(p3) Tâm sự gái ngành

Trong bữa ăn đó em chỉ hỏi nó về hoàn cảnh gia đình thân thế ra sao, nhà có bao nhiêu người. Nói chuyện vu vơ thôi, vì ngày hôm nay mình cũng không muốn chỉ dạy em nó điều gì hết chỉ muốn coi em là người bạn ngồi chung bàn nhạu với mình thôi.

– Sư phụ à, em có điều này muốn hỏi, mà sư phụ phải nói thật với em nha.

– Em cứ nói đi.

– Sư phụ có cảm tình gì với em không.

– không

– Hình như em đã thích sư phụ thật rồi.

– Em ak, đừng bao giờ thích 1 con người như anh, vì em sẽ khổ đấy, để sau này anh kiếm cho em 1 tấm chồng theo ý muốn của em, vừa có thể chăm sóc em và gia đình em. tốt với em và dành thời gian nhiều cho em nữa trong khi anh cũng chẳng có gì trên răng với cái tút đi long nhong ngoài đường suốt.

– Chứ sp thấy em sao, em cũng điện nước đầy đủ mà, sau bao ngày em ở chung với sư phụ làm biết bao nhiêu chuyện, gần gũi với sư phụ sao sư phụ không cảm thấy kích thích sao.

-Có nhưng vì quy tắc nên sư phụ không muốn chung đụng với em, mong em hiểu cho sư phụ nha.

-sư phụ ơi, em muốn sư phụ sau này là khách hàng đầu tiên của em được không.

– Được thôi.

– Em còn có một yêu cầu nữa, sư phụ có chấp nhận được không?

– em cứ nói đi, được thì anh sẽ làm.

– em muốn tối nay được nằm chung với anh

– chứ sáng nay em đang làm gì đấy

– tai vì ở 1 mình trong phòng em ngủ không được nên mới qua phòng sư phụ ngủ luôn.

-sao không ra phòng khách ngủ đi, bật đèn lên mà ngủ, không thì mở ti vi lên xem phim khi nào mệt rồi ngủ được ak.

– em không muốn, em chỉ biết khi ở bên sư phụ em lại có cảm giác rất an toàn, tim em đạp nhanh lắm, nhiều lúc em chỉ muốn lại và ôm sư phụ thật chặt thôi.

– Vậy ăn xong rồi dọn đi, anh đi chơi game đây, dọn xong rồi có rảnh thì qua chỗ sp xooa bóp vai cho sư phụ.

– thế còn yêu cầu của em

– tý nữa tính, dọn dẹp đi, thấy bừa bộn quá kìa. Nhanh lên đi, sư phụ đi chơi game đây

Sau khi dọn dẹp xong rồi thì em nó đem rổ ổi với xoài lại ngồi gọt cho mình ăn, mình thì vẫn cứ chăm chú vô cái màn hình mà chẳng thèm ngó ngàn gì tới nó. Nói vậy thôi chứ mình đang cố tỏ ra cứng rắn và lạnh lùng thôi chứ thử hỏi đứa nào mặc cái đầm ngủ màu trắng ren có thể nhìn xuyên thấu bên trong mà không thoát khỏi ham muốn mà đè nó ra để chịch cơ chứ.Nếu em nó mà không phải quyết định làm cái nghề này, nếu em nó không vì cái lòng thù hận bên trong em thì em đã yêu em và cho em làm vợ bé rồi.

– Em buồn ngủ chưa, nếu buồn ngủ rồi thì vô phòng ngủ trước đi. anh chơi tý xíu nữa rồi mới đi ngủ.

– Em qua phòng sư phụ ngủ hả…..

– uhm, coi như hôm nay sư phụ dễ tính với em, mà tối không được đè sư phụ ra mà hiếp đấy nghe chưa.

– Dạ em biết rồi, thôi em vô ngủ trước đây, khi nào sp xong thì vô ngủ nha, chúc sư phụ ngủ ngon.

Xong em nó lại hun má mình 1 cái chụt rõ to.

– Sư phụ à, em đã quyết định rồi, em sẽ bước chân theo cái nghề này, em cũng chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng đối diện với thực tế nếu có chuyện gì xảy ra.
-Em đã suy nghĩ kĩ chưa, vì em vẫn nhiều con đường khác để đi mà, sao lại lựa con đường này chứ. Có thể sư phụ nuôi con 1 vài tháng và có thể dựa vào quen biết hiện tại của sư phụ mà kiếm 1 công việc cho em làm, cũng có thể cho em mượn 1 ít tiền để làm ăn hay em có thể làm gì tùy ý em thích.

