Caption thả thínhKinh nghiệm chăn gốiTruyện 18+Weibo Việt Nam

SAU KHI BẠN GÁI NGỦ, CON TRAI THƯỜNG LÀM GÌ?

Có một lần nửa đêm tỉnh dậy, thấy bạn trai đang chơi điện thoại, đại khái là lướt Weibo Instagram gì đó. Không biết có ai giống tôi không, thường ngủ giữa chừng rồi tỉnh nhưng vẫn mơ mơ hồ hồ, không thể mở miệng cũng không có năng lượng để nói chuyện. Sau đó tôi gác chân lên đùi anh ấy, ý bảo anh ấy mau đi ngủ đi.

Sau đó! Thành công khiến anh ấy chú ý!!

Cái con người đó lúc đầu tưởng tôi tỉnh ngủ rồi, thận trọng bỏ điện thoại xuống, quay đầu lại mới phát hiện hai mắt tôi vẫn nhắm nghiền, thế là tự nhiên quay sang, phà hơi vào mũi của tôi! (Tối hôm đó bạn trai tôi ăn tỏi, có đánh răng cũng không đánh hết được cái mùi vị đấy), thấy tôi không mở mắt liền tự nhiên cười hí hí?? Sau đó bắt đầu bịt mũi tôi (bịt một bên), rồi véo mũi tôi, lúc này tôi đại khái đã biết anh ấy muốn làm gì rồi, nhưng vì quá buồn ngủ nên tôi không mở mắt được, vẫn giữ nguyên tư thế đó, nhưng tại anh ấy cứ “nghịch” cái mũi của tôi, khiến ý thức của tôi ngày càng rõ ràng.

Sau đó cái con người đó! Tưởng tôi đã ngủ như chế.t rồi! Liền đem tay của tôi đặt vào sau cái mông của anh ta! Là đặt vào sau mông đó!! Tôi thực sự đã có cảm giác bị một luồng hơi khí phun vào tay!! Sau đó, anh ta lấy cái bàn tay ấy đặt vào lỗ mũi của tôi!! Thật là!!!

Nhưng lúc đó tôi vẫn không nhảy bẫng lên! Ngày hôm sau tôi mới tìm anh ta hỏi tội. Hơ, lúc đầu còn đánh trống lảng không dám nhận tội! Nhưng sau mặt đã cười phá lên rồi! Tôi cảm thấy mình thật sự rất đáng thương đó! Tức chế.t mà!!!

—————-

#2

Khi bạn gái ngủ say, đám con trai sẽ âm thầm dùng những động tác vô cùng tinh tế nhẹ nhàng tới mức không để lại dấu vết, không thể miêu tả được.

Túm hết chăn mền sang chỗ anh ta, một chút cũng không để lại!

Không cần hỏi vì sao mị lại biết được, chỉ là một người con gái nằm run rẩy trong gió lạnh giữa đêm hôm, sau đó giật mình tỉnh dậy, ngồi trên giường suy nghĩ chuyện nhân sinh.

Nhưng chuyện đáng buồn lại không dừng lại ở đó.

Người con gái ấy năm đó quá ngây thơ, không hề biết rằng mọi món quà mà vận mệnh ban tặng đều đã được âm thầm định giá. Đã quyết định một giường một chăn đi ngủ, ắt sẽ phải chịu hậu quả.

Thế là, vào một đêm tối tăm ấy, trong một góc tối tăm ấy, một người con gái tay trói gà không chặt phải vận dụng hết sức lực toàn thân giành lại tấm chăn. Giành giật không có kết quả, chưa có kết quả lại tiếp tục giành giật…

Một lần kéo chăn thở hổn hển, hai lần kéo chăn liền đuối sức, ba lần kéo chăn cạn kiệt sinh lực.

Cô gái ấy bất lực, đầu tóc bù xù nhếch nhác, cổ tay ướt đẫm nước mắt không khô. Vậy mà người kia mặc kệ sự lạnh lùng và sức lực toàn thân của cô, như một tảng đá sừng sững bất động gặp Chu Công.

