Thời sinh viên làm nhiếp ảnh cho PHÒ 5

Tính ta từ lúc bắt tay vào nghề đến giờ, tao đã chụp và chén được tổng cộng 4 em hàng. Nhưng chưa có cái rắc rối nào xảy ra cả. Bà chị bánh thực sự sống tốt với tao. Bà ấy là bánh cùng thời với Tống Giang, Hứa Văn Cường, … trên thiendia, girlkieu ngày xưa ấy, kiểu em gái anh trai với các bô lão thời đấy nên chơi đẹp với tao lắm, đi đâu làm gì bà ấy cũng dặn dò các kiểu, có đi chụp thì bà ấy cũng ngồi ngoài cửa để canh gác cho tao, khi nào tao về thì bà ấy mới về.

À mà thời gian này tao ở nhà họ hàng. Ko ở cùng ny nữa. Ny tao nghỉ hè nên về quê chơi nên tao thời gian thoải mái, sổng chuồng luôn.

Xong đến 1 hôm bà ấy lại nhờ tao chụp cho 1 con em của bà ấy làm tự do. Tao vẫn nhớ hôm đấy là buổi trưa, nắng vcl. Tao lại phi qua Lê Đức Thọ, đến khu nhà trọ khi xưa nói chuyện với bà ấy, hỏi han các kiểu về kèo chụp rồi bà ấy dẫn tao ra nhà nghỉ để chụp cho con bé kia. Tao lên phòng thì có 1 con bé đã chờ sẵn rồi. Dáng thấp thấp lùn lùn béo béo, các em bây giờ gọi là chuppy  Em này được cái hay chuyện, nói nhiều vcl, hỏi tao đủ thứ chuyện xong kể lể đủ thứ. Tao hỏi ra thì biết nghỉ làm lâu rồi, giờ mới quay lại làm. Em này tên thật là gì tao cũng đéo biết luôn, bà chị thì gọi là Hoa, con em bà chị thì gọi là Mai, tao hỏi thì em ấy nói em tên My, đéo biết tên lồn nào mới là thật. Em ấy nhờ tao đặt tên nghệ danh mới thì tao đặt mẹ luôn là Mai Hoa, xong em hỏi tao đặt giá bao nhiêu thì hợp. Lúc này tao đã có kinh nghiệm đặt giá cho hàng rồi nên bảo em nó chỉ tầm 200k thôi, hoạt động ở TDH thì sẽ đông khách. Em ấy ok luôn. Xong lúc này tao nghĩ cũng thấy khổ thân em nó, vừa mới đi làm lại chắc cũng đéo có tiền mà trả công mình nên tao bảo thôi để a chụp rồi đăng bài cho, tiền nong khi nào đi làm dư giả thì trả a sau. Sau đó thì cũng chụp.

Em này trông nhỏ nhỏ mà vú to vcl, hơi xệ nên tạo dáng toàn phải lừa nâng đỡ cho kiểu săn chắc. Thằng nào tinh nhìn thì mới biết là xệ. Hôm nay đột nhiên tao tử tế lạ thường. Vì thương em nó nên tao đéo làm gì hết, chỉ tạo dáng chụp thôi, kể cả cảnh bú cặc hay là địt cũng đều là tạo dáng hết, đéo thèm địt luôn. Chụp xong tao chào và về, đéo có lằng nhằng. Thì cái đkm, chính vì sự tử tế này đã rê bệ tao vào con đường “Bánh nửa mùa”. Trước khi chào em tao về, em nó xin số đt của tao nhưng tao đéo cho, bảo cần gì ở tao thì cứ liên lạc với chị bánh ấy, em ấy cười xong chào tao, cảm ơn tao.


Ấy thế mà vừa mới về đến nhà thì em ấy nhắn tin chào hỏi, giới thiệu là em ấy. Tao bất ngờ vcl, chẳng lẽ bà chị bánh lại đâm tao. Nhưng tao hỏi ra thì em ấy khai thật luôn là em ấy nghe thấy bà chị bánh gọi tên tao nên rình lúc bà chị đi vào nhà vệ sinh đã xem trộm đt bà ý để lấy số. Tao hỏi sao phải lấy số riêng của tao làm gì thì em ấy bảo em ấy bị bất ngờ vì tao đéo thèm địt em ấy, bảo tao làm gì có ông chụp ảnh nào mà ko thèm gái, thế mà tao lại chê nên em ấy bực  Thôi thì tao cũng xuôi xuôi rồi nói cho qua chuyện.

Nhưng em này chả vừa. Cứ vài ba hôm lại nhắn tin hỏi han tao các kiểu. Chỉ hỏi han chứ ko phải kiểu gạ địt nhé. Xong cũng khoe từ hôm tao đăng bài, ngày em ấy cũng đi được 7-8 cuốc, đủ tiền trả tao rồi xong hẹn gặp tao để trả. Tao thì lúc đấy cứ cảm thấy đéo ổn lắm nên bảo em nó đưa tiền cho chị bánh đi, khi nào rảnh tao qua chị ấy lấy cũng được nhưng em ấy đéo chịu, bảo tao qua mà lấy trực tiếp. Xong đến 1 tối, hè đó hình như là mùa World Cup, em rủ tao lên Mĩ Đình uống bia mực xem đá bóng. Đéo hiểu thế lồn nào tao cũng xuôi xuôi vì ở nhà cũng chả biết làm gì, ở nhà họ hàng xem bóng bánh cũng ngại hò hét lại đéo có ai xem cùng, thế là 11h đêm tao xách xe lên chỗ em nó luôn.

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8

« »