-Không sư phụ oi, em muốn và cần có rất nhiều tiền, em muốn gia đình em không phải khổ, không phải để những đứa em giống như em lại phải đị ăn nhờ ở đợ nhà người ta, em muốn mấy đứa em em có cuộc sống tốt hơn. em yêu sư phụ nhưng có lẽ sư phụ không thể nào chấp nhận em, sư phụ đã từng nói em yêu sư phụ thì sẽ không có tương lai đâu. Thật sự em nghĩ rất nhiều và em nghe theo lời sư phụ nhưng sau trong tim em thì lúc nào cũng có sư phụ, em nợ sư phụ 1 món ân tình này. Em sẽ không bao giờ quên 26 ngày em và sư phụ sống chung 1, sư phụ luôn chăm lo cho em dạy bảo em, và bên cạnh em những lúc em yếu mềm nhất.

-uhm, vây là em quyết định rồi sao, sẽ không hối hận chứ.

-em sẽ không hối hận.

-vậy để sư phụ làm giúp em, nhưng khi nào con muốn nhảy ra khỏi chốn cặn bã này thì hãy nói cho sp biết nha, sp sẽ giúp em, Những gì mà sư phụ làm suốt tháng qua thì em đừng bận tâm làm chi, vì ngày xưa sp cũng từng 1 thời đi ngủ ngoài quán net, hết tiền lại ra ngoài gầm cầu ngủ có khi lại ngoài đường, 2 ngày liên tiêp chỉ có 1 bịch đậu phộng luộc, nên sư phụ có thẻ hiểu được hoàn cảnh của em. Sp cũng thương em lắm nhưng vì sp muốn tốt cho em nên sư phụ không để sự hoàn hảo mà sư phụ đã tạo ra bao lâu nay mà đạp đổ được.

– Sư phụ ak, em có 1 yêu cầu.

– em nói đi

– tối nay em muốn được ngủ chung giường với sp lần cuối, có được không, em muốn làm chuyện đó với sp.

– uhm, sư phụ đồng ý với em.

Ngay trong đêm hôm đấy em và mình đã có 1 đêm mặn nồng bên nhau, em nằm trong lòng mình mà em khóc nhiều lắm, em noi: Gía như hoàn cảnh gia đình em tốt hơn, giá như e là đứa con gái được ăn học đàng hoàng như bao người khác thì có lẽ em sẽ hạnh phúc được hơn, có thể cười nhiều hơn và sống 1 cuộc sống vô tư không phải lo nghĩ như bây giờ.

– Nếu em cứ giá như như thế thì em có thể gặp được anh không. Tất cả đều là do duyện phận em à, em hãy cứ mạnh mẽ mà nhìn về phía trước em nhé. Cố gắng lên em.

Rồi mình hôn nhẹ lên trán em, còn em thì cứ dụi vô lòng mình mà năm ngủ, khuôn mặt xinh tươi của em giống như 1 thiên thần đang ngủ vậy, thuần khiết, bờ môi em mền mại và ấp áp, nhìn em thôi mình cũng đã thấy hp lắm rồi. Sao em lại gặp được 1 quỷ dội lốt người như mình cơ chứ, sau trong thâm tâm mình, mình không muốn em làm cái công việc đó nhưng em đã quyết định như thế rồi mình sao ngăn cản được em, mỗi người có 1 lối đi riêng mà.em còn phải lo cho gia đình và có thể là mục đích của em nữa, trả thù lại những gì mà gia đình nhà gì dadx gây ra cho em, vết thương trong lòng em quá lớn, nhưng mình thì lại không thể chữa lành vết thương đó cho em, nên đành để thời gian nó quyết định vậy.

