P2 Rau đi chăn rôi

Qua đến trước hẻm em nó, alô 1 phát gọi em nó ra, lại như lần đầu gặp, ấn tượng với áo hở cổ, quần thì kết thúc trước khi cặp đùi bắt đầu, và cặp đùi trắng nõn nà, thon dài, nhìn là chảy cả nước miếng nước mồm. Mình lịch sự hỏi em nó muốn đi đâu dù biết câu trả lời là đi đâu cũng đc, thế là cắn răng chịu lạnh chở em nó đi dạo biển. Mịa gió to lạnh teo tờ rym mà thế này mà lượn 3-4 vòng biển, từ 1h30 đến 3h vẫn đi. Đến lúc chịu hết nổi, gồng người lên ngoái đầu hỏi:
Em: vk có lạnh lắm hok?
P: lạnh, mà ôm ck cũng đỡ lạnh oỳ
Em: hỳ, ck đc vk ôm cũng thấy đỡ lạnh, nhưng mà vẫn còn lạnh quá à, hay kiếm chỗ nào đi nghỉ tý cho ấm rồi chiều về cafe nha!
P: ừ cũng đc ck
Thế là đi vòng vòng, miệng thì cứ “chả biết đi đâu giờ”, được tầm 15p, đánh bạo hỏi:
Em: hix chẳng biết đi đâu, thôi vô khách sạn trùm mền nằm cho ấm tý nha vk, ck lạnh chịu hết nổi rồi, mệt nữa (bộ mặt rất ư là thảm thiết)
P: (dựa đầu vào lưng em thì thầm nhỏ nhẹ): ừ ck


Há há, mừng như bắt đc vàng, ủi thẳng vào cái hotel trước mặt, check in phòng xong mua 1 hộp bánh quế đem lên phòng, em nó vừa vào là chui ngay vào WC (ôi con gái), em thì cởi á trùm mền mở tivi + bánh quế ra ăn, quất thêm 1 lon bò húc. Lúc em nó ra thì điện thoại em nó có tin nhắn, nghía con mắt vào thì thấy: “vk iu đang làm gì thế, sao cả ngày ko nt cho ck” (ôi cái đệch thằng nhok ở HN. Em nó quay sang nhìn em, em giả lơ, em nó cất luôn điện thoại ko thèm nt lại (há há, anh nẫng tay trên của chú rồi nhá). Rồi em nó cũng uống 1 ngụm Redbull rồi ăn bánh với em.
Được 1 lúc em bắt đầu choàng tay qua ôm, cất hộp bánh và lon nước, tắt lun cái tivi rồi kéo em nó xuống đặt 1 nụ hôn lên môi, em nó cũng ôm em, sờ tấm lưng trần của em rồi 2 đứa xoắn vào nhau, em thò tay vào áo thì em nó lại chụp tay em lại (móa cái lề gì thốn) nhưng ko nói đừng mà nhỏ nhẹ: “tắt đèn đi ck”. Hê hê, thế là diễn biến sự việc là a -> b -> c -> d ->………. -> z (sự việc mà ai cũng biết là gì đấy). Em thật sự bất ngờ vì kinh nghiệm của em nó rất là cao siêu + kỹ thuật điêu luyện, em thấy tủi thân vì cảm thấy kỹ thuật của mình ko bằng em nó, tuy rằng em quất đến 4 nháy. Xong đâu vào đấy, 2 đứa cứ thế tự nhiên vào tắm chung, rồi xuống check out phòng, thiệt hại 210k, rồi về quán cafe quen thuộc vì bọn bạn nó hối quá.

Sau đấy 1 thời gian dài, vẫn xếp hình đều đặn ngày 3-4 nháy, vẫn đi chơi đều đặn thì em phải vào lại SG. Biến bắt đầu xảy ra tại đây, khi em vào lại SG thì em với P vẫn gọi điện thoại nhắn tin cả ngày. Em nó vẫn hay lên quán cafe với hội bạn em vì con em gái (L) và bạn nó vẫn hay lên đấy chơi. Từ đó mới biết cái đám bẩn bựa đấy chơi với mình vì tiền, đi rồi thì ngồi nói này nói nọ, kể cả con phò em gái. Thế là cạch từ đấy về sau đếch chơi với pố con thằng nào, chữi nhau với con em gái rồi cạch mặt nó từ đấy (chính xác là nó cũng cướp pồ của bạn nó vì nó thấy thằng đấy giàu, thằng đấy dân SG, đi Lexus, con L nhảy vào thế là nó cho dính cái bụng bầu rồi nó chạy, con kia gọi bắt nhận trách nhiệm thì nó gửi cho tờ giấy chứng nhận vô sinh thẳng tới nhà, thế là tự gánh). 1 thời gian ở SG, em nhận thấy bắt đầu nhớ bắt đầu thương em P, nhận ra rằng tình cảm mình dành cho P khá lớn, em đã nói toàn bộ sự thật cho P biết.
Mọi sự rắc rối xảy ra từ lúc này, em P rất là giận em, nói em lừa dối này nọ, em cũng xin lỗi rất nhiều, cũng giải thích vì thật sự có tình cảm với em P, nên ko muốn lừa dối nữa. Em P mất lòng tin từ đó, sau đó em nó có đi chơi với em L và em L lại giới thiệu em P cho 2 thằng khác (đệch mịa đá đểu đây mà). Rồi em P cũng hãy đi chơi với 2 thằng đấy, em thì ở SG cũng bực lắm đấy, nhưng cũng thấy thương em P (từ đây em sẽ gọi là gấu) vì lúc đấy gấu em mới thi HK 2 xong, được nghỉ nhiều mà bắt ở nhà hthì cũng tội, em thì không ở bên cạnh và 1 mặt gấu bảo là 2 thằng đấy là bạn nên em cũng ko nói nhiều, chỉ bảo là nhớ đó là bạn htôi đấy.


