm tới thôi chứ biết làm sao bây giờ.

Hết truyện rồi bạn có muốn xem tý phim giải trí không, xem phim thì click vào đây

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.