Rồi cũng tròn 27 ngày kể từ khi mình gặp em trong quán net, mình đã gặp em trong 1 lần onl ola chat, em đăng stt chỉ vỏn vẹn có 4 câu :” Cần người cứu net”, ngày đó gặp em thân tàn ma dại, cơ thể hốc hác xanh xao, với làn da ngâm đen nhưng giờ em đã là 1 con người khác, xinh đẹp hơn, mũm mĩm và tròn trịa hơn, với làn da trắng hồng chỗ nào ra chỗ đó, mọi người nhìn vô chỉ muốn ước mình có thể là người yêu của em ấy, hoặc chỉ cần có thể là tình 1 đêm với em thôi thì cũng đủ ddeer mãn nguyện rồi.
Để mình mô tả tý xíu nhé:
V1 đầy đặn, giống như bóp trái bưởi 8d
v2 thon gọn, không có tý mỡ bụng nào, 8d
v3 to dễ dog… 9, mỗi khi em ấy đi cữ lắc qua lắc lại nhìn sướng mắt vãi. Ngày hôm đó em chở em đi mua quần áo để chụp ảnh, đi ăn sau đó là dắt em vô ks để chụp ảnh. Ngày hôm ấy em đi em ngồi sau lưng mình khóc nhiều lắm, em vừa khóc vừa ôm chặt mình, dựa đầu vào lưng của mình.

– Thôi em đừng khóc nữa nhé, mình bắt đầu công việc nào.

Em nó bắt đầu thay đồ mới mà mình mới mua vào, đó là 1 chiếc váy màu đỏ, và nguyên dồ bên trong cũng là màu đỏ luôn, vì mình yêu thích màu đỏ mà, với lại khi làn da em đã trắng rồi em mặc những bộ có màu đỏ làm em tươi sáng hơn xinh đẹp và gọi cảm hơn nữa.

-Sư phụ ơi em thay đồ xong rồi, giờ mình làm gì nữa sư phụ.

– em ra đứng gần cạnh của sổ đi, rồi tạo dáng ở đó,sư phụ chụp mấy tấm rồi con bắt đầu cởi từng thứ ra, để sư phụ chụp…​

Hnay nói chuyện với 1 ông ad web khác ổng nói mình về đầu quân cho trang web đó nhưng mình bây giờ đã giã từ sự nghiệp rồi nên không muốn quay lại con đường như vậy, dù cuộc sống có chật vật thật nhưng sống 1 cuộc sống bình thường luôn cầu mong mọi điều bình an cho gia đình mình. lại 1 điều nữa là mình xin nhắc nhở các bạn, câu truyện này mình chỉ kể lại quá khứ thôi chứ ngày trước, đừng inbox mình mấy tấm ảnh của những nhân vật trong đây mình kể nha, mong các bạn cho người ta có cuộc sống yên ổn và bình dị với mái ấm gia đình của người ta đi, bạn không share nhưng lỡ đâu con nhỏ đó đang là con vợ bạn thì sao, có thể hạnh phúc gia đình tan nát vậy mình là người chịu tội à, hay con nhỏ đó, hay bạn. thật đáng xấu hổ khi mình làm cái nghê này, nhưng vì xấu hổ nó mình lại cảm giác hạnh phúc khi đã làm thay đổi cuộc đời của biết bao nhiêu cô gái khi lâm vào con đường xác thịt này, họ cũng đâu có muốn làm lỗ dưới mà ăn lỗ trên đâu, vì cuộc sống chèn ép con người ta quá đấy chứ, sống dở chết dở vì tinh thần và thể xác, sao mọi người không thể nghĩ thoáng hơn được nhỉ. Quay lại với câu chuyện bánh trái tiếp vậy.

-Em ơi giờ anh cần em làm 1 số thứ, để anh chụp ảnh, em có đồng ý không.

-Làm gì thế sư phụ.

-em có bao giờ coi phim JAV chưa, giờ sp sẽ mở cho em coi 1 bộ phim, rồi e bắt trước tạo dáng và thẩm du như nó, có được không, để sp có thể chụp vài pic, tối sp viết bài rồi tạo cho em 1 tài khoản và nghệ danh cho con luôn.

-Dạ được sp. sau đó mình lôi cái điện thoại ra mở phim cho em nó coi. Nhìn em nó tự thẩm du mà mình kích thích vãi nồi nhưng vẫn cố gắng giứ ý chí kiên định để chụp ảnh em nó tiếp. Mình hỏi em nó:

– trước giờ em có thẩm du bao giờ chưa ?? @@

-Ở quê em có lên mạng đâu mà biết cái này, với lại từ lúc ở quê cho đến khi lên thành phố em cũng không muốn làm mấy chuyện này.

-tai sao?

