Lol Xao

QUÁ KHỨ CỦA TÔI

Cảm ơn các bạn đã quan tâm các bài viết về trải nghiệm của mình. Như mình nói trong các bài viết “Nhật Ký Chia Sẽ”, rằng ngày xưa mình đã từng trải rất nhiều (nên mới có nhiều chiêu trò, kinh nghiệm như thế). Và giờ rãnh, mình sẽ viết song song với các post “Nhật Ký Chia Sẽ” của mình loạt post về Quá Khứ của mình để các bạn có xem.

Trước khi các bạn đọc, mong các bạn hiểu rằng, những gì mình viết, là những gì đã xảy ra thật trong cuộc đời của mình. Không hề có sự hư cấu, giả tạo nào, hoặc phi thực nào để các bạn “cuồng dâm” khỏi mong chờ. Ngoài ra, một số chi tiết về thông tin những người, địa điểm mình kể ra sẽ được thay đổi, để bảo đảm mọi thông tin thật về mình sẽ không bị ai phát hiện, hoặc lỡ những người có tham gia vào quá khứ của mình vô tình đọc thấy họ ở đây.

Và 1 điều nữa là mình chẳng phải là người viết chuyện chuyên nghiệp nên có thể sẽ không có kịch tính như các bạn viết truyện. Mình chỉ thực hiện việc truyền tải trải nghiệm và ký ức.

LẦN ĐẦU TIÊN TRẢI NGHIỆM CẢM GIÁC NHỤC DỤC.

Năm lớp 10: năm đầu tiên mặc áo dài, mình có rất nhiều ánh mắt nhìn mình. Mình biết đôi lúc nhữgn ánh mắt đó rất dâm tà. Nhưng vì điều đó là bình thường của áo dài, nên mình vẫn nghĩ nó là bình thường, và lớp 10 ngày xưa không hiểu biết ghê gớm như bây giờ.

Nhưng cho đến 1 lần mình đang ngồi, thì một bàn chân từ phía sao thò qua dưới ghế của mình Vì loại ghế gỗ dài, 2 3 người ngồi cùng 1 cái, bản nhỏ nữa, cho nên diện tích mông ngồi vào không được bao nhiêu, và lại thấp nữa. Cho nên khi ngón chân đó vừa đưa qua khỏi bản lề của ghế là đã đến ngay bẹn của mình. Chính xác là chỉ cách khoảng 2 cm nữa thôi là ngay xx của mình. Mình có giật mình, nhưng ngón chân đó như vô tình, nên duỗi ra để chỉ đụng vào phần bắp đùi dưới, nên mình không nói gì.

Nhiều lần sau (kèm nhiều ngày) ngón chân đó cũng vô tình, nhưng nhiều hơn, ngọ ngoạy giữa 2 bắp đùi mình, sát bẹn hơn. Lúc đó còn nhỏ, nên không hiểu cảm giác gì, lại nghĩ do lớp học chật nên cũng chẳng í kiến. Nhưng lại thấy mỗi lần ngón chân đó ngọ ngoậy giữa 2 đùi thì đầu óc không học đc nữa, trên người như có ngàn cây kim chích, các cơ ở xx thắt lại. Và không hiểu tại sao. Càng về sau này, mình càng thấy thinh thích, và quen dần nên cứ học bình thường, mặc cho ngón chân đó cứ khều khều gần bẹn.

Cho nến một ngày, hình như là trước khi đến kỳ kinh khoảng vài ngày, sau một lúc lâu ngón chân đó ngọ ngoay bên dưới mình, mình ngồi như tê cứng, đầu óc tối sầm, chóng mặt, bụng quặn lại, toàn bộ cơ thể như đang co bóp đẩy mạnh 1 thứ gì đó ra khỏi cơ thể, như mình đang rặn ra vậy, mà thực sự thì mình không hề rặn. 2 tay bóp vào nhau cố kìm lại, vì mình cứ sợ mình ra kinh sớm, hoặc đái ra quần, hay đi cầu ra quần, nhưng rõ ràng mình không hề mắc cầu, bụng mình cũng chẳng hề căng, mà lại như mắc tiểu. Nước miếng mình sệt lại, thở rất mệt, rồi khi ngón chân đó ngọ ngoạy ở bẹn, sát hơn, thì tự nhiên như là mình đái dầm trong giấc mơ vậy, xx của mình thắt vô cùng mạnh, rồi mình đã đột nhiên giật hẩy hông và run run cả người, rồi chỗ đó ra nước, mình tưởng mình đã ra kinh nguyệt, nên hoảng sợ xin vào nhà vệ sinh thì chỉ thấy lần đầu tiên trong đời, trên quần lót mình bị trào ra 1 ít nước gì trong veo và sền sệt. Mình không biết là gì, nhưng cảm thấy rất lạ, và rất mệt….

Sau đó mình thử lại. Và hẩy người về phía trước cho người ngồi tràn ra phía bản ghế nhiều hơn, lần này là lần đầu tiên, ngón chân đó đâm ngay ngay xx của mình. Và chợt nó dừng lại, rồi nó rê xung quanh, và ngoa65y trong đó. Mình ngồi im, cứng đơ, cơ thể như hàng ngàn cây kim chích, tê điên người, 2 má nóng bừng, cơ ngực cứng ngắt lại, tay mình không thể viết, mắt mình hoa đi. Và mình đã ngồi yên, hoàn toàn không kháng cự việc lần đầu tiên trong đời con gái bị rờ vào chỗ kín. Một lúc như vậy thì mình lại ra mắc tiểu, và bụng co thắt liên tục, rồi xx của mình như bị cơ thể ép mở rộng ra, mình hoàn toàn mất kiểm soát xx, không nín được, và rồi mình lại “tiểu” ra thứ dịch nhờn nhờn đó tiếp. Dĩ nhiên, dịch này rất ít, chứ không phải giống như trong truyện là ra ào ào, và rất mau khô, tích tắc thôi, nên cũng không ảnh hưởng gì khi mặc lại đi học đến chiều cả.

