PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CÓ LẦN ĐẦU TIÊN THẬT VIÊN MÃN VÀ THĂNG HOA LÀ GÌ?

Lần đầu tiên luôn rất là đặc biệt và vô cùng quan trọng để biết những mẹo vặt có ích chuẩn bị cho giây phút cực kì vinh quang ấy. Sử dụng các lời khuyên dưới đây, khi các bạn 100% sẵn sàng làm tình lần đầu tiên:

Cận kề giây phút ấy

Lần đầu đặc biệt lắm bởi vì bạn sẽ dành hàng ngày có khi đến hàng tháng và cả năm trời trì hoãn dự đoán xem cảm giác ra sao. Khoảnh khắc định mệnh đến, bạn sẽ bị áp lực rất nhiều vì những kì vọng đến từ đôi bên và cả kĩ năng của bạn nữa.Nó sẽ giống như là khi bạn bắt đầu lái xe đạp hay lái xe hơi lần đầu tiên vậy. Bạn cần thời gian luyện tập để làm chủ được bộ môn nghệ thuật này.Trong khi đa số học tập từ các “tài liệu học thuật” và cho rằng đây là những tiêu chuẩn làm tình của thời đại, thì tôi có lời khuyên đây: tình dục trong phim sếch nó không bình thường, nó chỉ là phim được cắt cảnh thử lại rất nhiều lần. Đừng cố bắt chước theo cảnh giường chiếu trong đó. Sẽ khá là khó hơn khi lâm trận thực sự. Nên là, hãy để chuyến phiêu lưu ngọt ngào đầy tình ái dẫn dắt bạn.

Lần đầu với bạn tình định mệnh

Làm tình lần đầu với đúng người nhé. Bởi vì nếu bạn làm chuyện ấy với một người không quan tâm bạn đủ nhiều hay không yêu bạn nhiều thì tình dục sẽ tạo nên ảnh hưởng xấu lên bạn và bạn sẽ phải chịu ám ảnh trong một khoảng thời gian dài.Chuyện ấy lần đầu vô cùng màu nhiệm và đầy đê mê. Một người một khi đã dành thời gian đầu tư cho nhau rồi thì phải được tận hưởng trải nghiệm ấy từng bước từng bước một.

“Lần đầu” chỉ có “một lần trong đời”

Cảm giác quan hệ lần đầu tiên chỉ đến một lần thôi, nếu bạn nghĩ là bạn đã sẵn sàng, hãy cân nhắc: a. Bạn tình của bạn cũng sẵn sàng, đừng gây áp lực lên anh ấy/cô ấy nếu như bạn ấy chưa sẵn sàng. Kiên nhẫn đã.b. Không cưỡng ép bạn tình hay làm chuyện ấy chỉ vì bạn bè đồn “nó đã lắm”.c. Bị cuốn xoáy vào tình dục một cách khiên cưỡng sẽ khiến bạn hoảng sợ và có thể sẽ có hậu quả xấu. Nếu bạn trai / bạn gái bạn nói là “bạn bè tui ai cũng quất cả rồi và mình cũng làm đi cho giống người ta” thì đá tên người yêu của bạn đi nhé. Bởi vì người không trân trọng mối quan hệ thì không đáng cho bạn trao trinh tiết cho họ đâu.

Tận hưởng thăng hoa nhưng cũng cần giữ an toàn cho nhau

Khám phá cơ thể đôi bên, quan tâm, hôn nhẹ nhàng. Có rất nhiều thứ đang chờ các bạn khám phá ở nhau trên các bộ phận cơ thể của người khác phái. Và sẽ không cần vội vàng vồ vập vào chuyện giường chiếu nếu như bạn chưa làm bước này. Tiện thể, đừng quên dùng các biện pháp an toàn tình dục dưới mọi hình thức. Hãy chắc rằng hai bạn sẽ sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ nên cả hai sẽ được phòng tránh thai và một số bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Tư thế tốt cho người nhập môn

Nếu cả hai bạn không biết làm thế nào, đừng bắt đầu với những tư thế ở trong phim sẽ bởi vì cả hai chưa quen nên sẽ vụng về lắm đấy.Với dân nhập môn, cứ bám lấy tư thế căn bản thôi. Tư thế nam trên, nữ dưới truyền thống là một trong những thế đơn giản nhất. Những tư thế khác có thể sẽ khiến bạn mất kiếm soát và bị đau. Cũng như là phải chắc chắn cả hai có thể mặt – đối – mặt nhau để càng nồng thắm thêm sự gắn kết của cả hai trong thời gian quan hệ.

Thêm 10 mẹo để cuộc thăng hoa càng thêm bay bổng

Lần đầu làm chuyện ấy, sẽ có thể áp lực, có thể sẽ chán phèo nhưng cũng có thể sẽ cực kì phấn khích. Tuy nhiên, có những điều chung cần làm để tránh cuộc mây mưa trở nên tệ hại:

  1. Vệ sinh cá nhân: hãy cắt tỉa gọn gàng các vùng trên cơ thể. Mùi hôi sẽ khiến bạn tình tắt đài ngay, nên đảm bảo phải sạch sẽ thơm tho. Tắm trước khi lâm trận là điểm cộng đấy.
  2. Dạo đầu: bỡn cợt với cơ thể của nhau trước khi dùng súng tấn công. Vồ vập đưa dương vật vào âm đạo liền sẽ gây đâu đớn cho bạn gái và những anh chàng hấp tấp vì hứng quá sẽ mất khả năng “cứng cáp” của bản thân.
  3. Giao tiếp: nói gì đó với nhau khi đang quan hệ, hỏi xem có đau chỗ nào không, có sướng không sẽ luôn là cách tốt để thấu hiểu lẫn nhau, về những điều bạn tình thích và không ưa trên giường chiếu.
  4. Đừng có nhậu xỉn nhé: Bạn nghĩ rằng uống đồ có cồn vào thì cuộc mây mưa sẽ dữ dội hơn do người ta có gan hơn? Nhưng điều này cũng làm bạn xỉn và mất tỉnh táo. Những anh chàng cũng có khả năng trở nên khá “mềm yếu”, chậm chạp hơn thường.
  5. Ngón tay nha cưng à: nam giới nên dùng ngón tay (một đến hai cái) để “nghịch ngợm” với bạn nữ dưới chỗ đó. Nó giúp cho việc kích thích bôi trơn và nam giới sẽ dễ hơn khi đưa dương vật vào. Có thể làm bạn nữ cực kì đẫm ướt để chuẩn bị cho công cuộc sử dụng vũ khí cá nhân của bạn nam.
  6. Dịu dàng: Khi đưa dương vật vào âm đạo lần đầu, nam giới nên tránh bạo lực quá đáng. Khi vào trong, cứ để cho cậu nhỏ “chìm” vào, đến khi cả hai đều cảm thấy dễ chịu. Nếu bạn nữ bị đau, ngừng nhấp hông và làm xao lãng bằng cách hôn và dùng tay thêm nhé.
« »