(P21) MANG GENE CỦA KAVE

Các cụ ngày xưa có cái câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng” – công nhận cấm có sai chút xíu nào. Ông Thái không đen, thằng anh tôi cũng không có đen, nhưng họ là xã hội đen thứ thiệt. Tôi đi cùng mấy ổng ít bữa, thấy tâm hồn mình cũng trở nên nhuốm màu cafe sữa.

Tôi mau mắn khoác vai thằng khốn (giờ gọi tên nó là Cường luôn cho tiện), thân mật như kiểu bạn bè:

– Qua nói chuyện chút đi bạn.

Giọng cái thằng từng gọi tôi là “em” bỗng nhũn nhoẹt:

– Dạ!

– Thôi, bạn bè thôi, dạ làm gì hả Cường! – Tôi vỗ về nó.

Thằng Cường nhìn cũng tội ghê. Nói gì thì nói, một thằng nhóc mới chỉ 18 tuổi thì cũng đâu đã có cái bản lãnh mẹ gì. Nó cũng là một thằng lông bông, dựa hơi ông bà già tại cái hẻm để đi oánh lộn vài trận, chứ thực ra cái lá gan của nó chắc cũng chỉ nhỉnh hơn con chuột nhắt một tí xíu. Ăn đòn một trận mà nó như lột xác hẳn, đi nhẹ nói khẽ cười duyên, còn oánh rắm có xịt không tôi không rõ.

Khoác vai nó đi tới đầu hẻm, tôi ghé vô tai nó, gằn giọng:

– Bữa nay tao cho mày hiểu luôn, con chó! Mày ngon mày chạy đi coi, xem tao có cho người đốt nhà của mày luôn không?

Tôi cũng lanh à nha. Cái vụ đổi tông và dọa đốt nhà, tôi nghe có tí xíu nhưng cũng học được hết trơn. Rõ ràng, lời đe dọa thốt ra từ miệng thằng nhóc mới tí tuổi đầu hẳn chẳng có tí ép phê nào, nếu không có cái bóng lù lù của lão anh nó đằng sau. Rất nhanh, thằng Cường bị hạ gục hoàn toàn:

-Em… em có dám chạy đâu anh.

Tôi làm mặt lạnh, lôi nó vô cái khoảng đất trống đang chuẩn bị xây cao ốc ngay kế bên đường, vắng tanh. Sắt thép ống bê tông ngổn ngang hết cả. Tôi lựa một cái ống cống nhỏ, ngồi lên trên. Thằng Cường ngồi ngay kế phía dưới, mặt nó hoảng hốt thấy rõ. Tôi cười thầm: “Hôm bữa mày ngon lắm mà”. Rồi làm mặt ngầu nhất có thể, tôi ném cho nó một cái nhìn đầy hằn học:

– Bữa trước mày kêu muốn giết tao, có đúng không?

Nó lắp bắp:

– Em… em đâu có dám!

Mắt tôi trợn lên, chắc lúc đó nhìn mắc cười lắm nhưng thằng Cường hẳn không nghĩ vậy. Tôi đặt tay lên vai nó, kể luôn cho nó một câu chuyện tôi vừa mới nghĩ ra:

– Mày biết ông Thái không?

– Dạ em biết!

– Mày biết ổng kêu mày ra đây làm gì không?

– Dạ không!

– Bộ mày nghĩ anh tao đánh mày vài cái là xong chuyện hả? Hả?

Sau mỗi câu hả, con mắt tôi trợn lên mỏi muốn chết. Nhưng mỏi cũng được, ít nhất dọa thằng quỷ này cho nó vãi tè ra quần, để nó làm theo đúng những gì tôi nói mới xong. Tôi vất 1 con dao ra – con dao xếp nhỏ xíu tôi luôn mang theo người cho oai:

– Ổng nói ổng muốn thấy tao đâm mày một nhát, lát mang con dao dính máu về ổng coi!