– vì em sợ đau, với lại em thấy nó cũng không được sạch.

-Vậy lỡ thằng chồng em muốn sờ vào thì sao.

-Em cũng không biết, sau này tính tiếp.

Ngồi nói chuyện với em để quên đi cái thèm muốn bên trong cơ thể mình. Mình nói em nó vừa làm vừa có biểu cảm khuôn mặt tý xíu nữa để mấy thằng dê cụ kia nó kích thích hơn nữa.

– Sư phụ ơi, e muốn làm lại chuyện đó với sp, nhưng hôm nay em muốn sp là khách hàng đầu tiên của em. Mà khách hàng đầu tiên nên em sẽ khuyến mãi miễn phí. Vừa nói em nó vừa tiến sát lại mình đè mình ra và hôn lấy hôn để mình nhưng hun nhẹ thôi nhưng mãnh liệt chứ không dám mạnh, hay trong phim mà mình đưa em ấy xem đâu.Thôi kệ sướng quá nằm im hưởng luôn cho rồi. Kết thúc công việc chụp ảnh cho em ấy cũng là tầm xế chiều rồi, mình cũng chở em đi dạo khu quận 7 rồi q4, mua đồ ăn rồi ra hầm thủ thiêm cho nhìn Sài Gòn ban đêm đẹp biết nhường nào.

-Đã có bao giờ em ra đây chưa em?

-Trước h em có đi đâu đâu, từ khi quen sp thì em mới đi được nhiều nơi như thế chứ, chứ ngày trước sáng sớm dạy chuẩn bị thức ăn rồi nấu cơm, trưa bán cơm rồi rửa chén tới chìu tối, làm quần quật như thế có thời gian đâu mà đi, mà có thì cũng chẳng ai chở đi hết.

-mà từ cầu Phú Mỹ nhìn sài gòn ban đêm đẹp hơn hay ở đây nhìn đẹp hơn.

– Em thích nhìn ở trên cầu Phú Mỹ hơn, vì ở đó em nhìn bao quát hết cả tp luôn, trên đó lại mát hơn ở đây.

Em tựa vào lòng mình và cả 2 im lặng nhìn sài gòn về đêm đẹp và hoa lệ biết bao nhiêu, em khóc và khóc rất nhiều, mình cũng không hỏi em tại sao vì mình muốn cho em hôm nay khóc thật nhiều để ngày mai em có thể mạnh mẽ hơn để đương đầu với sóng gió của cuộc đời, những cạm bẫy cám dỗ trong cái xh thối nát và tầm thường này.

-Cũng muộn rồi thôi để sp chở em về nha, rồi tối nay chắc sp không về phòng đâu, sp ra quán net để đăng bài cho em, em ngủ sớm đi nha và đừng có khóc nữa, vì cuộc đời này mình phải cố gắng rất nhiều. em đừng nghĩ mọi thứ trên kia là xa vời em hãy nhớ lấy phải mạnh mẽ lên và hãy nhìn xuống dưới những việc nào mình có thể làm được thì hãy cứ làm, tới 1 lúc nào đó thì những thứ trên kia không còn xa mà sẽ là rất gần đối với em.

– Sao rồi em, mấy bữa nay làm ăn được không?, mà chắc làm ăn khắm khá quá nên quên rồi phải không.

– Đâu có đâu sư phụ, chỉ tại mỗi ngày có 5 6 khách đặt lịch với em hết rồi nên cũng không có thời gian gì nhiều nữa, mà tối làm xong rồi em mệt với buồn ngủ lắm, chỉ muốn vô lòng sp ngủ thôi. Mà sp biết không, mấy thằng cha kia mỗi lần xong lại nó lại cho em thêm tiền nữa, nó bảo phục vụ nó thêm tí xíu nữa nó trả gấp đôi… mà em cũng chẳng biết lý do tại sao nữa, nhưng mấy thằng già dê đó bảo thích những đứa ngây thơ thật sự giống như em.

-Em biết tại sao không, tại sao mấy thằng đại gia nó lại thèm cái trinh tiết, sao mà lại bỏ ra cả chục triệu đến cả trăm triệu vì 1 cái màng nhỏ chút xíu đó chứ, ngoài cái màng đó ra là nó đang tìm kiếm 1 cái gì đó mới mẻ mà em chính là cái mới mẻ của nó. Nó biết em mới vào nghề , thao tác kĩ năng còn vụng về, e thẹn nhiều thứ nhưng chính cái điểm đó lại đang kích thích nó đấy em biết không…Mà em ráng ăn uống nhiều vô nha, tối nay đã ăn gì chưa đó, muốn qua chô sp chơi không, qua đây sp nấu cho ăn.

