(P1) TÌNH CŨ LÀ KAVE

Thật ra mà nói tôi chẳng vinh dự gì khi nhận mình là thằng từng cờ bạc mà bể nợ, lang thang khắp các tỉnh thành, làm đủ các ngành nghề từ nam ra bắc, sau khi thất bại với hai quán cf ngoài bắc với phong cách miền nam thì tôi quyết định về lại SG lập nghiệp lại từ đầu với hai bàn tay trắng, thú thật lúc về lại SG trong người tôi còn không quá một triệu đồng. Phải đi phát tờ rơi thời gian đầu, ăn bờ ngủ bụi gần nữa tháng trời, trong khoảng thời gian đó thật sự tôi chưa nghỉ ra mình sẽ làm gì tiếp theo.

Cho đến một hôm ngồi nét, rà soát hết các nhóm tuyển dụng để tìm việc. Thực chất tôi cũng không nghĩ gì nhiều, chỉ cần một chỗ làm ổn định và bao ở là được, vô tình đêm đó lại thấy một tin tuyển dụng làm lễ tân ca đêm , k đòi hỏi kinh nghiệm chỉ cần trung thành và lâu dài là được. Thấy tuyển dụng hơi kì, tôi cũng tò mò nhắn tin cho ng tuyển, câu đầu tiên người ta nói tôi thế này

“Bọn Anh chỉ cần ng trung thành và tâm huyết, làm với bọn anh lâu dài không thiệt thòi đâu.”

Tôi đọc thấy lạ, tuyển dụng mà chỉ cần trung thành thì đảm bảo có vấn đề ở sau, tôi vào FB người tuyển dụng thì y như rằng, một nightlifer đích thực, FB của anh ta toàn hình ảnh PR cho Bar Club và Khách Sạn. Với kinh nghiệm của mình, tôi biết một dân chơi sống về đêm ( nightlife ) họ làm những gì và sinh hoạt như thế nào, nên tôi hiểu hàm ý của từ trung thành kia là gì. Tôi trả lời.

“Anh bao ở, mai em sang làm luôn , em hiểu trung thành ở đây ý anh là gì, em có xăm ở tay, anh đồng ý mai em đem hồ sơ qua phỏng vấn.”

“Anh bao ở, chú cứ sang , vác đồ sang mai làm luôn cũng được. Cổ đông ở đây ai cũng xăm cả, nên k sao.”

Tôi búng ngón tay hài lòng, không phải ngủ nét nữa là tốt rồi.

“Ok anh Zai.”

Thế là cả đêm đó tôi k ngủ mà thức trắng đêm cày Dota cho mau tới sáng rồi ngủ ngày đặng được việc thì đêm đó làm k bị vướng buồn ngủ.
Chiều 5h tôi sang phỏng vấn được thì 6h là vào ca làm của tôi luôn.

Tất nhiên là tôi được nhận làm vì xét bề ngoài tôi không tệ chút nào, chưa kể bằng cấp đại học quản trị kinh doanh nữa. Đầu tiên tôi phải thử việc ba ngày không lương, và được cấp một cái phòng riêng ( một trong những phòng của ks ) .

Ngày đầu tiên làm thì cũng thấy bình thường không có gì khó, thay vì thử việc ba ngày thì với sự nhạy bén của tôi thử việc còn hai ngày là được nhận chính thức. Trong hai ngày thử việc tôi cũng không để ý nhiều, chỉ để ý công việc cần làm những gì thôi. Được đâu đó tầm một tuần thì thấy cái nhu cầu khách đi gái cực kì nhiều, hầu như khách vãng lai đi giờ là chính. Thêm nữa lâu lâu cứ thấy em này em kia đi ra đi vô, mình thì lại đéo hiểu là chúng nó ở đâu mà cứ đi ra đi vào, nhìn em nào cũng ngọt nước hết. Thế là hỏi thằng tạp vụ, nó bảo đào ở KS mình. Trời đụ thế mà tận 1 tuần trời mình đéo biết ạ.

Thế là tôi lại nhảy số, thiết kế ngay cái đường kiếm tiền. Và nói thật, tôi không biết khởi đầu thế nào, làm cách nào, vì xưa giờ thú thật tôi đi check nhiều chứ cũng chưa nghỉ tới cảnh mình lại là người xếp đào cho khách check bao giờ.

Không có kinh nghiệm , không có quan hệ.

Phải làm sao nhễ ???

——

Mấy ngày trời suy nghỉ mãi mà không biết làm cách nào, đến ngày thứ ba sau ba ngày suy nghĩ thì đêm đó có ông khách vào lấy phòng, câu đầu tiên ông khách đó nói

“ Chú lấy anh 3 phòng”

Tôi rốp rẻng trả lời “Dạ cho em thu tiền phòng trước và CMND 3 anh ạ.”

Hắn ta cau mày thái độ “ Ơ, chú mày ngon, dám lấy Chứng Minh tao à “

Nghe vậy tôi bị rén lắp bắp trả lời “ Dạ em nhân viên mới nên không biết anh ạ, anh có gì chỉ em.”

Hắn ta búng tay thái độ kệch cỡm “ Chú cứ lấy anh 3 phòng, tí có 6 con đào chú cho vào phòng anh, chú có đào không? gọi cho anh 4 con cho 2 thằng lính anh.”

Nghe đến đây tôi bắt đầu nhảy số, ông này nhìn sang vậy chắc khách VIP của KS trước khi mình làm, mà một mình ổng tận 6 con đào là thể loại lol gì.

“Dạ anh cần hàng cao cấp hay bình thường ( thật ra tôi trả lời đại theo phản ứng chứ lúc này tôi chưa có em nào )”

“Ơ, tao hỏi đùa mà mày trả lời thật à”

Dứt câu ổng đi lên phòng và cười haha. Lúc đó tạp vụ ở ngoài chạy vào nháy mắt nói tôi ông đó là khách vip của khách sạn đó, mà ổng làm hình sự nên cẩn thận.

Lúc này tôi đứng con mẹ nó hình, cảm thấy mình non và xanh lắm. Đang suy nghĩ về chuyện vừa rồi thì điện thoại khách sạn reo. Ông khách đó gọi tôi lên phòng ổng..

Lọ mọ lên phòng thì điều đầu tiên đập vô mắt tôi là sáu em đào đang trần như nhộng bu quanh ông khách đó, lần đầu gặp cảnh như vậy nên theo phản xạ liền rút lui lại đóng cửa ngay lập tức, rồi trong phòng có tiếng vang lên.

“Chú mày vô đây !!”

Part 1 2 3 4 5 6

« »