Oral sex cho phụ nữ đúng cách

Hôm nay rảnh rang (lại rảnh rang) đi lang thang. Tính của DBBC đôi khi hơi nóng. Đọc cái gì ba xàm ba láp là chịu không nổi, lại đùng đùng bực mình. MK viết thế mà cũng có người khen “ơ hay quá cần phải học hỏi”. Mà thực ra đọc xong chả có cái mịa gì ở trong đấy hết á. Thế nên DBBC lại ngồi viết một bài “dạy” các anh em hôn bím chị em thế nào cho đạt. Bài này viết chỉ ở Thiendia thôi nhé, độc quyền. Anh em đi chỗ khác mà thấy đứa nào ăn cắp bài của DBBC (đây hay bị ăn cắp bài lắm) thì rút chim ra đập vào mặt nó giùm nhé. Xin lỗi là DBBC đang bực mình cho nên là hơi bậy bạ chút chứ bình thường cũng yểu điệu thục nữ nói chuyện dịu dàng lễ phép lắm, hehe.

Đầu tiên là DBBC chỉ ra cái chỗ nhảm nhí ở trong cái bài viết dưới đây. Vì thiendia không cho post link cho nên DBBC đành copy paste nội dung vào đây. Sẵn mọi người vừa đọc vừa rút kinh nghiệm luôn:

****

Gần đây, rộ lên chuyện các cô gái Việt chê trai Việt “kém” trong khoản sex. Các chàng giận dỗi, lấy lý do là “khoai tây” nó to hơn “khoai ta”. Nhưng thực tế không hẳn là vậy.

Đàn ông phương Tây có kiến thức tốt hơn hẳn “giai ta” trong khoản dạo đầu và kích thích phụ nữ, đặc biệt thực hiện oral sex cho chị em là màn không thể thiếu trong mọi cuộc yêu đương. ====> vớ vẩn, lúc nào cũng lấy cái chuyện “Tây nhiều kinh nghiệm kiến thức hơn Ta” để hù anh em. DBBC fck Tây rồi cũng đầy đứa gà mờ. Phim sex tràn lan, thiendia ở đây, nhà nghỉ thì đầy như nấm, VN còn có động massage kích dục etc etc. Anh em ở VN có khi được thực hành nhiều hơn bọn Tây ấy chứ. Không tin đi qua box Hải Ngoại xem anh em ở bên Tây thiếu gái như thế nào thì biết.


Giai ta thì sợ bẩn, ngại, lười … trăm lý do để bỏ qua vụ này, nên đương nhiên là chị em không thoải mái. ===> toàn lý do vớ vẩn để dìm hàng trai ta. Muốn ăn thì lăn vào bếp. Mà những ai chịu khó đọc bài này tức là có ý muốn học hỏi rồi thì ngại lười cái gì. Gái nó mút chim cho mình không ngại, mình vét máng lại cho gái thì ngại là sao?

Oral sex có thể làm nàng đạt đỉnh dễ dàng, chỉ cần bạn không ngại ngần và lười, thì Nghệ Thuật Yêu xin giới thiệu 3 cách oral sex có thể làm mọi phụ nữ phát cuồng và chắc chắn nàng sẽ không còn mơ tưởng tới ai ngoài bạn, không cần biết bạn “to” hay “nhỏ”! ===> Oral là dùng lưỡi vét máng chứ to nhỏ làm giề.

1.Tư thế đứng

Nữ tựa lưng vào cửa sổ, tường, hoặc bất kỳ chỗ nào có thể cho nàng điểm tựa chắc chắn, nếu có chỗ bám tay càng hay.

