(p3) Trai quê

Hình như tôi đoán không nhầm thì chú Quân đang phang cô phía sau cánh cửa đó, khung cảnh trở lên thật căng thẳng và hồi hộp kèm theo đó là sự kích thích cực độ. Ở phía dưới tôi đã thấy con cu của tôi bắt đầu lớn dần lên, nó bung ra khỏi chiếc quần sịp mà mẹ tôi mua cho tôi cách đây 2 năm năm. Theo một thói quen tôi cởi chiếc quần có ra ra từ từ xoa nhẹ Thằng nhỏ của mình như một bản năng của vậy ,tôi bắt đầu xóc nhè nhẹ và tập trung nghe âm thanh của cô phát ra trong phòng. Cô rên không đủ lớn nhưng kịp để tôi cảm nhận được rằng chồng cô đang phang cô rất là sung sướng.

Tôi đang mường tượng ra Thằng nhỏ của chú Quân đâm thẳng vào cái ngã ba sâu thẳm kia, nhấp từng nhịp, từng nhịp một , còn bên dứa bím của cô đang nảy lên theo từng nhịp phang của chú Quân. Tôi bắt đầu xóc mạnh và nhanh thằng nhỏ của tôi, hai mắt nhắm nghiền lại như đang tận hưởng một điều gì đó, tôi vừa sóc vừa hình dung ra cái thằng nhỏ của tôi đang nằm ở trong bím của cô Hương.

Tôi chỉ muốn đút vào bím của cô và phang cô thật mạnh

“Cô Hương ơi! cháu thèm cô quá quá, cháu muốn phang cô cô luôn, bím cô bót quá quá phang sướng lắm” Đầu óc của tôi bắt đầu miên man , tôi xóc càng mạnh thêm khi tiếng của cô chấm dứt thì từng dòng tinh trùng của tôi bắn xối xả trên cánh cửa lim nơi tôi đang tận hưởng những phút giây còn sót lại.

Nhìn xuống dưới, cái thằng nhỏ của từ từ xỉu dần. có một chút gì đó hối hận bủa vây nơi tôi tôi , tôi cảm thấy mình thật là tội lỗi và tôi cố gắng gạt đi những suy nghĩ đó

“Đó cô Hương là bạn của mẹ mình cơ mà Tại sao mày lại có những cái suy nghĩ như thế?” “Mày đang làm ở đây thế này trời ơi?” ,tôi vội vàng lấy chiếc khăn giấy ướt trong túi lau hết chiến trường của mình và từ từ rón rén về phòng của mình cố gắng ngủ thật sâu để quên đi buổi tối ngày hôm nay.

Sáng hôm sau cũng như những ngày thường, Tôi chạy một vòng quanh hồ và bắt đầu cho một buổi sáng đầy những Hy Vọng. Nhưng trong đó tôi vẫn ám ảnh về buổi tối hôm qua , Lon ton bước vào ngôi nhà, tôi thấy cô Hương đẹp hơn mọi khi, cô mặc một chiếc áo ba lỗ chỗ và một chiếc quần culottes rộng thùng thình, Nhìn cô thật quyến rũ và đẹp biết bao“ chắc là hôm qua chú làm cho cô mấy cái rồi” Mình nghĩ bụng thế. Cô lo bữa sáng cho cả nhà những câu rất ân cần và quan tâm đến chú Quân, có vẻ như tối qua cô hạnh phúc lắm. Tôi cũng thế hôm nay tôi thấy cảm giác khác lạ nơi cơ thể của mình, cứ nhìn thấy cô cô nhìn thấy những bộ quần áo mà cô mặc cái cơ thể quyến rũ của cô, 2 bầu ngực căng tràn ấy tự dưng thằng nhỏ của tôi lại tự đứng lên. Nó chỉ trực thèm khát chiếm lĩnh lấy cô ,tôi liền tiến tới sát gần người cô, lúc này chỉ muốn ôm cô vào lòng từ từ cầm cái thằng nhỏ đó nhét vào giữa hai khe rồi ấn thật sâu vào bên trong

Tôi bắt đầu nói:

“Hôm nay nhìn Cô Hương xinh gái thế không biết!”

Cô chỉ cười nhẹ trong nó thật damdang.

“Thế Hàng ngày cô vẫn không xinh à”

Tôi cười trừ.

