(P2) TÌNH CŨ LÀ KAVE

Thật, chẳng biết ý đồ ổng là gì , nhưng khách hàng là thượng đế mà, cũng hi vọng được ông tip cho nên tôi không ngần ngại mà mở cửa vào luôn.

Trời đụ nhìn cái cảnh một người đàn ông lỏa thể với sau cô gái, mà đặc biệt cô nào cũng xinh tươi ngọt nước hết chứ không phải kiểu bẩn bẩn đâu nhé. Ổng thuê phòng hai giường, ổng ngồi 1 giường với bốn cô, hai cô kia thì đang ngồi giường bên cạnh, nói chung tôi vẫn không hình dung nổi, một mình ổng chiến như thế nào với sáu cô gái này.

Tôi vào phòng và kéo ghế lại ngồi, ổng vào vấn đề luôn. “Chú làm lễ tân ở đây lâu chưa”

Tôi rón rén “Dạ em mới làm anh ạ”

Hắn thái độ “ Hèn gì dám hỏi chứng minh của anh, chú bảnh đấy, biết anh là ai không?”

Tôi nữa đùa nữa thật “ Dạ chắc sắp biết rồi anh.”

Ổng cười phá lên Haha rồi tiếp “Anh có nhiều mối quan hệ, hay đi giao tiếp , anh hỏi chú, chú có em nào ngon hơn những em ngồi đây không ?”

Ổng móc tiền ra và tip cho tôi 200k. Tôi lại nhảy số, nhìn cái thế này chẳng khác nào gài mình, mình khai ra mà giới thiệu đào bị chụp tội môi giới thì sao, nhưng nghỉ lại , mình khác gì cái thằng ất ơ thời điểm bây giờ, ngay cả môi giới cũng là hạng tôm tép, mà mình chưa cáp được kèo nào mắc gì người ta gài. Quyết định trong 5 giây tôi quyết đoán trả lời.

“Hmm anh hỏi vậy làm khó em, đối với em đẹp nhưng a lại thấy xấu thì sao? Nên em không chắc được” ( nói bảnh mồm chứ thật sự tôi không có em nào, tính sau )

“Vậy là chú có” Dứt câu ổng móc 500k ra đưa tôi.

Tôi giật mình hỏi “Đây là gì anh.”

“Anh cho chú, chú cho anh số , khi nào cần a gọi sau.” Dứt câu hắn móc điện thoại ra bấm số tôi.

Tôi được phép lui cung, ngồi nói chuyện chỉ chưa đầy năm phút mà mắt tôi đảo liên tục, theo phản xạ không thể nào từ chối nhìn cái cảnh sáu cô gái trần như nhộng trước mặt mình được. Cầm bảy trăm ngàn tiền tip mà tôi thấy lòng phơi phới, kiểu cảm giác vui như trúng số, thật chất thì từ lúc xin việc bản thân tôi không có tiền mặt, ăn uống tiết kiệm cho qua ngày, nên giờ có bảy trăm ngàn đối với tôi nó lớn lắm.

Tôi lưu số ông khách này là Anh VP ( VipPro). Haha. Vừa xuống sảnh khách sạn thì Ảnh gọi.

“Quên, chú gọi cho a 4 em đào cho 2 thằng lính a chưa”

Thôi chết mẹ, lanh mồm hại thận rồi, tôi quên bén đi mất “Dạ bây giờ em gọi anh. Mỗi em 1 củ 5 anh nhé. Em gọi hộ, tip em nãy anh cho rồi .”

Cúp máy xong tôi mới bở ngỡ và lo lắng, phen này căng quá, chỉ có 20 phút để sắp xếp, trong đầu thì chưa nghĩ ra con vẹo nào để gọi. Suy nghỉ một hồi, tôi quyết định liều một phen là lên gõ cửa phòng mấy em đang ở để thỏa thuận. Có điều mấy em ở KS tôi lại đéo tới cái giá một củ năm. Làm vậy thì mất khách lại là khách VP( Vippro) nữa. Nhưng không có lựa chọn khác, tôi quyết định thử một phen.

KS tôi có sáu em đang ở, xét về tổng thể tôi chỉ duyệt đc hai em, đòi tận bốn em thì moi đâu ra đây. Đi từng phòng xin số từng em để thỏa thuận thì thấy em nào cũng dễ, cuộc sống mà, có lợi thì dễ người dễ ta thôi. Xuống lại sảnh tôi lại nhảy số tiếp. Tôi lên 2 phòng của 2 ông kia là lính của Anh VP. Tôi gõ cửa và nói

“Anh VP bảo em gọi cho hai anh bốn em, nhưng hiện tại em có hai em này mỗi anh một em là ok nhất, một mà chất lượng, hai mà số lượng thì em thấy không ok lắm. Ý 2 anh sao?”

Hắn ta trả lời giọng không quan tâm lắm “ Anh sao cũng được, đi cho sếp vui thôi đó mà. Em bảo nó sang luôn nhé.”

