Tổng hợp

(P12) TIỀN HÓA ĐƠN

Tao đặt hẳn quyển sổ ra, đoán là phải trao đổi nhiều qua giấy đây. Tao viết chữ anh rất thông cảm với em, chúng ta trao đổi qua giấy cũng được, chữ em cũng đẹp lắm. Con bé nhìn xong bỗng phì cười, viết vào giấy chữ” Anh bị dở à” Tao đọc xong gãi đầu, đéo hiểu. Con bé cất tiếng hỏi ông có bị dở ko ông gia sư. Mẹ nhà nó, giả câm à, tao bị nó troll rồi. Tao hơi ngượng, thu quyển sổ về. Rồi nói em lấy sách lý đi, chúng ta bắt đầu. Con bé nói tôi thích học hóa, ông có dạy được ko. Thế là thế nồi nào, ca này khó đây. Tao bây giờ ko còn là tao của ngày mới xuống hà nội nữa, tao đã địt 3 đứa ngon nhất xóm trọ rồi mày biết không con nhãi con, mày có muốn bố địt vào mồm mày ko. Tao nghĩ trong đầu thế thôi, miệng thì lịch sự nói: Anh được thuê đến đây để hỗ trợ em môn lý, em có nhầm lẫn ko. Con bé bĩu môi hỏi ai thuê ông ? đậu phộng, chả nhẽ bảo bà bên trung tâm gia sư thuê à, tao đành nói chắc là phụ huynh của em thuê. Con bé nhếch mép cười bảo thế anh xuống mà dạy phụ huynh tôi. Đm, vcl bướng.
Tao trấn tĩnh nói nhẹ, được rồi, nếu em thích anh cũng có thể dạy hóa, nhưng hôm nay là lịch học lý và anh được thuê để dạy môn lý cho em. Con bé cười khẩy bảo lịch học là do tôi chứ ko phải do anh. Hôm nay tôi thích học hóa, tóm lại anh có dạy được ko. Tao gật đầu, kiên quyết bảo được, em mở sách ra đi. đm con nhãi ranh, bố mày chả dạy chỗ này thì dạy chỗ khác, nhưng thái độ mất dạy như mày thì phải chấn chỉnh ngay, nếu ko sẽ hỏng 1 thế hệ.
Con bé có vẻ hơi bất ngờ, nhếch mép cười rồi mở sách hóa ra, tao bắt đầu nói trong 3 môn thi đại học thì hóa là môn dễ nhất và dễ kiếm điểm nhất, chỉ cần thuộc đúng hết theo kiến thức cơ bản sách giáo khoa rồi thì lấy 8 điểm thi đại học nằm trong lòng bàn tay…Tao chém liên tục cỡ 5 phút, thấy con bé cũng có vẻ chăm chú nghe ra phết. Tao vung tay nói tiếp phần hóa sẽ bao gồm hóa vô cơ và hóa hữu cơ, quan trọng nhất của hóa vô cơ chính là bảng tuần hoàn nguyên tố hóa học, cái này là kiến thức từ các lớp trước, em đã thuộc cái này chưa? Con bé trả lời cái đấy là cái gì. Mẹ kiếp, chả nhẽ bỏ về. Tao nhăn mặt, con bé phì cười rồi nói thôi, chuyển sang học lý đi. Tao gật đầu, con bé lôi sách lý ra. Tao bảo cơ bản phương pháp dạy của anh là sẽ dạy trước chương trình nhưng cũng bám theo lịch học trên lớp của em ko để xa nhau quá, như vậy em sẽ được học lại ở trên lớp thì sẽ nắm chắc kiến thức hơn, ngoài ra tầm tháng 3 là kết thúc chương trình, sẽ luyện phương pháp giải đề thi tháng 4 5 6 là đủ để đỗ đại học rồi. Con bé ngước nhìn, lấy tay đẩy cái kính rồi bảo ông nói có vẻ dễ nghe hơn các người khác đấy, nhưng có trụ được quá 3 buổi ko mà đã tính đến tháng 6 xa thế. Con ranh, xưng hô cũng hỗn xược. Tao nói lại bà yên tâm, tôi sẽ chỉ dẫn bà tận tình. Con bé phì cười.
Hồi tao thi thì hầu hết đề bài thi đại học đều thuộc lớp 12, đặc biệt là lý. Tao hỏi qua học lực nọ kia thì con bé bảo nó ko biết gì đâu, ông muốn dạy thế nào thì dạy. Thế thì dạy thế đéo nào giờ. Tao nặn óc nghĩ ra 1 câu hỏi bảo em có bị điện giật bao giờ ko, con bé ngước nhìn nói tôi thích nhuộm tóc thì sao. Tao bảo ý anh là sao con chim nó đậu trên dây điện thì ko bị giật mà con người sờ vào dây điện lại bị giật. Con bé hơi ngạc nhiên rồi trả lời, ông đố trẻ con à, con chim nó có lớp sừng cách điện ở chân. Tao phá ra cười, đm, thời này rồi mà vẫn trả lời câu đấy à. Thấy tao cười ác quá con bé ngây ngô bảo ko đúng sao. Tao nín cười nói, con chim ko sao vì ko có dòng điện đi qua người nó. Tao hỏi em biết điện giật là gì ko, con bé nói điện giật là điện giật chứ còn gì. Tao mỉm cười bảo điện giật là khi có dòng điện đủ lớn chạy qua người gây ảnh hưởng hoạt động của tim, gây dừng tuần hoàn máu…Phải biết rõ nguyên nhân vấn đề chứ, Tao bảo tiếp giả sử thay vì con chim mà là 1 người đu ở dây điện thì cũng ko bị giật gì cả nhé…Con bé bảo ko tin, ông thử đu cho tôi xem. Tao bảo đó chính là vật lý, em học em sẽ hiểu…