“Mọi ngày cô vẫn xinh nhưng hôm nay cháu thấy cả thần thái của cô nữa tất cả đều có 1 cái gì đó rất very sexy, cô thế này chứ ra đường khối ông xin chết cô nhỉ”

“Ôi cháu tôi, cô già rồi cháu ạ Làm gì còn ai để ý nữa, may mà có chú Quân nhà cháu rước cô đi cho không thì chắc giờ này cô vẫn đang còn ế chỏng ế chơ ra nữa là” Cô nói

“Nếu mà cô vẫn còn ế thế, thì cháu sẽ lấy luôn cả cô ấy” tôi cười thật lớn

Chợt chột dạ may sao câu nói đó chú Quân lại không nghe thấy.

Tôi nhìn sâu vào ánh mắt của cô, cô có một cái gì đấy tôi đang cảm nhận được từ lời nói của tôi, một sự bí ẩn vượt thời gian, sự hoàn mỹ đến tận cùng.

Một thời gian sau tôi bắt đầu tâm sự với cô nhiều hơn, tôi cũng đã chiếm được rất là nhiều cảm tình của cô, cô rất quý tôi và thích nói chuyện với tôi mỗi khi ở nhà một mình, tôi bắt đầu lên kế hoạch theo dõi cô và để ý đến cô nhiều hơn


Hàng ngày, Tôi hay cởi trần ở nhà mà đôi khi nhìn thấy cô, tôi cố gắng làm sao để cô nhìn thấy hết những cơ bắp lớn, những chiếc múi bụng đồ sộ, kể cả cái thằng nhỏ ở bên dưới của mình. Làm sao để cô biết càng nhiều thì tôi sẽ càng có cơ hội để tiếp cận cô hơn, nhiều khi khi tôi bắt gặp những ánh nhìn liếc qua của cô và tôi cảm nhận được rằng cô cũng đang khao khát điều gì đấy từ tôi.

Buổi tối vào một ngày cuối tháng 9, sau khi hoàn thành hết chương trình học hè vẫn như mọi ngày, tôi đạp chiếc xe mini Phi thẳng về đến nhà mà công việc đầu tiên là dọn dẹp nhà cửa

“Quái lạ, hôm nay sao cô lại về sớm thế nhỉ?” tôi đã thấy chiếc xe SH Đỗ ngay trước cửa rồi , đi lên phòng mình thì thấy tiếng nước róc rách chảy ở phía nhà tắm.

Cái phòng tắm tắm có một khe hở ở trên cao nhưng tôi không thể nào với lên để nhìn vào trong được. Tôi muốn ngắm cơ thể của cô cô chắc chắn một điều rằng và sẽ đẹp hơn rất nhiều so với những bộ trang phục Cô đang mặc.

Miệng thôi thốt lên theo bản năng.

“Cô Hương ơi! cháu muốn phang cô cô, cháu yêu cô nhiều lắm cô biết không?” tôi biết là cô đang tắm ở đấy, tại vì bà giúp việc đang ở dưới nhà còn cái Linh nó đã về đâu chứ chắc chắn ở trên phòng tăm đấy Chỉ có một mình cô thôi

Mà sao thấy cô Tắm tắm lâu thế nhỉ! Tôi rón rén lại gần nghe thấy tiếng rên nhẹ nhẹ phát ra trong đó, cả người tôi bắt đầu bần rần hết lên, hình như cô đang thủ dâm thì phải. Bao nhiêu suy nghĩ đen tối bắt đầu hình thành trong đầu tôi, tôi từ từ tiến lại tại cái cửa đấy, tôi nghe thấy tiếng rên của cô ngày một rõ hơn .Trong lòng thầm nghĩ bụng cô đang tuổi hồi xuân thế này mà chú Quân lại đi biền biệt thì thì cái chuyện này là điều tất yếu thôi.

Thằng nhỏ của tôi ngóc lên như thường lệ, tay tôi khi cho xuống dưới luồn vào cái quần chun và bắt đầu xóc nhẹ cái thằng nhỏ của mình. Mường tượng đang được phang cô trong nhà tắm, sục cặc được khoảng 15 cái cái tôi phun trào ào ạt ra ngoài, may sao trên tay lại cầm tờ giấy, tôi lau dọn hiện trường của mình và chạy thật nhanh về phòng. Tôi chỉ mong rằng cô đừng phát hiện ra lúc đó, tôi chỉ nghĩ rằng rằng tôi muốn đit vào bím cô thôi và tuyêt nhiên cũng không để ý xung quanh không biết có ai theo dõi hay để ý tôi không nhỉ.