Tôi không rõ có giang hồ nào chỉ đạo trẻ em như vậy không, tuy nhiên tôi chắc chắn thằng Cường tin là thật. Mắt tôi ngó nó gườm gườm như thể đánh giá chỗ nào đâm vô nhiều máu. Mặt thằng Cường tái như thể bị cắt tiết, lắp bắp:

– Em.. em mới nằm viện xong, anh đừng có đâm em!

Tôi thở dài một cái. Tuyệt chiêu của ông anh tôi bắt đầu được xuất ra:

– Tao cũng không muốn làm khó mày đâu, nhưng ổng kêu tao, tao không làm không được. Hay là như vầy, mày cầm đại dao đâm tao một cái đi, coi như tao chịu dùm mày, có được không?

Tôi nói xong mà cũng thấy phục mình quá xa. Hưng chùa Hưng miếu gì cũng chỉ bảnh cỡ tôi là cùng. Mặt nó càng méo xệch đi, rồi bất ngờ, nó sụp xuống dưới cái chân tôi, chơi chiêu năn nỉ luôn:

– Anh ơi anh em biết lỗi rồi, anh nói với anh Thái một tiếng dùm em.

Tôi cười thầm 1 cái. Mục đích cuối cùng cũng đã đạt được rồi đây. Tôi khẽ đưa tay túm nó lôi dậy, kêu nó ngồi kế bên tôi, con dao trên tay lúc lắc qua lại thấy ớn:

– Thôi được rồi. Tao cũng không có muốn làm khó mày. Nhưng tao có ít chuyện muốn hỏi mày, mày có chịu không?

Thằng Cường cũng không phải dạng ngu. Nó có nhát thật nhưng đâu tới nỗi cù lần, nếu không nó đâu có làm lưu manh tép riu được. Nó gật mạnh.

– Mày chơi con nhỏ Linh chưa?

Thằng khốn cũng đoán kiểu gì tôi cũng nói về chuyện đó. Nó rào trước tôi luôn, bộ dạng ủ rũ nhưng vẫn rất ranh ma:

– Em nói nhưng anh có hứa bỏ qua hết cho em không?

Tôi quả quyết:

– Mày yên tâm, nói xong tao không có làm khó dễ gì mày nữa. Ông Thái cũng không tới nhà mày làm gì nữa!

Thằng Cường lúc đó mới tự tin trở lại. Nó gật đầu cái rụp. Tôi nghe trái tim mình vỡ tan thêm lần nữa. Dù biết chắc con nhỏ này chẳng có mấy tia hi vọng giữ nổi mình, nhưng sao tôi vẫn cứ giữ cho mình mãi một tia ấp ủ. Để rồi bây giờ, mọi thứ vỡ tung như bong bóng xà phòng…

Nhưng ngay chính trong lúc đó, trong lòng tôi có một cái gì nguội lạnh. Yêu à? Vớ vẩn. Ghen à? Cũng vớ vẩn nốt. Tan vỡ à? Làm gì còn gì để mà tan vỡ. Đột nhiên tôi cười gằn một tiếng. Tiếng cười gằn lạnh lùng gần như đầu tiên trong đời một đứa đàn ông. Giọng cười cất lên từ những đổ vỡ ở góc sâu thẳm tâm hồn.

Thằng Cường tất nhiên không thể nghe thấy tiếng vỡ tâm hồn tôi được. Nó chỉ nghĩ đó là một thứ cười đểu, một thứ tín hiệu của một cái đấm hay cái đạp nào đó chuẩn bị tương vô nó. Nó giật mình một cái, rồi run run giọng:

– Anh đã hứa không có đánh em!

Tôi dĩ nhiên lúc đó tỏ ra vô cùng quân tử:

– Tao đã nói tao không thèm đánh mày rồi. Tao nói sai lời, tao sẽ là con chó!

Câu thề thốt kiểu trẻ nít ấy không ngờ là một sự an ủi lớn với thằng khốn à nha. Thấy cái sắc mặt nó tự tin thấy rõ, nhưng cũng đồng thời ánh lên một tia nham hiểm. Than ôi, rốt cuộc tôi vẫn chỉ là một thằng trẻ con chưa ráo máu đầu, làm sao có thể so bì với nó.