Con nhãi có vẻ bị cuốn hút rồi. Tao lại hỏi em đi học hằng ngày bằng xe đạp hay xe gì. Con bé bảo trường tôi có xe đưa đón. Tao hỏi trường gì mà có xe đưa đón, con bé trả lời ông ko cần biết, ông hỏi để làm gì. Tao bảo vậy là em ngồi trên ô tô đi học, chắc ko biết đi xe đạp rồi. Con bé bảo tôi đạp xe đi chơi, thể dục thường xuyên. Tao gật gù, tao hỏi thế tại sao khi mới trèo lên xe đạp thì thấy rất nặng, sau đi được đoạn rồi thì đạp thấy nhẹ. Con bé nghĩ 1 lúc rồi nói tôi ko giải thích được, nhưng tôi hiểu, chỉ là ko biết giải thích thế nào thôi. Tao cười, em học vật lý em sẽ giải thích được, thôi mở sách ra đi để học bài đầu tiên. Con bé bảo ông giải thích đi đã. Tao trả lời đó là do quán tính chuyển động. Cụ thể thế nào thì phải học. Con bé gật gật…
Buổi dạy đầu tiên mất thời gian chém gió nhiều quá thành ra học hết đc 1 bài, ko kịp làm bài tập. Con bé bảo ông dạy 2 buổi 1 tuần à, tao tròn mắt nói sao người thuê lại họi người được thuê thế, con bé bảo bố mẹ tôi thuê, tôi ko thuê. Tao trả lời ừ, thứ 2 và thứ 4. Con bé gật gù. Xuống nhà, mẹ nó, chính là người phụ nữ thơm phức kia cười nói con bé nó hơi bướng nhưng nó cũng ngoan, chịu khó dạy nó giúp cô. Tao nghĩ bụng ngoan để nhà cô tất. Tao ra về, lòng vẫn hậm hực. Về nhà lên ngay chủ nhà gọi điện cho mụ trung tâm bảo chị lừa em à, con ranh con mất dạy ương bướng, học hành cái ngữ gì. Mụ bảo thế 100k 1 buổi thì có dạy ko. Tao bảo để xem, mụ cười hí hí bảo cố lên em.

