(p6) Đào tạo nữ sinh

Tôi không xài phá em như người ta xài sextoy mà mân mê, gìn giữ rất kỹ, một tuần chỉ chơi em ba lần, vừa giữ sức cho mình, vừa giữ sắc đẹp cho em, nhưng lần nào ra lần đó, đều được tôi đạo diễn công phu đầu tư phần kịch bản, làm em ngây ngất sung sướng, cứ thế mà rên rỉ, co giật đùng đùng trong vòng tay rắn chắc của tôi. Em thi thoảng vẫn xuất quân và điều đó làm tôi rất hào hứng tuy tôi vẫn giữ bí mật không nói với em hoặc ít ra tỏ ra mình không hề quan tâm hay biết tới việc đó để em không bị áp lực phải xuất mỗi khi làm chuyện ấy.

Kĩ năng chơi em của tôi ngày càng điêu luyện, từ những thao tác như gẩy đầu ti, xoa hot-le, rồi dùng lưỡi chăm sóc lại, móc cua, hôn cổ, gáy, mút dái tai… tôi đều làm rất tỉ mỉ, lên mạng tìm hiểu, học hỏi rất nhiều. Em cũng không thua kém, bắt đầu học được nhiều chiêu thức đá bi liếm cột và thực hành rất thành thục, chuyên nghiệp đến nỗi nhiều lúc được em Bj tôi cảm thấy thương hại cả cái thế giới này, vì nó không được may mắn nhìn thấy một cuộc làm tình chuẩn mực của chúng tôi tuyệt như thế nào để còn biết đường học tập.

Tôi đưa em ra thế giới bên ngoài nhiều hơn, giao du, gặp gỡ nhiều bạn bè của tôi và em, để em sống thật thoải mái, không gò bó trong cái văn phòng im ắng nữa. Tôi thường tổ chức gặp mặt với những thằng bạn hồi sinh viên, quá nửa đã có gia đình dù còn khá trẻ, ai nấy đều đã có sự nghiệp ổn định, họ dẫn theo những người vợ, người yêu mặc trên người những bộ cánh sexy sành điệu, tất cả cùng chung cái suy nghĩ là khoe người con gái của mình. Thanh Thanh và các cô vợ trẻ thường tụ tập lại trò chuyện rôm rả trong khi cánh đàn ông nhậu nhẹt tưng bừng bia vào lời ra không ngớt chuyện. Nào là chuyện làm ăn, kinh doanh nhưng hễ các cô vợ tụ tập qua bàn khác nhậu riêng là lại lôi chuyện gái gú ra nói, ở kí túc với nhau 4 năm trời, chuyện gì cũng chia sẻ nhau, thế nên bọn nó thẳng thắn khen Thanh Thanh của tôi rất xinh đẹp và làm tình thì chắc phê phải biết. Tôi cười tự đắc:

– Má, ngày xưa tao mới yêu được tí thì con bồ nó lừa tao, ĐM 4 năm nhìn tụi bây bồ bịch gái gú cả đêm mình tao trong phòng sóc lọ, giờ ông trời bù đắp thôi!

Một thằng cười ha hả:

– ĐM hồi đó bọn mình cứ cười bảo thằng Lâm đéo biết đi chơi gái chắc nó đéo có cẹt, mà thật, mẹ nó, tắm, thay đồ kiểu đéo gì cứ giấu như mèo giấu cứt đéo thấy cẹt nó lần nào cơ, giờ thì ĐM sướng rồi, kiếm được em ngon vãi ra, nhìn thế này đến thái giám còn phải mọc lại cẹt nữa là!

Thằng khác tiếp:

– Xưa tao là thằng dụ được nhiều con nhất, phá trinh tè le từa lưa, mày thì cứ suy nghĩ kiểu truyền thống bảo tao như vậy sẽ gặp quả báo đó, ừ thì đúng thật, kén chọn cho lắm rồi cuối cùng cũng lấy phải em Linh, ĐM đời, được cái ngon mà chơi thì phê phải biết, kỹ năng là số một luôn, cỡ như mày vợ tao nhún ba phát là phọt!

– Địt mẹ thằng bệnh, vợ mình mà mang đi nghĩ cho người khác chơi! – tôi bốc hạt lạc ném vào mặt nó, nó vẫn cười nhưbú nắc nẻ.

