(P11) MANG GENE CỦA KAVE

Tôi muốn té xỉu ngay trên cái giường của mình lúc bấy giờ. Có trong mơ tôi cũng không nghĩ con nhỏ Phương Linh có thể nghĩ ra điều đó, chưa nói tới việc nó thốt thành lời. Tôi gật đầu như một cái máy, cả người và thằng nhỏ đều trương lên hệt như bị tăng xông.

Con nhỏ nằm như thể nghĩ ngợi một lúc, đôi mắt nó hướng về con cu của tôi với một cái ánh nhìn vừa tò mò, vừa ham muốn. Mãi sau này, tôi mới hiểu rằng cái ham muốn của đàn ông được BJ (bú liếm) cho đàn bà bao nhiêu, điều tương tự cũng xảy ra với đàn bà, tuy nhiên phải là với những thằng đàn ông nó thích. Con cu của tôi lúc này cương cứng, từng sợi gân nổi lên hệt như cánh tay lực sĩ, cái đầu cu đỏ chót đang giật giật khe khẽ. Con nhỏ rất chậm rãi từ từ đưa đầu xuống. Cái tay vẫn cầm lấy con cu của tôi xoa nhẹ nhẹ. Tôi rợn gai ốc nhìn cảnh con cu của mình sắp sửa bị mất tem, vừa chờ đợi một cảm giác ấm áp khi môi con nhỏ chạm vào. Mà con nhỏ làm chậm thiệt chậm, tới lúc tôi muốn nổi khùng vì chờ đợi, muốn ngồi dậy nhét con cu vô mồm nó thì nó mới khẽ cầm tay kéo đầu thằng nhỏ ra gần phía miệng. Một cảm giác nóng ran từ phía đầu thằng nhỏ truyền lên não: Con nhỏ đang chạm miệng vào con cu tôi!

Cái môi nhỏ xíu của nó hôn lên đầu con cu thật nhẹ. Tôi tê rần hết cả phần dưới. Con cu vô thức giật mạnh một cái, nhưng có vẻ như cái động tác đó kích thích con nhỏ nhiều hơn. Nó bạo dạn hơn hẳn, cái lưỡi nhỏ le ra liếm nhẹ lên đầu thằng nhỏ. Một cảm giác ướt ướt, ấm áp bao trùm lên khắp thằng nhỏ. Lần đầu tiên tôi được gái mút cu!

Tôi ưỡn người lên, miệng thốt ra những thứ âm thanh nho nhỏ. Con gái cũng bị kích thích bởi tiếng rên của đàn ông – cái đó là điều thôi thu nhặt được từ phản ứng của con nhỏ lúc bấy giờ. Tôi mở miệng thì thào:

– Em ngậm nó vào đi Linh.

Con nhỏ giờ ngoan ngoãn dễ sợ. Nó há cái miệng, ngậm lấy đầu thằng nhỏ. Thêm một cơn tê dại truyền tới từ cái cần tăng dân số của tôi. Con nhỏ đang nửa nằm nửa quỳ, mồm ngậm lấy con cu tôi, mái tóc xõa xuống bụng tôi, còn cái mông đang chổng hướng về phía con mắt của tôi. Tôi khát cháy trong cổ họng. Cái tư thế này của đàn bà đối với đàn ông là một thứ khiêu khích vào hạng nhất: nó vừa mời gọi, vừa thuần phục như thể một nô lệ đối với ông chủ lớn. Thằng nhỏ của tôi không chịu đựng được nữa rồi, cái thứ kích thích mãnh liệt kéo dài hàng giờ là quá tải đối với một thằng nhóc mới mọc râu được có vài năm. Tôi rên lên một tiếng, rút con cu ra khỏi mồm con nhỏ, kéo cái mông cong veo mà tôi ao ước vào sát tận miệng tôi. Lúc này, tôi cũng đang có cái ham muốn đến tột bậc, đó là được vục mặt vào cái phần tam giác đen thui của nhỏ.

Con nhỏ xem chừng vẫn chưa chịu tôi. Chỉ thấy nó “ư” một tiếng thiệt nhỏ, rồi giãy ra. Có điều nó không còn quyết liệt như trước nữa. Chỉ nghe con nhỏ kêu:

– Anh nói là không có làm mà.

Tôi đè ngửa con nhỏ ra, hôn mạnh lên môi nhỏ rồi hổn hển:

– Anh chỉ muốn hôn chỗ đó của em thôi!

Con nhỏ đờ người, chẳng nói được thêm điều gì cả. Tôi mặc kệ, vén cái váy của con nhỏ lên cao thiệt cao. Con nhỏ không vùng vẫy nữa, chỉ lấy 2 tay che lấy mặt, giọng van nài:

– Anh chỉ hôn qua quần thôi đó nha!