– Dạ con muốn qua chỗ sp, mà mấy giờ sp qua?

– chắc tầm 6h30 sp qua, giờ đang ở trên web coi bọn nó phản hồi về em nà. chắc tại sp viết bài cho em hay quá nên bài của em lúc nào cũng đứng top đây.

– mà ở trên đó có nhiều thằng ba tàu lắm sp, cả ngày nó cứ đòi hỏi làm quen em các kiểu. có thằng cha u50 không lo nghĩ đi mà cứ đòi cho tiền em rồi bảo em làm vk bé nó để nó nuôi.

– Ai bảo bảo em quá xinh đẹp làm chi, xinh đẹp cũng là cái tội đấy.

– Vậy thôi để em sang Thái em gắn chim vô nha, chứ xinh đẹp như em cũng khổ quá.

– Oh em cứ gắn đi, gắn xong về anh dắt đi làm trai bao.

– gì mà bắt em làm suốt vậy, mà làm trai bao mệt hơn làm gái gọi không anh.

– Em thử nghĩ đi nha, giờ em cũng thuộc dạng gái gọi cao cấp, cứ 1tr là 1 shot cộng thêm cái tiền mà mấy thằng cha kia cho em nữa, mà chỉ biết nằm và hưởng thôi. Chứ em thấy trai bao chưa, 1 ngày nó chỉ làm được 1 đến 3 bà là cùng mà tinh trùng nó đâu ra mà nhiều để phục vụ cho 5 6 người được.

– Ý sp là đang nói sp đấy ak.

– sp giặt vô mã em bây giờ, đá đểu ak, thôi lo chuẩn bị đi 5h 45 rồi đấy nửa tiếng nửa sp qua mà chưa chuẩn bị xong là chết với sp.

– đợi tý sp, em còn chưa rời khỏi giường nữa mà.

– DM em, anh làm từ sáng đến tối khuya mới được đi ngủ còn em thì được ngủ cả ngày luôn ha, dây đi rửa mặt chuẩn bị đi rồi sp qua đón.

Đúng tầm 6h25 mình đã có mặt trước 1 khách sạn ở khu vực Trung Sơn đợi em nó ra. nhưng mình chưa kịp đợi thì con nhỏ núp sau cái cây nhảy ra hù mình.

-Sao em ra sớm vậy, chưa tới 6h30 mà.

– Em biết sp lúc nào cũng tới sớm 5p để chờ người ta, nên em xuống luôn, em không muốn sp chờ em mà để em chờ sp cơ.

-Hay quá, còn dám hù sp nữa. Muốn ăn đập không hả.

-Thôi mà, ccho em xin lỗi sp đừng giận em nha. em chỉ đùa thôi, vừa nói mà mặt nó bí xị xuống nhìn chỉ muốn véo má rồi hun nó thôi, cái mặt dễ ghét quá đi.

– Nói nhiều quá lên xe đi. Nhanh lên

– ok sp

-h qua nhà sp rồi sẵn tiện ghé mua cái gì đó về nấu luôn. Em thích ăn cái để sp nấu cho ăn.

– Bò lúc lắc nha sp, lâu rồi em cũng thèm món đó.

-Thèm sao ở gần đây không ăn đi, cứ qua nhà tui là đòi nấu món đó hoài vậy.

-Em thích sp nấu cho ăn ak, mà hôm nay em rảnh nên sp với em qua lotte đi siêu thị luôn đi.

-Không thấy ngại ak. nhìn sp xem áo thun quần jean đi dép lào nhìn cũ rích cũ rơ còn em thì xinh đẹp lại đang mặt vấy giống như 1 tiểu thư hot gơ nào đó,đi chung với sp em không thấy ngại sao.

-Không, mà nếu có ai hỏi hay nhìn thì em trả lời ngay và luôn: osin của em đó.

-Mày tin là giờ sp cho mày rớt xuống sông sg ba ngày sau nổi lên không hả.

