Phụ nữ làm tình thế nào để đàn ông luôn ngây ngất?

Đàn ông muốn gì khi làm tình là một điều mà không ít bạn gái băn khoăn. Lời khuyên của những chuyên gia tâm lý và tình dục: Hãy trở thành một “cô nàng trong phim cấp ba” để quyến rũ anh ấy. Đó là các ý kiến của chuyên gia, vậy còn thực tế thì các bạn trai nghĩ gì về truyện này?

Mình xin chia sẻ với các bạn nữ về tâm sự chốn phòng the của một bạn trai mà mình mới quen.
Sau một buổi trò chuyện dài vài tiếng đồng hồ, chúng tôi chia sẻ cho nhau nghe về mọi điều trong cuộc sống. Mặc dù chưa quen nhau, chưa biết mặt nhau nhưng chúng tôi nói chuyện với nhau rất hợp và chia sẻ như hai người bạn tri kỷ. Tôi chợt nghĩ có lẽ nói chuyện với một người không quen biết sẽ dễ dàng chia sẻ hơn là người mà mình thường xuyên gặp gỡ.

Chúng tôi bắt đầu câu chuyện bằng những câu chào hỏi xã giao, chuyện công việc, và những vấn đề trong cuộc sống. Khi tôi bất ngờ đề cập đến chuyện phòng the và ngỏ ý muốn bạn ấy tậm sự cho tôi nghe về chuyện đó thì có vẻ bạn ý ngại ngùng, và không dám nói, sau một hồi thuyết phục rất lâu cuối cùng thì bạn ấy cũng chịu nói cho tôi nghe. Tôi hỏi bạn ấy thích gì trong chuyện ấy? muốn người yêu làm tình thế nào? Cách quan hệ mà người ấy thường làm? Và cảm giác của bạn ấy ra sao?… Mình nghĩ đây là câu hỏi mà bất kỳ bạn nữ nào cũng muốn biết ở bạn trai của mình.

Các bạn cùng nghe tâm sự của bạn ấy về chuyện này nha. Hiện tại thì bạn ý và bạn gái của mình chia tay rùi nhưng thứ cảm giác mà cô ấy mạng lại thì bạn ấy không bao giờ quên.

1. Có kinh nghiệm trong màn dạo đầu
“Người bạn gái cũ của tôi rất có kinh nghiệm trong “màn dạo đầu”, cô ấy dùng những ngón tay mềm mại cởi đồ cho tôi, rồi hôn tôi. Điều tuyệt vời là cô ấy không phải mất thời gian dừng lại để cởi đồ mà điều ấy được thực hiện song song, do đó cảm xúc của tôi không bị đứt quãng. Đó là một điều mà tôi nghĩ các bạn gái nên học. Vừa hôn, vừa vuốt ve cơ thể bạn tình và kết hợp cởi đồ luôn. Người đàn ông nào cũng sẽ sung sướng về điều đó”.

2. Mạnh dạn và chủ động trong chuyện ấy
“Tôi nghĩ gã đàn ông nào cũng thích những cô gái hiền lành, dịu dàng trong cuộc sống và mạnh mẽ, bạo dạn khi trên giường. Người yêu cũ của tôi là một cô gái như vậy. Thật tuyệt vời! Cô ấy rất mạnh mẽ và gợi cảm. Do đó, mỗi lần lên giường cùng nàng là tôi được sống trong những cảm giác thăng hoa bất tận. Chính vì điều đó mà giờ đây dù đã chia tay nhưng tôi vẫn không quên được cô ấy”.

3. Nụ cười và màn vuốt ve đầy mê đắm
“Còn tôi thì rất thích những nụ cười và cái vuốt ve đầy mê đắm của bạn gái mình khi lên giường. Bạn biết không, sẽ thật tẻ nhạt nếu như phải lên giường với một cô nàng mặt lúc nào cũng cau có khó chịu. Do đó, hãy thật vui vẻ và cười thật tình cảm khi lên giường. Hãy khéo léo dùng đôi tay để hỗ trợ bạn trong “chuyện ấy”. Người đàn ông nào cũng thích thú với một cô gái như vậy”.

4. Hôn thật nghệ thuật
“Tôi thích được cô ấy hôn khắp cơ thể, nàng bắt đầu hôn tôi ở cổ và kết thúc bằng một nụ hôn thật nồng nàn ở phần xương sống của hông tôi. Bạn không tưởng tượng được cảm giác đê mê và hạnh phúc của tôi khi được như vậy đâu. Do đó, nếu như bạn gái nào muốn biết cách làm cho người đàn ông của mình hạnh phúc thì tốt nhất là hãy học cách hôn sao cho thật nghệ thuật. Sẽ không người đàn ông nào chán khi gặp một cô nàng như vậy”.

5. Đừng có tỏ ra ngại ngùng
“Cô ấy luôn để tay lên mặt tôi khi chúng tôi hôn nhau. Bàn tay nàng khẽ vuốt ve khuôn mặt và mái tóc của tôi. Thật ngọt ngào, tuyệt vời và đầy mê đắm. Tôi rất thích những cô gái giỏi giang trong chuyện hôn như vậy. Điều đó thể hiện rằng nàng là một người phụ nữ thật thông minh và sáng tạo.
Do đó, hỡi các cô gái, hãy vứt bỏ mọi quy tắc đạo đức hay những ngại ngùng của mình khi lên giường đi, nếu bạn muốn quyến rũ một người đàn ông thì cách tốt nhất là hãy trở thành một “diễn viên” phim cấp ba. Đàn ông thích những người phụ nữ như vậy hơn là những cô gái cổ điển, luôn làm ra vẻ thanh cao khi lên giường”.

6. Không thích dùng bao cao su khi quan hệ
“Một điều mà tôi không thích khi quan hệ cùng bạn gái đó là dùng bao cao su vì nó làm tôi thấy khó chịu … và mất đi cảm giác thật”. Điều này thì có rất nhiều người cũng thường nghĩ vậy. Nhưng hiện tại có rất nhiều loại bao cao su cao cấp không chỉ giữ nguyên cảm giác thật mà còn làm tăng hưng phấn cho bạn gái với những chiếc gai mềm mại. Sử dụng bao cao su tránh được tới hơn 90% các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Điều này thì mình nghĩ để có đời sống tình dục an toàn thì các bạn nên sử dụng bao cao su khi quan hệ nhé.


Trên đây là những chia sẻ về chuyện phòng the, cảm giác hạnh phúc cũng như mong muốn của bạn ấy khi được người yêu làm tình như thế nào. Đây là một lời gợi ý hay cho các bạn gái nên làm tình thế nào để người đàn ông của mình luôn hạnh phúc trong chuyện ấy. Chúc cho tình yêu của các bạn mãi thăng hoa và luôn giữ được ngọn lửa như ngày đầu mới yêu.!

« »