Trời đất quỷ thần ơi! Nếu có đôi nào trên cõi đời này hôn nhau qua khẩu trang, tôi cũng dám hôn bướm con nhỏ qua quần lót lắm chứ bộ. Nhưng thời gian đâu để nghĩ ngợi về mấy điều tầm xàm đó, trong lòng tôi lửa dục đang bị thiêu cháy bừng bừng. Con nhỏ nằm xuội lơ trên giường, cái váy bị vén cao tới bụng, lộ ra cái quần lót chấm bi. Cái mu nổi cao thiệt cao, 2 bên mép quần tuyệt nhiên không có một sợi lông nào lấp ló. Cái chân con nhỏ vẫn đang khép lại, cái đùi trắng bóc cũng đang run rẩy. Tôi còn run dữ dội hơn. Lần đầu tiên trong đời, tôi tiến tới gần cái thứ ma mị hấp dẫn đó với khoảng cách được tính bằng cm. Tôi phải kìm chế lắm để không lao vào hệt như một con sói đói. Làm vậy đâu phải cách tốt nhất để thưởng thức thứ đầu tiên trong đời có được?

Đối với một đứa đàn ông 16 tuổi, thứ hấp dẫn và mang nhiều ma lực nhất trên đời không phải quyền lực, không phải tiền bạc, mà là cái bướm của con nhỏ nó thương. Tôi nghĩ vậy, bởi trong lúc đó, không có cái gì làm tôi khao khát hơn là được chạm vào, liếm vào, mút vào cái thứ đang cách tôi chỉ có vài cm kia.

Con nhỏ cũng đang run dữ. Cả thân hình nó run lẩy bẩy. Tôi cũng run run kêu nó:

– Em dang chân ra chút xíu đi Linh.

Con nhỏ nghe thấy nhưng vẫn nằm im re. Tôi cũng ngu thiệt ngu, ai đời kêu con nhỏ mới lần đầu tiên trải qua chuyện đó làm hệt như … con cave vậy. Có điều, tôi được cái tính cũng hiền lành, nó không làm thì mình làm cũng đâu có mất mát gì đâu.

Tôi cúi xuống ngay quần lót con nhỏ. Một cái mùi hương không thể nào tả nổi, hơi ngai ngái, nhưng đầy ma mị và quyến rũ đang xộc lên mũi của tôi. Như tôi đã nói, con nhỏ này là đứa đàn bà đặc biệt nhất mà tôi từng gặp (xin thề tôi nói thật). Khắp người nó khi làm tình là một thứ hương đàn bà cực kì quyến rũ và có khả năng làm bất kì thằng đàn ông nào nhớ mãi. Thứ mùi vị đó, dù đã hơn 10 năm trôi qua tôi cũng không quên được.

Tôi cúi xuống, môi chạm vào lần quần lót mỏng manh của con nhỏ. Cái mu con nhỏ cao thiệt cao, khi chạm môi vào nghe lạo xạo đám lông phía bên trong. COn nhỏ bắt đầu khóc. Tôi kệ nó, dù sao thì thằng em nhỏ của tôi cũng đang phát khóc.

Tôi tham lam đưa môi lên trên quần lót con nhỏ. Mềm, ấm và ẩm ướt. Tôi khẽ đưa tay đẩy chân nó sang 2 bên. Con nhỏ líu ríu làm theo như cái máy. Khi đôi chân con nhỏ dang rộng ra, tôi lờ mờ thấy cái khe ẩm ướt hiện rõ sau làn vải mỏng. Tim tôi đập như thể sắp vỡ tung. Đôi tay tôi bất giác đưa ra, tham lam chọc thiệt lẹ vào trong quần lót con nhỏ.

Con nhỏ bị bất ngờ, không kịp phản ứng, chỉ “Ư” lên một tiếng. Đôi tay tôi như được quỷ chỉ đường, mân mê trên đám lông rậm rì của nhỏ, ve vuốt lên cái khe trơn nhẵn và ẩm ướt. Nước nhờn con nhỏ chảy đầy lên những ngón tay tôi. Một cái thứ cảm giác thỏa mãn đến cực điểm làm tôi như mê muội. Tôi đã chính thức biết tới một cái bướm đàn bà – đặc biệt hơn khi đó là của một con nhỏ còn trinh chứ không phải thứ cave hay gái đứng đường. Sau này, tôi có thể tự hào vì lần đầu tiên của mình đã xảy ra hoàn hảo tới vậy.

Lúc bấy giờ, tôi đâu biết phải làm sao để con nhỏ thích. Tôi chỉ thỏa mãn đôi tay của tôi khi chạm vào bướm con nhỏ. Con nhỏ có cái đó mập ú, sờ thiệt đã tay. 2 cái miếng thịt ở trên nhỏ xíu và trơn như mỡ. Tôi cà cà ngón tay vào đó, nghe con nhỏ thoáng rùng mình, cặp mông của nó khẽ ưỡn lên, đẩy cái bướm lên cao. Tôi như muốn phát khùng, kéo tuột cái quần con nhỏ xuống.

