15 Th11
3:16

(P11) Người tử tù đặc biệt

Thế là Chi đã chấp nhận điều mà Chi đã mong mỏi. Cả hai đắm chìm trong những màu sắc tuyệt vời của tình yêu. Kiên lúc này cảm thấy phụ nữ thật tuyệt vời. Đàn ông luôn chỉ có phụ nữ là điểm yếu. Từ lâu rồi, điều đó đã được chứng minh. Có anh hùng nào mà vượt qua được những mỹ nhân trong cuộc đời của mình. Kiên ôm lấy Chi, ngắm nhìn thân thể của Chi, nhẹ nhàng lấy bày tay ấm áp của mình vuốt nhẹ lên làn da trắng ngần của Chi. Từ người Chi, toát ra mùi hương quyến rũ. Có lẽ Kiên chưa bao giờ được hưởng những điều tuyệt vời này từ khi Kiên lao vào kiếm tiền. Bản chất đàn ông trong Kiên trỗi dậy. Còn Chi, cô hạnh phúc vì những điều mình hi sinh cho tình yêu. Cô không nuối tiếc bởi vì cô chấp nhận hiến dâng tất cả những gì quý giá nhất của đời con gái cho Kiên. Bởi cô yêu Kiên. Tình yêu không có lỗi. Nó hoàn toàn đẹp khi cả hai đều muốn nó dành cho riêng mình. Cứ thế, thân thể cô nhưng quyện lấy Kiên. Cả hai lao vào nhau như những con thiêu thân, chấp nhận mình bị đốt cháy bởi ngọn lửa của tình yêu và dục vọng. Những ham muốn, tò mò đã đốt cháy những điều đó. Hơi thở của Chi làm Kiên yếu mềm trước những mưu tính của mình. Kiên ngắm nhìn thân thể Chi. Vẻ đẹp của Chi làm Kiên không muốn đánh mất. Cô đẹp quá. Đôi tay của Kiên nhẹ nhàng vuốt mái tóc của Chi. Nụ hôn của Kiên tìm đến mọi chỗ trên cơ thể Chi. Hơi thở ấm áp của Kiên làm Chi chìm đắm trong những giây phút hạnh phúc của người phụ nữ. Lúc này, Chi là người hạnh phúc nhất. Cô hạnh phúc và toại nguyện cho những gì mình đã hy sinh vì Kiên.

Kiên nằm bên cạnh Chi và vuốt nhẹ mái tóc Chi. Cô mỉm cười, ôm lấy Kiên. Cô không muốn dời Kiên. Làn da trắng của Chi cứ quyện lấy Kiên. Cô ngước mắt nhìn Kiên và nói:
– Em yêu anh nhiều lắm! Có thể lúc nào đấy, em không còn là của anh. Nhưng chỉ là trong suy nghĩ mà thôi. Còn hiện tại, em đang được hưởng những điều hạnh phúc nhất.
Kiên cười và nói:
– Anh tội lỗi lắm! Chỉ có điều bây giờ anh chỉ biết tội lỗi đấy là bắt đầu từ em. Nó đúng theo cả nghĩa đen và nghĩ bóng đấy. À! Mà em làm ở đấy có quen ai ở Công an tỉnh Nam Định không? Anh có chút việc có liên quan. Anh đang định cùng mấy đứa bạn mở một công ty khai thác cát. Về quê, anh thấy lĩnh vực này có nhiều người cũng đang làm. Thấy hay, mấy đứa bạn rủ anh cùng làm chung. Anh cũng muốn. Dù sao cũng nên thử sức xem như thế nào. Nhưng anh thấy nói là phải có sự giúp đỡ ở công an tỉnh thì sẽ dễ dàng trong việc kinh doanh. Nhưng anh không quen ai cả.
Kiên bắt đầu dò hỏi Chi để phục vụ cho những mưu tính của mình.

Chi vội vàng trả lời Kiên:
– Em cũng biết. Nhưng để ổn và chắc chắn thì bố em là người nắm rõ nhất. Ông ấy giới thiệu cho anh thì đảm bảo sẽ thuận tiện cho những công việc sau này. Tiếng nói của ông ấy khá trọng lượng anh ạ. Để em thử xem như thế nào. Nhưng em tin là ông ấy đồng ý. Vì em chưa bao giờ nhờ ông cả. Ngay cả công việc, gọi là ông ấy xin cho em nhưng em thi như những người khác. Và vào được do em có bằng tốt nghiệp loại giỏi. Chứ không phải vì bố mình. Nên ở cơ quan cũng ít người dị nghị điều đó.
Kiên trả lời:
– Uh! Có gì em thử nói và giúp anh điều này nhé. Anh không biết gì nhiều. Vả lại, anh cũng muốn kinh doanh để đỡ phần nào cho gia đình và không muốn phụ thuộc ai cả. Doanh nghiệp làm ăn cho thoải mái đầu óc. Chứ vào nhà nước như em, mệt mỏi lắm. Chắc anh không hợp em ạ.

Thế là Chi đã đồng ý. Mọi việc đều đã như sự sắp đặt của Kiên. Tối hôm đấy, Chi đưa Kiên và gia đình để giới thiệu với bố mẹ mình. Bố mẹ Chi cũng thoải mái trong những quyết định của con cái. Nhất là Chi lại là con gái độc nhất trong gia đình nên bố Chi rất chiều con. Thấy lời đề nghị của Chi, ông đồng ý ngay. Nhất là lúc này, ông đang muốn Chi lập gia đình vì. Thấy Chi đưa Kiên về là ông đã có phần yên tâm. Một mũi tên được trúng. Kiên đã thành công trong mưu đồ của mình. Ông điện thoại cho lãnh đạo công an tỉnh Nam Định ngay sau đấy. Một cuộc hẹn với Kiên đã được thiết lập. Kiên cám ơn ông và mừng thầm. Sẽ phải bắt đầu một kế hoạch mới.