Một chân gác cao. Bạn quỳ trước mặt nàng và bắt đầu hôn từ ngoài vào trong, êm ái. Hai tay bạn vòng ra sau bóp, vò nhẹ vào mông nàng, kéo vào đẩy ra nhè nhẹ theo nhịp kích thích của lưỡi. ===> Ai mà bảo DBBC chơi cái kiểu này, hôm nào bực mình thì sút cho một cú vào góc nhà luôn (xin lỗi tại vẫn đang bực mình). Vì cái tư thế này rất là củ chuối. Trừ khi trong hoàn cảnh hứng quá thì mới làm chứ bình thường chả gái nào thích cả. Không tin anh em thử đứng dựa lưng vào tường giơ một chân lên xem trụ nổi bao lâu. Cho dù bảo gái vắt chân để lên vai thì lại mệt cho mình nữa.

Chỉ sau vài nhịp, bạn sẽ thấy sự đáp trả của nàng. Đùi khép dần lại hoặc giang rộng thêm ra, tay nàng vò tóc bạn và kéo sát đầu bạn vào, lúc này cô nàng đã mất tự chủ, chỉ còn dậy sóng đam mê. ===> thế thôi á? Thần kỳ thế á? Thế hôn thế nào? Cứ thọc lưỡi vào hôn là xong, sau vài nhịp là hiệu nghiệm à? Hô hô, dễ thế á? Nói thế anh em ai cần học hỏi làm gì.


Hãy chú ý tới điểm nhô ra bên ngoài âm đạo và mút nhẹ để cô ấy nhanh chóng đạt khoái cảm. ===> điểm nhô ra bên ngoài âm đạo là điểm nào? hột le hay là môi bé (cravat)? Hôn tầm bậy tầm bạ không đúng cách thì chả có khoái cảm nào ở đó đâu nhé.

Khi nàng lên đỉnh, áp sát và đưa sâu lưỡi vào trong, giữ yên thật nhẹ để nàng cảm nhận sự bùng nổ và ngay lập tức được xoa dịu bởi sự kết nối với bạn.

Hoặc bạn đứng lên, đưa dương vật vào bên trong nàng để cùng chia sẻ khoái lạc. Nhưng đừng cử động bên trong, vì lúc này nàng rất nhạy cảm và mọi cử động của bạn đều dễ phá hỏng giây phút ngất ngây của cô ấy.

2. Tư thế ngồi

Nữ ngồi trên ghế, giường, thành bồn tắm … bất cứ nơi nào tiện. Buông chân xuống.

Bạn ngồi quỳ trước nàng. Nàng ngả người ra sau, buông mình thư giãn, thưởng thức những cái hôn sâu đầy mơn trớn của bạn.

Bạn đưa tay lên vuốt ve bụng, ngực, nhất là đầu ngực nhẹ nhàng nhưng kích động. Nàng sẽ phản ứng bằng cách ưỡn người ra sau, kẹp đầu bạn vào giữa hai đùi và rên rỉ. ===> ờ vuốt thì cứ vuốt, đây thích thì rên thôi chứ DBBC cóc tin là vuốt ve mà làm gái rên rỉ được. Chỉ có bóp hoặc ụ thì gái mới rên thôi. Vì sao? Vì tác động lực lớn lên cơ thể thì phản ứng là sẽ bật thành tiếng, thế thôi. Còn vuốt ve mà làm phụ nữ rên rỉ á? (Nếu có) Giả vờ tạo không khí thôi nhé.

Hãy đặt hai chân nàng lên vai bạn, cô ấy sẽ thích lắm đó. ===> thế mà kích thích á? Còn lâu.

Và đây là lúc gia tăng thêm sự kích thích vào sâu hơn, sâu hơn nữa, trong khi vẫn tiếp tục xoa nắn ngực nàng.

Khi cô ấy đạt khoái cảm, bạn nên dừng lại và dung tay đưa vào sâu bên trong để cảm nhận cơn co sâu trong âm đạo. Buông mình nằm đè lên nàng, ôm lấy nàng và hôn thật nhẹ nhàng để cơn sung sướng dịu xuống. ===> thế tóm lại là hôn thế nào? bảo gái nằm trên giường xong vắt chân lên vai mình là nó kích thích, xong hôn vớ vẩn mấy cái là xong chuyện à?

