Danh mục: Máy bay tìm phi công trẻ

Chuyên mục: Máy bay tìm phi công trẻ

Khu vực máy bay tìm phi công trẻ là khu vực chuẩn bị cho những chuyến bay tuyệt đỉnh. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho chuyên cơ hạng nặng của bạn để phi công chỉ việc leo lên và cất cánh. Bạn đã sẵn sàng chưa? Để chuẩn bị cho một chuyến bay mang tính chất riêng tư và an toàn, xin các hành khách hãy bớt chút thời gian để xem qua các khuyến cáo cũng như hướng dẫn của chúng tôi.

Hãy hiểu rõ thế nào là Máy bay tìm phi công trẻ!

Có rất nhiều lý do để chúng ta tìm đến đây, lý do đó là gì hãy giữ cho riêng mình. Khi bạn tìm tới đây có nghĩa là các ý tưởng lớn đã gặp nhau. Nên nhớ đây không phải là nơi môi giới, chúng tôi là một cầu nối để các bạn có thể kết nối đến nhau. Nói như trong kinh doanh thì đây là nơi mà CUNG gặp được CẦU. Tất cả hoàn toàn dựa trên tinh thần tự giác, tính tự nguyện và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Hãy thể hiện mình là một người có ý thức trong tất cả các chuyến bay. Hãy luôn đảm bảo mọi hệ thống của chuyên cơ hoạt vẫn còn hoạt động tốt và các phi công phải tự trang bị cho mình những kỹ thuật lái ít nhất là ở dạng cơ bản. An toàn là một yếu tố cực kỳ quan trọng cho mỗi chuyến bay, chính vì thế chúng tôi khuyến cáo các máy bay hãy trao đổi với phi công của mình từ trước. Nếu không phù hợp hãy chờ một hồ sơ khác, nhu cầu đi máy bay là rất rất cao nên không cần phải lo nghĩ nhiều.

Để tránh những phiền toái về sau, hãy sử dụng một số điện thoại dự phòng. Sau khi các máy bay đã tìm được phi công trẻ và cùng nhau tận hưởng các chuyến bay, không hài lòng về thái độ cũng như kỹ năng của phi công hãy gửi phản hồi cho chúng tôi để loại bỏ hồ sơ khỏi danh sách. Các máy bay cũng nên chủ động dùng mọi biện pháp có thể để giữ an toàn và bảo mật cho mình.

Các máy bay và phi công trẻ nên chú ý không cung cấp địa chỉ nhà cho đối phương, không cho đối phương chụp hình, ghi âm, quay phim…Tuyệt đối KHÔNG. Sau mỗi chuyến bay ai cũng có gia đình, hãy nhớ rõ điều đó. Gia đình là nơi cuối cùng chúng ta có thể quay về nếu gặp chuyện trên đường đời, hãy bảo vệ nơi đó.

  • Nếu bạn là PHI CÔNG thì hãy xem các khuyến cáo dành cho phi công tại đây
  • Nếu bạn là MÁY BAY thì hãy xem các thông tin dành cho máy bay tại đây.

Chúc các máy bay tìm được những phi công trẻ đầy sức sống và chúc cho các phi công tìm được chuyên cơ ưng ý. Chúc chuyến bay thành công tốt đẹp.