Kiên chia tay Chi về. Chi cảm giác như nuối tiếc. Cô muốn Kiên ở lại Hà Nội nhiều hơn. Đúng như những gì cuộc sống và tạo hóa đã lựa chọn. Khi một người phụ nữ yêu một người đàn ông, họ luôn muốn người đàn ông đấy là của riêng họ. Không muốn chia sẻ. Cái cảm giác xa cách như hành hạ ý thức của họ. Đau đơn cho tâm hồn và thể xác. Chi yêu Kiên mãnh liệt. Có lẽ vì thế mà Kiên đã cảm thấy như mình có lỗi với Chi quá nhiều. Mối tình đầu tiên của Chi, cái quý giá nhất của Chi đã trao cho Kiên. Nhưng tất cả những điều đấy lại là bước khởi đầu cho một kế hoạch của Kiên.

Sau đó, Kiên về Nam Định và chuẩn bị cho một kế hoạch của mình. Thống nhất với Cường, Kiên và Cường cùng mở một doanh nghiệp khai thác khoáng sản để làm bình phong cho những gì mà Kiên đang mưu tính. Kiên chủ động liên hệ với người mà bố Chi đã điện thoại để được gặp. Nam – PGĐ Công an tỉnh. Một con người đầy quyền lực. Một người mà có thể đang chuẩn bị thay thế GĐ Công an tỉnh. Khi đã nhận được sự đồng ý của Nam, Kiên và Cường bố trí một cuộc gặp gỡ ở một nhà hàng. Nhưng lần này, Kiên khuyên Cường không nên lộ diện. Bởi vì Cường đã có vết đen trong những hồ sơ của công an tỉnh Nam Định. Cũng chính vì lẽ đó, nếu Cường mà lộ diện đi cùng Kiên thì mọi kế hoạch bị bại lộ. Nghe Kiên nói vậy, Cường cũng thấy có lý và ở nhà chờ Kiên báo kết quả về. Kiên chuẩn bị cho buổi gặp mắt đấy khác chu đáo. Từ nơi tiếp khách đến những gì mà Kiên chuẩn bị cho Nam. Kiên nghiên cứu khá kỹ về Nam. Nam làm GPĐ công an tỉnh được 2 năm. Trước đây Nam đi lên từ Trưởng phòng Hình sự. Do vậy, những đối tượng xã hội ở tỉnh, Nam đều nắm rõ. Không chỉ có Cường mà tất cả những thành phần XHĐ đang hoạt động đều nằm trong tầm ngắm của Nam. Nam kín tiếng với bên ngoài. Ở trong ngành cảnh sát, Nam là một con người khá nghiêm túc. Bằng chứng về điều đó đã được thể hiện trong con người của Nam. Một người bản lĩnh khi đối diện với những loại tội phạm nguy hiểm nhất nhì ở đất Nam Định. Từ những băng đảng của Thắng chập, Ánh thiệp (trước khi vào Nam) cũng phải nhìn Nam với ánh mắt e dè. Thời điểm đấy, những tội phạm đất thành Nam Định đểu nằm trong giai đoạn khó kiểm soát.

Từ Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, những băng đảng ở Nam Định lại hoạt động theo một hình thức khác. Không hề có sự thoả thuận về địa bàn và phương thức hoạt động. Tất cả nhóm này đều tranh dành quyền lợi lẫn nhau. Dẫn đến nhiều cuộc thư hùng xảy ra ở Nam Định. Nhưng có lẽ chính nhờ những bàn tay sắt ở Nam Định mà những nhóm tội phạm trên phải chuyển vào trong Nam để làm ăn. Chính vì thế, để tồn tại ở ngoài này lúc này mà không phải cạnh tranh cũng như giữ được mình là một điều khó. Những điều đó, Kiên đều biết và tổng hợp từ Cường. Chính Cường cũng đã từng va chạm với những chiến dịch bàn tay sắt rồi nên hiểu rõ điều đó.

Trước khi gặp Nam, Kiên suy nghĩ gì đây. Trong đầu Kiên hình thành những mưu tính một cách cẩn thận. Thời điểm này, không thể làm ăn cũng như không thể hoạt động những lĩnh vực xã hội một cách công khai và lộ liễu được. Điều đó sẽ bị chiến dịch bàn tay sắt đánh tả tơi. Nhưng để làm được điều đó thì nên chăng phải biết giấu mình. Mọi việc đều có thể làm được nhưng phải có cách. Không thể nóng vội và ngang nhiên công khai được. Lúc đấy, Kiên nghĩ đến những giây phút nằm ở bên Chi. Kiên chợt nẩy ra một ý định. Một ý định tuyệt vời để chiến thắng những gì mà không thể đạp đổ. Kiên vội vàng đến gặp Cường để lên một phương án khá táo bạo……

Vậy phương án táo bạo của Kiên là gì để có thể tiếp cận được Nam? Điều gì mà làm Kiên phải suy nghĩ? Tất cả những bí mật được hình thành bởi cái đầu đầy thông minh của Kiên… Bí mật đó em sẽ nói rõ ở phần tiếp theo. Giờ này, cho em nghỉ 15 phút để uống gì cho đỡ khát đã …

« »