Những ngày tiếp theo, mình đâm nghiện cảm giác đó. Mình về nhà, thử tự làm như thế. Và y như vậy, mình đã tê điếng người khi động vào chỗ đó. Và càng động vào, càng thấy lạ, không muốn dừng. Mỗi lần chạm vào, là mỗi bộ phận trên cơ thể mình co giật. Ngón chân, lỗ tai, xx, mông, rồi đến ngực. Tất cả đều co cứng. Lần đầu tiên tự ngồi khám phá cở thể người con gái của mình, mình đã ngồi dạng 2 chân trước gương 3 tiếng đồng, và cứ lấy ngón tay trỏ, chạm vào rồi giật ra, chạm vào rồi giật ra ở ngay giữa khe xx của mình. 3 tiếng đồng hồ, càng làm trời đất với mình càng tối om, mồ hôi nhể nhại thấm ướt cả chiếc áo thun 2 dây, ngực cảm thấy rất căng, cho dù không mặc áo ngực, như muốn bể ra, nhưng lại không đau, thấy rất nóng, và thích, miệng khô hốc, nước miếng thì đặc sệt lại trong miệng, và cứ ở truồng ngồi trươc gương như vậy.

Tuy nhiên, mọi thứ chỉ dừng lại ở mép đầu khe xx của mình. Không hơn. Vì ngày xưa, đâu biết hành động đó gọi là gì. Và cũng chẳng mấy ai đề cập đến phải làm gì hơn hay làm ở đâu trong sách vở cả. Xưa cũng chả có internet nên không biết gì. Cho nên mọi cảm giác chỉ dừng lại ở sự nhồn nhột, thích thú, tê người, sương sướng, chứ không có phải ra nước nôi túa lua xua như trong truyện bây giờ hay viết. Và cũng chẳng phải càng làm, càng muốn chạm vô sâu bên trong hoặc kiếm gì nhét vào để cho sướng. Bởi vì xx của người con gái lúc nào cũng vậy, rất nhạy cảm, rất rát nếu va chạm mạnh, hoặc có thể nói là đau, huống hồ là lúc đó mình còn trinh.

Nhưng cứ thế, ngày ngày mình đều tò mò ngồi vừa học bài, vừa cởi truồng, dạng 2 chân ra mà vỗ ngón tay vào. Và lúc đi học tren trường thì càng ngày càng cảm thấy bình thường, muốn để yên cho ngón chân đó cứ ngọ ngoạy vào. Dĩ nhiên, như mình nói là sẽ rất rát nếu ma sát mạnh, cho nên cơ bản thì ngón chân đó chỉ có xoay quanh giữa bẹn và đầu mép xx của mình 1 chút thôi.

Lúc đó mình không để ý mấy đến ánh nhìn khác lạ của thằng Hưng (tạm đặt, để bảo vệ danh tính của mình) ngồi phía sau lưng mình. Học dốt nhất lớp. Chủ nhân của ngón chân đó. Mình chỉ nghỉ nó vô tình thôi, và không nghĩ con trai con gái có gì đó quá khác nhau và khao khát tò mò nhau mãnh liệt như thế.

LẦN ĐẦU TIÊN NHỤC DỤC – PHẦN 2

Như đã kể, Hưng chính là chủ nhân của ngón chân mà hằng ngày cứ ngọ nguậy giữa 2 bẹn mình.

Càng ngày, khi mình càng nhận ra cảm giác của ngón chân đó đem lại, không đơn giản chỉ là sự ngọ nguậy vô tình, mà nó còn đem cho mình 1 cảm giác thích mê, tê dại, thì mình càng nhận ra, ngón chân đó hoàn toàn không hề vô tình.

Quả thực, tâm trí mình mách bảo “ngồi yên như thế mà cảm nhận thì tức là phẩm hạnh của mình có vấn đề”. Vì chỗ đó quá gần xx, thậm chí đụng cả vào xx rồi, thế mà mình chẳng thấy mắc cở ?! Như thế chẳng phải phẩm hạnh của mình có vấn đề hay sao ? Nhưng mình vẫn cố lì lợm, muốn chờ đợi, muốn thử, muốn hiểu cái cảm giác đó thật sự là gì và vô tình điều này phát đi 1 tín hiệu đồng lõa đối với chủ nhân ngón chân, và Hưng đã bắt được tín hiệu này.

Ngón chân đó ngày càng bạo dạn hơn trong việc vuốt vào bẹn mình. Và mình thì cứ đơn giản hẩy hông lên phía trước hơn để mép xx của mình nằm hẳn ra phía ngoài ghế cho ngón chân đó dễ đụng hơn vào. Ngay khi những lúc mình vừa hẩy xx ra ngoài, thì ngay lập tức ngón chân đó lập tức từ dưới đá thẳng vào giữa không chỉ 2 bẹn mép mình, và ngay giữa 2 mép lỗ xx của mình. Không quá khó cho ngón chân của tên Hưng, bởi vì khi mặc áo dài mà ngồi xuống ghế, thì ngay lập tức phần mu u lên của xx người con gái sẽ hiện lên rất rõ bên dưới ghế. Cho nên khi ngón chân của nó gõ vào ụ thịt u lên của 2 mép xx của mình, thì cho ra cảm giác êm, mềm, và nóng hơn khu vực mép bẹn mà nó đâm vào. Nó dừng lại 1 chút, mình đoán là nó biết ngón chân của nó đang ở nơi mà nó muốn, và rồi nó từ từ nhấn sâu vào qua lớp satin của áo dài.

