Thời sinh viên làm nhiếp ảnh cho PHÒ 7

Em hàng mà thích tao đến 1 hôm tự nhiên nhắn tin hỏi tao có chụp ảnh đăng bài nữa ko. Tao bảo vẫn nhận nhưng ko nhận người lạ nữa. Thế là em ấy bảo tao là có con bạn ở quê mới ra, ngon lắm, giúp em nó nhé thì tao cũng ok bảo người quen của em thì được. Xong em nó bảo tao là ở trên mạn Láng, trong cái ngõ gì đó thông sang Chùa Láng có cái nhà nghỉ đẹp lắm, tao quên cmnr. Xong em set lịch cho tao đi chụp em kia. Trước khi đi em ấy còn dặn đi dặn lại là bạn em ngon lắm đấy, thích thì cứ ăn, ko phải ngại nhé 

Đến hẹn tao lại xách dái đi chụp, công nhận ngon thật chúng mày ạ. Đúng kiểu gái chơi bời trông xịn lắm, đéo quê quê như mấy em trước. Cho chúng mày tí ảnh rồi kể tiếp 

Trông ngon đúng ko. Hàng thật hoàn toàn nhé, đéo có độ đẽo gì đâu  Ban đầu gặp trông em nó tao cũng hơi rung rinh xong tiếc vì trông ngon thế này mà đi làm phò, phí quá  Nhưng thôi, việc ai người nấy làm. Em này thuộc dạng bạo dạn, chắc là cũng thuộc dạng dân chơi ở quê hoặc làm phò ở quê rồi xong trôi dạt lên HN. Tao cũng đéo hỏi han nhiều, em nó tự chủ động tạo dáng rồi tao chụp choẹt. Rồi thì cũng đến phần chụp cảnh địt nhau, tao lần này đéo lịch sự nữa, ngon thế này đéo địt phí lắm, tao địt khí thế luôn. Nhưng địt xong mới thấy em này khúc gỗ vcl  Trông thì ngon nhưng ăn đéo ngon, đụ địt đéo gì mà cứ nhìn mình cười, đéo cảm xúc, đéo phê, đéo rên luôn. Đkm ít nhất thì cũng phải rên giả vờ mới đúng chất phò chứ. Xong tao hỏi luôn là sao chơi mà em cứ đơ ra thế, em nó bảo em chỉ sướng khi chơi với ny thôi, còn chơi với ng khác em chả có cảm giác gì 

Tư liệu về em nó đây

Em này trông ngon ngon xinh xinh nên tao đặc biệt chụp chung 1 kiểu có mặt tao để làm kỉ niệm  Nhưng đm em này thuộc dạng cáo già láo lồn. Nhắc lại tao vẫn còn cay. Đkm xong xuôi tao hỏi tiền thì nó bảo em vừa mới ra HN làm gì có tiền, a cứ về làm cho em đi, có khách thì em trả anh sau cũng đc. Thời gian này thì tao đéo ham hố gái gú gì nữa. Đúng chất là đi làm vì tiền rồi nên nói chung là cũng đéo ưng cái bụng lắm nhưng vẫn về đăng bài cho em nó tử tế, để giá 400K cho em nó.

Xong tao về thì nó lại nhắn tin cho tao bảo nó còn con em nó nữa, mai qua chụp cho em nó cả thể nhé. Tao cũng ok. Xong hôm sau lại chạy qua chụp cho em nó. Con em này thì tao kể sau bên dưới. Kể nốt con này đã.

Mấy hôm sau nó nhắn tin cho tao kêu là đéo có khách gì hết, trong khi có mấy thằng xin hàng tao cho rồi về inbox báo đã check thành công các kiểu. Tao vẫn kiên nhẫn bảo ừ thế để anh nhờ người quen report cho đông khách. Rút kinh nghiệm từ thằng checker rởm lần trước, lần này tao nhờ đến 1 checker có tiếng thiendia hồi đó là Dream II, ông anh này công nhận chơi đẹp. Tao inbox mời hàng free, ông ấy ok bảo để ông ấy đi nhưng free thì đéo cần. Ông ấy đi về thì có report, khen em hàng nhiều lắm nhưng lại bonus thêm câu “thằng bánh ăn tiền của em nó hơi nhiều đấy”. Ơ cái đkm, đã nhận được đồng lồn nào từ nó đâu mà bảo tao ăn tiền, tao mới inbox cho bro đó hỏi thì ông ấy kể là nó bảo tao chụp ảnh thu của nó 2tr, xong cứ 1 tuần lại gọi điện đòi nó nộp thêm 2tr nữa ko tao dọa xóa bài. Cái lồn bà già nhà nó, nghĩ lại vẫn cay vcl. Sau đấy tao gọi điện cho nó để nói chuyện thì nó đéo dám bắt máy nữa xong chặn số tao luôn. Tao cũng chán đéo thèm chấp. Đây mới đúng là còn phò rẻ rách chúng mày ạ. Tao tức xong cũng chỉ kể lại với em hàng thích tao là nó như vậy. Em ấy bảo em ko nghĩ con này như thế, nó vay em 2tr cũng chưa trả, giờ em lại ko liên lạc được với nó rồi. Chán luôn )

Còn về cái con em của con phò rẻ rách này thì cũng đéo có gì để mà kể nhiều. Cũng chỉ là gặp rồi chụp thôi. Con em này thì cũng chả khác đéo gì con chị, mà còn đéo cả bằng cơ. Cũng đơ như khúc gỗ, đéo biết BJ, đéo biết hợp tác, bảo gì làm nấy, cứ ú a ú ớ như con thiểu năng. Lông lồn thì rậm rạp như rừng Amazon, tao còn phải tỉa tót bớt đi cho thoáng để còn chụp ảnh bắt mắt. Xong hỏi đến tiền thì cũng nói câu đúng như con chị. Tao cũng ậm ừ cho qua, đến đâu thì đến.

Nói chung là kí ức về 2 chị em con này đéo có gì tốt đẹp lắm nên tao cũng đéo muốn nhớ nhiều. Tiện dòng thời gian thì tao kể thôi chứ đéo hay ho lắm. Cũng vào khoảng thời gian này thì bà chị bánh liên lạc với tao để nhờ tao chụp cho 1 con bé khác. Nghe bà ấy bảo con bé này ngon cực, xinh cực, dễ thương nữa, nhìn là yêu. Thế là tao cũng nhận thôi. Chút rảnh tao sẽ kể nốt về em gái hotgirl mà tao đéo bao giờ có thể quên được này.

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8

« »