Thấp thoáng đâu đó đó sau cánh cửa nhà tắm, có một người phụ nữ đẹp tuyệt trần đang lim dim tận hưởng cơn sướng khoái ập đến, hai ngón tay trái đút ngập vào trong bím tràn ngập dâm thủy nước bím cứ thế ứa ra , tay phải cô xoa đều 2 đôi hồng đào nào lớn ăn êm đềm tận hưởng. Cô cũng biết rằng mình ở ngoài kia có một chàng trai cao to khỏe mạnh với một cái thằng nhỏ lớn ăn đang đứng bên cạnh nghe lén những tên rên nhè nhẹ phát ra từ bên trong nhà tắm. Mặc dù cô biết nhưng cô sẽ không nói với ai cả đâu, điều đó càng làm cô điên cuồng và phát âm thanh to ra hơn nữa như là đang cố tính để chàng trai đó biết vậy. Cô mỉm cười một cái thật tươi, còn tôi không hề biết rằng bằng cô cô thích tôi.


Tối hôm đó cô giúp việc có việc gấp nên xin về quê ngay sau khi tôi về về và trùng hợp hơn nữa là cái Linh con của cô cũng đi ăn với mấy đứa cùng lớp nên tối nay nó cũng không về được còn chú Quân thì cũng đã đi được một tuần rồi. Hôm nay cô Hương nhìn mỏng manh thướt tha quá, cô mặc một chiếc áo ngủ rộng thùng thình phủ lên một lớp lụa đỏ sexy lắm như là đang đi biển vậy. Mà mình nhớ rằng mọi hôm cô có mặc đâu nhỉ, có thể là hôm nay không có ai nên là cô mặc để khiêu khích mình chăng;tôi nghĩ bụng.

Bữa tối hôm nay chỉ có tôi và cô, căn nhà bỗng trở nên yên lặng lạ kỳ thì một phần do hôm nay cô quá đẹp, một phần còn lại do tôi cũng khá là ít nói và bối rối trong những tình huống hơi nhạy cảm , cái thằng nhỏ của tôi bắt đầu ngóc lên côm ra khỏi ngoài quần.Cô cười thật tươi:

“Này Tuấn sao ăn cơm mà cứ cúi gằm mặt vào thế kia”

Tôi chỉ Ấp cũng lắp bắp mấy câu

“Dạ vâng hì hì” Lúc này mặt tôi đã đỏ phừng lên rồi

Tôi vội gắp cho cô một miếng thịt bò “Cô ăn nhiều vào cô ạ”

“Gớm Cô đang giảm cân đây! còn gắp cho cô làm gì nữa, cháu thanh niên đang tuổi ăn tuổi lớn ăn mạnh vào cháu ạ để mà còn có sức nữa chứ” Xong cô còn nháy mắt với tôi một cái nhìn cô dâm vãi ra

Tôi không nói gì chỉ cười trừ thôi.

Ăn xong cô đi rửa bát còn tôi lên tầng sửa soạn lại đống sách vở để còn chuẩn bị cho một học kỳ mới với những khó khăn, gian nan .Trên tường tôi dán đầy những dòng chữ chữ nào là quyết tâm, cố lên, tôi luôn có một câu châm ngôn sống là

“Mỗi người sinh ra đã là 1 hạnh phúc lớn của tạo hóa , vì thế lên không có gì phải hối tiếc… Hãy sống hết mình hết cho ngày hôm nay và tương lai .mục tiêu để tôi thay đổi bản thân tôi và cố gắng để mình bước tiếp bước lên thật cao để mọi người phải tôn trọng mình”. Tôi phải tự tạo động lực cho bản thân, cố gắng sửa soạn được khoảng 15 phút là gần như đã hoàn thành hết mục tiêu, vì không có nhiều bài tập về nhà nên tôi chỉ dọn dẹp lại căn phòng của mình sắp xếp gọn gàng lại sách vở và chuẩn bị bị cho ngày lên lớp vào sáng mai.