Mình như điếng người những lúc như vậy, tưởng tượng như bạn đang đi cầu, mà lỗ đít của bạn bị buộc banh ra thế nào, và nó có cảm giác “chương chướng” thế nào thì cảm giác của mình lúc này nó i hệt. Vì ngay khi nằm cởi truồng ở nhà tự sờ, mình cũng chưa bao giờ banh 2 mu này ra mà động vào (trừ khi rửa xx lúc tắm và tiểu). Cho nên khi bị 1 thứ lạ đâm vào chỗ mà từ lúc nhỏ đến lớn, cha mẹ và người lớn dạy đều phải giấu kín, thì mình cảm thấy giật mình, hoảng hốt, nhưng khi cơn thích của bạn nó được tạo nên dai dẳng rồi thì bạn chẳng buồn mà lo lắng gì khác ngoài trừ muốn được tiếp tục kích thích tê người như thế.

Ngón chân đó cứ trồi lên trồi xuống, ép tà áo dài của mình vào đụn thịt mu xx của mình để nhồi nhồi, như muốn được xuyên qua đâm vào khe thịt trong âm đạo của mình, mà mình biết là lúc đó cảm giác bên trong nóng bừng hệt như gương mặt của mình vậy. Như 1 cái pít tông, nó lên xuống lên xuống, nhưng vì nó bị vướng lớp satin của áo dài, và ngón chân quá ngắn, nó đã không đi xa hơn được việc len qua 2 mép mu. Nhưng đối với mình, việc có một vật thể khác xâm phạm vào chỗ kín xa như vậy, thì là lần đầu tiên trong đời.

Trước đó, mỗi lần đụng mặt thằng Hưng, mình chỉ đơn giản hay cười và la nó là dạo này nó cứ phiền mình hoài. Đại loại như: “ê Hưng, mày nha mày, ngồi bộ ngứa lắm hay sao mà cứ đưa chân lên ghế tao hoài vậy mảy? má, chọt chọt, có ngày tao ngứa tao địt cho 1 phát thúi hoắc chân thì ngu nha con, hahaha”. Thật tình là trước đó thì mình chỉ đơn giản nghĩ là vô tình thôi. Rồi thấy thằng Hưng cười cười nói nói, 2 đứa đốp chát vài câu rồi thôi.
Nhưng kể từ khi ngón chân của thằng Hưng đã đưa vào ngay khu vực đi tiểu của mình, mình nhận ra ánh mắt nó đã có vẻ khác. Nó không còn chỉ đơn giản cười cười, mà có gì đó rất tà.

Nhịp sống của mình lúc đó cũng không có thay đổi gì mấy, sáng đi học, và chiều về học bài, khi nào buồn và trong nhà không có ai thì cởi truồng nằm dưới sàn nhà và tự mò xx. Trừ việc mình đã tiến xa hơn việc mò sâu vào lỗ xx, bên dưới chỗ đi tiểu. Phần vì tò mò muốn tìm cảm giác lạ đó là gì mà lại đã hơn việc sờ trên đầu cái hột bên ngoài (lúc đó không biết gọi là hột le), phần vì từ xưa giờ, ngoài trừ việc mình chỉ biết khu vực đó là để đi tiểu ra, mình không hể biết bên trong nó có cái khu vực gì, mà đối với mình lúc đó khi thử rờ vào sâu thì nó cảm giác thịt da nhăn nhăn như trong lỗ đít vậy. Thấy ướt ướt, mình cứ nghĩ nước đái, hoặc nước cứt, nên sợ dơ không muốn vô sâu nữa.

Và cho dù mình không hiểu chỗ đó là gì, nhưng khi rờ vào, mình cảm thấy hơi rát, nhột, nhưng cũng rất là lạ lạ. Và mình cứ đều đặn thụt ra thụt vô mém xx của mình như thế. Nhưng đối với mình lúc đó, mình làm vậy đơn giản vì nó thú vị, thích thích, đã nhột, tê tê, chứ không phải bởi vì mình thích được đụ, hay thích cảm giác cu đâm vào. Bởi vì lúc đó, mình không hề biết chổ đó là để làm gì, và cũng không biết chỗ đó để cho dương vật đàn ông nhét vào thụ tinh. Như vậy đó, khoái cảm đến với mình trước khi mình hiểu nhục dục là như thế nào.

Nhắc đến thằng Hưng, thì kể từ lúc đó, mình cảm thấy ánh mắt nó có phần tà đạo hơn. Ít cười với mình tự nhiên như trước, mà nụ cười như có ẩn ý gì. Còn mình, vì thật sự ra cũng ngại, dù gì thì nó cũng đụng vào chỗ kín thứ 2 trên cơ thể con gái rồi (ngày trước, vì sự gắt gao của thầy cô và phụ huynh về việc cẩn thận trong tác phong của áo dài, tất cả học sinh cả nam và nữ đều nghĩ bộ phận kín đáo và quý giá nhất trên cơ thể phụ nữ là Ngực) nên cũng hay né tránh ánh mắt.