3.Tư thế Oral sex kiểu nằm

Bạn nằm ngửa trên giường, đầu gối lên một cái gối hơi cao. Nàng ở trên bạn, tay bám vào thành giường.

Nàng từ từ hạ mình xuống bạn, và bạn bắt đầu hôn, mơn trớn cô bé từ dưới lên. Tư thế này cực kỳ kích thích phụ nữ, dù rất ít đàn ông muốn thử do không thích cảm giác bị “cô bé” đè vào mặt, nhưng nếu bạn dám thử nghiệm thì đảm bảo không ai có thể làm nàng rời xa bạn. ===>tư thế này cực kỳ kích thích phụ nữ á? Tùy người thôi nhé. Rồi “không ai có thể nàng rời xa bạn” á? Kỳ diệu thế á? Đừng có ảo tưởng nhé.

Bạn sẽ nhanh chóng được chứng kiến sự cuồng nhiệt của nàng khi được trải nghiệm cảm giác làm tình từ trên xuống như nam giới, và nàng sẽ không thể kiểm soát bản thân mình khi liên tục nhấn chìm nụ hôn của bạn trong vô số đợt sóng đam mê. ===> nhảm nhí và nhảm nhí. Thích thì cái gì cũng cuồng nhiệt hết. Còn đã không thích thì chả khác gì cờ hó liếm cả (xin lỗi vì cái giọng điệu này).

Sau đó, khi nàng đạt khoái cảm, nàng sẽ buông người xuống nằm cạnh bạn. Hãy âu yếm vuốt ve và chia sẻ với nàng về cảm giác mãnh liệt vừa trải qua, hứa hẹn những lần yêu đương nồng nhiệt sắp tới. Đảm bảo nàng sẽ biết ơn và chiều chuộng bạn hết lòng!

Lời khuyên quan trọng

Bạn gái cần giữ sạch vùng kín, tắm và vệ sinh trước cuộc yêu. Wax bớt “rừng rậm”, hoặc tốt nhất là làm sạch thường xuyên với dao cạo hoặc kem tẩy, bạn sẽ làm chàng bớt ngại ngần khi phải tìm đường xuyên qua một khu rừng ngột ngạt.

Khi đang có vấn đề ở vùng kín, hoặc nam có vấn đề đường miệng, tốt nhất là không áp dụng oral sex để đảm bảo an toàn và hứng thú cho cả hai.

****

Tạm thời thế đã nhé. Phần 2 sẽ chỉ cách tỉ mỉ sau.

Hôm nọ DBBC viết một bài rất dài cho phần 2 (cũng phải tầm 700 chữ) xong rồi cảm thấy không có hứng nữa, bèn bấm Ctrl A rồi một phát xóa luôn. Hôm nay mưa gió tầm tã ngồi nhà rảnh rang bèn viết lại, đảm bảo dài dòng lê thê hơn lần trước. Chắc do lần trước viết P1 đúng dịp áp lực công việc nặng nề cho nên giọng văn rất gay gắt. Bây giờ DBBC đã xong việc, thảnh thơi vô cùng, lại đang luyện phim nhảm nhí, trời lại mưa gió nên lần này giọng văn sẽ ôn tồn hơn và chắc có phần nhiễm phim Tàu hơn. Bài DBBC chỉ viết ở thiendia, hy vọng không bay qua chỗ khác.

Trước khi vào cuộc thì DBBC cũng có giao ước là bạn nào tính comment kiểu

CƠ ĐỊA MỖI NGƯỜI MỖI KHÁC

thì vui lòng khỏi đọc và lượn cho nước nó trong. Câu này DBBC không thích chút nào. Giống kiểu 1 ông vào “đế” mấy câu “nên làm vầy nè vầy nè, mà cơ địa mỗi đứa mỗi khác” chả khác nào không đúng thì sai. Huề làng dễ sợ.

