Thời sinh viên làm nhiếp ảnh cho PHÒ 6

11h đêm hôm đó đi uống bia mực xem đá bóng, đến nơi thì ngoài em hàng đó ra thì còn thêm 2 đôi khác, 2 em kia cũng là hàng và ny của 2 em đó. Nói chuyện cũng linh tinh thì tao thấy ny của 2 em kia đều biết các em ấy là hàng nhưng vẫn yêu và ở cùng nhau. Hồi đó tao cũng đéo hiểu nổi cái mối quan hệ của bọn họ như nào đâu, vì sao ny mình làm phò mà vẫn chịu được, đã thế lại còn ở chung với nhau. Nhưng sau thì tao mới dần dần hiểu ra, những con người này đều là các mảnh đời vất vưởng tại cái đất Hà Nội, cố gắng bấu víu lại thủ đô để tìm kiếm cơ hội đổi đời hay chỉ đơn giản là tại thủ đô dễ kiếm sống hơn. Cả trai và gái, bọn họ đều có những hoàn cảnh khó nói và bám lấy nhau để sống, để tồn tại. Đồng ý họ đều là những người lười lao động, nhưng mà trí tuệ ko có, học thức ko có thì lấy cái gì để mà lao động, để mà gửi tiền về quê trả nợ cho gia đình, để mà có tiền gửi về cho ông bà nuôi con, … Nói chung là 1 tỉ hoàn cảnh, 1 tỉ lý do đưa đẩy họ nên là tao đéo bao giờ thành kiến với phò luôn. Thực sự là sau buổi gặp gỡ này tao nhìn nhận cuộc sống ở 1 khía cạnh khác hẳn. Chắc đọc đến đây nhiều thằng lại bảo tao “đừng nghe phò kể chuyện”  Nhưng đúng là như vậy đấy, ít nhất là với những con người này tao gặp.

Sau khi xem đá bóng xong thì tầm 2h, các đôi chào nhau ra về. Tao cũng lười về nhà nên rủ em hàng kia đi nhà nghỉ ngủ luôn để sáng mai còn đi làm sớm. Vào nhà nghỉ thì cũng đúng thủ tục thôi, cũng tắm chung, cũng chịch choạc các kiểu. Và cái tao bất ngờ là em gái này nước nôi lênh láng nhé, khác hẳn với các em mà tao đã chụp ảnh trước kia. Địt nhau đúng kiểu người yêu, ôm ấp hôn hít rồi thì quằn quại, khác hẳn với các lần địt các em hàng trước. Sau đó thì có nói chuyện linh tinh, em hàng bảo vì hôm chụp ảnh tao ko chịu địt, em nó tự ái nên quyết tâm phải gặp tao và địt bằng được ko thì ấm ức chết mất  Rồi thì em ấy rút ví ra đưa tiền cho tao bảo là trả tiền công chụp ảnh và đăng bài. Đầu tiên tao bảo ko lấy nhưng em ấy ko chịu, bảo tao đã làm thì phải có công, ko có công thì anh bỏ bê em thì em lấy khách đâu mà đi. Thế là tao cũng tặc lưỡi bảo thôi thế thì anh lấy 1tr thôi, còn 1tr thì coi như a trả e tiền đêm nay. Em ấy đồng ý cười rồi lại cuốn vào nhau như thú. Cả đêm hôm đó địt 3 lần, đéo ngủ đc tí gì. Vừa chợp mắt tí thì trời sáng thì tao cũng mặc đồ, trả tiền nhà nghỉ, dặn lễ tân là em gái vẫn ở trên đó ngủ đến trưa xong rồi đi làm luôn.