Để tránh dài dòng, mình sẽ bỏ qua những ngày tháng ngón chân đó cứ hàng ngày ngọ ngoậy ở đụn thịt xx của mình. Mình sẽ tiến đến giai đoạn khi mình trải nghiệm nhục dục.

Hôm đó, mình biết là ngày mình có kinh nguyệt, nếu thằng Hưng mà làm thế nữa thì có khi mình hư áo dài. Giải lao, Mình quay xuống nói với thằng có hơi rụt rè, nhưng vẫn cố tỏ ra vẻ nói chuyện tự nhiên bạn bè với thằng Hưng (vì mình nghĩ đơn giản, 2 đứa chẳng ai làm gì sai, mình lại càng chẳng có gì sai, mắc gì phải tỏ ra kì lạ cho người ta nghĩ là mình đang có gì sai mà giật mình).
Mình “Ê Hưng, hôm nay đừng có khều tao nữa nha mảy, hôm nay tao bị bệnh, khều khều lạng quạng nó dơ hết đồ tao”

Hưng “Ờ vậy hả. Đái ra quần hay sao mà dơ ?”

Mình “Ê mày ăn nói cho đàng hoàng. Không có đái bậy bạ gì ở đây. Mày mà khều tao là tao thưa thầy”

Hưng: “rồi rồi, không khều….. Mà tao hỏi thiệt, bộ tao làm mày nhột quá hay sao ? … Nói chứ tao khều mày, tao cũng thấy nhột.”

Mình: “gì lạ vậy cha, khều tao mà mày nhột là sao ? Tao không nhột thì thôi chứ mày có gì mà nhột ?”

Hưng: “Ừ vậy đó. Cứ rờ mày là tao nhột. Mà mày có nhột không ?”

Mình đánh trống lãng: “mày nhột ra sao”

Hưng: “ừ, thì tao khều mày, tự nhiên là chim tao cứng ngắt mày. Giống mắc đái, có mấy lúc xém đái”

Mình nghĩ trong đầu, không lẽ thằng Hưng cũng giống mình ? nhưng vẫn cười chọc quê: “kì vậy cha, sao mà khều tao mà mắc đái ?”

Hưng: “ừ tao cũng không hiểu. mà mày có nhột không ?”

Mình đánh trống lãng: “hỏi chi ?”

Hưng cười cười: “haha, xạo xạo hả, tao hỏi vậy thôi, chứ ngày nào tao cũng khều, mày tưởng ngón chân tao thì không có cảm giác mày cũng đái dầm trong quần chắc ? Mày tưởng tao không cảm nhận được chắc ?”

Mình quá xấu hổ, vừa vì nói xạo bị lộ tẩy, vừa vì bị phát hiện đái dầm. Mình tìm cách thanh minh, nhưng rồi phản xả quá gấp gáp, mình đã nói thật ra hết: “Ai nói mày cái đó là đái dầm. Cái đó không phải là đái dầm. Tao coi rồi, nó khác.”

Hưng: “chứ nó ra sao ? mày có kiểm tra rồi hả ? có kiểm tra không ? chạy vô nhà vệ sinh kiểm tra hả ? Phải mày chảy ra nước sền sệt không ?”

Mình hoàn toàn ngạc nhiên: “sao mày biết ? à uhm, lúc trước tao có vô nhà vệ sinh coi, thì thấy nó còn dính sền sệt trên quần tao”

Hưng: “chà, vậy là mày cũng giống tao à ? tao cũng i vậy nè. Coi không ?”

Mình ngạc nhiên kèm mắc cười: “gì kì vậy cha, thiệt hông dậy. Đừng có nói mày cũng là con gái giống tao nha. Hahaha, đâu tao coi thử ?”

Hưng: “ừ, giờ cho tao khều đi, coi tao ra liền cho mày coi, đưa chân qua đây”
Vừa nói, nó vừa ngồi xuống, thò tay xuống dưới gầm bàn kéo mông mình để chân mình thò qua phần bàn của nó. Bị sờ mông, lập tức mình đánh vô tay nó, chỉ vô mặt nó: “ê sờ đít hả mày, đánh nha mày !”
Xong thằng Hưng nói tiếp: “Rồi sao? giờ có muốn coi không? coi thì quay chân xuống”
Thật tình mà nói, từ lúc cả 2 bắt đầu nói chuyện đó, mặt mình đã nóng bừng, người mình hơi hơi cứng rồi. Đến đoạn thằng Hưng nó nói về việc nó cũng ra nước giống mình, thì xx của mình đã hơi se thắt lại rồi. Nhưng phần vì còn ngại xấu hổ vì tính ra, đây sẽ là lần đầu tiên mình bị con trai trực tiếp động chạm vào cơ thể của mình, mà lại là chỗ kín nữa, với lại mình cũng ngại là vì ngày này là ngày mình có Kinh, cho nên mình sợ máu sẽ ra hư cả áo dài của mình rồi không đi học được.
Nhưng có ngờ đâu, cũng chính vì là ngày có Kinh nguyệt, nên toàn bộ dây thần kinh của mình trở nên nhạy cảm hơn bình thường, đầu óc mụ mị và dễ bực bội lại càng khiến cho mình không muốn suy nghĩ nhiều mà chỉ có “tới, tới, và tới”

Mình: “từ từ mày”… Rồi mình vén tà áo dài lên và gác 1 chân qua ghế, và giấu chân xuống dưới phần bàn của Hưng. “Rồi nè mày”

Hưng: “ờ ngồi im coi nè” rồi nó bắt đầu thò tay xuống dưới bàn rồi mò đến ngay giữa háng mình. Mình vội giật mình chụp tay nó lại “ê mảy, sao mò bằng tay vậy ?”