Thế rồi chuyện gì đến cũng đến, 2 thằng đấy có tình cảm với gấu em, và gấu em cũng có tình cảm với 1 thằng. Sau này khi em về lại Nha Trang thì gấu em nói là đã quen thằng kia đc 3 ngày rồi, và muốn chia tay em. Thật sự lúc đấy em không hiểu chuyện gì cả, hỏi lý do thì gấu bảo là gấu mất lòng tin ở em và cảm thấy không còn thương em nữa, vì em không quan tâm gấu, không ở bên gấu lúc gấu cần và nhất là lừa dối gấu. Em đau lắm, nhưng rồi em vẫn quyết định dành lại gấu cho bằng được. Em bảo gấu hãy suy nghĩ kỹ đi, gấu bảo thằng đấy thật lòng trong khi gấu chỉ mới biết nó 5 ngày và trong đó có 3 ngày quen nhau. Gấu bảo sẽ suy nghĩ kỹ.
Đó là khoảng thời gian đối với em 1 tuần như cả thế kỷ. Thật sự rất chán nãn và không biết phải làm gì, phải như thế nào. Lại vẫn điệp khúc cắm cả ngày ở quán cafe quen thuộc (quán này nhỏ và khung cảnh đẹp, nhạc tiếng anh nhẹ nhàng nên em rất thích) để giải tỏa. Nhưng thật sự thấy khó quá. Em gọi điện thì gấu không bắt máy, nt thì gấu không trả lời. Gấu còn bảo đừng gọi điện nhắn tin gì hết để gấu suy nghĩ. Em mới quyết tâm ko thể để như thế đc, bởi vì nếu không gọi điện, ko nt nói chuyện thì khoảng cách giữa em và gấu càng ngày càng xa.


Đến ngày thứ 4 sau ngày gấu nói chia tay, em hẹn gấu đi dạo nói chuyện 1 tý. Thật sự hôm đấy gấu không muốn đi nhưng em năn nỹ lắm, gấu mới chịu đi. Lật đật chạy ra mua cho gấu 1 cái giỏ xách + 1 coi gấu bông (wà sinh nhật và noel em ở SG nên ko tặng đc). Khi gấu đi ra, e đưa hộp wà, cười nhẹ và nói “wà sinh nhật và noel của em nè, anh mua trước lúc lên tàu về đấy”. Nhìn mặt gấu thì gấu rất là bất ngờ, cũng cười lại và nhận. Em và gấu đi dạo nói chuyện vớ vẫn hỏi thăm thôi chứ cũng ko đả động gì đến chuyện thằng kia.
Rồi từ từ, em lại xích lại gần hơn đến gấu vì gấu cũng đã chịu nghe điện thoại của em, cũng chịu nt nói chuyện với em. Đến 1 ngày, chở gấu đi học về, em nói với gấu là:
Em: haizzz, mai mẹ bắt dọn nhà chuẩn bị ăn tết, mệt dã man, chắc mai anh kẹt cả ngày rồi
Gấu: dọn gì mà cả ngày zữ zậy
Em: thì mẹ bắt zị mà, với lại đang hết tiền, phải làm để xin mẹ tý
Gấu: ừ, thôi để sáng mai em qua phụ cho
Em: thiệt không zậy (mừng như bắt đc vàng)
Gấu: thiệt mà, mai 8h qua chở em nha
Em: ừ, anh ráng dậy sớm qua chở cho (thường thì ngủ toàn 11-12h dậy nên 8h sáng đối với em là sớm lắm rồi)


