(P4) BÁN VE CHAI

Mặt tôi lúc đó chắc cũng nghệt ra chẳng kém. Con nhỏ này không biết thủ dâm là gì thì tôi cũng không biết giải thích với nó ra sao nữa :willy_nilly: Đành gằn giọng kiểu đanh thép nhất có thể:

– Cho cái tay xoa bướm đi tao coi!

Con nhỏ mặt càng nghệt ra nữa, cứ đứng im chịu trận. Hừ, xem chừng không dùng biện pháp mạnh không xi nhê được. Tôi giả bộ đứng dậy, tay vơ con dao gầm lên:

– Làm mau.

Con nhỏ cuống quít hết cả lên. Cái tay vội vội vàng vàng xoa lên cái mu căng phồng như thể đang bị phỏng vậy. Mất hay mất hay! Tôi lại quát:

– Làm từ từ thôi!

Con nhỏ nước mắt lại chảy ra, cái tay cũng chậm lại. Tôi như đang mông du vậy, cái cảm giác kích thích tới tận cùng mà chưa bao giờ tôi có được. Gạt cái tàn thuốc 1 cái rồi lại tiếp:

– Ưỡn cái bướm ra coi.

Con nhỏ dạng chân ra, cái lưng hơi ưỡn về phía sau, đưa cái mu căng phồng ra phía trước. Cái tay xoa đi xoa lại, môi bặm lại vẻ chịu đựng. Tôi cắc cớ hỏi:

– Làm vậy sướng không?

Con nhỏ lí nhí:

– Dạ sướng ạ

– Sướng sao mày không rên? Rên đi tao nghe coi!

Mặt con nhỏ đỏ bừng bừng như thể mặt trời bị cho vào lò than vậy. Ngắc ngứ hồi lâu mới nghe nó ú ớ mấy tiếng trong cổ họng: Ơ ờ, ơ ờ…

Tôi phải cố lắm mới nín không cười. Con nhỏ đứng ưỡn cái mu ra, tay xoa bướm một cách vụng về, mồm rên rên mấy câu chẳng ăn nhập gì nhưng tôi thấy đã quá trời. Lại thấy cái vụ đối đáp với con nhỏ này cũng hay hay, tôi vẫy tay cho con nhỏ dừng, kêu nó quỳ xuống đất. Con nhỏ vội vàng quỳ xuống, 2 tay chống xuống đất, ngước cái mặt lên nhìn tôi.

– Mày có chồng con gì chưa?

– Dạ em có chồng rồi nhưng chưa có con.

– Sao có chồng mà chưa có con kì vậy?

– Dạ em cũng không biết nữa.

– Chồng mày giờ đâu?

– Dạ chồng em đang ở quê.

Tôi xoa xoa cái tay. Màn hỏi đáp này không ngờ thú vị dữ vậy ta.

– Chồng mày một ngày chơi mày mấy lần?

Mặt con nhỏ lại đỏ bừng lên.

– Dạ 1 lần.

Tôi phá lên cười:

– Yếu dữ vậy sao? Khi chơi mày thì nó hay làm gì, mày nói cụ thể tao nghe coi.

Con bé nhìn tôi khổ sở, 2 cái tay cứ mân mê lấy nhau, miệng lúng búng mãi không ra nổi 1 câu. Tôi lại đập bàn, quát:

– Mày nói hay không hả?

Con bé giật mình, lùi lại 1 bước. Nhìn cái tướng tôi chắc đe dọa quá đâm ra cái sợ át hết cả ngượng nghịu. Nó lúng búng trong miệng:

– Dạ anh ấy cởi quần áo cho em rồi 2 đứa lên giường ngủ với nhau thôi ạ.

Tôi quắc mắt:

– Tao bảo mày kể cụ thể cơ mà!

Con bé nước mắt lã chã nhưng nhìn cái vẻ mặt tôi chắc nó biết khó mà xin xỏ được gì. Thật ra cái mặt tôi lúc đó chắc nhìn dâm ô chứ chẳng còn tí tẹo giang hồ nào hết trơn.