Hưng nó nheo mắt lại nói: “thì bây giờ mày muốn coi nước của tao lẹ không ? gần tới giờ vô tiết rồi kìa, lát nữa vô học thì sao mà coi ?”

Trong đầu mình lúc đó tràn ngập suy nghĩ, nào là : “không cần, vào giờ học cứ ra thì ra, hết giờ học coi cũng được.” —- “tay mà rờ vào thì lạ chuyện khác rồi, Làm vậy ai thấy là chết, tuyệt đối không được cho” —- “xx của mình đang mọc lông, lỡ thằng Hưng nó rờ thấy thì nó sẽ chọc quê cho mọi người biết, tuỵet đối không được” —- “lỡ nó dụ mình, nó muốn chọc cho mình ra nước để chọc quê là mình đái dầm, chứ nó làm gì có ra nước, xạo đấy”

Nhưng cùng lúc đó, trong đầu mình cũng tự đáp trả lại tất cả các câu hỏi đó:
_ “Không thể để nó ra nước rồi chờ hết giờ học rồi coi được. Vì như thế nước sẽ bị khô đi giống y như của mìh vậy. Mình muốn xem coi nó có giống mình không, muốn xem coi nó có mùi giống mình không, có sệt giống mình không ?”
– “chẳng phải mình cũng tự rờ mình bằng tay sao ? tay thằng Hưng cũng giống tay mình thôi, huống hồ mình còn mặc quần mà. có mất gì đâu chứ ?”
_ “xx của mình đang mọc lông thì sao ? chả sao cả, chả phải mình luôn tự hào vì những sợi lông đó khi ngắm nó trước gương sao ?”
_ “chọc quê mình thì sao chứ ? mình đã trải qua cảm giác ngón chân của nó, chính ngón chân của nó cho mình cảm giác thích thú này, rồi mình tự làm bằng tay, bây giờ mình muốn thử xem tay nó có thể cho mình cảm giác mới hay không ? mình muốn thử !!!!”

Rõ ràng, không có sự thắng thua rõ ràng trong lí trí của mình lúc này. Nhưng không hiểu sao, sự tò mò, cộng với cơ thể bức bối của ngày kinh nguyệt khiến đầu óc mình như mộng mị, không muốn nghe theo lí trí mà muốn thử theo bản năng….

Rồi mình nhìn quanh, rồi đặt tay lên bàn như đang ngồi bình thường, mặc cho bàn tay của Hưng bắt đầu mò vào va chạm với xx của mình.
Những va chạm đầu tiên vang lên, kèm theo những đợt da gà của mình nổi thành từng gợn sóng từ háng xuống lòng bàn chân. Cơ vú của mình cứng lại. Cơ đít của mình cũng thắt lại. Nhưng lạ lùng là mình cảm nhận thấy cơ thịt của “đường ống gần lỗ đái” bên trong háng mình, như đang thắt từng cơn cho nở rộng ra. Nó giống như cảm giác đít mình khi mình rặn, nó cứ khiến người mình co lại, hông hẩy ra trước, giật liên hồi, và rồi cơ thể mình vang lên báo động là sắp đái ra. Nhưng mình lại không thể kiểm soát nó.

Tiếp theo không chỉ là ngón tay của Hưng, mà đã là cả bàn tay đang bóp, đang len lõi, đang ma sát không chỉ ụ thịt u lên của xx mình, mà còn chiếm trọn cả háng của mình. Nó cứ xoa xoa, bóp bóp, nhào nặn lớp satin của quần mình, nhưng cảm giác như đang chạm vào da thịt mình. Mình cố gắng gồng người lại để nén những cú giật người vì sự nhảy cảm và tê tái. Trời đất như tối sầm lại, mình chả còn nghe thấy giờ, từng nhịp thở của mình trở nên khó khăn. Rồi mình chợt nhận ra thằng Hưng ngồi đó, mắt lim dim, nhịp thở ngày càng gấp gáp nhịp nhàng với nhịp tay của nó vào mép xx của mình. Chợt nó run người mạnh rồi 1 tay nó bóp chặt háng mình (đau lắm) , 1 tay nắm lấy bàn, rồi người nó giật mạnh rung cả bàn, rồi nó thở hắt 1 tiếng rồi nằm im.

Chợt mình không để ý miệng mình nãy giờ mở ra suốt, 2 môi khô khốc, và đờ người ra từ cú bóp cuối cùng của thằng Hưng vào xx của mình. Lúc đó, mình cứ lo mình sẽ ra, nhưng cú bóp quá mạnh của Hưng đã khiến cho mình bị giật mình, xua tan tất cả khoái cảm của mình.

Thằng Hưng rồi rốt cuộc cũng buông tay nó ra khỏi háng của mình. Khác với mình, ngay lập tức nó đã lấy lại thần sắc. Nó khều vai mình rồi kêu mình cúi xuống nhìn tay nó với mặt hứng khởi. “Nè nè, nó nè nó nè, coi lẹ nó chảy giờ”

Mình cúi xuống nhìn, lần đầu tiên mình thấy nước của thằng Hưng, 1 thằng con trai. Nó nhìn giống mình, nhưng nhiều hơn, rất nhiều, cả một ụm tay, và có vẻ đặc lắm. Nhìn nó nhểu nhão tràn ra tay của thằng Hưng, bất chợt trong vô thức, lưỡi mình tự liếm lên chiếc môi khô của mình (cái này là thật, đến giờ này mình vẫn còn giật mình vì điều này) rồi nuốt nước miếng. Mình xin thề là hành động đó của mình không xuất phát vì mình thèm nó, hay muốn liếm nó cả, bởi vì trước đó mình có biết nó là cái gì đâu mà thèm, mà thích ? Cái cảm giác đó, các bạn có thể hiểu đơn giản là, khi các bạn đang khác nước, các bạn thấy nước, đột nhiên não bạn bắt bạn phản xạ theo tự nhiên. Chỉ thế thôi.