Em Linh, cô gái mang nét đẹp phồn thực ngực tấn công mông phòng thủ trong bộ váy bó sexy đang tíu tít trò chuyện với Thanh Thanh và hội các cô vợ trẻ kia ngày trước nổi tiếng kí túc xá là cô gái lẳng lơ đã qua tay nhiều thằng, thằng Tiến chồng nó cũng là một trong số đó, cưa cẩm kiểu gì mới được hai ba ngày thì một buổi sáng nó về phòng đập tay ăn mừng với cả lũ, hóa ra tối qua nó đã dụ được Linh lên giường, nó kể chi tiết tỉ mỉ cuộc làm tình làm cả lũ cứ xuýt xoa ghen tị, vì con bé này ngon nổi tiếng cả trường. Tôi bĩu môi, mắt và tay vẫn không rời trận Dota đã tới hồi cao trào:

– Dẹp mẹ đi, con đó lấy nước sôi đổ vô bím chắc rớt ra một rổ cẹt, cho tao chơi tao còn đánh cho!

Nó tiu nghỉu:

– Thì chơi thôi mà, sau thằng nào ngu lấy trúng thì chịu!

Thằng ngu đó giờ lại là nó, tuy hồi đám cưới mời lũ bọn tôi nó có chút ngượng ngùng xấu hổ nhưng giờ thì thấy tự tin tự hào lắm, có lẽ cuộc sống chúng nó rất hạnh phúc. Nó tiếp lời:

– Lấy vợ hư không phải là không có cái hay đâu tụi mày, xưa tao chơi 1 – 1 chán rồi, sẵn vợ tao cũng đã qua tay nhiều thằng, tao cũng thấy thoáng hơn trong chuyện tình dục, bởi vậy, bọn tao đã tham gia vô một cái hội swing, mới họp hội tuần trước, ĐM đúng cảm giác phê hơn hẳn! Từ đó tao thấy cuộc sống đáng sống ghê, sau này quen rồi thì some, nhân tiện được chơi vợ thằng khác đường đường chính chính nữa!

– Some thì tao biết, còn swing là cái bím gì vậy?! – Cả lũ nhao nhao lên hỏi.

– Đại loại là các cặp đôi đụ nhau chung 1 phòng luôn, nghe mấy đứa con gái rên rỉ cùng một lúc phê lắm, làm tình bú mút sung hơn hẳn, nếu bạo hơn nữa thì đổi luôn gái cho nhau, nhìn vợ mình mút cẹt với đụ thằng khác phê vãi!

– Gớmmmmm quá… !!! – mấy thằng lè lưỡi hét to làm hội các cô vợ đang tíu tít bên bàn kia giật mình nhìn sang, tôi khẽ vẫy Thanh Thanh đến thơm nhẹ má, các cô gái vỗ tay hoan hô rồi cười ngặt nghẽo làm em ngượng chín mặt, đánh nhẹ vai tôi rồi quay lại với đám bạn.

– Tao nghe thấy mà choáng quá mày ạ! – Thằng ngồi cạnh tôi nói nhỏ – ĐM thằng nào sờ mông vợ mình mình đã muốn đâm chết mẹ nó rồi đằng này còn mang vợ mình dâng thằng khác nữa, ĐM sốc toàn tập!

Thằng Tiến vẫn cười:

– Ừ thì chúng mày thấy thế là bệnh, chúng mày cứ đụ nhau 1 – 1 mãi sẽ không bao giờ được có những trải nghiệm như tao, chúng mày có bao giờ tò mò là khi vợ mày hôn thằng khác, trông nó đẹp thế nào không, có bao giờ thấy thằng khác nó bóp ngực vợ mày nó thõa mãn như thế nào, rồi khi nó mút ngực, liếm bím vợ mày, khi nó nhấp bím vợ mày, nghe vợ mày rên rỉ khi bị thằng khác đụ, nhìn cái bím bị dập bạch bạch nó sướng như thế nào không, chúng mày cứ tự mình làm thì làm gì rảnh rang mà được chiêm ngưỡng những thứ đó, phê lắm, không thử thì thôi chứ đã thử là nghiện tụi mày ạ!

– Nghe cũng có lý… ! – nhiều đứa bắt đầu gật gù đồng ý.