– Em chỉ đùa thôi mà, vừa nói em nó càng ôm chặt từ phía sau của mình hơn. Chứ sp biết em mà, có gì em sẽ nói là ông xe ôm đi theo xách đồ giúp em, hay ssp muốn em nói đó là bố em.
Ngon đây, tối nay về sp xử mày sau, giờ em vô siêu thị mua đồ trước đi tý sp ghé lại đón em, giờ sp phải đi gặp 1 người.

– Ai vậy?

– lão V đấy.

– gặp chi vậy sp.

-Sp cũng không biết, chắc là tiền của mấy con sp quản lý tháng này, chưa đưa cho ổng nữa.

Nói sơ qua công việc mình làm 1 tý nha, đó là 1 tổ chức nhưng phân nhánh ra, và em là 1 cái rễ phụ trong nhóm đó. Nó giống như 1 nhóm bán hàng đa câp vậy. Nhưng từ trước tới giờ mọi thông tin của tc thông báo, công an đang kiểm tra khu vực nào hay tiền hằng tháng của mấy đứa em quản lý và tiền lương của mình đều phải thông qua lão,
Khi tới quán cf thì đã thấy lão ngồi ở đó.

– Anh đợi có lâu chưa.

-Cũng mới tới thôi em. Dạo này mấy đứa kia làm ăn được chứ em.

– dạ cũng được anh.

– có chuyện gì thì báo cáo với anh liên nha, chức mấy bữa nay bọn kia cũng đang càn quét bên gò vâp tân bình nhiều lắm đấy phải cẩn thận.

– Dạ em biết rồi, mà còn tiền tháng này để mai em chuyển khoản cho anh nha.

– Ok em, còn 1 việc nữa anh muốn nhờ em giúp. Con Bé T ( là bé răng khểnh đấy) em đưa anh quản lý được không, có gì anh sẽ bù đắp cho em 1 ít.

– Sao vậy anh, em quản lý nó cũng được mà, với lại anh biết tính em mà, nó mới vô nghề thì cứ để em dạy bảo nó 1 thời gian đi chứ giờ anh kêu nó qua thì nó cũng khó xử lắm. mà khi nào anh có dẫn mối cho bé đó thì gọi em để em dắt nó đến.
Mình biết tâm địa của lão, lão muốn đi cao hơn nữa, và lão dùng quân cơ em đấy là T là 1 món hàng để lão có thể trao đổi vì cái lợi ích thối nát đó. Mình vẫn tỏ ra cái vẻ ngay thơ và vờ như không biết gì về những công việc mà lão đang làm và sẽ làm trong tương lai. Đôi lúc vì cứu những sinh mạng nhỏ bé đó mà mình chấp nhận sai lầm và đó là sai lầm lớn nhất mà mình phải chịu tới bây giờ.Quay lại với câu truyện, lão nói.

– Uhm tùy em quyết định vậy mà giờ không mang theo tiền thì mai nhớ chuyển khoản cho anh đấy, bữa nào setup 1 bữa cho anh với con bé đó nha, thấy hàng họ cũng ngon nên cũng muốn thử.

– Ok anh, thôi giờ em có việc phải đi rồi, khi nào rãnh anh em mình đi nhậu xả láng 1 bữa đi.

– Rời khỏi quán cf nhìn lại đồng hồ cũng đã tầm 7h20 rồi, mình liền cầm đt gọi cho em nó:

– Xong chưa em, giờ sp qua đón em nè.
Em xong rồi, đang đợi sp bên trong siêu thị nè, khi nào sp tới thì gọi em nha. bà chủ nhà vừa qua đòi 21 nay rời khỏi phòng, để bả lấy lại phòng tiền nhà còn dư bao nhiêu bả đưa lại, dm xh này, 1 thằng đã thất nghiệp rồi lại còn bị chơi đểu thế đấy.