Thế là sáng hôm sau, em dắt gấu về nhà phụ em dọn nhà, dọn được 1/2 thì mệt phờ cả người, lên salon nằm onl tý rồi làm tiếp. Em đang nằm trên salon (ghế salon nhà em to và phẳng như cái giường nằm rất sướng nên em toàn nằm ở đấy) thì gấu lên và nằm bên cạnh. Thật sự lúc đấy đang vui nhưng lòng em có 1 cái gì đấy rất khó hiểu, em liều choàng tay qua ôm gấu (cũng phải mất 10p củng cố tinh thần), gấu không nói gì hết, thấy vậy em kéo gấu vào lòng rồi hôn gấu, gấu cũng ko phản ứng gì.
Sau đấy em mới nhẹ nhàng hỏi: “quay lại với ck nha vk, thật sự ck iu vk rất nhiều”.
Gấu em mới nói: “ừ, nhưng có chuyện này vk muốn nói với ck”. Em hỏi: “có gì vk cứ nói đi”
Gấu: em quen thằng T, em đã từng ngủ với nó rồi (ôi cái đkm, mới quen mà ngủ rồi à, mịa thằng khốn nạn), ck có bỏ qua cho vk để tiếp tục quen vk được không. Thật sự lúc đấy vk mất lòng tin ở ck, vk không còn thương ck và vk thấy cảm giác thương nó, nên vk mới làm vậy (các bác cũng biết con gái, thương ai cũng cho XH hết, nếu không thương thì pố nó cho), ck có thể tha thứ cho vk được không.
Em: thật sự thì ck sống rất thoáng, chuyện đó đối với ck không quan trọng. Con trai tại sao có thể quen con này ngủ với con khác, ra đường gái này gái nọ, thì đâu có tư cách gì để bắt con gái không được như thế (thật sự đó là quan điểm của em, em không quan trọng chuyện đó, và gấu em lúc đó không hề lừa dối em, gấu e chia tay em mới quen nó, và đặc biệt em iu gấu em ở điểm là gấu rất thật thà, không biết nói dối là gì cả).


Gấu mở 2 con mắt tròn xoe, nhìn em với vẻ mặt bất ngờ, không nói được tiếng nào cả, em cười nhẹ rồi lại ôm gấu vào lòng, ôi lúc đấy hạnh phúc cực kỳ, vì gấu đã quay trờ lại bên em.

Tiếp sau đó là những ngày tết êm ả, em và gấu rất hạnh phúc với nhau trong không khí se se lạnh của ngày tết. Em đã cấm tiệt gấu ko được nt hay bắt máy do thằng đó gọi đến nữa. Gấu cũng nghe lời, nhưng điều em không ngờ đó là thằng đốn mạt đó nó mặt dày đến mức đấy.
Chuyện xảy ra vào mùng 4 tết, chả là nhà gấu có họ hàng ở SG và Đà Lạt xuống, nên sáng hôm đấy gấu nói với em là đi chợ với họ hàng để về nấu ăn. Em cũng ừ ừ rồi lên quán cafe quen thuộc ngồi 1 mình cùng cái lap. Đến 11h chưa ko thấy gấu gọi điện cho em, em gọi và nt cho gấu thì gấu không bắt máy + không rep tin nhắn. Thấy bắt đầu có biến, em gọi liên tục trong tâm trạng bực tức. Tới cuộc khoảng thứ 9, thì gấu bắt máy, em mới hỏi:
Em: vk đang ở đâu zị, sao nãy giờ gọi điện không bắt máy
Gấu: vk đi với thằng T 1 tý, tý về vk gọi lại cho (đệch, lại đi với nó)
Em: cái gì, lại đi với nó, đi đâu, đã bảo nó gọi ko nghe máy nữa cơ mà – em điên máu quát vào cái điện thoại
gấu: tý vk về vk kể cho mà (giọng có vẻ nhỏ lại rồi cúp máy)


Em điên lên tính tiền điện thoại rồi về nhà ăn cơm, trong đầu lúc đấy hiện ra 2 suy nghĩ, 1 là chia tay, 2 là để xem thế nào rồi giải quyết, em lúc đó thật sự rất yêu gấu, không muốn chia tay 1 tý nào. Đến 2h chiều tìh gấu gọi, em lên chở gấu ra quán cafe nói chuyện. Mặt em lúc đấy hằm hằm, nhìn đầy sát khí. Vào đến quán cafe thì em mới mở lời:
Em: giờ vk giải thích đi
Gấu: lúc trưa vk đi chợ với họ hàng về, nó gọi điện nói là mùng 6 nó đi Hà Nội, ra đấy ở luôn, muốn gặp vk bữa cuối, nên vk mới đi. ck tha thứ cho vk đi.
Em: hay quá ha, đã bảo ko liên lạc với nó mà còn bắt máy là sao hả, giờ muốn cái gì (em điên lên la um sùm quán cafe)
Gấu: thôi mà ck, bữa nay là bữa cuối cùng, nó đi rồi, không có nữa đâu mà.

Chap 1 2 3

« »