– Nhưng mà thế quái nào mày làm em Linh đồng ý swing hay vậy, gặp vợ tao chắc nghe xong nó sốc mà xỉu luôn! – một thằng thắc mắc.

– Phải mưa dầm thấm lâu! – nó gắp miếng bê thui, nhấp một ngụm bia rồi tiếp – Đầu tiên mày lên tìm các truyện sex swing cho nó đọc, rồi cũng giả vờ tỏ ra mình cũng thấy ghê cái thể loại này, lúc đó là đã định hình được cái suy nghĩ swing trong đầu nó rồi, kết hợp tìm mấy cái phim sex tập thể, cùng xem cùng bàn luận với nó, nhớ phải biết khen mấy thể loại này một cách khôn ngoan, lâu lâu trêu vài ba câu kiểu như “không biết nếu em là cô đó em có chịu nổi không nhỉ”, hay là “con bé này chỉ biết rên rỉ thôi, chứ gặp vợ yêu của anh thì đám này chỉ có nước cạn tinh”… , để nó bắt đầu tưởng tượng mình là nhân vật chính trong mấy phim đó, sau đó nữa thì dẫn nó đi du lịch, đến mấy chỗ massage xông hơi, kích thích cho nó nứng rồi ngọt ngào dụ dỗ nó chịu cho nhân viên massage kích dục cho nó, nó sẽ đồng ý liền, nếu nó nứng quá gạ nó cho thằng massage đụ luôn, nó đồng ý luôn thì xem như thành công hoàn toàn, còn không thì tăng liều lên, khoảng nửa năm thì ngoan mấy cũng phải banh bím cho trai lạ địt. Ngu gì không cho, vừa sướng vừa được chồng yêu thương hơn, tao mà là gái tao đồng ý cả hai tay!

Mấy thằng cùng cười và lặng im ra vẻ suy ngẫm, tôi cũng không ngoại lệ. Thằng Tiến này nói có lý, nhưng vấn đề vợ nó chẳng khác gì một con đĩ thì nó có quái gì để mất đâu, còn Thanh Thanh của tôi, đẹp kiêu sa, ngây thơ, trong sáng, là một cô gái đắt giá đâu có phải hàng free muốn chơi là được, họa may thằng nào được chơi em xong phải bị thiến luôn thì tôi mới chịu. Tôi khẽ nhìn em, em vẫn hồn nhiên vui cười, đôi vai trần và hai cánh tay nhỏ xinh cùng cặp đùi thon dài trắng muốt, vòng eo nhỏ gọn, cặp ngực căng tròn e ấp trong chiếc váy ngắn cúp ngực làm mấy thằng nhân viên và các thanh niên trong nhà hàng nhấp nhổm không yên. Chợt mấy cô gái cười to lên, trêu ghẹo em điều gì đó, em le lưỡi đáp lại, họ cười khúc khích ôm eo em, cấu véo em, em hết uốn éo bên này bên kia tránh né, một cô nghịch ngợm túm hai cổ chân em, em vùng vẫy đáp lại “Á, nhột, không đâu nhé!” một cô nắm hai cổ tay em, Linh – cô gái dâm đãng vừa cười ngặt nghẽo vừa tiến tới đưa bàn tay vuốt mạnh một đường từ thềm ngực em, qua bầu ngực, xuống cái bụng phẳng rồi chạy thẳng xuống vùng kín, cái mu căng phồng bị in lên qua lớp vải mềm trước sự chứng kiến của bao nhiêu người ngồi đó – tuy đang tỏ ra không quan tâm nhưng mắt vẫn không rời được, hẳn là họ đã được thõa mãn phần nào.

Thanh Thanh vùng ra và phát vào mông mỗi người một cái thật mạnh, họ kêu lên chí chóe rồi ôm nhau cười ha hả náo động một góc quán. Bỗng nhiên tôi thấy nứng cẹt quá, giá như thời gian ngừng lại ngay lúc này, tôi sẽ gạt hết đồ nhậu xuống đất và đặt em lên bàn, tuột quần lót ra mà bú mút liên hồi cái bím xinh xắn ấy, rồi đút chym vào mặc kệ cái không gian rộng thênh thang xung quanh. Phải chăng đây là cái cảm giác mà thằng Tiến đã được trải nghiệm? Một chút ghen tuông khi người khác được hưởng những gì đáng lẽ chỉ của riêng nó, nhưng đổi lại là một cảm giác yêu thương, ham muốn đến lạ thường??

