(P16) MANG GENE CỦA KAVE

Trở thành đàn ông là một cái mốc hết sức đặt biệt, trở thành đàn bà chắc cũng vậy mà thôi. Sau cái buổi chiều định mệnh trên núi đó, đã tưởng cuộc đời sẽ gắn tôi và con nhỏ đi cùng nhau lâu thiệt lâu, có điều như tôi đã nói, thời đó tôi nghĩ cái gì là trật lất hết trơn.

Nhưng cũng không thể phủ nhận rằng: kể từ sau khi vụ đó xảy ra, tôi và con nhỏ có cả một quãng thời gian gắn bó với nhau như hình với bóng. Thằng nhóc mới lớn như tôi vừa được nếm mùi vị của ái tình trở thành một kiểu nghiện ngập khó mà từ bỏ. Con nhóc cũng không khá gì hơn. Lần đầu tiên nếm trái cấm của nó cũng biến nó từ một con nhỏ hiền lành và hay sợ ngày nào thành một nhỏ đàn bà hết sức dạn dĩ – vào năm mới học lớp 10.

Con nhỏ có một cái đặc biệt giống tôi: đó là sự buông trôi. Nếu như tôi đã từng cắm một cái xe đầu tiên trong cuộc đời với một tâm trạng lo lắng tới cùng cực, nhưng lần thứ 2 tôi tỉnh bơ như không thì con nhỏ cũng vậy. Nó tới với lần làm tình thứ 2, thứ 3 một cách hoàn toàn thoải mái. Trong đầu của nó lúc đó hẳn sẽ có cái suy nghĩ rằng: đã không còn trinh trắng, thì một lần hay nhiều lần cũng đâu còn quan trọng nữa. Cái suy nghĩ đó thiệt tệ, nhưng lại luôn nằm trong đầu con nhỏ…

Con nhỏ rất dâm, rất ngộ và … rất khỏe trong 3 cái vụ quan hệ tình dục. Bên trong cái bộ dạng dễ thương, ngoan hiền của nó là một thứ dục vọng cực kì mãnh liệt. Ba mẹ con nhỏ vắng nhà tối ngày, ông bà nó già tới mức suốt ngày chỉ ở nhà và coi tivi cũng đủ mệt tới đứt cả hơi. Và đặc biệt là con nhỏ luôn có một bề ngoài hiền lành và ngoan ngoãn, nên cũng chẳng ai ngờ tới việc nó thường xuyên đi học thêm … buổi tối cùng tôi.

Con nhỏ quen việc và thành thạo ghê gớm lắm. Tôi vẫn nhớ như in nó biết cách làm tôi sửng sốt thế nào, dù đã làm tình với nhau tới mấy chục lần. Đó là một buổi sáng kì cục, dễ thương và đầy sắc màu dâm loạn. Nhân vật chính là con nhỏ, hổng phải tôi.

Sáng hôm đó, con nhỏ gọi điện cho tôi sớm thiệt sớm. Ông bà nó được bà dì rước về quê chơi vài bữa, ở nhà chỉ có mình con nhỏ. Nhỏ rủ tôi đi ăn sáng, kêu tôi qua nhà chơi cùng cho đỡ… sợ ma. Hồi đó tới giờ đâu có thấy con nhỏ nào sợ ma buổi sáng hết trơn, chỉ có ba cái con nhỏ hứng tình lúc mới ngủ dậy mà thôi. Con nhỏ này là dạng vậy.

TÔi mắt nhắm mắt mở chui vô toilet làm vệ sinh một chút, rồi làm biếng phóng xe tới nhà con nhỏ, vừa chạy vừa ngáp tới ngáp lui. Hồi nào tới giờ tôi đón con nhỏ nhiều lần, nhưng cũng chưa có dịp vào nhà nhỏ bao giờ. Căn nhà nằm khá sâu trong hẻm, bên ngoài cũng khá tuềnh toàng. Tôi phải gởi xe vô cái quán cafe rồi đi bộ vô, vì con nhỏ có dặn bên ngoài không có chỗ để xe. Đứng trước nhà con nhỏ, tìm đỏ mắt không thấy cái chuông đâu, gọi đại 1 hồi mới thấy tiếng con nhỏ vọng ra:

– Anh đẩy cửa tự vô đi.

Tôi kéo cái cửa sắt cái rụp. Bên trong nhà trống trơn. Có bộ bàn ghế gỗ nhìn cũ thiệt cũ, một cái tivi, một cái tủ cũng có tuổi đời y chang như vậy. Một cái giường lớn nằm chỏng gọng trong nhà. Con nhỏ lại kêu:

– Vô rồi thì đóng cửa lại coi!

Tôi làm theo con nhỏ y chang như cái máy. Trong đầu tôi giờ có nhiều suy nghĩ lắm nghen. Trước giờ, tôi chơi với ai ít khi nào bận tâm gia cảnh người ta ra sao, nhà có tiền không. Cái đó không hợp với tính cách của tôi. Tôi chỉ ngạc nhiên là nhìn bề ngoài con nhỏ, không ai nghĩ gia cảnh của nó lại như vầy. Nghĩ tới nghĩ lui, tôi tặc lưỡi:

– Thôi kệ đi. Ba cái vụ này nghĩ nhiều mệt óc.

Tôi vô nhà một hồi, con nhỏ vẫn chưa có ló mặt ra. Bên trong nhà có 1 cái sân nhỏ phía sau, treo ba bộ quần áo của người già và của con nhỏ. Tôi tò mò đi vô, ngó quanh. Nghe tiếng nước xối ào ào ở trỏng.