Mở cửa phòng, tôi xuống tầng một “Hình như cô đang xem tivi thì phải tiếng tivi khá lớn làm tôi có thể biết ngày như mọi ngày giờ này là giờ xem tivi của cô và cái Linh nhưng mà linh

lại đi ăn với đám bạn rồi chỉ còn lại cô. Tôi chạy một mạch xuống dưới rướn chân bật một cái thật mạnh để ngồi vào chiếc ghế xa-lông ngay cạnh cô. Trước mắt tôi là một bộ phim của Hàn Quốc đặc sắc, tôi thầm nghĩ trong đầu “ Gớm chị em phụ nữ ai cũng mê trai đẹp, vì phim Hàn Quốc toàn những diễn viên đẹp trai như kiểu Ji Chang Wook hay Lee Min Ho vậy Tôi rót cho cô và tôi mỗi người một cốc nước lọc nhìn sang bên cạnh có vẻ Thấy cô tập chung lắm, chăm chút từng phân cảnh 1 đặc biệt là đến cảnh mà 2 nhân vật chính hôn nhau. Tôi thấy cô có một nét gì đấy rất là nghẹn ngùng, bình thường thì chỉ có cô và Linh xem thì không sao nhưng hôm nay là ngày đặc biệt chỉ có tôi và cô trong căn nhà rộng lớn như thế này hai con người hai thế giới khác nhau và trong thâm tâm tôi có một cái gì đấy khi tôi cảm nhận được rằng cả hai đều hướng chung về một phía. Được khoảng 15 phút thì hết phim, cô thở dài một cái, tôi thì không hiểu nội dung lắm , nhưng mà chắc 2 đứa nhân vật chính kia làm cái gì đó mà tao cho cô cảm giác rất là tiếc nuối có vẻ như một cái kết không đẹp lắm. Cô quay sang tôi:

“Ôi thế Tuấn chưa đi nghỉ à”

“Dạ cháu chưa cô ạ”

“Ngày nào, cháu cũng thức muộn lắm nhưng hôm nay cháu thấy chỉ có thấy có một mình cô cô nên cháu xuống xem chung cho vui nhà vui cửa ạ”

“Chứ sợ cô ở nhà một mình mình và ở dưới này trộm nó lại bắt mất ấy chứ” Tôi nhí nhảnh

“Cô thế này ai mà bắt được cô chứ à có cháu thêm bảo vệ cô rồi ai giám đến gần chứ nào” Cô bĩu môi.


Bình thường khi tôi ăn xong dọn dẹp nhà cửa xong tôi thường lên phòng, vùi đầu vào những cuốn sách như: “Đắc Nhân Tâm” hay “Nhà Giả Kim” À quên tôi là một đứa thích đọc sách đặc biệt những quyển sách như thế này đó , dạy cách đối nhân xử thế hay cách tạo động lực cho bản thân, hay những cuốn sách về chuyên ngành của tôi đang học như kinh tế, chính trị. Cô vươn vai một cái cái, cô cũng chuẩn bị đi ngủ rồi có một điều gì đấy làm tôi cảm thấy rất nuối tiếc, cảm giác cô sắp rời gia tôi mãi mãi vậy, mà tôi thì chả thích tí vào vì có thể lúc này tôi đang yêu, không phải một cô gái trẻ mà là một người đang đứng ngay cạnh mình, đáng tuổi mẹ mình và ở người này đang toát ra một cái gì nó ấm áp đến lạ thường. Và từ đó tôi hình thành lên một sở thích là thích lái máy bay bà già như anh em

có 1 topic riêng về nó và hàng ngày tôi củng chỉ quan tâm đến toppic đó mà thôi. Anh em nào giống tôi về cái đó thì like cho tôi một cái lấy động lực nhé. Thôi lan man tí đủ rồi quay lại với chủ đề chính nào. Đang trong lúc hỗn loạn ấy, thì bừng lên một tia hi vọng.

“Tuấn! mà Dạo này thời tiết chuyển mùa hay sao ấy cô thấy đau nhức khắp người, chắc là do bệnh tuổi già rồi cháu ạ.”

Bỗng một ý tưởng lóe lên trong đầu tôi ngay tức khắc.

“Cô mà già thì chắc cháu còn già hơn cô đấy”

“À quên cháu cũng học một lớp massage, hay để cháu thử làm với cô nhé”

Cô liền đồng ý luôn

“Thế có gì tuấn giúp cô nhé” cô cười một nụ cười thật bí ẩn có vẻ như mọi chuyển đã được ông trời sắp đặt trước thì phải

“Cô nằm ra ghế đi cô” hàng ghế sa lông trắng muốt trải dài vừa đủ để cô nằm ra, thả lòng toàn bộ cơ thể , lim dim và tận hưởng

