28/09/2020

Thanh xuân rực rỡ của em và tôi

By Au

Đức liếc nhìn nàng, đôi mắt trong veo của đó nhìn vừa lạ lùng vừa thân quen, nhẹ nhàng nhưng mãnh liệt. Lần đầu tiên Đức thấy đôi mắt đó như vậy. Nó như bị hút vào thứ đó, nàng đảo mắt về phía Đức… mắt chạm mắt, chỉ trong một khoảnh khắc nó cảm thấy nàng như muốn nói gì với nó, nhưng Đức vẫn ngồi yên.

Nàng quay mặt đi và tiến tới.

Tuổi thanh xuân, những năm tháng đẹp nhất của cuộc đời. Một thanh niên 17 tuổi đầy những khát vọng đầy những ước mơ nhưng trong mắt Đức bây giờ chỉ có Linh. Hai đứa là bạn từ thửa nhỏ nhưng ai nhìn vào cũng thấy không giống một cặp mà lại giống anh em trong nhà hơn. Đức không thích vậy, nó yêu nàng, đắm chìm trong đôi mắt, bờ môi, nụ cười của, lọn tóc sau gáy…. Đối với nó Linh như thiên thần vậy.

Hằng ngày hai đứa cùng nhau đi học, đi chơi, trò truyện với nhau, cuộc sống trôi qua hằng ngày 1 cách êm đềm. Mỗi lần trò chuyện cùng nhau đôi mắt Linh nào cũng sáng lấp lánh, đôi môi cười thật tươi, nó không thể nào rời mắt được cảm giác như là người hạnh phúc nhất thế gian. Đức chỉ muốn nó và Linh cứ như thế này mãi, nó hạnh phúc với điều đó và một ngày nào đó nó nhất định sẽ tỏ tình với nàng.


Ở lớp nó có thân thằng Trung, nó với Trung trái ngược hẳn nhau. nó thì mê thơ thẩn, văn chương ngắm nhìn bầu trời, thích phiêu lãng aka thích chill. Còn Trung thì thích thể thao, hoạt động, mồm mép, nhà giàu nhưng lại là thằng học giỏi nhất nhì cái lớp này. Đầu năm chả hiểu tại sao thằng Trung lại lăn lê ra bắt chuyện với mỗi nó thế là 2 thằng thành thân nhau luôn. Đang giờ ra chơi Trung nhìn thấy gì đó và bâng quơ nhận xét.

-Đm giờ tao mới để ý Linh nhìn ngon nhờ, năm ngoái nhìn vẫn phèn vl.

-Ừ ngon – nó đáp bừa vì quá quen tính thằng bạn, rồi giật mình hỏi lại – mà Linh nào cơ.

-Linh kia kìa – vừa nói Trung vừa đảo mắt về phía 2 người con gái đang đứng nói chuyện.

Đó là Linh và Trâm, giọng nói thằng Trung au ảu bên tai như tả cho Đức thấy.

Bầu ngực đầy đặn ẩn sau chiếc áo trắng mỏng cùng chiếc bra màu trắng. Bộ mông căng tròn như muốn làm rách chiếc quần vải mà cô bé đang mặc. Nó chưa bao giờ đề ý những thứ đó từ Linh. Cho đến ngày hôm nay, bỗng dưng nó cảm thấy rạo rực như có gì đó bùng lên trong lòng. Con cu của Đức bỗng dưng to dần và mặt nó đỏ bừng.

– À ừ – nó đáp, giọng đặc lại – trước nhìn hơi gầy.

“Đáng ra mình phải để ý điều nay lâu rồi chứ” – Đức nghĩ.

– Ờ ha – thằng Trung tặc lưỡi mặt đăm chiêu và mắt nó sáng ra khi để ý thấy người mà Linh đang trò chuyện. Thằng Trung hỏi tiếp.

– Thế mày thích em nào? – Chưa kịp để thằng Đức trả lời thì nó tiếp lời

– Tao đoán là Trâm, đằng nào mày cũng thân với cái Linh lâu rồi, hmm.

Rồi nó tiếp tục đăm chiêu suy nghĩ mặc kệ thằng Đức đang ú ớ không kịp trả lời.

Ngày hôm sau khi đang giờ ra chơi đột nhiên thằng Trung gọi 2 cô bạn lại.

– Ê Trâm với Linh lại đây tớ nói chuyện chút được không.

2 cô gái lại gần và ngồi đối diện hai thằng luôn. Thằng Trung tằng hắng và bắt đầu diễn giải.

– Tớ với Đức đang ngồi bàn chuyện xem tình hình học tập của 2 thằng và thấy cũng sắp thi học kỳ rồi nên định rủ 2 cậu cuối tuần qua nhà tớ học nhóm được không. Đằng nào thì Linh cậu là bạn thằng này, còn tớ cũng thân với Trâm, 4 đứa học nhóm khéo nhất cái khối này luôn ấy chứ.

– Ơ sao lại họ.. – nó chưa dứt câu thì thằng Trung nhảy vào mồm chặn họng

– Thằng này im để tao nói, ờ tại tớ thấy môn điểm tớ thấp thì các cậu cao còn môn tớ cao thì các cậu thấp, ý các cậu thế nào?

Trâm ánh mắt khó hiểu nhưng vẫn đồng ý, còn Linh thì ban đầu cũng hơi cảm thấy lạ nhưng vui vẻ gật đầu. Và 4 đứa cùng ngồi với nhau bàn bạc xem sẽ học gì, chơi gì.

Đức tuy không hiểu sao tự dưng thằng kia lại muốn học nhóm nhưng nhìn cô bạn vui nó cũng vui theo. Vừa bàn luận nó không khỏi tránh ánh mắt khỏi bộ ngực của cô bạn, dương vật nó hơi căng lên.

Chủ nhật.

Thằng Trung hẹn có mặt tại nhà nó vào lúc 9h30 sáng để bắt đầu học, nhưng mà cô bé lại muốn đến sớm thế là 9h đã Đức lóc cóc đến đón và chở Linh sang nhà thằng Trung.
“Linh đẹp tuyệt vời” – Đức nghĩ.

Bấy lâu nay nó chỉ để ý khuôn mặt mà giờ mới thấy thân hình Linh tuyệt vời đến mức nào, Linh mặc một chiếc quần short để lộ đôi chân trắng ngần, mặc chiếc áo thun mà Đức tặng, chân đi đôi sneaker. Thấy Đức cô bé tươi cười chào.

– Chào buổi sáng, a chúng mình mặc áo đôi nè – Linh tươi cười.

– Đẹp lắm – Đức lẩm bẩm.

Cô bé leo lên xe Đức và hai đứa tới thẳng nhà thằng Trung.

Part 1 2 3 4