Nhìn thấy thứ nước đó xong, nghe tiếng thằng Hưng cười nói: “đó, nó vậy đó mày. Của mày đâu ? giống vậy không ? mày có đái ra chưa ?”

Tiếc là lúc đó, vì mọi thứ là lần đầu với mình, phần vì mệt, đau, vừa đau da thịt, vừa đau vì kinh nguyệt, mình đã quay lưng lên. Để cho thằng Hưng mất hứng ngồi đó la ai ải nói mình chơi ăn gian.

Nhưng kể từ đó, chưa bao giờ cái thứ nước đó thôi ám ảnh mình. Mỗi ngày tiếp tục trôi qua, mình càng bị thôi thúc muốn thấy lại thứ nước đó.
Sự tò mò cực độ về mùi vị, sự giống nhau và khác nhau, về cảm giác… khiến cho mình hối tiếc vô cùng phút giây đó khi đã không thử chạm vào nó dù chỉ là thử.

Và rồi… những ngày tiếp theo, mình nung nấu ý định xin thằng Hưng cho mình lại thứ nước “đái” đó của nó…

LẦN ĐẦU TIÊN NHỤC DỤC – PHẦN 3

Những ngày tiếp theo, mình luôn bị ám ảnh bởi thứ “nước đái” đó của thằng Hưng. Từ giai đoạn đó, mình bắt đầu chuyển sự tò mò từ việc khám phá cơ thể của mình, sang khám phá cơ thể của lũ con trai, cụ thể là thằng Hưng.

Không hiểu cái chỗ cho ra cái thứ nước đó là chỗ nào, có phải là con cu hay không ? Và con cu của 1 thằng con trai lớn rồi như thế nào, có khác gì với con nít hay không ? Và nó đã làm cái gì mà cho ra thứ nước đó ? thứ nước đó như thế nào ? có giống nước đái hay không ?

Những suy nghĩ như thế cứ ám ảnh mình suốt. Nhiều lúc mình đạp xe đi mua đồ rồi chợt nghĩ về những suy nghĩ đó, 1 lúc sau, tự nhiên mu của mình phồng cứng lên không biết là do suy nghĩ đen tối, hay do sự cọ sát của yên xe đạp lên phần mu của mình. Có lúc mình dừng lại, đứng xuống vì mu của mình tự nhiên sưng lên to quá nên cọ vào yên xe thấy đau. Nhưng khi mu hết căng rồi, leo lên xe, đạp tiếp, thì ngay lập tức nó lại chộn rộn và phồng lên lại. Mà đâu để nào cứ dừng xe lại hoài, nên đành đạp xe tiếp. 1 lúc như thế, người mình như tê dại, môi lại khô khốc, mặt mày thì nóng bừng, tóc tai thì vã ra mồ hôi… cảm giác hệt như khi mình cởi truồng ngồi xoa mu xx trước gương. Và rồi, mình đột nhiên có cảm giác như mắc đái, cơ thể co giật, bụng mình như quặn lại co thắt liên tục như đang muốn tống 1 thứ gì đó ra khỏi xx của mình, tay mình không cầm lái nổi, mình dừng lại, 2 mắt mờ căm, xay xẩm… Mình hiểu rằng, đó không phải là mắc đái, vì mình mắc đái thì mình kiểm soát được lúc muốn cho nó ra và lúc không muốn cho, nhưng “mắc” kiểu này thì không phải. Và mình để cho cơ thể tống ra thứ nước đó. Khi mình cảm nhận thấy nơi mép ngoài của mu xx của mình ứa ra 1 thứ nước, thì mình cũng cảm nhận đồng thời cảm giác tê người, nói chính xác là phê. Do có kinh nghiệm về chuyện “mắc đái” này nhiều, mình hiểu rằng nó không quá nhiều, chỉ có 1 chút ít nơi đáy quần lót (chứ không phải như trong các truyện xx bây giờ, nào là chảy ướt cả chân !?) và khó nhận thấy bên ngoài nên mình không lo lắng mấy khi cứ sinh hoạt tiếp bình thường.

Đó là lúc đạp xe, suy nghĩ về cái bàn tay nhầy nhụa thứ “nước đái” của thằng Hưng cứ đeo bám mình cả trong lúc ăn, lúc ngồi chơi nhảy dây với nhóm con gái trong xóm. Và cứ mỗi lần nghĩ về cái nước đó, là cỗ họng của mình nghẹn lại, môi mình khô khốc, và ngồi bần thần người ra.

Liên tục nhiều ngày như vậy, sự tò mò càng thôi thúc mạnh mẽ trong đầu mình, dần biến mình thành 1 con quỷ, muốn bằng mọi giá thỏa mãn cơn khát khao tò mò của mình. “Nói thằng Hưng cho mình xem lại chứ không thể chần chừ 1 phút giây nào nữa.”

Và rồi, khi cái tuần kinh nguyệt của mình đi qua. Mình đạp xe đến trường, vừa lo lắng, vừa hồi hộp, vừa cảm giác tội lỗi. 2 vai mình giống như trĩu nặng 2 vị thần thiện và ác.