Trồng cây thì cũng có nhiều loại khác nhau, loại cần nhiều nước, xương rồng thì không cần, hoa lan thì phải có than. Đến cây còn yêu cầu khác nhau thì huống chi là đàn bà đã phức tạp còn phức tạp hơn. Những gì mà DBBC nói tuy là từng kinh nghiệm bản thân, nhưng mà xét cho cùng sẽ nói những cái “thuận tình đạt lý” nhất. Tỷ lệ trúng thì không phải là 100% nhưng mà tỉ lệ trật thì cũng có. Bởi thế DBBC mới nói ở phần trước (trong comment trả lời một bạn) là có miệng thì em phải hỏi gái đi. Còn hỏi làm sao thì ráng ăn thêm iốt cho thông minh sẽ nghĩ ra cách hỏi.

DBBC cũng sẽ không chỉ cụ thể kiểu “em hôn cổ xong rồi bóp ngực rồi lòn tay xuống sờ bím”. Làm tình với oral sex nó thuộc dạng “tùy hứng”. Đi thi Master Chef người ta cho nguyên liệu giống nhau nhưng mà mỗi người lại nấu ra một món khác nhau. Cái sự đa dạng của cuộc sống là thế. Nên DBBC mới nói (cũng comment trả lời bạn trai kia), hỏi gái nếu nó nói ok là đạt. Mỗi người một khẩu vị khác nhau, làm sao DBBC giải quyết hết mọi trường hợp. Vì vậy những gì bàn tới ở đây chỉ là những điều cơ bản nhất, “thuận theo tự nhiên” thôi.

1. TƯ THẾ

Điều duy nhất cần nhớ cho việc này là “thoải mái là được”. Khác với làm tình có thể làm chừng 3-5p một tư thế xong rồi đổi, oral sex cần một khoảng thời gian dài hơn để khiến người phụ nữ “có cảm giác”. Nếu nói đến mức độ “khiến nàng lên đỉnh” bằng oral sex thì có thể tính trung bình cỡ 30p 45p. Tất nhiên còn tùy skill của bạn nam thế nào và độ nhạy cảm của nữ ra sao. Nếu cùng tần số thì không nói, còn nếu lệch pha thì rất mất thời gian, thậm chí nguy cơ “nhìn trần nhà” rất lớn.

Nếu bạn nào hay xem phim thì thi thoảng có màn bạn nam bế bạn nữ lên kệ làm bếp xong rồi banh chân ra rồi liếm, hoặc bế lên bậc cầu thang etc etc. Cái này gọi là “hứng quá” và thuộc thể loại “nhá hàng” làm màu thôi. Về lâu dài người nữ sẽ không thoải mái. Hoặc những tư thế kiểu bảo bạn nữ chống tay ra sau xong mình bê mông húp xì xụp. Phụ nữ vn không sportif cho nên không nên bắt bạn gái tập cơ tay. Ví dụ khác nếu em nào mông lép, lòi cả xương cụt ra thì cũng đừng bắt nó ngồi trên bàn, rất đau đít.

Tóm lại nên chọn tư thế nào khiến người nữ thoải mái không mất nhiều sức. Kiểu như nằm, ngồi trên ghế salon etc. Còn nếu gái theo trường phái BDSM thì cứ việc đi kiếm sợi dây thừng thôi, khỏi phải hỏi DBBC làm gì.

2. BAO LÂU LÀ ĐỦ

Nhiều bạn bảo em khởi động bạn gái em 1h, vét máng 30p mà chơi có 15p là ra, mệt thấy mịa. Vậy phải làm như thế nào, bao lâu là đủ. Câu trả lời của DBBC cũng rất huề làng:

“SƯỚNG LÀ ĐỦ”

Cái này tùy thuộc vào skill của bản thân và tùy thuộc vào bạn gái (sẽ nói ở dưới). Có người làm 5p là bạn gái sướng tê người, có người 30p hì hục ngửa mặt lên thấy gái nó ngủ mất rồi. Việc này cũng giống như em quen gái 5 năm, nó quen thằng kia 1 tháng là bỏ theo trai. Vì thế các bạn cũng đừng hỏi DBBC là vét máng bao lâu là đạt.

