(P6) BÁN VE CHAI

Zô mấy trang xxx lựa cái video chủ đề BJ (kèn sáo) thật nhiều như là chim trên trời vậy. Tôi chọn 1 cái video tụi Nhật nhìn cho nó thật. Phải nói tụi Nhật Bản này quay nhiều cái hay ghê, có điều tôi cứ thấy nó thiếu sáng tạo sao sao đó, xem mà con cu không tài nào cứng nổi. Được cái góc quay đẹp và tỉ mỉ chấm hết.

Tôi xách 1 cái ghế ra để kế bên lát cho con nhỏ ngồi. Xong xuôi đâu đấy, đã thấy con nhỏ trong nhà tắm lúi húi lau người. Tôi kêu:

– Xong rồi thì bước ra đây lẹ đi!

Con nhỏ lại líu ríu bước ra. Nhìn cái tướng nó cởi trần truồng đi nhong nhong trong nhà tôi cũng nực dữ luôn. Tôi là kiến trúc sư nên trí tưởng tượng và óc sáng tạo cũng phong phú dữ lắm, hồi đi học được khen ngợi hoài à. Tới giờ cái óc sáng tạo nó được kích thích nên càng phát huy dữ dội à nha.

– Khoan mày, đi kiểu người mẫu tao coi!

Con nhỏ mặt nghệt ra. Tôi nạt:

– Mày đừng có nói mày chưa coi tụi người mẫu đi bao giờ nha!

Mặt nó lại méo xệch:

– Em có xem qua tivi nhưng em chưa thử bao giờ anh ơi

– Vậy giờ mày thử đi tao coi!

Mặt nó sượng sùng còn hơn cả khi tôi kêu nó tụt quần chổng mông lên nữa. Nhưng chắc làm nhiều từ hồi nãy tới giờ nên cũng đỡ chút chút mắc cỡ. Con nhỏ bặm môi dạng chân đi xiên xiên bắt chước mấy nhỏ người mẫu, tôi nhìn mà cười xém xỉu. Được cái người nhỏ cũng cao ráo, 2 cái hông đung đưa nhìn cũng ngon đòn dữ dội. Tôi kêu nó:

– Bước ra ngồi đây !

Tôi chỉnh cái ghế máy tính của tôi cao lên hết cỡ rồi ngồi đại lên. Con nhỏ ngồi cái ghế thấp phía dưới cho nó ra dáng ông chủ với nô lệ tình dục. Con nhỏ im re ngồi xụi lơ ở cái ghế. Tôi click Play trên cái màn hình video rồi kêu:

– Coi đi rồi lát làm nha!

Con nhỏ mặt đỏ rần, rơm rớm nước mắt nhưng vẫn lí nhí: “Dạ”

Đoạn clip bắt đầu chạy. Nhìn con nhỏ Nhật trong phim còn kém ngon hơn con nhỏ nô lệ tình dục của tôi nhiều, được cái kỹ thuật tốt ghê. Nhỏ Nhật đang cởi quần cho thằng diễn viên nam, lè cái lưỡi liếm liếm con cu, liếm xuống đôi bi rồi vừa xoa vừa mút. Âm thanh vọng ra từ cái loa nghe cũng kích thích dễ sợ.

Mặt con nhỏ bắt đầu đỏ đỏ nhưng không phải kiểu ngượng ngùng hay sợ sệt nữa. Tôi biết mà, cùng là con người cả chứ đâu phải gỗ đá đâu. Chưa nói tới vụ tôi cũng ngon lành cành đào nữa, nói thiệt đó nha. Mắt nó bắt đầu nhìn chăm chú hơn, cái khoảng bầu ngực cũng nhô lên nhô xuống mạnh hơn. Tôi nghi đây là lần đầu tiên nó coi phim sex quá.

Tôi quay cái ghế lại mặt nó, 2 chân dạng to ra. Quả hàng đang căng cứng, đôi bi cũng săn cả lại chĩa vô mặt nó rồi kêu:

– Làm đi!