Giờ trên người con nhỏ đang có một thứ thời trang kì cục: áo vú còn nguyên, váy vén cao và phần dưới trần truồng. COn nhỏ nằm xuội lơ, không la hét, không chống cự, chỉ có đôi tay vẫn bưng lấy mặt. Đám lông của con nhỏ đẹp thiệt đẹp, mọc hàng lối đều đặn chứ không có đâm ra tua tủa, chỉ dài độ hơn một đốt ngón tay của tôi. Khe bướm nhỏ xíu nằm giữa một cái mu cao và đầy đặn, ở ngay giữa là 2 miếng thịt nhỏ màu hồng. Một trong những cái bướm đẹp nhất tôi từng thấy trên đời.

Tôi ước gì lúc đó miệng tôi đủ lớn để ngậm hết nguyên cái thứ làm tôi muốn khùng lên đó, nhưng đáng tiếc là không thể. Tôi nằm im lên trên đùi con nhỏ, mắt ngắm nhìn một thứ đẹp đẽ và đầy ma lực đang cách mắt mình chừng 5 cm, đôi tay tôi vuốt nhẹ nhẹ lên đám lông con nhỏ. Rồi như có một dạng sức hấp dẫn kì lạ, cái miệng của tôi hạ xuống ngay chính giữa khe bướm con nhỏ, phía 2 mấu thịt đang hồng lên đầy hưng phấn. Con nhỏ rên lên một tiếng, người quằn hết cả lên. Tôi tham lam đưa miệng ngậm vô, lại nghe nó run bắn lên thêm lần nữa.

Bướm con nhỏ sạch sẽ, thơm một thứ mùi đàn bà mê hoặc và ấm sực. Tôi coi phim sex cũng khá nhiều, nhưng giờ tôi không biết mình nên làm gì nữa. Tôi chỉ làm theo những gì bản năng của mình đang giục giã. Tôi ngậm chặt lấy 2 miếng thịt nhỏ xíu, cái lưỡi đưa ra chà quanh cái khe bướm đầy hào hứng. Con nhỏ rên hừ hừ mấy tiếng, chân co lên, cái bướm ưỡn thẳng tới miệng tôi. Nước nhờn chảy ra mặn mặn, ướt cả môi lẫn cằm tôi.

Ở trong cái trạng thái kích thích tới cùng cực ấy, đại đức hay trụ trì thì chắc hẳn cũng không kìm chế nổi bản thân, đừng nói một đứa nhỏ lần đầu tiên biết tới mùi đàn bà như tôi. Tôi lập cập ngồi dậy, nằm đè lên người con nhỏ. Con cu cứng ngắc chĩa thẳng vô đám lông rậm rì của nhỏ, mặc cho nó la bải hải bên tai:

– Không được đâu anh, anh hứa rồi mà!

Tôi không trả lời được, vì tôi còn đang bận thở. Nhưng với một đứa con trai chưa có xíu kinh nghiệm tình trường nào, việc cho một con cu khá bự vào một cái bướm còn trinh nhỏ xíu không phải là điều đơn giản. Nhất là khi con nhỏ đã kịp khép đùi lại, chặt thiệt chặt. Con cu của tôi đâm vô cái khe hở giữa đùi con nhỏ, xuyên qua đám lông rậm rạp, cọ cọ vô khe bướm đầy nước và trơn nhãy của nhỏ. Con nhỏ Phương Linh đang khóc, nước mắt cứ trào ra nhưng nó chẳng làm dịu bớt chút nào đám lửa dục trong lòng tôi. Tôi mặc kệ nó khóc hay cười, mặc kệ có đút vào trúng hay đang cho vào giữa 2 đùi nó, tôi ôm thật chặt lấy người con nhỏ, vục mặt xuống ngực nó và nhấp liên tục, miệng rên lên từng chặp. Con nhỏ nằm im đầy cam chịu một hồi, rồi không hiểu nghĩ sao nó dang tay ôm lấy lưng tôi, nói một câu làm tôi đến giờ vẫn không hết bất ngờ. Câu nói của một đứa đàn bà trưởng thành, chứ không phải của một con nhóc lớp 10:

– Được rồi mà, anh cho ra đi anh!

Tôi chẳng đợi nó nói câu nói ấy, vì thằng nhỏ của tôi cũng chịu hết nổi rồi. Dù là cọ trên một miếng thịt bò, dễ nó cũng sẽ bắn ra ào ào chứ không nói tới việc cọ vô cái khe bướm ướt rượt của nhỏ. Tôi “A” lên một tiếng thảm thiết như heo bị chọc tiết, phía thằng nhỏ có một chấn động mạnh đâm thẳng lên bộ óc. Bụng dưới tôi đau nhói, đám tinh trùng phụt ra ào ạt. Một thứ cảm giác sung sướng tới điên loạn chạy thẳng lên đầu. Thằng nhỏ giựt từng đợt mãnh liệt, đám tinh trùng đục ngầu thi nhau bắn nhoe nhoét lên đùi, lên đám lông của con nhỏ. Tôi nằm phục xuống lên người nhỏ, thở dốc từng đợt. Con nhỏ – lúc đó hệt như một người đàn bà cực kì từng trải – ôm lấy đầu tôi, vuốt ve nhè nhẹ.

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16

« »