P3 Những cuộc tình tại Hàn Quốc

Anh Hùng sinh năm 90 cũng là một anh lớn tuổi nhà ở Long An, sang Hàn Quốc cũng 8 năm, Theo kế hoạch thì 1,2 năm nữa anh Hùng sẽ hết hạn và tiếp tục lưu vong tại Hàn – theo như anh nói. Anh Hùng thường nói rằng, anh tán gái ko cần bằng lời, vì đứa nào chót ăn đồ anh nấu là thể nào cũng bê lồn cho anh địt. Bởi do anh làm đồ nhậu ngon bá cháy nên cái nhà tôi mới là nơi tụ tập của anh chị Việt Nam vào cuối tuần. Anh Hùng rất cởi mở trong chuyện tình dục, từ khi tôi sang anh rủ tôi địt con người yêu của anh mấy lần mà tôi chưa dám, tôi vẫn sợ sợ và gai gai. Nói là người yêu của anh thì éo phải, vì anh éo biết có bao nhiêu con người yêu nữa. Anh yêu 2,3 con cùng 1 lúc, cả Việt cả Trung Quốc, anh còn kể đứa bán quán Thái Lan đầu ngõ anh cũng chịch rồi. Mỗi lần tôi từ chối anh bảo sao mày nhát gán như ông Tiến vậy, chơi 3 thú lắm, mà tao éo muốn rủ người lạ, sức người thì có hạn, rồi ông lại cười phá lên.

Phương vừa ra phụ giúp anh Hùng thì giọng 1 em gái nớ nớ tiếng Hàn vọng vào, oppa, chi bê ịt sò dố (nghĩa là anh có nhà ko). Đệch nghe thôi là tôi biết 1 con người yêu khác của ông Hùng rồi, đúng là cái con Trung Quốc làm cùng với ông ấy – em này cũng lấy ck nhưng thấy bảo ck sợ em nó một phép vì em nó làm ra tiền, ngoài đi làm thấy bảo em nó còn cho vay lãi nữa. À đây đúng là cái con mà ông ấy rủ tôi chơi 3 nhé. Tôi vội ra mở cửa nói anh Hùng có nhà đang nấu cơm, em nó vào nhà thì Phương ra hỏi nhỏ tôi, ai đây, tôi nhẹ nhàng đáp là bạn thân anh Hùng. Phương ko nói gì, nhưng có lẽ em cũng lờ mờ hiểu được. Đúng lúc đó anh Hùng bảo chúng tôi vào nhà đi, anh ấy và bạn anh ấy nấu cơm cho. Thế là tôi lại dắt Phương vào phòng.

Vừa vào phòng, Phương liền lập tức tụt quần tôi xuống, bú cu tôi liên tục, rồi ngẩng lên nhìn tôi, thích không? Tôi ko trả lời mà ú ớ, phần vì hơi bất ngờ, phần vì đê mê ngây ngất, em cắn khẽ rồi lại mút chặt, rồi lại nhẹ nhàng đá lưỡi, may mà tôi cũng biết tí về điều hòa hơi thở, ko thì đã xuất tinh vào miệng em rồi. Đột nhiên em bắt tôi nằm xuống, cởi bỏ bộ đồ, em ốp cả cái lồn em vào mặt tôi, cái lồn vẫn còn đó hồng hơi ấm làm tôi cũng không chịu được. Một tay tôi bóp vú, 1 tay tôi nắm vào eo em, cứ mỗi lưỡi tôi thọc sâu vào lồn em là em lại oằn mình lên. Em bảo tôi địt em đi, không để em thất vọng, tôi cắm con cặc nhỏ bé của mình vào lỗ lồn khít khìn khịt của em. Kêu ót 1 cái, em bấu chặt tay tôi, lúc này đột nhiên em nói:
-Anh địt em sướng quá, địt hơn thằng chồng già của em nữa, anh địt em mạnh đi anh.
Mẹ đang địt nói tới thằng đàn ông khác, lại là thằng chồng của em làm tôi lại càng bực mình, đang định xuất tinh tôi lại có động lực để địt em tiếp, được hơn 15 phút, thấy em đã rùng mình 2 lần, tôi mới hỏi em là địt tiếp ko. Em bảo có, lật ngược tư thế doggy, con cu lại cắm sâu theo nhịp 5,3 5 mạnh 3 nhẹ cho đến khi em nổi da gà và nằm vật xuống. Em quay lại hôn tôi bảo thích quá. Hỏi tôi muốn ra không, tôi bảo là để tí nữa sau khi ăn cơm nhé. Em e thẹn đồng ý, trần truồng chúng tôi nằm ôm nhau, em ngủ thiếp đi. Tranh thủ em ngủ, tôi ra xem hôm nay anh Hùng nấu gì mà lâu vậy, cũng hơn 40 phút rồi.
Vừa ra tới phòng bếp thì trời ơi, em kia đang bú cu cho ông ấy, một tay sờ lồn, 1 tay cầm cu, còn ông Hùng vẫn đang cầm chảo xào rau. Vừa nhìn thấy, tôi đỏ hết cả mặt em kia định mặc quần áo, ông Hùng lại bảo cứ tiếp tục đi không sao đâu, ông ấy tỉnh bơ, hỏi tôi, Phương đâu. Tôi nói Phương ngủ rồi anh. Ông hỏi nhìn thế này thấy kinh như mày nghĩ không? Quả thật lúc này thì tôi ko thấy kinh hay sợ gì cả, nhìn dáng em Trung Quốc kia cũng ngon lắm. Ông lại nhìn em Trung Quốc bảo là cho tôi tham gia nhé. Em ấy nhìn tôi một lát rồi e thẹn gật đầu. Nhưng tôi lại từ chối. Tôi định quay vào, nhưng mà em Trung Quốc kia đã lao đến bên tôi, hóa ra miệng tôi bảo thôi, nhưng con cu cứng ngắc đã dựng dậy từ bao giờ rồi. Em Trung Quốc tụt cái quần đùi tôi đang mặc, rồi lại mút lấy mút để, em này mút ở dưới rồi mút tới 2 hòn dái, cảm giác nhột nhưng mà thích vô cùng, em Trung Quốc đang mút cu tôi, thì anh Hùng tiến tới đâm vào lồn em từ đằng sau. Cái lồn em được thỏa mãn làm cái miệng em càng điệu nghệ hơn. Mỏi miệng em ngẩng lên bảo tôi, anh chắc địt dai lắm nhỉ, hơi nhỏ nhưng mà chịu đựng tốt thế, anh Hùng cũng chỉ chịu được em bú cu khoảng 5 phút, mà anh gần 10 phút rồi. Thật ra thì tôi có chớ ra 1 ít rồi tôi nghĩ em cảm nhận được và có thể em nuốt rồi, nhưng tôi lại kìm chế được luôn. Cứ thế em Trung Quốc ú ớ bởi tôi và anh Hùng.