Mà đạt ở đây là có 2 kiểu. Level thấp thì chỉ cần khiến bạn gái cảm thấy tê dại đê mê như say thuốc. Còn level cao thì khiến bạn gái phải giật đùng đùng và lên đỉnh. Chỉ cần thành thạo level thấp, cứ 10 lần đạt 5-6 lần là thành công. Còn level cao nó thuộc dạng “thiên thời địa lợi nhân hòa”, cứ kiên trì thì sẽ đạt cảnh giới thôi.

3. MỘT SỐ ĐIỀU CẦN NHỚ

Trước khi đi vào phần “ai cũng háo hức muốn biết” là vét như thế nào thì DBBC nghĩ phần này quan trọng hơnâts nhiều. Vì cái phần “vét như thế nào” ấy nó rất nhảm nhí (theo quan điểm của DBBC), chả khác nào hỏi “fukc như thế nào”. Thì cứ đút vô được rồi thì muốn làm kiểu gì thì làm thôi lol Còn cái phần này DBBC nói là những điều nhỏ nhặt ngoài lề thôi. Phần này chắc nói để áp dụng cho bạn gái/vợ còn thể loại cave, hàng, tình một đêm thì cứ hên xui tùy năng khiếu xử lý tình huống của mỗi người thôi.

– Nên chỉnh tề. Nghe hài hước quá ha. Nhưng cái sự chỉnh tề này rất là nhỏ nhặt. Râu dài quá sẽ chạm vào da đau, móng tay dài nếu không cẩn thận cũng sẽ đau. Không nên ham quá cạ răng vào đấy cũng dễ bị ăn đạp. Hôm nào 3 ngày không cạo râu thì cố gắng lè lưỡi cho dài vào nha.

– Phải tỏ ra say mê cái chỗ mình sắp úp mặt vào. Nói ngắn thì ngắn mà dài dòng cũng có thể viết thành bài sớ được. Cũng giống như khi đàn ông được phụ nữ bú mút, nếu cô nàng tỏ ra say sưa mệ mệt, bú mút nhiệt tình thì ai mà chẳng thích. Đàn bà cũng thế. Cái phần “tỏ ra” này có thể là thật hay giả thì tùy trình độ của mỗi người. Ví dụ khi vét máng thì có thể tạo ra tiếng “ừm ừm” như kiểu mình cũng rất thích. Ngoài ra thì “sự nhiệt tình” khi vét máng cũng dễ nhận biết. Phụ nữ rất là nhạy cảm. Vì thế vét máng kiểu “chiếu lệ làm cho có” là biết ngay. Bạn có thể thay đổi nhịp độ từ “nhẹ nhàng mơn trớn” sang “chó con khát sữa”, nhanh chậm tiết tấu tùy người. Nhưng cái sự “tỏ ra say mê” là nên thể hiện ra càng dễ thấy càng tốt.

– Phải tỉnh táo khi vét máng. Ý của DBBC tức là không phải cứ “nhiệt tình hì hụi” say mê là tốt mà còn phải quan sát tình hình chung. Ca sĩ khi hát trên sân khấu cũng phải có phần tương tác với khán giả. Trong quá trình vét máng thì cũng phải quan sát phản ứng của bạn gái. Nếu bạn gái có vẻ “lơ đãng ngắm nhìn bầu trời xanh bên cửa sổ” hoặc “nằm im như khúc củi” thì nên ngóc đầu lên “quan tâm hỏi han” một chút. Sự quan tâm này có thể hôn, vuốt ve, sờ mó đủ thứ tùy hoàn cảnh. Chủ yếu là để bạn gái không bị trơ cái phần từ eo trở lên.