– Dạ anh ấy cởi quần dài em, cởi áo em, cởi quần xi líp của em. Rồi bế em lên giường, dạng chân em ra rồi cho vào thôi ạ…

– Cho cái gì vào cái gì, hả?

– Dạ, cho chim vào bướm em ạ!

Tôi cười khoái trá. Nghe những cái câu này từ chính mồm con bé này nói ra có một cái cảm giác rất hay. Mà giờ mới biết thêm là ở quê, những môn kèn sáo nghệ thuật thường là bị thất truyền. Uổng thật!

– Chim chồng mày to không? Cho vào của mày có thích không?

Con bé lại cúi gằm cái mặt xuống, lí nhí:

– Dạ chim bé bé ạ, cũng không to lắm. Em có lần thích lần không ạ!

A con này chắc biết nhiều chim rồi đây nên mới phân biệt được chim to chim bé. Tôi tủm tỉm cười rồi lại hỏi:

– Thế rốt cuộc mày nhìn mấy cái chim rồi.

Con bé mặt vẫn cúi gằm xuống:

– Dạ 2 cái ạ. Của anh bạn trai cũ của em nữa, nhưng em chỉ nhìn thôi chứ không làm gì ạ.

Tôi tí nữa thì phá lên cười. Con này giờ nó đã đoán được câu hỏi của tôi rồi trả lời trước đấy, ghê gớm thật. Tôi liếc xéo nó 1 cái rồi bảo:

– Này, khi vợ chồng mày làm với nhau thì mày nằm như thế nào, nằm ra tao coi xem có khác trên này không nào?

Con nhỏ khóc to lên 1 cái, đứng dậy định chạy. Nhưng chạy đi đâu được giờ, cửa thì tôi đã khóa trái rồi. Tôi chẳng cần đuổi theo, đứng yên tại chỗ giơ cái điện thoại lên và nói:

– Nói cho mày biết nhà tao có gắn camera đó nha. Mấy vụ mày nhận tội camera nó thu lại hết rồi, khi nào cần tao chỉ gọi công an ra là xong hẳn đó.

Con bé lại cuống cuồng lên, bò bò lại:

– Ối anh ơi em xin lỗi anh, em không dám như thế nữa!

Tôi hài lòng gật gù bảo:

– Thế nãy tao bảo mày làm gì, mày đã làm chưa?

Con bé mím môi lại, nằm xuống dưới sàn. Cái chân nó từ từ đưa ra 2 bên rồi cong lên, 2 cái tay níu lấy 2 cẳng chân, nằm ưỡn bướm ra trước mắt tôi. Tôi nghe tim đập thình thịch, phải mất hồi lâu sau mới thốt lên được:

– Chúng mày chỉ địt nhau kiểu này thôi hả.

Con bé vẫn nằm ngửa dạng chân ra, thốt lên một câu “Dạ” nhão nhoẹt.

Con cu biểu tình quá xá, vừa biểu tình vừa hăm dọa bãi công làm tôi cũng cảm thấy ngột ngạt không chịu nổi. Nhưng cái cơ hội ngàn năm có một thế này, nếu chỉ cắm cúi cho vào rút ra thì khác gì bỏ vài trăm k ra làm 1 shot cave. Nghĩ vậy nên tôi bóp bóp đầu thằng em như an ủi: “Đời còn dài tương lai còn rộng, món này là phải thưởng thức chứ không ăn ngay được, phí lắm”.

Tôi lấy lại tư thế ngồi trên ghế, cái tay đặt tên thành ghế, ngửa lòng bàn tay ra. Quay qua chỗ con nhỏ, tôi đổi tông kêu:

– Đứng lên anh biểu cái này nè.

Con nhỏ lồm cồm bò dậy, cái mặt vẫn sượng sùng. Tôi ngoắc cái tay kêu nó:

– Lại đây nào.

Con nhỏ cứ đứng tần ngần hoài, tôi cáu sườn quát:

– Mày đi ngay lại đây nhanh.