Ngày trước mình cũng đã từng bị chơi đểu như thế 1 lần, rốt cuộc là thân tàn ma dại như ngày hôm nay đây, lần đấy có 1 lão nhờ mình viết và đăng bài cho 1 con nhỏ kia, vì thấy tình hình con nhỏ đó không ổn nên ổng quyết định giao cho mình làm và quản lý luôn.
Lần ấy minh cũng chưa phải tinh ranh gì nhiều trong vấn đề này hết, vẫn chưa trải qua nên vẫn chưa sợ mà, khi đó mình cày ngày cày đêm để tạo cho con nhỏ đó 1 scandal cho con nhỏ, sau đấy tạo ra nhiều acc clone đẻ vô cmt các kiểu mục đích chính là để cho người ta chú ý đến nó, cứ vừa đánh lại vừa xoa cho em nó. Cùng với đó mình tiếp tục chỉ dạy nó phong cách làm việc mới không còn được tự do như trước nữa, tính con này hay đi chơi đêm mà không lo làm ăn nên mình đưa ra 1 quy tắc cho nó, nếu mày đi thâu đêm, đi chơi với trai thì sáng ngày hôm sau thì phải đưa cho anh 1 triệu rưỡi, tiền đó anh cũng không ăn của mày đâu, anh lấy tiền đó để bồi dưỡng nhan sắc và giữ dùm mày thôi. ( 1tr rưỡi đó là tiền nó đi với khách nguyên đêm)lúc đầu nó cũng nói này nói kia không bằng lòng cho lắm.

– Nếu e không muốn thì mày về quê đi không thì trở lại với lão H đấy, còn nếu muốn anh giúp em thì em nên nghe lời anh nha.

– NÓ nói để em suy nghĩ đã rồi em sẽ gọi cho anh.

– ok anh cho em thời gian là đến 5h chiều ngày hôm nay, nếu em đồng ý thì anh sẽ hợp tác với em, không thì thôi.

Sau này mình mới biết là nguyên ngày hôm đó nó qua nó nói chuyện với lão H đấy, để lão H và con nhỏ đó thông đồng và hại em.

– anh ơi em suy nghĩ kĩ rồi, có gì em sẽ nghe theo anh.

– ok tý nữa anh qua anh dẫn em đi mua đồ rồi ghé qua khách sạn luôn để anh chụp ảnh cho em.

Sau khi chụp ảnh này nọ các kiểu xong thì em với nó làm chuyện đó luôn, lúc đó em cảm giác nó làm chỉ cho có lệ thôi, chứ từ nụ hôn đến các kiểu thì nó làm không máy nhiệt tình cho lắm. thôi kệ sướng con sâu cái đã rồi tính tiếp. nó không làm nhiệt tình thì mình sẽ dạy bảo nó lại từ đầu giống như Jav. Sau đó mới nói nó : em làm ăn thế thì khách hàng nào mà chả chán em mà đi kiếm con khác, em cứ tưởng tượng nó là thằng bồ em đi, mà làm cho đàng hoàng nha, nó chủ yếu là thích khúc dạo đầu đấy, sơ vịt đầy đủ chu đáo vào…..

Chơi xong đâu đó, công việc cũng xong mình đi ra khỏi ks và đi ra tiệm net ngồi ps và viết bài cho nó, sau khi đã tạo được nhiều scandal và cũng nhờ mấy thằng cheker khác vô viết cmt kiểu đề cao nó lên tý, bảo nó đây là hàng chuẩn các kiểu, mà trước khi mấy thằng đó viết cmt thì cũng phải dẫn nó đi chơi rồi setup cho nó với con nhỏ đó làm quen giao lưu kết hợp các kiểu để mà em nó có tinh thần làm việc.

Rồi 1 thời gian sau em đó cũng đã có 1 số khách quen hay ghé thăm, 1 số thằng tìm hàng mới cũng tìm đến em đó… lúc đó 1 ngày em nó cũng kiếm đc 6 7 thằng chứ có it đâu, đôi khi là nó đòi qua đêm và lượng khách đó thật sự ổn định trong 1 thời gian rất dài.
Khi mọi thứ đã đi vào quỹ đạo của nó cũng là lúc mình sẽ được nhận thù lao xứng đáng, nhưng ngược lại với suy nghĩ của mình nó lại là 1 kết cục cây đắng với 1 màn dàn xếp không thể nào đẹp hơn từ trước đến nay. Lúc ấy thì cũng tầm 10h đêm rồi, điện thoại của lão H gọi đến bảo công an đã bắt con nhỏ đó rồi.

– Sao đâu anh, mai lại nhờ người bảo lãnh nó ra thôi.

-Không nó lỡ khai mày ra làm người môi giới cho nó đấy, giờ mày tính sao đây. mày trốn đi, có gì để tao dò la tin tức thử xem sao.

– Rồi mình gọi cho lão V, lão Vnói để lão kiếm cách giúp mình.
Chap 1 2 3 4

« »