– Nghệ thuật vuốt ve là điều kỳ diệu nhất mà đàn ông không biết, kiểu như gia vị thần thánh, bỏ vào món nào cũng ngon được. Trong bất cứ hoàn cảnh nào (gái giận dỗi, vui vẻ, thờ ơ etc etc) thì chỉ cần vuốt ve là có thể xoay chuyển tình thế. Thậm chí nếu xong việc rồi, gái đang lơ mơ ngủ mà vuốt ve dọc theo eo xuống dưới đùi (không nhất thiết là phải chỗ nhạy cảm) thì trong cơn ngủ người phụ nữ cũng sẽ cảm nhận được cái rung động nhẹ nhàng trên da ấy. Nhiều khi 1 tiếng phang phập không bằng 1 phút vuốt ve. Vì thế nên tận dụng tốt đa: vuốt nhẹ theo sống lưng, vuốt bên hông eo, vuốt dọc theo đùi etc etc. Chỉ cần những chuyển động đều theo chiều dài cơ thể lặp đi lặp lại sẽ được cơ thể cảm nhận tích cực. Lưu ý bạn gái nào có máu buồn thì đừng có áp dụng xong rồi lại đổ thừa DBBC xúi dại.

– Phải hiểu cấu tạo của âm đạo. Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng. Dương vật đàn ông chia ra rất nhiều phần: hai hòn bi, thân dương vật, đầu khấc, đầu rùa, lỗ tiểu. Mỗi một cách mút liếm khác nhau vào từng chỗ sẽ tạo hiệu ứng khác nhau. Liếm bi với liếm đầu rùa nó khác nhau. Âm hộ của phụ nữ cũng có nhiều phần: 2 môi lớn (là hai phần mu mềm mềm hai bên), 2 môi nhỏ (2 phần thịt dài thừa ra bên lỗ âm đạo), lỗ âm đạo, hột le, điểm G. Nguyên liệu là từng đó, DBBC đã trình bày rồi. Bây giờ bạn thích kết hợp nấu ra món gì là tùy từng người. Có người (đang nói đàn ông) thích liếm hột le trước, xong rồi liếm âm đạo. Có người thích từ ngoài vào trong, môi lớn trước xong rồi môi bé rồi âm đạo cuối cùng hột le. Nói chung là tùy hứng tùy kinh nghiệm. Lần này thế này lần kia thế kia, có thể đổi qua đổi lại để tạo hiệu ứng khác nhau. Việc này cũng giống như chơi nhạc, chỉ có từng đấy nốt nhạc nhưng mỗi người tạo ra một bản nhạc khác nhau.

– Phải hiểu cơ thể người phụ nữ. Cái này thì muôn vàn sắc thái khác nhau, không thể nói hết được. Nhưng tóm lại phải hiểu rằng mình kích thích vào đâu thì tạo hiệu ứng thế nào. Có cô (thực ra là cơ thể cô ta) thích kích thích điểm G thì phải vừa mút vừa đút tay vào móc. Còn có cô chỉ kích thích khi liếm hột le mà đút tay vào móc long xòng xọc như phim JAV thì chả đạt được hiệu ứng gì mà chỉ tạo hiệu ứng ngược. Đừng xem phim JAV nhiều quá thì tưởng là thật. Phim Jav 100 phim thì chắc 90 phim có màn móc long xòng xọc ra nước xối xả này. Còn phim châu Âu thì nó không có thể loại này nhiều. Phim ảnh nó cũng chỉ là “tui có thế mạnh nào thì tui tận dụng thế mạnh đó”. Chim Tây nó to dai sức thì nó fck nhiều, chim Nhật không chơi lâu được thì phải “bù đắp” thôi. Gái thích kiểu tình cảm nhẹ nhàng thì đừng nhe răng ra cạp cả cái bím người ta. Còn gái thích nồng cháy hoặc bạo dâm mà cứ liếm như mèo liếm sữa thì đừng hỏi vì sao em nằm nhìn trần nhà. Hoặc có người phức tạp hơn là phải vừa vét máng vừa “khẩu dâm” thì mới kích thích kiểu “anh bú ln em sướng quá” etc. Nói chung thích kiểu nào thì chiều kiểu nấy.