“ Ok anh.” Trả lời xong tôi phắn.

Đôi khi lanh lợi thì cũng tốt lắm , nhưng cũng là con dao hai lưỡi, người ta đồng tình thì là tốt, còn không thì hậu quả cũng tệ. Quan trọng là mình lanh nhưng lời mình nói ra nó hợp lí là được. Chứ lanh mà thành lanh chanh là khác nữa.

Ok vậy là vấn đề đã được giải quyết.

Giá tiền hai em của tôi mỗi nháy có một triệu. Nhưng vì khách yêu cầu một triệu năm nên thôi coi như hên. Cắt mỗi em năm trăm nghìn nhứt túi vậy. Đây chỉ là tình thế bắt buộc, cũng may là hai em đó giá một triệu là quá rẻ, một triệu năm vẫn hợp lí.

Nhờ chuyện này tôi có vị khách đầu tiên cũng là khách vip nhất đến giờ, và nhờ vậy mà tôi đã liên hệ được vài em để phòng bị cho sau này.

Đó là lần đầu tiên tôi dính vào cái việc này, cũng là việc tôi đang muốn làm, nhưng tôi không muốn làm theo cách như vậy, tất nhiên là không muốn xộ khám vì tội môi giới mại dâm.

Có ba hình thức mại dâm mà dính pháp luật

1 : Mua Dâm
2 : Bán Dâm
3 : Môi giới

Tất nhiên trong ba cái trên cái số một là nhẹ tội nhất, phạt hành chính.

Tôi đắn đo, làm thế nào để nếu dính đến pháp luật thì nhẹ tội nhất. Tôi chọn cách số một. Và hình thức tôi làm thì tất nhiên, đó là tư duy và bí mật kinh doanh nên không bô lô ba la ra được rồi.

Việc tiếp theo tôi cần làm là thiết lập mối quan hệ cung và cầu. Kinh doanh thì phải có nguồn nhập và nguồn ra. Làm sao để cả hai đáp ứng được một cách cân bằng và ổn định đối với tôi cực kì đau đầu, vì thể loại này nó không như kinh doanh thông thường, không phải hàng hóa, không có mức ổn định, nó có thể bất cứ lúc nào, hoặc là không lúc nào có. Vì thời đại bây giờ là bốn chấm không rồi. Người ta lên mạng tìm một phát là cả một hoa cho lựa chọn.

Tại sao phải qua mình để làm gì cho phiền, hơn nữa hình thức của mình cực phức tạp k đơn giản như môi giới. Tôi đau đầu cái vấn đề này gần một tuần trời, lập note, lập kế hoạch , vẽ đủ yếu tố để xuy xét thì sau một tuần tôi cũng nhìn ra được vấn đề.

***
Bonus Ngoại Truyện

Mấy ngày đầu tôi làm việc , ngoài công việc chính ra tôi gặp nhiều trường hợp hài cười ra nước mắt.

Như vụ này

Một hôm tôi đang ngồi quầy tầm mười một giờ đêm, có một anh chàng nhìn cao to đẹp zai lắm, thuê phòng giờ, tôi nhìn đẹp zai mà nói thật là đ.ụ m.a muốn rụng nụ thiệt, như lai tây mà trắng trẻo cao ráo. Tôi đùa thế cho dễ hiểu là trai đẹp. Chứ tôi chuẩn men không cong hay gãy nha . Tầm 10 phút sau thì có một con bé xinh mà tướng ngon lắm tới và lên phòng thằng đẹp trai đó. Chuyện không có gì lạ vì đó là điều bình thường rồi.

Tầm 40 phút sau thì anh chàng đó trả phòng, con bé kia tôi lại chưa thấy nó đi ra, lúc đấy tôi buồn đái quá, vào đi vệ sinh dưới sảnh khách sạn ( ở phía sau thang máy ) thì thấy đèn mở nhưng cửa thì không đóng, nhà vệ sinh này cho nhân viên KS, tự nhiên thấy lạ lạ, vì lúc đó có mình tôi trực, tạp vụ thì đang dọn bốn phòng nên không ở đây được. Tôi thấy không khóa cửa nên đi vào luôn.

Ối đ.m vừa vào tôi thấy cặp mông to chà bá lửa liền giật mình kêu Ớ một tiếng, người đó quay lại thì Ối dời ơi nói thật là tôi xém nôn tại chỗ luôn. Dm con bé mình vừa khen xinh 40 phút trước. CLM nó k mặc đồ vì đang thay đồ, mình vào thì nó phản xạ quay người lại.

Đập vào mắt tôi là trên dú dưới chim treo lủng lẳng.

“CLGT”

Tôi không kì thị nhưng đích thực từ cú có gai là có thật. Mà cũng vì lần đầu thấy nên hơi choáng. Tôi bị choáng và ám ảnh gần mấy ngày liền. Cú có gai mọi người ạ. Huhu

Part 1 2 3 4 5 6

« »