Xóm trọ vẫn ko có ai, trường nào học sớm cũng phải tuần cuối tháng 8, giờ mới cuối tháng 7. Ngồi ngoài sân hút thuốc thì nghe tiếng xe máy bịch bịch, tiếng xe này ko phải xe của lão bách khoa. Mà lão này được mấy hôm đi về giờ giấc, dạo này lại mất hút mẹ đâu rồi ý. Xe máy phóng vào sân, ô kìa, là cô chị hải dương. Tao đứng dậy, cô chị chào trước ơ anh xuống hn sớm thế. Tao hỏi đi xe máy cơ à, cô chị bảo vâng em mới được mua, hihi năm cuối rồi mà. À ờ, bọn nó học có 4 năm, tao vào năm thứ 3 thì nó vào năm thứ 4, vậy là năm nay nữa nó sẽ ra trường, trước tao 2 năm. cô em và luật cũng học 4 năm sẽ ra trường trước bọn tao luôn. Cô chị có mỗi cái balo to uỵch, chả thèm mở khóa phòng mà tiến lại chỗ tao, nói nhỏ em nhớ anh quá. Tao hỏi cô em đâu, ẻm trả lời phải cuối tháng 8 mới học thì mới xuống, em xuống trước vì cô phụ huynh gọi giục mãi, với lại xuống trước em học hành ra sao, năm cuối bận lắm. Cô chị hỏi anh đi dạy rồi phải ko, tao bảo ừ, xuống được nửa tháng, vẫn dạy cu con đấy, mới nhận thêm 1 lớp nữa chỗ nguyễn phong sắc. Cô chị mở cửa, vào rửa mặt rửa mày rồi ra xe lấy túi hoa quả. Kêu em vừa mua ngoài kia, anh bổ đi, em thay quần áo cái. Cô chị bới bới quần áo trong ba lô, rồi vào phòng tắm, 5 phút sau đi ra thì tao cũng bổ xong đĩa ổi. Tao đang ngồm ngoàm nhai, nhìn cô chị mà đứng hình. Đéo gì mà quần áo hở hết cả ngực cả mông thế kia. Cô chị mặt đỏ đỏ, bảo anh dắt xe vào phòng hộ em với. Thằng bé của tao đã dựng đứng, ra dắt xe vào, chốt cửa luôn.
1 phen ngớp người, nó biết mặc quần áo khiêu gợi từ khi nào ko biết. Tao lao vào như 1 con sói, đâm, chọc, ỉ ôi, tung tóe, ngất ngây. Đm từ hôm chịch con luật đến giờ gần 1 tháng rồi. Cô chị bảo anh làm gì mà như hổ vồ thế. Hồi sức lại làm luôn nháy nữa, sướng khó tả.
Cô chị bảo chỗ trung tâm gia sư gọi lên bảo dạy thằng cu kia 2 buổi toán, với lại có 1 thằng nữa cũng lên lớp 12 gần nhà thằng ôn cần ng dạy toán. Thế là cô chị nhận luôn
Hôm sau, đi xe máy đi dạy cùng cô chị. Thằng học sinh mới của cô chị gần nhà thằng học sinh của tao nên bọn tao bảo đi cùng nhau luôn. Nhà tao ở quê cũng có con dream việt thầy tao mua bằng mấy tấn thóc, tao cũng phóng vèo vèo nhưng chưa có bằng. Tao chở cô chị, cô chị ngồi sau ôm chặt vl, mà hình như bộ ngực được tao nhào nặn nên càng ngày càng to thì phải, cứ cọ cọ vào lưng. Khó chịu bỏ mẹ. Dạy về lại chịch, đúng là sống trong nhục dục. Cô chị bảo em uống thuốc tránh thai rồi, cứ yên tâm…Tao cứ thả sức mà dã, xóm ko có ai, cô chị thỏa sức rên la.

Thứ 4, lại nỗi kinh hoàng tiểu thư tóc vàng. Cô chị bảo lấy xe máy mà đi, tao bảo thôi, ko đủ tiền đổ xăng đâu. Đạp xe đạp đến nơi, chào hỏi, bà mẹ lúc nào cũng thơm phức, ông bố thì nhìn trí thức lắm, chắc cũng ngoài 40 nhưng nhìn trẻ. Tao lên phòng, con bé đã ngồi bên trong bảo anh đến muộn. Tao nhìn đồng hồ treo trong phòng, ơ thế quéc nào lại 6h15. rõ ràng lúc tao đi mới hơn 5 rưỡi, căn giờ đi chuẩn mà. Tao gãi đầu bảo anh xin lỗi, chắc tại đồng hồ nhà anh sai, con bé bảo tôi ko thích người sai giờ giấc, anh ko phải dạy nữa. Đm, bố cũng chán mày lắm rồi. Tao bảo hôm trước anh đến xong em cũng lên muộn đấy còn gì. Con bé bảo nhà tôi thuê anh 2 tiếng/1 buổi, tôi lên muộn thì anh cứ đúng 2 tiếng anh về, có sao đâu, còn anh đến muộn thì mất thời gian của tôi phải chờ. Tao bảo rồi rồi, về thì về. Về địt nhau với cô chị hải dương cho sướng, ở lại cẳn nhẳn với con nhãi này làm đéo gì. Tao quay lưng đi được 2 bước thì con bé gọi, bảo này này. Tao quay lại, con bé bảo đẹp trai thư sinh, kiến thức đầy mình mà khờ thế. Con bé cầm cái đồng hồ báo thức giơ lên rồi chỉ đồng hồ kia. Đm, đồng hồ treo tường chết, có chạy đéo đâu, nãy giờ vẫn 6h15. Đồng hồ báo thức của nó bây giờ vẫn chưa 6h. Con bé cười khanh khách, tao kệ mẹ, lại quay lưng đi xuống, được 3 bước thì con bé gọi này này này, em xin lỗi. Tao quay lại nhe răng bảo xinh gái, bướng bỉnh, tưởng thế nào mà xin lỗi sớm thế. Con bé kêu á, cái lão này…

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23