(P85) TIỀN HÓA ĐƠN

Đéo biết Luật đã hết giận chữa, tao thì thấy áy náy, bây giờ nói chuyện với Luật thấy ngại ngại như kiểu mình ở bề dưới. Thôi thế thì nhắn tin vậy, tao nhắn là hết giận anh chưa người yêu ơi. Luật nhắn lại kêu lại nhắn tin cơ đấy, tạm thời vẫn đang điều tra làm rõ, đồng chí vẫn bị tạm giam nhá. Vl Luật. Tao nhắn vài lời yêu thương nhớ nhung, Luật bảo đừng dùng khổ nhục kế làm gì vô ích, anh biết em là cử nhân Luật rồi phải ko. Nghe giọng điệu luật đã nhẹ nhàng rồi, tao nghĩ chắc dăm ba hôm nữa là lại bình thường, cơ mà cũng dở, Luật có lẽ ko trách tao lắm vì nghĩ tao bị bắc ninh bẫy, bắc ninh cũng thú nhận thế, tuy nhiên nếu biết trước đây đã chim chuột với bắc ninh rồi thì câu chuyện lại khác. Còn việc với đám tiểu muội kia thì chắc Luật ko thể biết được.. Luật nhắn anh nên thành khẩn khai báo đúng sự thật để hưởng sự khoan hồng. Tao dại đéo gì mà khai.


Ê à mấy bài hát não nề. Thằng công tử lại gọi điện, tao nghe , thằng lồn kêu phấn còn nặng tình với ông bạn lắm đấy, ông bạn có muốn xơi thì xơi đi ko sau lại tiếc. Tao bảo tiếc cái nồi gì mà tiếc, để chim nó còn nghỉ ngơi nữa chứ, Thằng công tử cười khằng khặc, nó nói là nãy ăn xong rủ phấn đi chịch nhưng đéo được, có hỏi phấn thế thì làm sao để chịch được em, cho cái giá đi, phấn chỉ nói giá đắt lắm, chẳng có giá nào mua được 1 tình yêu cả, chính phấn đã phải trả giá rất đắt rồi nên phấn hiểu. Vậy là phấn vẫn yêu ông bạn vl.

Nhiệt độ ngày càng tăng, hình như đã đến đợt nóng đỉnh điểm. Ra công trường thực sự là 1 ác mộng, may là có vài lô đã đổ sàn tầng 1, vậy là có chỗ trú nắng. Nắng vàng hết mắt, những lúc này mới thấy rõ rệt sự khác biệt của dân xây dựng với dân văn phòng, trưa về văn phòng thằng nào thằng nấy mồ hôi nhễ nhại, mùi giày mùi tất, nhìn hình ảnh này chắc chả em nào bảo thích dân xây dựng nữa. Cty bên tao chỉ bắt đội kỹ sư mặc đồng phục thôi, các chị em với đội QS thì ko phải mặc, mùa này các cháu coi công ty như sàn diễn. Đi ăn cơm thấy 1 dàn váy vóc, chân đùi, mông ngực, quả thật xua tan phần nào mệt mỏi nắng bụi công trường. Đôi chân của mụ 85 vẫn là thu hút, anh em kỹ sư ăn cơm, thấy mụ đi qua mà thằng đéo nào cũng nhìn, hình ảnh đấy trông buồn cười vl, thằng con trong người tao trỗi dậy với ý nghĩ, có lẽ phải banh cái háng kia ra kiểm tra mới được. Nghĩ vậy, thôi chứ giai đoạn này chưa có thời gian với lại cũng đang bị Luật kiểm soát hoặc theo dõi chưa biết chừng, đoạn này phải nằm im thở khẽ.
Em trà nước ngúng nguẩy mông, nhưng thấy bụng hơi nổi nổi, tao cũng hỏi luôn tình hình, ẻm toe ra cười bảo sắp cưới. Đm, tao hỏi liệu đẻ ra có mắt 1 mí, tóc xoăn. Con bé kêu anh vớ vẩn, chồng em hơi bị đẹp trai, tao bảo chồng em chắc gì đã là bố đứa bé. Ẻm chạy đấm lưng tao bình bịch, tao né người, vung tay, cũng chạm được phát vào mông. Cơ bản đéo có cảm giác gì.