Thanh Thanh đỏ mặt sửa lại váy áo, các anh chàng trong quán cũng tiếp tục câu chuyện dang dở của họ, nhưng tôi biết, tất cả đã cửng lên, sau khi nhìn thấy cặp đùi nõn nà của em lộ ra nhiều hơn khi chiếc váy bị vén lên chút ít, thấy thềm ngực, bầu ngực căng tròn nẩy nở và cái eM-U lol gợi dục ẩn hiện dưới lớp vải khi bàn tay Linh đè vào như phơi ra mời gọi tất cả mọi người.

Tiến vỗ vai ghé tai thì thầm đầy ghen tị:

– Nhất mày rồi đấy!

Tôi khẽ cười mãn nguyện…

Rời cuộc nhậu, về tới văn phòng cũng đã hơn mười rưỡi tối, mọi khi em tíu tít như con chym nhỏ nhưng nay lại im lặng suốt quãng đường về làm tôi khó hiểu, tôi định cất tiếng hỏi thì em ôm lấy tôi:

– Anh tha lỗi cho em nhé, khi nãy em có uống một tí nên đùa giỡn quá đáng làm anh mất mặt, em chừa rồi, lần sau em sẽ không uống tí nào nữa đâu!

Tôi cười – hóa ra là vậy, làm tưởng có chuyện gì nghiêm trọng sắp xảy ra cơ đấy:

– Ôi cái đồ ngốc này, thế mà nãy giờ cứ lầm lì bắt anh phải lo lắng, anh không giận gì đâu mà, ngược lại, anh rất tự hào về em, tối nay em rất xinh, bạn anh ai cũng khen em đấy!

Em thở phào nhẹ nhõm, khẽ dụi mũi vào tay tôi, tôi xoa đầu em:

– Em say chưa vậy?

– Em uống nhiều lắm chắc em say rồi! – em áp miệng vào ngực tôi, nghịch ngợm nói qua làn vải áo làm tôi bật cười vì nhột – Gần nửa li luôn á!

– Ối giời ơi người yêu tôi uống nửa thùng phuy bia rồi này! Tửu lượng cô ấy ghê quá! – tôi vừa trêu vừa nhấc bổng em vào phòng đặt lên giường, tháo cái dải vải buộc ngoài váy ngang eo em, nuốt nước bọt ừng ực trước cái thân hình nóng bỏng ấy, mà cũng có lẽ vì hơi men, có lẽ vì cái chuyện nhạy cảm khi nãy ở quán. Tôi nhanh chóng cởi hết quần áo, con cu đã giương lên nhọn hoắt, lừ lừ tiến đến cô gái xinh đẹp đã nằm sẵn chờ đợi, đưa tay chạm vào đùi em, vuốt ngược lên phần đùi non nằm trong váy, da em thật mịn màng.

– Ư ư ư a a.. – em rên lên thật gợi dục trong vô thức – Anh ơi sao em nhạy cảm quá, anh nhẹ tay thôi!

Tôi hôn em thật nồng nàn, tay vuốt ve, nắn bóp cái eM-U lol với hai mép căng mọng như khi nãy Linh làm, cho thỏa mãn cái ham muốn sở hữu khẳng định chủ quyền của mình. Hình ảnh những người đàn ông nhìn em đang bị khóa tay chân, bị Linh sàm sỡ một cách thèm thuồng cứ lởn vởn trong đầu, tôi chợt nảy ra ý hay, liền ngồi dậy, em mở mắt nhìn:

– Sao vậy anh?!

– Anh chưa muốn chơi em vội đâu! – tôi thơm nhẹ trán em – Em đi tắm đi, tắm thật sạch, lau khô người rồi quấn khăn ra đây nhé!

Em mỉm cười ngoan ngoãn ngồi dậy, hôn tôi say đắm hồi lâu rồi mới đi vào nhà tắm. Tôi đứng dậy mở tủ lôi ra chiếc chăn bông dự phòng thay khi lỡ em xuất quá nhiều, lâu nay chưa dùng tới, trải ra giường, cùng chai tinh dầu thằng bạn tặng cũng chưa có dịp mang ra xài, chuẩn bị mọi thứ xong xuôi, hồi hộp chờ đợi.

Chap 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20

« »