PHƯƠNG PHÁP ĐỂ LẾU LỀU CHO NỮ GIỚI HIỆU QUẢ

Bỡn cợt với nàng trước khi thăng hoa cùng cô ấy

Kích thích là một bước quan trọng trong bất cứ màn dạo đầu nào. Trừ khi bạn có cái lưỡi đầy kinh nghiệm sa trường với những thớ cơ được tạo nên để lếu lều nhiều ngày liên tiếp. Bạn sẽ muốn bạn tình của mình được khởi động và “làm nóng người” trước khi lếu lều ầm ầm liên tục. Bên cạnh đó, bạn sẽ tiết kiệm thời gian hơn cho việc lếu lều đấy. Hãy thực hiện theo thứ tự các bước sau để leo đỉnh nhé:

  1. Dùng đầu ngón tay cọ lên xuống má đùi trong của bạn tình. Khoan động đến cô bé của ấy đã.
  2. Hôn và lếu lều phần đùi trong của bạn tình kèm theo di chuyển tay sờ xung quanh chân. Đưa mặt lại gần “cô bé” hơn nhưng vẫn đừng có chạm gì vào cả.
  3. Sau khi thực hiện bước 2, (khoảng 1 phút hoặc tương đương. Đương nhiên có thể chậm và nhẹ nhàng tùy ý bao lâu cả hai bạn thích, miễn là cô ấy tận hưởng. Càng lâu sự ham muốn sẽ càng dâng trào thêm) bắt đầu di chuyển đến phần phía dưới “cô bé”
  4. Bắt đầu bằng việc lượn lờ ngón tay xung quanh âm đạo một cách bất ngờ – dọc xung quanh môi lớn và đi ra ngoài đùi. Vẫn hãy kiên nhẫn và đừng chạm vào âm đạo nhiều, đừng phá vỡ sự hứng thú bằng cách quá thúc giục động chạm cô ấy vô kế hoạch.
  5. Hôn và lếu lều xung quanh môi lớn, quay về má đùi trong mềm mại, và có thể qua phần bụng dưới rốn, rồi lại quay về môi lớn.
  6. Sau khi thực hiện bước 5 một quãng thời gian, hơi tì nhẹ một chút, hôn rồi lếu lều môi bé. Lặp lại thường xuyên tuần tự: môi lớn, đùi trong, và bụng dưới rốn.
  7. Cuối cùng, hãy lếu lều âm đạo cô ấy đi vì khi này có lẽ nó đã mở rồi đấy.
  8. KHOAN hãy chạm vào âm vật đã. Mục tiêu của bạn ở đoạn này đó là gây sự chú ý với bạn tình rằng bạn đang làm mọi thứ lếu lều trừ âm vật, phớt lờ bộ phận nhạy cảm nhất. Cô ấy sẽ có thể nhờ bạn lếu lều hay xoa nó ngay, nhưng đừng để chuyện này xảy ra. Nếu có, hãy bảo “Từ từ nào em” bằng một giọng nói trầm ấm khiêu gợi kèm theo nụ cười đầy ẩn ý với đôi mắt ẩn giấu ham muốn.

Tới lúc “bàn tay anh làm nên tất cả” rồi

Bước tiếp theo để làm nàng “lên” đó là bắt đầu dùng tay nhiều hơn, xoa âm đạo và cho ngón tay vào. Mục tiêu ở việc này là không phải dùng ngón tay ầm ầm như súng liên thanh cô ấy. Không làm cô ấy ra, hay tìm điểm G hay gì cả, chưa đâu.Giờ, tới điểm nhạy cảm nhất: âm vậtCỨ Ở ĐÂY! Xem lưỡi bạn như dây thép và âm vật cô ấy là nam châm vậy. Cứ lếu lều nhiệt thành vào nhé, lưỡi bạn lúc này chắc cũng đơ luôn đó.Tăng gấp nhiều lần thăng hoaNhẹ nhàng đẩy mũ âm vật lại. Đặt ngón tay trỏ và ngón giữa thành hình chữ V nhẹ nhàng nắm lấy phần da đó kéo tuột xuống: nó sẽ khuếch đại khoái cảm hơn nhiều lần. Cứ lếu lều như vậy liên tục và nàng sẽ “ra” ngay.

« »