Sau đêm hôm đó thì em nó nhắn tin nói chuyện với tao thường xuyên hơn. Hỏi han đang làm gì, đang đi đâu, ăn uống thế nào, chả khác lồn gì người yêu. Tao thấy có vẻ có vấn đề, chẳng lẽ phò lại đi yêu thằng nháy thì đéo đúng lắm, mà tao thì cũng đéo bao giờ nghĩ mình sẽ tiến tới nghiêm túc với phò nên là tránh luôn, ít nói chuyện lại hẳn hoặc có hỏi thì chỉ hỏi han đợt này khách khứa thế nào thôi  Có vẻ em nó cũng hiểu ý nên ko còn làm phiền tao nữa, thi thoảng buổi tối có đá bóng thì em ấy lại rủ tao đi xong cũng địt nhau, chắc cỡ khoảng 2-3 lần nữa.

Hồi đó thì tao chai mặt trên thiendia rồi, thằng nào VIP, thằng nào dân chơi tao nhớ tên hết. Có lần em ấy kêu mấy hôm nay vắng khách thì tao mới inbox cho 1 tml nào đó đéo nhớ tên bảo nhờ đi chơi em hàng này free xong về viết report hộ. Tml đấy kể cũng rẻ rách, nghe thấy free cắm đầu đi luôn. Đi xong thì em ấy gọi điện cho tao khóc thút thít kể tml đó quá đáng, địt em ấy tơi bời xong còn coi em ấy như nô lệ, bóp cổ bóp mồm hành hạ em ấy xong đỉnh điểm là bắn tinh lên mặt, em ấy ức ko chịu được nhưng mà vì nhờ nó nên em ấy nhịn. Tao nghe cũng thương nhưng mà lỡ rồi thì biết làm sao, lại an ủi xong lại chạy qua đưa đi ăn uống động viên rồi đưa về, ko địt nhé  Tml đó về thì mãi mới chịu report nhưng mà cũng đéo khả quan lắm vì hóa ra thằng lồn này anh em thiendia ghét, thấy bảo đi off cũng rẻ rách lắm nên đéo ai care. Xong cuối cùng tao lại phải giờ bài cũ là fake report để kiếm khách cho em ấy. Được khoảng mấy tháng thì em ấy bảo em ấy kiếm đủ rồi, về quê để làm thủ tục chuẩn bị đi Trung Quốc. Sau này tao với em ấy vẫn giữ liên lạc với nhau, tao hỏi thăm thì em ấy bảo đi làm gái cho mấy quán hát trên TQ, kiếm cũng ổn, 1 năm về VN 1 lần nhưng chỉ về quê chứ ko ở HN nên từ đó tao với em ấy ko gặp nhau nữa.

Trong khoảng thời gian tao với em ấy quen nhau thì em ấy có giới thiệu tao cho 1 em gái khác cùng quê cũng hoạt động tự do mới loe nghoe ra HN. Rồi em này lại giới thiệu tao cho 1 đứa em họ của em ấy nữa.

Công việc của tao vẫn cứ là chụp ảnh, đăng bài kiếm khách và thu tiền của các em. Đầu tiên thì tao chỉ nghĩ đơn giản là mình chỉ là thằng chụp ảnh đăng bài, đéo phải bánh mỳ bánh ngọt gì vì mình có cắt phế của hàng đéo đâu. Nhưng sau khi đăng bài, nhiều thằng nói tao bánh nọ bánh kia thì tao mới chợt giật mình nhận ra, hóa ra trước giờ mình chả khác gì thằng bánh cả, cũng chụp ảnh, cũng đăng bài, cũng fake report, khác lồn gì bánh đâu, chẳng qua là đéo kiếm soát hàng để thu phế thôi chứ mình cũng thu tiền của phò thì cũng là bánh mà. Vậy nên tao mới bảo khoảng thời gian này, tao chính là “Bánh nửa mùa” đó chúng mày 

Về chuyện 2 em gái tao được giới thiệu kia, lát tao sẽ kể nốt. Ngoài ra còn có thêm 1 em siêu phẩm của bà chị bánh trước đó và 1 mẩu chuyện ngắn về ông anh shipper Hải của bà chị bánh là seri này kết thúc rồi.

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8

« »