Chắc đọc đến đây sẽ có nhiều bạn định hỏi “nhưng làm sao em biết được gái nó thích kiểu nào”. DBBC xin trả lời là “có miệng thì hỏi, có đầu thì tự tìm cách”. DBBC không phải thần thánh, không thể biết hết nhu cầu của từng gái được. Vì thế cách duy nhất để biết là “thử thì biết”. Sau khi thử xong thì có thể áp dụng màn tra khảo bằng cách “vừa vuốt ve vừa hỏi”. Thông thường bạn gái sẽ có câu trả lời huyền thoại là “em không biết” hay “sao cũng được”. Việc này cũng cần phải kiên trì như kiểu dụ gái lên giường lần đầu thôi. Tóm lại hai đứa tự mò nhau tự rút kinh nghiệm tự khám phá. Đây cũng là một phần trong quá trình “tìm hiểu nhau”.

– Có nhiều bạn hỏi DBBC cái vụ “không nên tin vào sự rên rỉ của phụ nữ” thì nên tin vào gì sau khi đọc cái bài “những lầm tưởng”. Cái này là sự nhạy cảm của đàn ông đối với bạn gái của mình. Nếu mà yêu thương nhau thật lòng, đến bạn gái mình có sướng thật hay không còn không biết thì vỗ ngực làm bạn trai làm gì. Bởi thế DBBC mới nhắc đi nhắc lại câu “có miệng thì phải hỏi”. Tình cảm vỗ về, dụ dỗ ngon ngọt etc etc thích “tra khảo” kiểu nào thì tùy năng khiếu mỗi người. Nhưng mà nói đi thì nói lại, DBBC cũng trả lời cho cái câu hỏi này. Đó là nhìn vào khuôn mặt và ánh mắt của người phụ nữ. Cái kiểu “cá chết trôi 3 ngày” là đảm bảo 70% là đúng (cái cụm từ này DBBC học được của một ông anh). Tức là mắt thì lờ đờ, miệng thì đớp đớp như cá thiếu nước. Tất nhiên có những người (như DBBC) sau khi nhận ra khuyết điểm giả vờ của mình đã cải thiện được nhược điểm này. Nhưng đa phần nếu sướng thật thì nó cũng giống như người phê thuốc thôi. Còn nếu thấy gái nhăn nhó nhắm tịt mắt lại như kiểu sợ sệt hoặc cho qua thì tức là đấy không phải giây phút “hưởng sướng” của người phụ nữ rồi chứ đừng tưởng em nó thích. (Nói nhiều thứ có vẻ huề làng, rõ rành rành như mà không nói thì không được.)

4. VÉT LÀM SAO

Đọc lại thấy DBBC nói cũng dài quá rồi. Và có lẽ sau khi đọc phần 3 xong thì cái phần 4 này cũng chả có gì phải nói thêm. Đẻ ra 1 phần nữa làm chi cho dài dòng mà DBBC cũng hết hứng rồi. Thôi thì giống như bí kíp trong Kung Fu Panda vậy, là một tờ giấy trắng nha. Thật ra bí kíp tuyệt đỉnh là chả có bí kíp gì, có chăng thì DBBC cũng nói hết ở phần trên rồi. Ai làm được thành công thì tốt, còn không thì tự trách bản thân đi (skill chưa tới, chưa đủ nhạy cảm để hiểu gái etc).

Nói đến chuyện luyện kung fu thì hôm nọ DBBC xem Marco Polo (xem ké thôi chứ DBBC không thích serie phim này lắm) thì nghe được một câu cũng hay. Kung fu là phải luyện tập hàng ngày, lặp đi lặp lại. Một người làm bếp cũng có thể biết kung fu. Một người quét sân cũng có thể là cao thủ kung fu. Đại khái là thế. Vì vậy vét máng thì cũng phải tập luyện nhiều, học hỏi rút kinh nghiệm thì mới tiến bộ được. Hồi xưa DBBC đi hướng nghiệp cho học sinh hay nghe câu “chị ơi ngành nào thi dễ đậu mà mai mốt ra trường kiếm được nhiều tiền”. Vì thế các bạn cũng đừng hỏi DBBC kiểu “vét làm sao cho gái mau sướng mau lên đỉnh” nha.

