(p2) Làm gái


Tôi bị hắn làm cả người như nhũn ra, ánh đèn mỏng manh chiếu lên kiều nhũ đứng thẳng trước ngực cô, hắn nâng thắt lưng hung hăng va chạm, hài lòng nhìn thấy hai con thỏ trắng kia khẽ nhảy lên theo từng nhịp hắn va chạm.

-Ôi….

-Rên to thêm một chút, cô gái, anh thích nghe tiếng rên của em.

Hắn khàn khàn nói, tay vịn chặt thắt lưng cô, nam căn tráng kiện cùng với dâm dịch phát ra tiếng ‘òm ọp òm ọp’.

Căn phòng tràn ngập dâm mỹ.

Tôi thật chặt, vừa nóng vừa mềm, làm cho hạ thân hắn không ngừng hướng lên trên đỉnh, dùng toàn lực nhập vào chỗ sâu nhất, làm cho tôi yêu kiều rên rỉ không ngừng.

-Đau quá!

Hắn dần nhận thức ra bản thân. Hắn ngừng lại vội vàng mặc đồ nhanh chóng chạy vụt ra ngoài.

Tôi mệt lừ nằm trên giường thả tròn giấc.
Sáng thức dậy, tôi bước ra khỏi cửa. Căn nhà to lớn làm tôi choáng váng không tìm ra lối ra. Đi xung quanh nhà một lúc, tôi tìm ra cánh cửa phòng cạnh bên.

Cánh cửa bực mở ra mà đôi tay tôi chưa kịp chạm. Trước mắt tôi là một thân hình vạm vỡ che chiếc khăn tắm cùng với khuôn mặt điển trai làm tôi sững sờ.

Tôi sực tỉnh lại che mắt lại vì ngại ngùng. Hắn cười dịu rồi…… Tôi cảm nhận được thứ gì đang tiến tới… Rốt cuộc hắn muốn làm gì?

Hắn khó chốt cửa thật chặt.

-Cô đi ra đi chứ?

Tôi vặng chốt cửa mãi mà chiếc cửa vẫn không đụng đậy.

-Anh đưa chìa khoá cho tôi!

-không.

Tôi với lấy tay hắn lao về phía trước. Bỗng sực, tôi ngã vào trong lòng hắn trong đôi tay ấm áp của hắn. Nhịp tim hắn đập nhanh và lớn. Tôi vội buông ra

-Anh có đưa chìa khoá cho tôi không?

-Không.

-Anh muốn tôi làm gì?

Hắn cười nham hiểm.

-Cho tôi cái nụ hôn đầu tiên của cô?!

-Kẻ biến thái. Không, anh đi đi.

-Không thì cô sẽ ngủ ở đây với tôi….

-Tôi…

Hắn không nghe dứt lời liền áp tôi vào tường rồi trao cho tôi cái nụ hôn đầu đời mà say đắm. Cái nụ hôn tôi không bao giờ cảm nhận được….. Bởi lẽ tôi chưa bao giờ hôn ai!

-Đêm qua,………. Quả thật, em đã trở thành người con gái quan trọng trong đời tôi rồi. Em có biết, tôi đã suy nghĩ rất nhiều để yêu em…. Tôi đã luôn chú ý đến em khi em còn ở quán Bar, cái lần nhưng thấy em tôi đã…..

-Anh nói nhảm gì thế? Tôi không biết anh đang nói gì? Anh để cửa cho tôi ra đi.

Khuôn mặt thấm thoát thần thán tựa nghiêng vào vai tôi.

-Em lạ lắm! Em biết không?

Tôi mệt mỏi mân màn đi ngâm bồn tắm với làn da trắng mịn được che phủ bởi chiếc khăn trắng nhìn xuyên thấu da thịt. Sự hưởng thụ trong 1 phút sực cánh cửa chợt mở ra.

Là hắn! Hắn thật biết thái…..

Tôi hoảng hốt là lớn.

-A….. Anh đi ra đi.

Hắn sững sờ trước vẻ đẹp quyến rủ của tôi.

Em đừng hét nữa! Trong nhà này chỉ có hai chúng ta thôi

Tôi giật mình trước câu nói của hắn.

-Anh tránh xa tôi ra. Đừng lại đây!

Hắn bất chợt tiến nhanh lại phía tôi, bế tôi lên giường. Hắn để lên thân thể của tôi rồi tùe từ hưởng thụ trong khi tôi đang cố vùng vẫy.

Hắn cho lưỡi hôn trên môi tôi rồi đi chuyển đến chiếc cổ rồi tiến sau hơn nữa là đôi ngực căng tròn đầy đủ hứng. Hắn dừng lại ở giữa hai bầu ngực rồi từ từ xoa nắn nhẹ nhàng.