Cô gái ấy không chịu đựng nổi nữa, mọi lời oán hận đều thốt ra thành một cái tên. Thanh âm sắc bén như á.c qu.ỷ, đủ lớn để khiến con người vô tình kia phải bật dậy.

Người đó, chịu di chuyển rồi.

——————

#3.

Tôi giấu tên để cô ấy không biết được.

Tôi nói ra có lẽ mọi người không tin, tôi và bạn gái bên nhau được ba năm, tôi vẫn chưa từng một lần (tận mắt) nhìn thấy dáng vẻ cô ấy khi ngủ.

Bởi vì bạn gái tôi có một thói quen, đợi tôi ngủ say rồi cô ấy mới ngủ, bất kể là buồn ngủ díp mắt rồi cô ấy cũng phải đợi tôi ngủ say. Buổi sáng trước khi tôi dậy cô ấy đã dậy rồi, thực sự mệt mỏi, sau khi tôi thức dậy hai giây cô ấy cũng dậy theo luôn.

Lẽ nào cô ấy luôn lén lút tẩy trang sau khi tôi ngủ, và trang điểm đẹp đẽ trước khi tôi tỉnh dậy?

Không phải!

Bởi vì khi cô ấy còn nhỏ, ba mẹ luôn dỗ dành cô ấy ngủ say rồi lặng lẽ rời đi, nên cô ấy luôn cảm thấy không an toàn, rất sợ phải ngủ trước mặt người khác, thức dậy với cảm giác cô đơn. Kể cả lúc bình thường tôi ôm cô ấy đi ngủ, chỉ cần tôi rời tay khỏi người cô ấy, cô ấy cũng có thể thức dậy.

Tôi thích ôm thật chặt cô ấy khi ngủ, cánh tay để cô ấy gối sau đầu. Có một chuyện rất kỳ lạ, mỗi khi cánh tay tôi cảm thấy tê hoặc đau, trước khi tôi cử động thì cô ấy đã ngẩng đầu lên. Tới bây giờ tôi vẫn không hiểu tại sao cô ấy lại nhảy cảm với cánh tay của tôi như vậy.

Sau này tôi quyết định tự giải đáp thắc mắc, liền giả vờ ngủ, sau đó đợi cô ấy ngủ say, tôi mới từ từ mở mắt (hơi đáng sợ) rồi nhìn chằm chằm cô ấy. Kết quả… bạn gái tôi dường như cũng cảm nhận được ánh mắt của tôi, rõ ràng đã ngủ say, vẫn từ từ mở mắt ra, bốn mắt nhìn nhau chằm chằm (càng đáng sợ hơn).

Qua mấy lần thử nghiệm thất bại, tôi cuối cùng cũng tìm được một cơ hội tốt.

Cô ấy bị ốm. (Không phải là vì tôi muốn nhìn cô ấy ngủ mà khiến cô ấy ốm đâu).

Cô ấy phải nằm viện vì viêm phổi, bệnh nặng tới nổi cả tuần không ăn được gì, chỉ có thể truyền dịch, khoang miệng bị viêm, đêm nào cũng đau tới nỗi phát khóc, ban ngày khi truyền dịch mới đỡ đau, ngủ được một chút.

Tôi đã có cơ hội được nhìn cô ấy ngủ.

Aaaaaaaaaaaaaaaa!!!

Bạn gái tôi yên lặng ngủ say, thỉnh thoảng tôi nhịn không được lấy ngón tay thăm dò dưới mũi của cô ấy.

Vốn dĩ cô ấy đã nhỏ nhắn, cuộn trong chăn bông lại càng nhỏ hơn, vô cùng mềm mại dễ thương, chỉ có chiếc bụng nhỏ phập phồng, giống như mèo con vậy.

Thật sự rất dễ thương! Thực sự muốn hôn cô ấy!

Đặc biệt là lúc cô ấy tỉnh giấc, mở mắt ra, giống như một cô bé bị lạc đường vậy, mềm mại yếu ớt đáng thương, mỗi lần nhìn thấy tôi đều rất kích động! Ờm… nhưng tại hình tượng của tôi trước mặt cô ấy rất cao lãnh, không thể làm bậy!