Trước khi mút vét mình hay nói thầm vào tai :”anh thèm mút bướm em quá”
rồi từ từ lấy lưỡi rà từ tai qua xương sống bình tĩnh xuống phía dưới
hôn hai cái mông tròn tròn trịa đáng yêu ,lấy đầu lưỡi liếm nhẹ nhàng từ tốn,
Rồi quay người vợ từ nằm nghiêng (nếu đang nằm ngửa thì quá trình trên là 2 vú, khe giữa 2 vú lần xuống rốn,đá thật lâu nhẹ nhàng cái rốn + quanh rốn)
rồi từ từ đưa lưỡi sang 2 mép si líp, thình thoảng liếm toàn bộ lưỡi vào quần chíp, thi thoảng lại lấy đầu lưỡi đá tanh tách vào hột le bên ngoài si líp (cái này theo mình nghĩ để tạo tác dụng kiểu thèm thuồng cho đối phương,đối phương sẽ thèm hoặc muốn lột bỏ ngay chíp ra để cái lưỡi nhớp nhúa đánh vào bim bim). nếu đối phương đã thèm rồi mình tiếp tục vạch chíp sang 1 bên đá nhẹ nhàng vào cô nhỏ ) mép bên mình vạch ,hột le , đôi khi nút chút lưỡi thẳng vào bim bim…..cứ vậy 1 lúc,ngẩng lên với đôi mặt dâm loạn =)) cho a cởi ra nhé ) (lịch sự và tôn trọng nâng niu cái bím yêu thương),cô nàng gật đầu trong ánh mặt phê phê.


Đừng cởi ra ngay,cởi cũng là 1tnghệ thuật từ tốn đưa lưỡi và miệng ngậm silip kéo từ từ. đến khi hơi hơi ra rồi để chíp ở đùi phần nganh ,khép 2 chân nàng lại ,dựng lên lúc này âm đạo đã khép vào ,lại nhẹ nhàng đưa đẩy lưỡi trong khe hờ hững liếm bên ngoài mạnh mẽ ấn lưỡi vào trong.
Quá trình nhẹ nhàng ban đầu nhằm kìm nén cảm xúc của đối phương, sướng ,thèm thuồng,để tạo bước ngoặt khi chíp rời ra khỏi cơ thể , là bước vào giai đoạn điên rồi vào cao trào 1 ),
Dạng 2 chân nàng ra cho bím mở ra với góc độ lớn nhất,liếm lấy hết tiết diện của lưỡi vào âm đạo nàng,1 cái mạnh 1 cái đầu lưỡi nhè nhẹ.rồi hột le đá thật nhanh quá  lúc này tay nàng thường dúi đầu mình vào sâu âm đạo ,miệng ư ư. lúc này chắc ai cũng mỏi cổ lắm rồi =))


“Em ơi ngồi lên mặt anh đi”mình nằm ngửa còn nàng ngôi lên mặt mình. nhân sâu âm đạo vào mũi mặt, ngôp thở mùi tinh khí tràn ngập tâm hồn,theo nhịp của nàng ấn sâu, rồi khi nàng nhấc lên mình hơi gượng cổ lên lấy lưỡi đá nhanh vào hột lẹ.nên nói vài câu “*** ngon thế “”*** thơm thế” “nước ngọt thế” “liếm toách *** ra nhé =))” đại khái thế )
Tạm thế đã! mỏi tay quá =)) Vét máng vợ hoặc cái bím sạch sẽ là 1 niềm đam mê, cần cảm xúc .sự tà dâm, nhẹ nhàng, tình cảm, mạnh bạo, quyết liệt….tất nhiên khi làm với sự đam mê , bạn sẽ luôn thu được kết quả tốt nhất

« »