Người tôi bắt đầu nóng ran lên, tôi bắt đầu bối rồi không biết làm gì tiếp theo , vì khi nãy chỉ là câu nói dối thôi, tôi không hề biết mát-xa, ở nhà hồi bé thì thi thoảng cũng có tẩm quất, đấm lưng cho bố mỗi khi thấy bố mệt. Nhưng bản năng thúc giục tôi phải làm như thế, hai tay tôi run run từ từ chạm vào bờ vai trắng hồng của cô, tôi bắt đầu bóp nhẹ bờ vai trên từ từ và thật nhẹ nhàng và cẩn thận hết mức. Sau đó, tôi mở rộng và trà lên xoa nhẹ hai cánh tay của cô, nó trắng muốt thầm nghĩ “ tầm tuổi này mà sao da vẫn mịn như da em bé ấy nhỉ không bị nhăn hay bị co da” Mà cô cũng chỉ làm văn phòng chứ không làm nông như mẹ mình lên mới được như thế chắc cô hay đi spa lắm ấy nhỉ.

Thằng nhỏ của tôi bắt đầu cương lên, nó to quá sức khủng khiếp, liếc qua cô tôi thấy cô cũng phát hiện ra một điều gì đấy rồi. Tôi bắt đầu di chuyển xuống lưng của cô.

“Tuấn ơi đừng đứng như thế mỏi chân lắm, ngồi hẳn lên người cô đi con”

Lúc này máu của tôi rồi đến não rồi tôi không thể kiềm chế được bản thân mình nữa, nhưng dù sao với một thằng thằng con trai mới lớn thì tôi cũng không thể đi quá giới hạn của mình. Tôi làm theo lời của cô, ngồi lên người cô cô hai cơ thể chạm vào nhau và tôi lại bắt đầu công việc của mình, cứ thế xoa từ từ rồi mạnh dần làm sao để cô cảm thấy thích nhất.

“Tuấn ơi! con cho tay vào trong đi, vừa bóp vừa gãi nhẹ cho cô nhé…….Cô….Ngứa….Qúa”

Phát điên lên mất, tôi không chịu được nữa ,nhưng tôi sợ, tôi sợ mất danh dự của tôi, tôi sợ mình phải đi tù, sợ ánh mắt khinh bỉ của người đời cuối cùng tôi vẫn chờ đợi một cái gì đấy từ cô.

Tôi luồn tay vào bên trong bóp nhè nhẹ hai bên viền lưng, nơi là ranh giới một bên đăng sau là 2 ngon đồi lớn. Từ từ cố gắng đi sâu hơn vào trong khu rừng bí ẩn ấy, tôi đã đến được nơi cần đến sắp được tiếp xúc với hai bầu bộ ngực căng tròn, tôi từ lim dim tận hưởng.

“Bộ ngực của cô săn chắc quá.” Tôi thầm nghĩ bụng.

Cô bắt đầu rên nhẹ tôi cảm nhận thấy rõ khi những tiếng rên bắt đầu phát ra từ miệng cô , có phải cô đang rất thích thú khi được như thế. Sau đó ,hai tay tôi luồn sâu hơn vào bên trong , từ từ chạm vào đôi đôi gò bộ ngực mềm mại, Cô vẫn không động đậy, những gì tôi thấy và cảm nhận được rằng hai bầu bộ ngực của cô bắt đầu cương lên rõ rệt. Tôi vẫn xoa đều mặc cho cô đang quằn quay lên vì sung sướng, đồng thời ở bên trên thằng nhỏ của tôi dí sát vào giữa hai hai khe của cô, cô đẩy nhẹ và tôi cũng biết là cô không chịu được nữa rồi

“Cô có thich không ạ” tôi nói.

“Cô sướng lắm, cháu mạnh nữa lên cháu làm cho cô sướng đi nào!”

“Vâng hôm nay cháu sẽ làm cho cô sướng nhất trong cuộc đời này” Tôi đắc ý mỉm cười, lời nói xuất phát từ bản năng của tôi nó hùng hổ và chắc nịch.

Cô liền trở mình quay đầu là bốn mắt nhìn nhau không nói lên lời. Cô nhìn thẳng vào mắt tôi như muốn ăn tươi nuốt sống tôi vật Khi 2 gương mặt kia lại gần hơn gần hơn nữa, ánh mắt cô toát lên một cái gì đấy rất thèm thuồng nó Khờ Dại đến điên Cuồng nó nhỏ dần và tôi hiểu cô muốn tôi là người chủ động.

Chap 1 2 3 4

« »