Đến lớp, thằng Hưng không dám nhìn thẳng mặt mình. Cũng phải, những ngày mình có kinh nguyệt, mình gần như lạnh lùng, không trò chuyện, không nhìn đến nó, khiến nó cứ tưởng mình giận nó.

Mình viết giấy chuyển xuống phía bàn nó. “mày còn muốn đụng tao nữa không ?”

Nó viết trả: “thôi khỏi, đụng vô mắc công”

Mình: “mắc công gì ?”

Nó: “mày làm mình làm mẩy, méc thầy, chơi kiểu đó khỏi cần”

Mình: “không méc, tao có méc bao giờ ?”

Nó: “chứ bữa giờ đứa nào chơi lẫy ? làm mặt giận ?”

Mình bực mình, muốn nói cho nhanh: “không phải, giờ tao hỏi có muốn đụng không ?”

Nó: “muốn”

Biết cá đã cắn câu, mình rất hí hửng, nhưng cũng vì thế mà tay mình càng run lên bần bật. Uhm, chính xác là vì cái cảm giác sai trái mà mình sắp mạo hiểm làm.

Mình viết: “nhưng tao muốn mày cho tao coi cái nước của mày trước” (lưu ý là thời điểm đó vì viết trong mãnh giấy nhỏ để chuyền, nên chỉ viết rất ngắn gọn thế này)

Nó: “được, nhưng phải đụng của mày, tao mới ra dễ”

Mình: “thì đụng đi”

Nó: “sao đụng?”

Mình chợt nghĩ thằng này quái lạ, sao bình thường nó vẫnlấy ngón chân khều mình bên dưới đó thôi. Và rõ ràng là điều đó không hề là vô tình, thì giờ sao nó lại tỏ vẻ ngây thơ vậy ? Mình viết ngắn gọn: “chân”

Nó: “ngón chân không có cảm giác bà ơi”

Đến đây thì mình hơi hiểu và nhận ra, thật sự ra, khi ngón chân đưa vào mu xx của mình, chỗ đó của mình nhạy cảm, nên mới bị kích thích, mới tê người, chứ còn nó làm bằng ngón chân thì quả thật cũng khó mà cảm nhận hay va chạm được gì. Nhưng mà lúc đó có muốn chìu nó mình cũng không có cách, vì chỉ mới vừa vô tiết 2. “Cuối tiết, chứ giờ sao quay xuống”

Nó: “thì cuối tiết rồi làm”

Không hiểu là do sự ham muốn làm mờ mắt, hay do bản tính cứng đầu “không muốn thất bại” của con người khiến mình đọc dòng chữ này trên giấy của nó mà rất bực bội. “Mình muốn liền, ngay bây giờ” trong đầu mình vang lên suy nghĩ. Rồi mình viết: “tao muốn bây giờ”

Tờ giấy chuyền xuống dưới 1 hồi lâu rồi mới thấy nó trả lời.
Nó: “có cách khác, nhưng mày có chịu không ?”

Có lẽ do đầu óc của mình lúc đó đã bị cơn thèm làm mụ mị, hoặc cũng có thể do suy nghĩ vẫn chưa hiểu biết nhiều, nên mình không nghĩ ra có thứ gì cần phải đề phòng, nên mình trả lời: “sao cũng được, miễn là có cho tao ngay bây giờ”

Nó: “rồi, nhưng tao cũng có điều kiện, ngoài việc tao đụng mày bây giờ, tao muốn mày phải cho tao coi nước của mày luôn mới huề”

Mình lúc này đã vô cùng bứt rứt do cứ bị kéo dài quá, nên khi đọc vào đó, mình chả thấy có vấn đề gì lớn lắm: “tao không có nhiều như mày, không lấy ra được”

Nó: “thì cho tao coi trực tiếp”

Đến đây thì tim mình bắt đầu đập mạnh, cảm thấy hơi ghê, sợ, nhưng quả thực, cũng có một cảm giác kích thích, muốn mạo hiểm. Nhưng mình vẫn giã vời ngây ngô: “là sao”

Nó: “ra về, mày cho tao coi”

Mình: “nói rồi, ra ít, làm sao mà thấy”

Nó: “cởi ra”

Lúc này, mình hiểu ý của nó nói. Xin thành thật là, lúc này thì rất sợ rồi. Nhưng cũng vậy, kèm theo đó là 1 kích thích vô cùng lớn, nhưng vẫn chưa biết là có nên hay không: “mày coi tao ở truồng, mà kêu huề ?”. Thú thật là mình viết vậy chỉ vì thấy nó chưa đủ xứng đáng để mình phải làm điều mắc cỡ và quá bạo gan như thế, chứ không phải bởi vì mình muốn đòi hỏi gì. Nói cách khác, nó như 1 lời từ chối khéo

Nó: “mày muốn thì tao cho coi của tao, huề”

Quá bất ngờ, không ngờ nó quá bạo, và gan. Nhưng mình giống như là có cái gì đó cứ đẩy mình đi tới, khiến mình muốn khám phá, không muốn dừng lại. Với lại, bây giờ mình đang nằm ở thế yếu, nếu mình không đồng ý điều kiện sau của nó, thì nó sẽ không chìu ý điều kiện đầu của mình. Mình đã trả lời: “rồi”

Nó: “rồi, bây giờ tao muốn mày ngồi yên, để yên cho tao đụng áo vú mày”

Dù không hiểu cái cách của nó đang làm sẽ như thế nào, và được cái gì, nhưng mình vẫn ngồi im.