Con nhỏ cũng như dạng đang bị kích thích mạnh, bỏ cái ghế ra rồi quỳ xuống. Phải nói nhỏ này thông minh thật nha, vừa coi xong đã làm đâu ra đấy được ngay. Nó quỳ xuống, liếm liếm lên 2 viên bi của tôi, cái tay tuốt tuốt con cu. Tôi râm ran hết cả người, chịu không nổi phải rên khẽ lên 1 tiếng.

– Ai da, liếm chỗ này coi!

Tay tôi chỉ vô cái lỗ đít. Con nhỏ tần ngần 1 chút rồi cũng cúi xuống. Cái lưỡi thò ra liếm nhẹ nhẹ vô. Tôi sướng cong hết cả ngưòi. Lại nghe con nhỏ tay cầm con cu cũng chặt hơn, vừa tuốt vừa liếm láp. Tôi nực quá không chịu nổi đứng phắt dậy.

– Há to cái mồm ra!

Con nhỏ há miệng ra, mắt cũng mở to nhìn thẳng vô con cu tôi chứ ko có ngại ngần hay sợ sệt nữa. Tôi đút thằng em vô miệng nó từ từ, thấy ấm ran từ đầu thằng cu ấm lại. Tôi hét con nhỏ:

– Mút đi mày!

Cái miệng con nhỏ bắt đầu làm việc. Con cu tôi thuộc loại khá bự, lại đang bị kích thích nữa nên nó đô con giống như lực sỹ vậy. Miệng con nhỏ lại bé xíu nên nó phải há thật to mới nuốt trọn con cu của tôi. Vừa ngậm vô, con nhỏ đã đung đưa cái cần cổ, mút nghe chùn chụt. Chỉ thấy đầu lưỡi của nó chạm vô đầu chim tôi rát rạt. Tôi nứng quá, tay ôm lấy đầu con nhỏ, nhấp mạnh chim vô mồm nó. Con nhỏ chắc bị nghẹn, cứ rên lên ư ử hoài.

Đâu được hơn phút, tôi nghĩ bụng: “Cứ cái đà vậy chắc mình xuất tinh ra luôn quá!” Vội vàng rút con chim ra khỏi mồm con nhỏ. Nhìn cái mặt con nhỏ cũng đờ đẫn ra dữ lắm à nha.Tôi leo lên cái ghế ngồi, kêu con nhỏ:

-Quỳ xuống nói chuyện chút coi.

Con nhỏ ngoan ngoãn hẳn. Hay là trong nước nhờn của tôi có thứ thuốc nào chữa khỏi bệnh mắc cỡ sao ta. Tôi hỏi:

– Mày thấy sướng không?

Con nhỏ cúi cúi cái đầu xuống rồi kêu:

– Dạ lúc đầu không sướng nhưng giờ có sướng ạ.

Trời, có vậy chứ! Tôi khoan khoái trong lòng hẳn.

– Vậy chồng mày không có xài món này với mày sao?

– Dạ không anh. Chim chồng em nhỏ xíu chứ không to như của anh đâu. Mỗi lần anh ấy làm chỉ 3 phút là xong rồi 2 vợ chồng đi ngủ.

Tôi tự dưng thấy tội nghiệp con bé kì lạ. Tánh tôi vốn thương người mà. Trước đọc báo thấy bảo có những người phụ nữ cả đời không biết tới cực khoái, nào ngờ hôm này tôi được gặp một người có thật luôn. Trời ơi, bản tánh tôi nó khoái thương người dữ lắm, nay gặp cái trường hợp như vầy mà không giúp họ tôi cảm thấy áy náy chịu không nổi luôn

Tôi bước vô cái giường, nằm ườn ra, ngoắc tay kêu con nhỏ đi vô. Con nhỏ tần ngần hoài rồi mới chịu bước lại. Tôi nằm ngửa dạng chân dạng tay ra, định bụng không nói gì coi con nhỏ này nó tính sao.