– Mày chơi con nhỏ đó lúc nào?

Giọng thằng Cường không có chút nào run rẩy nữa. Dường như nó hiểu rằng đã bẫy được một thằng nhóc sĩ diện và tự ái cao như tôi.

– Em chơi con nhỏ đó hôm Noel anh ạ!

Cái gì! Tôi muốn ngồi bật dậy, túm lấy nó và hét vào mặt nó câu hỏi đó. Hôm Noel – con nhỏ mới nói chia tay tôi? Và ngay sau đó chừng vài tiếng, nó để thằng khốn này chơi? Tôi muốn nhắm nghiền mắt lại, nhưng thằng khốn lại tiếp:

– Nó chưa cho, nhưng mà em ép nó!

– Mày ép nó kiểu gì?

Giọng tôi đã run lên, nhưng câu trả lời của thằng Cường lại mang một vẻ đắc thắng:

– Em đưa nó vào quán karaoke, con nhỏ cũng chịu. Em hôn được nó rồi, đè nó ra thì nó nhất định không cho. Em mới nói với nó là em thấy tụi anh chơi nhau trong phòng tắm rồi, giờ để em chơi cũng đâu có sao. Con nhỏ hoảng hồn rồi chịu.

Tôi nhắm mắt lại. Nỗi đau như cắt vào trong ***g ngực tôi. Nhưng rất nhanh, cảm giác ấy qua đi thiệt lẹ.

– Nó có nói gì về tao không?

– Dạ có, nhưng cái này anh cho phép em mới dám nói.

Tôi thở dài một tiếng. Còn cái khỉ khô gì tôi chưa phải chịu đựng qua đây? Giọng thằng chó lại mang chút hơi hướng văn bẩn:

– Con nhỏ nói anh trẻ con, chỉ biết xài tiền cha mẹ, tới lúc bị cấm cản thì cũng im re. Nó còn kêu anh vô dụng, mua quà cho người yêu mua toàn thứ như con nít.

Thằng Cường làm một tràng. Tôi nghe thản nhiên kì lạ:

– Vậy mày tặng nó cái gì hôm Noel?

– Dạ em chở con nhỏ đi mua cái lắc tay.

Lắc tay à? Tôi chua chát. Hay lắm. Giá của một buổi đi chơi tính bằng cái lắc tay. Thứ đó tôi không mua cho nó được.

Tôi chán nản tới cùng cực, tính kêu thằng Cường đứng dậy rồi về. Nhưng bất chợt, nhìn cái ánh mắt khá mỉa mai của nó, lòng tôi nghẹn lại. Được, tao sẽ cho mày toại nguyện. Ta sẽ xem mày và con nhỏ khốn nạn kia sẽ hành hạ được tao tới mức nào!

– Con nhỏ hay làm gì với mày?

– Dạ đụ anh!

Giọng thằng khốn đã trở lại đúng với kiểu bẩn bựa thường ngày. Ý chừng nó nghĩ tôi không dám biến thành con chó. Cũng phải thôi, tôi không thể nào vì một con chó cái để tự biến mình thành chó. Không thể.

– Đụ thế nào? Nói chi tiết tao nghe!

Giọng tôi trở nên lạnh băng. Thằng Cường cũng không nghĩ phản ứng của tôi như vậy. Nó liếm mép:

– Em xin lỗi anh, nhưng con nhỏ này dâm thiệt. Chắc tại anh làm nó nhiều nên nó mê dữ lắm. Hôm đầu tiên em đi chơi với nó, nó đã rên quá trời trên. Bữa thứ 2, con nhỏ đã biết tự mút cu, tự dọn toilet cho em nữa. Công nhận anh dạy nó hay thiệt.

Tôi nghe từng tiếng chua cay đó đâm thẳng vào tim. Nhưng tim tôi dường như đã hóa đá. Tôi cười thêm một tiếng chua chát:

– Mày quá khen rồi!