Và phía trên, bà giáo vẫn đứng giảng, bổng mình cảm thấy nhột nhột nơi phía sau lưng. Thằng Hưng đang rờ ngón tay của nó khắp các dây áo lót sau lưng của mình của mình. Một cảm giác nhột nhột, nổi da gà, nhưng giống như có kiến bu toàn cánh tay mình. Ngón tay của nó lần mò khắp lưng, rồi mình cảm nhận, qua lớp áo lá, và lớp áo lót, ngón tay của nó thôi rờ ở lưng, mà bắt đầu men dần theo đường dây ngan của áo lót ra đến phía bên sườn nách của mình. Ngay lập tức, mình hiểu bàn tay nó đang tìm đến ngực của mình, và cùng lúc suy nghĩ đó vang lên, thì bỗng nhiên cơ ngực của mình tự động săn lại (viết tới đây thì cơ ngực của mình hiện tại cũng đang săn lên lại), căng tròn. Những đợt nổi da gà cứ nối tiếp, khiến cho 2 đầu vú của mình bắt đầu nhọn lên. Ngực như muốn nổ tung, khó thở.

Và tự nhiên, mình chẳng có ý thức rằng tự nhiên lưng mình đang dựa vào bàn nó, cho bàn tay của nó dễ dàng hơn. Vì bàn của mình ngồi gần cuối lớp, và bên tay trái của mình là bức tường ra cửa sổ, không có ai phía bên trái, nên bàn tay của thằng Hưng bám theo bên trái dây áo lót của mình, dừng lại ngay khi nó đụng cánh tay và nách của mình. Giống như chờ đợi, nó để im. Mình đây cánh tay hở ra cho nó len qua, mọi thứ với mình như vô thức, lúc này, mỉnh chỉ biết, hưởng thụ, và hưởng thụ cái cảm giác lạ lẫm và kích thích kì lạ này.

Rồi bàn tay của nó nhích tiếp, đụng đến bầu dưới của vú trái mình. Dường như nó cũng biết là đã đụng được vú của mình, nó dừng lại, vê vê phía bên dưới bầu vú của mình, dĩ nhiên là bên ngoài lớp áo lót của mình thôi. Mà xin nói thêm với mọi người là, ngày xưa vú mình nhỏ thôi, lớn hơn cái mu bàn tay chút chút, và các nữ sinh khác cũng vậy, chứ không có phải to như trong các truyện hay các phim mà các bạn hay đọc. Thời kì này cả thế hệ chưa có điều kiện dinh dưỡng như bây giờ.

Vê vê phía bên dưới bầu vú xong, nó lấy tay, vơ cả vú mình vào. Mình giật nẩy mình, quặn người lại. Từ nãy đến giờ cơ thể mình giống như đang được bơm lên như 1 trái bóng, càng căng, càng bứt rứt, như muốn có cái gì bóp vào 1 cái cho giải tỏa được hết, cho nên khi nó bóp vào, người mình như sướng tê tái.

Và vì điều kiện tầm với không cho phép, nó chỉ có thể bóp chới với bằng 3 ngón tay. Như đã nói, người mình sướng tê tái. Và chi tiết của sự tê tái này nó có nhiều lắm, kèm nhưng cảm xúc lẫn lộn của việc lần đầu tiên có người lạ, con trai, chạm vào cơ thể mình. Nhưng mình xin phép bỏ qua việc kể chi tiết sự đấu tranh tâm lý này, do không muốn dài dòng.

Lát sau. nó rút tay về. Rồi tích tắc sau đó, nó quăng lên 1 tờ giấy ghi: “mày mặc quần lót màu gì ?”


Thôi giờ mệt rồi, tắm rửa đi làm đây. Khi khác rãnh kể tiếp.

Tiện đây cũng xin nhắn nhủ các bạn đôi điều.

Thứ 1: mình không phải là người viết truyện chuyên nghiệp, viết theo lúc rãnh và có hứng ngồi nhớ lại cảm giác mới viết tiếp. Và mình kể câu chuyện này dựa trên đời thật của mình, cho nên mục đích chỉnh của mình là muốn chia sẽ. Và để có sự chia sẽ đó, các bạn phải chia sẽ lại với mình. Cho nên đừng có ngồi đó reply đòi mình viết viết như là cái máy. Các bạn muốn mình viết, thì các bạn cũng hãy cho mình thấy các bạn thích, và cảm giác của các bạn ra sao, hoặc truyền cảm hứng thế nào, hoặc những khoảnh khắc, câu chuyện của các bạn, hoặc suy nghĩ, mộng tưởng của các bạn thế nào. Có như thế mình mới có hứng thú quay trở lại để chia sẽ. Chứ còn mình chẳng cần những comment như kiểu: truyện hay, chân thật… này nọ. Mình chả phải là viết truyện câu khách, chả cần khen đâu.

Thứ 2: câu chuyện hiện tại dừng lại ở đoạn Hưng nó hỏi về quần lót của mình, mình đố các bạn là nó đã làm gì tiếp theo với mình, và mình lúc đó mặc quần lót màu gì, và đoán thử xem viết “hồi ký” thế này có khiến mình ra nước hay không ? Nếu các bạn tham gia trả lời càng nhiều, càng thêu dệt nhiều, càng khiến cho mình hứng thú đấy nhé.

Và biết đâu chừng, hên xui, mình hứng lên, thì lại muốn tặng 1 “món quà nào đó” cho ai đó thì sao ?!

Thế nhé, tiếp tục cuộc chơi hay không là tùy các bạn.

Exit mobile version