Chỉ thấy con nhỏ ngồi nem nép vô cái rìa nệm, mặt mày xụi lơ, 2 cái tay cứ đan đan vào nhau hoài. Tôi đến nản với nó thiệt. Con nhỏ này ưa bạo dâm dữ vậy ta?

– Làm gì ngồi lù lù vậy mày?

Con nhỏ lại giật mình, ngước ngước cái mắt nhìn tôi. Tôi bực dọc nạt:

– Mút cái chim coi!

Con nhỏ lật đật cúi xuống, há cái miệng ra ngậm vô con cu tôi. Tôi lại nạt tiếp:

– Cái tay để làm gì?

Con nhỏ luống cuống vơ cái tay vuốt vuốt bi tôi. Tôi nằm ưỡn bộ đồ nghề lên mà thấy khoan khoái quá chừng. Thấy cái mông của con nhỏ nhấp nhổm nửa nằm nửa quỳ coi bộ cũng đã mắt, tôi lại kêu:

– Đưa cái mông ra đây coi!

Con nhỏ vẫn mút mát không dám rời cái miệng ra, cái mông xê xê gần về phía tôi. Nguyên cặp mông tròn vo đang khom khom, cái bướm cũng nho nhỏ chìa ra sát rạt mặt tôi. Tôi đưa tay xoa xoa nhẹ, thấy sao da mông con nhỏ này mịn màng quá cỡ. Ở cái khe bướm bắt đầu thấy nuớc rỉ rỉ ra, nhìn cũng dâm dục ác à nha.

Tôi đưa cái ngón tay lách nhẹ vô khe bướm con nhỏ. Vừa chạm vô 1 cái thấy con nhỏ oằn mình – nhạy cảm dữ ha. Tôi miết miết tay vô cái hạt le, chà đi chà lại xíu thì con nhỏ bắt đầu nằm hổng yên. Cái mông nó cứ nhấp nhổm hoài như kiểu chịu không thấu. Tội nghiệp dữ, mang tiếng có chồng mà cái việc đơn giản vậy mà nó cũng chưa được thưởng thức bao giờ.

Tay tôi vừa miết mạnh thêm xíu, con nhỏ há hốc cả miệng ra, tuột khỏi con cu tôi. Chỉ thấy cái tay nó bám chặt vô đùi tôi, miệng rên ư ử. Tôi cảm thấy trong lòng một cảm giác thánh thiện đang trỗi dậy: Cuối cùng mình đã làm được một việc tốt, giúp được một người đàn bà tội nghiệp chưa từng biết tới mùi vị của móc hột le!

Lại thấy con nhỏ hổn hển la:

– Ôi giời ơi sướng quá! Sướng quá!

Khỏi cần nó nói, thấy cái nước nhờn của nó chảy ra ào ào là tôi cũng dư biết rồi. Tôi quơ cái chân lên vịn cổ nó xuống, ấn vào chỗ 2 hòn bi. Con nhỏ nhào vô liếm ngon ơ, công nhận đàn bà khi bị kích thích nó tiến bộ nhanh dữ dội.

Tôi đè con nhỏ nằm ngửa xuống, coi cái mặt nó đang đờ đẫn mà cảm thấy khoái cảm quá trời. Tôi ngồi xổm lên mặt nó, chân dạng to ra. Chỉ thấy cái lưỡi con nhỏ liếm lóc chóc vô WC làm tôi nhột quá trời quá đất. Dọn WC một hồi con nhỏ lại chuyển qua đá 2 viên bi, cái lưỡi giờ điệu nghệ không thua gì tụi Nhật nha.

Tôi hỏi con nhỏ:

– Sao giờ muốn sao?

Mặt con nhỏ vẫn sượng trân, tôi hỏi hoài nó không đáp. Một tay tôi vân vê xuống vú nó, bóp nhẹ 2 cái đầu ti. Con nhỏ lại ưỡn người lên. Tôi cắc cớ hỏi tiếp:

– Ý mày giờ muốn sao nè?

Con nhỏ hổn hển một lúc mới lí nhí:

– Anh ơi anh thương em thì thương cho trót đi anh!

Part 1 2 3 4 5 6 7

« »