Rồi chợt nhớ ra, tôi hỏi nó:

– Mày nói mày huấn luyện con nhỏ cái gì?

Mắt thằng khốn ánh ra một tia ác độc. Đôi mắt của nó giờ giống hệt như đôi mắt một con rắn đang nhìn thẳng vô tôi. Lời nói của nó hệt như nọc độc, cắm thật sâu vào trong tâm hồn đang chai sạn của tôi:

– Dạ, cave làm được cái gì, em bắt con nhỏ này làm hết trơn hết trọi. Kêu nó cởi truồng lắc mông nó cũng làm. Em lấy dây xích tròng vô cổ, kéo con nhỏ trần truồng bò khắp phòng, kêu nó ngồi banh háng ra đi tiểu cho em coi. Ba lúc nhà không có người, em kêu nó qua cởi truồng lau nhà, dọn đồ cho em. Con nhỏ này sợ em dữ lắm, em nói gì cũng không có dám cãi.

Tôi nhắm mắt hồi lâu. Phải cần thời gian để tiêu hóa tất cả những lời độc ác này. Nhưng sức mạnh ở đâu khiến tôi mở choàng mắt, giọng thản nhiên:

– Còn gì nữa, mày kể nốt ra hết một lần tao nghe coi.

Thằng Cường hít một hơi dài. Coi bộ cái biểu cảm trên gương mặt tôi đang làm nó thỏa mãn. Nó ngẫm nghĩ một hồi, rào tiếp:

– Em nói anh ko có được bực em nha!

– Mày nói lẹ đi – Tôi gắt.

Gương mặt nó nở một nụ cười nham hiểm kín đáo. Có vẻ như nó hiểu vết thương lòng nó gây ra cho tôi đang làm tôi đau đớn tới mức nào. Nó làm cái giọng vô tội, rủ rỉ như người đang kể chuyện:

– Em thề với anh, con nhỏ này chịu chơi dữ lắm. Nó chịu em rồi, kêu nó cái gì nó cũng làm hết trơn hết trọi. Có lần em kêu nó vô nhà tắm, lột sạch đồ nó hết trơn rồi tiểu lên người nó, nó cũng lim dim mắt mà ngồi im. Vài bữa em không có hứng, kêu nó bú cu cho em rồi xuất tinh vô họng nó, ép nó nuốt. Con nhỏ muốn ói ra nhưng cũng ráng nuốt cho bằng hết. Em coi phim sex rồi bắt con nhỏ cạo sạch lông, giờ lông của nó chắc vẫn còn sạch trơn. Có khi em kiếm trái dưa leo, kêu nó chổng đít lên tự nhét vô cho em coi. Có điều, em đòi chơi lỗ đít con nhỏ nhưng nó la quá trời, em chơi không có nổi. Tại con cu em có gắn bi, nên nó đau chịu không thấu.

Tôi nghẹn lời. Thứ gì đó thật đắng đang tràn đầy trong cổ họng tôi. Nhưng đó không phải là nước mắt, chắc chắn không thể là nước mắt. Tôi không dư thừa điều đó, nhất lại để dành cho một thứ đàn bà như vậy.

– Thật ra em biết con nhỏ này dâm lâu rồi. Hồi em hay dòm nó tắm, nó biết chứ bộ, nhưng nó cũng không có ngại. Nếu không phải vì nhà em gần nhà nó, em cũng tăm con nhỏ từ lâu rồi chứ bộ…

Thằng Cường còn nói nhiều nhiều nữa, nhưng tôi không còn nghe thấy. Dây thần kinh của tôi đang đứt hết rồi. Tôi chẳng nghe thấy nó đang nói gì, cũng như không nhìn thấy nụ cười thỏa mãn của nó khi thấy gương mặt đó của tôi. Thằng khốn nạn, tao rất muốn dùng con dao cắt phăng đi con cu của mày, nhưng tao không muốn trái lời tao đã nói. Không phải tao sợ mình biến thành con chó, tao chỉ sợ một con đàn bà như vậy có thể biến tao thành chó!

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31

« »