(p25) Đào tạo nữ sinh

Tôi hôn nhẹ, vuốt cho em nhắm mắt. Bốn bàn tay xoa nắn khắp cơ thể, bóp ngực em thật nhẹ nhàng, hôn nhẹ đầu ti làm em khẽ rên rỉ. Đăng khoa rút dây ở cái nơ thắt của quần lót, khéo léo kéo mảnh vải nhỏ cuối cùng ra khỏi cơ thể nõn nà, người em run lên nhè nhẹ. Chúng tôi dùng đôi tay và cái lưỡi của mình kích thích em thật nhịp nhàng, không ép em lên đỉnh điểm mà dai dẳng, để em có thể nứng được càng lâu càng tốt. Em ra nước nhiều lắm, từ âm đạo rỉ ra từng hồi, ướt hết cả tay Đăng Khoa, cậu ta thích thú bôi lên khắp eM-U lol, dùng bàn tay mình nhào nặn hai mép làm đỏ ửng lên, khẽ thơm lên bụng em rồi gác chân lên vai mình vạch bím ra hôn thật dịu dàng, tôi thấy thật kích thích liền úp tay lên ngực em xoa nắn, hôn làn môi em. Em khẽ nhìn tôi bằng ánh mắt ướt át, hẩy nhẹ bím để thoát khỏi cái lưỡi nóng ấm tinh quái của Đăng Khoa:

– Anh ơi! Em sắp ra rồi! Anh nhẹ nhẹ tí thôi! – em thì thào.

Cậu ta mỉm cười:

– Không sao, em cứ thật thoải mái, bọn anh sẽ kích thích nhẹ nhàng, không chịu nổi cứ ra, đừng ngại!

Rồi cậu vục mặt xuống bím em hôn tiếp, khẽ đút ngón tay vào xoa nhẹ điểm G, cảm nhận được âm đạo em co bóp thắt chặt ngón tay mình. Tôi lại gẩy đầu ti em nhẹ nhàng, vuốt ve khắp người, em rên rỉ một hồi rồi khẽ nhắm nghiền mắt, nắm chặt gối, mím môi ưỡn người giật giật vài cái, lên đỉnh. Đăng Khoa xoạc chân banh bím em ra thật mạnh rồi dùng lưỡi vét lấy vét để dòng nước trắng đục đang trào ra. Cái bím hồng ướt nhẹp trông thật thích mắt. Cậu cởi đồ ra, hơi xấu hổ trước tôi, khẽ hôn em rồi đút vào, nhấp nhè nhẹ. Em không phản kháng nữa vì đã được tôi làm công tác tư tưởng, nằm im để cậu ta hưởng thụ.

Tôi đi vòng quanh giường, ngắm nghía hai người làm tình ở mọi góc độ, thấy cảm giác rạo rực trong người. Thật thú vị khi được thấy người yêu mình bị người khác chơi, bím em hồng hào mút chặt cu Đăng Khoa, tiếng nhấp bạch bạch nghe kích thích quá. Tôi không kìm được, cũng cởi đồ ra, đỡ nhẹ đầu cho em Bj, em ngoan ngoãn, mút liếm chym tôi như một que kem, cậu ta thấy thế khẽ rút chym ra nhường cái bím nhỏ cho tôi, quay sang xoa ngực và hôn em nồng nàn. Em nhỏ nhắn nằm uốn éo rên rỉ giữa hai người đàn ông, tôi nhấp em những hơi dồn dập, mồ hôi chảy ướt đẫm lưng, làm em sướng đến điên dại. Chúng tôi thay nhau chơi em suốt cả buổi tối, đến khi em gần như chẳng còn chút sức lực nào, rút chym ra âm đạo vẫn mở to không còn co lại được nữa mới để em nghỉ ngơi, lần đầu tiên trong đời, tôi cảm giác được người yêu mình thật sự thõa mãn dục vọng.

Em ngủ say, còn tôi cùng Đăng Khoa ngồi nhâm nhi bên li rượu:

– Có lẽ mai tôi cũng phải tuyển thư kí thôi! – cậu ta cười.

– Đào tạo dần như tôi ấy! Cậu sẽ có được kết quả bất ngờ! Nhưng quan trọng nhất vẫn là khâu chọn lựa! – tôi ra vẻ kinh nghiệm.

– Tất nhiên rồi! – cậu vừa uống vừa quay lại nhìn em đang say ngủ, khẽ kéo mền ra, úp tay lên vuốt ve cái eM-U lol nhỏ hồng hào – Nhưng để tìm được người như Thanh Thanh rất khó, cậu may mắn quá!

Tôi động viên:

– Biết đâu đấy!

– Mai này… – cậu ngập ngừng – Khi tôi tìm được một cô gái ưng ý rồi! Chúng ta có thể hẹn gặp nhau để mà…

– Swing à?! – Tôi cười – Tất nhiên là có thể được, nếu hai cô gái đồng ý!

– Đồng ý hay không thì phải phụ thuộc vào cánh đàn ông chúng ta kìa! – Đăng Khoa chêm vào.

Cả hai cùng cười vui vẻ.

Tình dục luôn là một phần hấp dẫn của cuộc sống và luôn còn những chân trời mới mà tôi khát khao bước đến…

— Hết —

Truyện 18+ hay

Truyện người lớn mới nhất

« »