Nếu bên ngoài nhà con nhỏ đã bừa bộn, thì khoảng sân bên trong phải nói hệt như một cái ổ chuột. Vài ba thứ đồ gỗ cũ xếp chỏng chơ, một cái máy giặt cũ xì và đặc biệt, một miếng vải nilon căng ngang trên vách như một thứ đồ che. Bên trong tấm vải, tiếng nước đang xối ào ào. Trời đất, nhà tắm nhà con nhỏ dã chiến dữ vậy sao!

Tôi hăm hở bước vô, gạt mạnh cái tấm nilon đang che. Con nhỏ đang trần truồng ở trỏng. Tôi nhìn nó không mặc đồ quen tới nỗi thuộc từng cái nốt ruồi trên người nhỏ, nhưng cái cảm giác mở rèm và thấy nó nhồng nhộng bên trong cũng ngộ à nha. Con nhỏ xem chừng chủ động đợi tôi mở cái rèm, nên chỉ đưa cái mắt nguýt tôi một cái làm bộ, rồi múc nước từ cái bể xi măng xối lên người. Cái nhà tắm tệ hết cỡ luôn, không vòi hoa sen, không bồn, không có gì hết trơn hết trọi trừ một cái bể xi măng cao chừng gần 1m, phía trên trần là … nguyên một mảng trời, không có gì che đậy hết trơn.

Có điều tôi lại khoái cái kiểu đó nha. Ánh sáng tự nhiên chiếu vô cơ thể trần truồng của con nhỏ làm màu da nó sáng rỡ. Con nhỏ đang xoay mông lại phía tôi, cặp mông tròn căng đang ướt nhẹp, loang loáng nước. Thằng nhỏ trong quần hăm hở thúc mạnh một cái, ý chừng kêu tôi còn đợi gì mà không chịu xáp vô.

Tôi mặc nguyên cái quần dài, nguyên áo chui vô trỏng. Con nhỏ la khẽ một tiếng, gắt tôi:

– Coi chừng ướt đồ hết trơn!

Ướt thì tôi ở truồng, mắc mớ gì tới nó mà nó gắt tôi vậy trời. Tôi mặc kệ nó, vỗ mạnh lên cái mông một cái. COn nhỏ ngừng dội nước, quay lại nguýt tôi:

– Có tắm chung thì cởi đồ ra!

Tôi không đợi nó nhắc câu thứ 2, tụt phắt đám đồ trên người xuống sau chỉ chừng nửa phút, miệng trả lời:

– Tắm thì anh có tắm qua rồi, nhưng anh làm cái khác chứ không tắm dược không>

Con nhỏ cười nửa miệng, quay lại ôm lấy tôi. Da thịt trần trụi, ướt sũng của nhỏ áp vô người tôi mát lạnh. Tôi cũng thấy hứng quá trời. Khoa học cũng đã chứng minh tầm sáng sớm, con người ta dễ bị cao hứng nhất – giờ mới thấy mấy cha làm khoa học tài thiệt tài nghen!

Con nhỏ xối lên người tôi một gáo nước, người tôi cũng ướt nhẹp. Nó đẩy tôi đứng tựa lưng vô tường, thì thầm:

– Bữa nay mình đổi vai nghen!

Rồi kệ xác tôi lơ ngơ hổng biết đổi vai nghĩa là gì, con nhỏ cúi xuống hỏi thăm thằng em nhỏ. Thằng em vừa bị xối một gáo nước lạnh mém chút cảm lạnh, giờ được con nhỏ hô hấp nhân tạo nên tỉnh lẹ luôn. Nhưng con nhỏ không có làm lâu. Nó chỉ dựng thằng nhỏ dậy chút xíu, rồi đứng lên. Chân nhỏ hơi kiễng, tay cầm lấy thằng nhỏ đút vô cái khe đùi nó. Mắt nhỏ lúc đó vừa dâm, vừa hoang dại dễ sợ à nha.

Tay nó luồn vô mông tôi, ngực tì vô ngực tôi, rồi cứ thế ôm lấy tôi mà nhấp nhẹ nhẹ. Cái khe đùi và cái bướm trơn trượt đẩy qua đẩy lại trên con cu tôi, hệt như tôi đang bị nhỏ hiếp dâm vậy. Tôi bàng hoàng mất một phút, rồi cũng hiên ngang ưỡn con cu lên đáp trả. Nhỏ có vẻ bị mấy kiểu ngộ ngộ này kích thích dữ dội, đôi mắt nó dại đi, miệng rên khe khẽ.

Nhưng cái vụ đó mới chỉ là khúc dạo đầu. Con nhỏ cho con cu tôi vô háng nó nhấp một hồi coi bộ chưa thấy đã. Nó đẩy người tôi xoay lưng lại, úp mặt vô tường, nhìn tôi gian gian thấy ghét. Thấy nó ôm tôi từ đằng sau một hồi, đám lông bướm cọ vô mông nghe rát rạt. Rồi nghe tiếng nó nhỏ xíu:

– Anh dạng chân ra đi!

Trời đất, hồi nào tới giờ toàn tôi bắt nó ba cái vụ kì cục, giờ tôi phải chịu quả báo à nha. Nhưng mà tôi không hận nhỏ, bởi vì tôi cũng khoái ba cái vụ mới lạ như vậy. Chân tôi vừa dạng ra, con nhỏ tóm lấy 2 tay tôi đưa lên cao, nhìn hệt như tội phạm bị cảnh sát bắt khám người trong phim Mỹ vậy. Khám thì khám, tôi đâu có sợ chớ!

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23

« »