(P7) BÁN VE CHAI

Là một thằng đàn ông, các bạn biết cái sung sướng dữ nhất khi đụ là gì không? Không phải là cái cảm giác xuất phát từ con cu, mà cái sung sướng dữ nhất nó tới từ bộ não :biggrin5: Nhìn thấy một con đàn bà lăn lộn vì thèm khát mình, cái đó chính là phần thưởng lớn nhất cho cả 1 quá trình dài móc hột le và handjob.

Tôi quay qua hỏi con nhỏ:

– Thế giờ mày muốn sao ta?

Con nhỏ hổn hển như kiểu tôi vừa bắt nó chạy marathon 10.000m vậy. Rồi đột nhiên nó thốt 1 câu làm tôi suýt lộn xuống giường:

– Hư hư…. anh ơi địt em đi…

Thế gian này ít ai học được chữ ngờ à nha. Ai mà ngờ mọi thứ nó xoay nhanh như chong chóng, tôi đang từ người ra lệnh trở thành người giúp việc nhanh dữ vậy sao. Nhưng nhìn con nhỏ đang trong cơn nứng (có lẽ lần đầu tiên nứng trong đời – tội nghiệp), con cu tôi cũng sắp sửa báo nghỉ tới nơi nếu không cho nó hưởng, tôi chặc lưỡi phán một câu:

– Chổng đít lên coi!

Tôi bước xuống giưòng đứng dạng cái chân ra. Thằng em háo hức sắp được ăn phồng to, gồng lên nhìn lực sĩ dữ dội. Con nhỏ vừa thở hồng hộc, vừa nhấc cái mông lên cao. Cái bướm ướt tè le, nước bám vô lông chèm nhẹp. Ác cái tôi đứng dưới giường, nó ở trên giường mà nó quỳ chổng mông tuốt luốt giữa giuờng mới ác à nha. Bộ nó tưởng cây hàng của tôi vươn tới đó được sao?

– Dịch cái mông ra sát đây mày!

Tôi thiếu điều hét lên với con nhỏ. Nó lật đật bò lùi, cái mông đít lắc la lắc lư rồi chạm khựng 1 cái vô đầu thằng nhỏ. Cái bướm ưỡn ra phập phồng như kiểu đang muốn nói: Thịt em đi anh ơi, em xin anh đấy!

Tôi đặt cả 2 tay lên bờ mông con nhỏ, banh rộng ra 2 bên. Cái bướm nhỏ xíu dạng ra theo, cái lỗ còn khít rịt đang rịn rịn nước nhờn. Tôi run run tay như lần đầu tiên được đụ, cầm cái đầu thằng nhỏ chọc chọc vô. Cây hàng thằng chồng con nhỏ chắc thuộc dạng siêu mini à nha, tôi đút vô khó tựa như phá trinh vậy mới kỳ. Chỉ thấy con nhỏ cong cả mình rồi phập 1 cái nghe rõ kêu, nguyên cái bướm nó nuốt trọn con cu của tôi vô trỏng.

Tôi chỉ thấy con cu ấm ran lên, đầu cu chạm vào thành bướm con nhỏ sát rạt. Con nhỏ hộc lên 1 tiếng, cái đầu cúi sát xuống giường, cái bướm ngọ nguậy dữ luôn. Tôi ôm lấy mông con nhỏ, nhấp nhấp con cu. Cái cảm giác chơi con nhỏ này của con cu hệt như 1 thằng người đang ở biệt thự có hồ bơi chuyển qua ở nhà phố cổ Hà Nội vậy. Chật chột và nóng hổi. Tôi nhấp mạnh vài cái, con nhỏ bắt đầu chuyển qua la ư ử. 2 cái tay nó bíu chặt vô tấm ga nhăn nhúm nguyên cả cái giưòng. Tôi dập mạnh, cái tay cũng bíu chặt vô mông con nhỏ chặt cứng. Cái cảm giác hưng phấn khi đụ một cái bướm còn ngon rất khó tả à nha, đặc biệt là sau khi thằng nhỏ bị kích thích tới muốn xỉu.

Con cu chui ra chui vô được đâu dăm phút thì khó chịu quá trời, la hét đòi nhổ nước bọt vô cái hang chật hẹp. Tôi ưỡn cong người, ẩy mạnh con cu vô hết cỡ. Chỉ nghe ọt một cái, con nhỏ la bai bải, còn thằng nhỏ thì cắm vô cái khe bướm như thể kiếm samurai vậy. Một cái cảm giác như điện giật chạy qua trên đầu, còn ở đầu dưới nghe khoan khoái vô cùng. Thằng nhỏ giật tung, tinh trùng bắn thành từng đợt nghe thấy đã. Con nhỏ rên lên một tiếng dài, cái bướm cũng bắt đầu co bóp lại như muốn phụ thằng nhỏ 1 tay… Ở cái lỗ bướm, từng dòng tinh trùng đục đục đã ri rỉ chảy ra.

Tôi nằm vật xuống sàn. Kể từ ngày biết tụt quần lót đàn bà, có lẽ đây là lần đầu tiên tôi xuất tinh nhiều tới vậy. Tôi há mồm thở hổn hển, mắt vẫn nhìn thấy con nhỏ bò xuống nằm xõng xoài ra trên giưòng của tôi, ở cái khe bướm tinh trùng vẫn đang chảy ra ào ào như vết thương đang rỉ máu :nono:

The End

Part 1 2 3 4 5 6 7

« »