Được một lúc, em nó lại quay sang bú cu anh hùng và bảo tôi địt em nó. Ko chần chừ tôi cắm vào lồn em nó, lồn này có lông, và cũng có cà vạt rồi, nhưng đây là cái lồn ngoại quốc đầu tiên tôi đâm vào, nên tôi nén hết sức địt em nó, cứ mỗi lần chạm mông em nó lại nhả cu anh Hùng và ư ử lên. Cứ thế cứ thế, rồi tôi bảo xuất tinh ra ngoài nhưng anh Hùng bảo là em nó dùng thuốc tránh thai rồi nên cứ vào trong đi, không sao đâu. Thế là một luồng khí sau khi đã địt 2 lần với Phương không được ra trận, thì lần này tôi bắn hết vào lồn em Trung Quốc này, đã lâu lắm rồi, tôi không được cảm giác sướng đê mê như vậy. Đầu gối cảm thấy run run, tôi vội ngồi vào ghế sô pha, Vừa ngồi vào xong, em lại quay lại bú cu bú hết chỗ tinh dịch còn sót lại, ngậm cu tôi một lúc cho hết hẳn. Tôi cảm ơn em, em nhoẻn miệng cười bảo là lần sau tiếp nhé, em thích lắm. Anh Hùng cười phá lên, bảo là thôi dừng lại tập trung nấu ăn đi. Tôi hỏi anh ko xuất à, anh bảo là tối qua 2 lần rồi sáng còn hơi mệt, ko thể phá sức được.
Nói xong anh tiếp tục công việc nấu ăn, còn em Trung Quốc sau khi mặc quần ngồi bên cạnh tôi, cầm lấy tay tôi và để vào lồn của em nó, em nó hỏi tôi có thích không. Tôi bảo thích lắm, em nó cười rồi gắn chặt môi em nó vào miệng của tôi mút lưỡi. Rồi buông ra bảo, lần sau phải làm em thích như hôm nay nhé. Tôi ậm ừ. Anh Hùng thấy thế bảo, con bé này bám lắm, mà ko hiểu sao chỉ bám lấy anh Hùng, bao nhiêu thằng Trung Quốc cũng tà lưa mà nó éo thích. Nó bảo nó ko phải cave, nó chỉ muốn tìm 1,2 người bí mật thôi. Giờ anh có người để chia sẻ rồi, nói xong ông Hùng lại cười phá lên.
Em Trung Quốc sau khi phụ anh Hùng nấu ăn xong, tiến đến ghế, lúc đó tôi đang ngồi xem điện thoại, tay em nó lại luồn vào quần tôi, con cu lại cứng ngắc, em nó lại kéo xuống bú 1 tí rồi nhẹ nhàng bảo, anh gọi bạn gái dậy ăn cơm.

P2 Những cuộc tình tại Hàn Quốc

P3 Những cuộc tình tại Hàn Quốc

P4 Những cuộc tình tại Hàn Quốc

« »