Nghe tôi hét con nhỏ giật mình, len lén đi lại gần. À ra con nhỏ này khoái bạo lực chứ không ưa nhỏ nhẹ, nan giải thiệt. Thôi đã vậy cũng không cần phải ngọt ngào nhỏ nhẹ làm gì hết, mất cả sự sung sướng đi.

Tôi nhìn vô cái bàn tay mình, hất hàm bảo con nhỏ:

– Ưỡn cái bướm vô tay tao coi.

Mặt con nhỏ méo xệch, đang định mở mồm xin xỏ thì tôi quát phủ đầu luôn:

– Nhanh mày!

Con nhỏ một tay bụm miệng, chân dạng ra. Cái tay tôi để ngay giữa 2 chân con nhỏ. Cái mu căng phồng đang từ từ ưỡn ra, chạm vào tay tôi.

Người tôi như có điện giật qua, tê rần. Cái mu con nhỏ mềm mềm mà lại đầy đặn, nóng ran. Tôi hứng quá, hét:

– Cọ vô mày!

Con nhỏ lại tong tỏng nước mắt, vừa bụm miệng khóc vừa ưỡn cái mu cọ qua cọ lại tay tôi. Tôi hứng quá chứng, lấy tay bóp mạnh vô cái mu tròn trĩnh, chỉ thấy mềm oặt và ấm ran lên. Con nhỏ nấc lên:

– Ôi anh ơi em xin anh, em có chồng rồi!

Hừ, đã đến nước này thì chồng con cái khỉ khô gì. Tôi khoan khoái bóp cái mu một hồi lâu rồi kêu con nhỏ ngoảnh mông lại, vừa sờ nhẹ vừa vỗ vỗ. Con nhỏ cứ cong cái mông lên chịu đựng mà không dám hé răng một tiếng.

Sờ soạng một lúc cũng nghe chừng đã tay, tôi kêu con nhỏ:

– Bước ra đằng trước mấy bước, nhanh lên.

Con nhỏ quen rồi nên có vẻ cam chịu, chẳng xin xỏ mà cũng không khóc lóc gì. Tôi hất hàm:

– Cởi cái áo ra coi.

Con nhỏ líu ríu cởi áo. Cái áo sơ mi vải thô cũ mèm vừa tuột ra, cái áo lót bên trong sẫm sẫm đã như muốn bung ra. Con nhỏ này vú không bự lắm, nhưng trắng trẻo, có vẻ cũng săn chắc. Tôi lại kêu:

– Còn cái áo lót mày để làm gì?

Con nhỏ cắn môi, vòng tay ra đằng sau. Cái khuy vừa bung, áo lót rơi xuống đất cái xoẹt. Con nhỏ ôm tay trước ngực, mặt cúi gằm xuống, miệng lí nha lí nhí:

– Anh coi thôi anh đừng làm gì em nha!

Mk thái giám mà coi cảnh này cũng khó mà kiềm chế, nói gì thứ đàn ông chính hiệu như tôi. Tôi gật gù, chẳng hiểu đồng ý hay không nữa nhưng cái mắt thì cứ dán vào cái quần con nhỏ.

– Quay lại tụt quần ra coi.

Con nhỏ mếu máo, tay giữ lấy ngực, tay giữ cái quần:

– Em xin anh, anh coi phần trên thôi đi anh

Tôi lừ mắt, con dao cầm trên tay lại vung vẩy. Dưới quần, khẩu súng cũng đang chĩa thẳng vào nó đầy đe dọa. Con nhỏ run rẩy quay cái mông lại, tụt cái quần vải cũ ra. Trời đất, cái mông nó đạp xe hàng ngày mà sao trắng bóc, cái chân hơi to chút nhưng nhìn như vậy lại sexy hơn mấy em chân dài như que củi. Tôi nuốt nước miếng, nhìn con nhỏ tụt cái quần dài cũ mèm ra, còn lại cái xi lip trắng đã sờn mép đầy khiêu khích. Tôi phán tiếp:

– Cởi xong rồi thì quay cái mặt lại đây coi. Đứng chổng mông vào mặt tao hoài vậy!

Part 1 2 3 4 5 6

« »