-Không phải em thích thế này lắm sao?

Tôi đỏ mặt ngại ngùng. Hắn như hiểu lầm ý tôi lọt chiếc khăn tắm của tôi để lộ làng đã trắng mịn không tỳ vết.

Hắn không làm gì tôi cả! Chỉ hôn tôi thật say sưa rồi choàng lại chiếc khăn trên người tôi rồi bế tôi vào bồn tắm trong sự kinh ngạc.

Tôi bước qua cánh cửa phòng bên cạnh có tiếng âm thanh của người con gái nào đó.

Tôi đẩy thật nhẹ nhàng đủ để tôi nhìn hết mọi thứ và tôi hoảng hốt.

-Đây không phải là phòng của hắn ư? Cô ta là là ai? Tại sao…..?

Chợt tôi rơi lệ bởi vì cái sự việc diễn ra trước mắt tôi quá đỗi thất vọng.

Cô gái ấy thì thân trần chuồng còn hắn thì bỏ tôi để đi tận hưởng niềm vui sướng với người con gái khác. Bộ tôi rẻ tiền lắm sao! Hắn rốt cuộc xem tôi là gì vậy?

Trong khi tôi lại tự trách thầm mình thì hắn chỉ đang mân mê bộ ngực đầy sức quyến rũ của cô gái kia.

Tôi coi như sụp tắt hy vọng khi nghĩ bên hắn tôi sẽ hạnh phúc nhưng sai rồi. Tôi chỉ làm tình và ở cùng hắn trong 1 ngày. Hắn không cảm thấy mình có lỗi với tôi thật sao?

Tôi khóc nức lên và chạy vào căn phòng ấy trước cái dục vọng đang cao trào máu lửa. Hắn giật mình đẩy cô gái bên cạnh ra.

-Em làm gì ở đây?

-Tôi phải hỏi anh mới đúng! Lý do anh lạnh lùng với tôi là chỉ thế này thôi sao? Anh có biết tuy một ngày mà trái tim tôi đã rung động vì anh không hả?

-Em…….. Anh thật sự rất yêu em.

-Anh không nghĩ bản thân mình đã vô cùng có lỗi với tôi à? Anh đã cướp mất trinh tiết của tôi! Giờ thì anh chỉ nói với tôi anh làm vậy là vì anh yêu tôi nhưng anh yêu tôi mà anh lại đi làm tình với người con gái khác à?

Anh không muốn em phải đau đớn mỗi khi anh chạm vào cơ thể của em. Vì thế…..

-Vì thế, anh muốn rời bỏ tôi để đi theo cô gái này. Được, tôi chấp nhận rời xa anh. Anh hãy cứ tận hưởng dục vọng của mình đi.

Tôi bước ra khỏi cánh xuất u tối mà ngày đầu tiên tôi đã bước qua. Mặc dù lòng tôi vẫn cứ muốn ở lại.

Bỗng, bàn tay nào đó níu lấy tay tôi thật chặt không buông. Thì ra là hắn.

-Anh buông….

Tôi không thể nói nữa vì hắn đã khoá môi tôi ngay giờ phút này rồi

Tôi bỏ đi trong sự tức giận nhất thời, biết là chẳng bao giờ được gặp hắn nữa!Lúc ấy tôi là một cô gái còn non dại nhưng giờ tôi đã 24 tuổi rồi. Cũng nhờ hắn đã giải thoát cho tôi, cũng nhờ bài học của hắn mà tôi tự vươn lên để đi vào con đường đại học diễn xuất
Hôm nay, tôi có một cuộc thẩm vấn tại công ty của Hiểu Đồng. Tôi vừa lo lắng vừa mong đợi nhưng rốt cuộc sẽ xảy ra thế nào?

Tôi bước vào cánh cửa ấy, cũng như tâm trạng lúc đầu tôi gặp hắn. Tôi tò mò, tại sao tôi lại có cái tâm trạng nàu chứ! Liệu công ty Hiểu Đồng là của hắn à? Sao mình lại nghĩ vậy, không phải hắn là dân ăn chơi à? Lúc mình làm tình với hắn thì hắn chỉ 18 tuổi! Chẳng lẽ, hắn…….! Sao có thể vậy. Mình nhớ hắn đến phát điên à.

Tôi hồi hộp, hoá ra không phải là hắn, đó là một người phụ nữ.

-Em chào chị, em là Min.

-Ừm. Em muốn xin vào công ty của chị làm à!

-Dạ, em đã xác định nếu đỗ đại học thì sẽ đến công ty của chị xin làm liền luôn. Mà tại sao lại đặt tên cho công ty là Hiểu Đồng?

-……..Thôi. Tới đây được rồi! Em về đi. Mai sẽ thử độ diễn xuất của em

^^

Hết

« »