Báo thư ký xin nghỉ phép thứ 6, ẻm kêu ok, nhưng mà chủ nhật anh có lịch trực đấy. Tao gật gù, trực thì trực, đi trực như đi chơi ấy mà. Tối thứ 5 gọi điện cho Luật, cũng bảo luôn mai em bắc ninh bảo vệ, đi xem chứ. Luật ngập ngừng kêu ẻ đang bận, chút em gọi lại cho nhé. Tao đoán chắc luật ngại việc 3 người gặp nhau, sẽ khó nói chuyện lắm đây, kiểu này phải động viên và đả thông lại tư tưởng cho Luật mới được, tí sau thì Luật gọi điện kêu ở nhà ko, em qua. Tao như mở cờ trong bụng bảo qua luôn đi. Trong đầu nghĩ chuẩn bị sẵn sàng để chiến đấu thôi…

Kẹo cao su đã nhai, chim cò đã rửa ráy kỹ, nghiêm túc ngồi mở vài bản vẽ cad ra rê rê chuột ra vẻ làm việc chăm chỉ. Thế beep nào hơn 40p trôi qua vẫn chưa thấy Luật đâu, thông thường từ đây sang đấy 40p đi buổi tối là tương đối thoải mái, tự nghĩ chắc ẻm bận gì đó chưa đi luôn, tao lại ngồi chờ tiếp. Cảm giác ngóng ngóng thấy bất an, ngó đồng hồ liên tục. Hơn 9h, vậy là được hơn 1 tiếng rồi vẫn ko thấy mặt Luật. Tao nóng ruột rút điện thoại ra gọi, ko thấy nghe máy. Gọi tiếp cuộc nữa, vẫn ko thấy nghe. Ko biết có vấn đề gì ko. Tao đi ra đi vào, sờ bao thuốc còn đúng 1 điếu, ra sân phơi châm thuôc hút, hết điếu lại quay vào. Mở fb tìm số spa gọi điện thì có ẻm nhân viên nghe máy kêu chị Luật đi ra ngoài rồi, tao hỏi đi lâu chưa thì bé trả lời đi được tầm 1 tiếng. Vậy là cũng gần khớp với lúc gọi điện cho tao. Tao lại gọi cho Luật, vẫn là những tiếng tút dài cộc lốc. Thấy ngột ngạt, xuống tầng rủ các em đi trà đá, ẻm thư ký đi luôn, du lịch thì đang ngồi facebook cười khinh khích kêu 2 người đi trước đi, tí nữa em ra.


Thời tiết nóng, quán trà đá đông nghịt, tao bê 2 cốc trà đá, gọi mấy điếu thuốc lẻ. Bảo em thư ký lấy đĩa hướng dương, xách chồng 3-4 cái ghế ra lấy 1 ghế làm bàn, ngồi cùng đám đông ồn ào náo nhiệt. Em thư ký hỏi chuyện, đại khái bảo thấy anh tâm lý bất an, có gì cứ chia sẻ. Tao nhìn quanh liếc dọc 1 lúc, ko thấy có em gái đẹp nào thì cũng mở lòng nói với em thư ký, tóm váy câu chuyện là trong 1 phút bốc đồng đang hôn nhau với em bắc ninh thì bị người yêu là Luật tóm ngay tại trận. Mấy hôm nay bị treo chim nên thấy bí bách bấn loạn trong người, phát tiết ra vẻ khó chịu bên ngoài. em thư ký nghe xong nhìn tao với ánh mắt nghi ngờ kiểu bán tín bán nghi, tao nhấn mạnh là những điều anh vừa kể đều là sự thật. Trong bụng nghĩ đương nhiên đó là sự thật, chỉ là chưa đủ hết chuyện thôi. Em thư ký bảo đến chịu anh, cũng đáng đời thôi, cơ mà em bắc ninh thế thì cao thủ quá, em cũng chẳng hiểu sao việc beep gì phải giở trò đó để tranh dành ng yêu nhỉ, anh cũng có gì xuất sắc đâu mà phải làm thế. Đệt mợ con này, tao kể ra để mày chia sẻ, để mày cho lời khuyên chứ có phải để mày xỉa xói đâu. Tao liếc nhìn qua, khẽ thở dài than, thôi thì chả yêu nữa thì thôi. Có lẽ giải tán hết, cho đỡ mệt đầu. Em thư ký nhoẻn cười bảo như em đây chả yêu đương gì, thấy khỏe, tao quay sang nhìn ẻm, ngồi tư thế 2 khuỷu tay chống gối, cắn hướng dương, lại vô tình ép ngực lại, qua cái cổ áo trái tim, thấy khe sâu hút hút….

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 47 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90

« »