Những ngày yên bình chỉ còn trong hồi ức 2

Tao ngất đi cũng ko biết mấy tiếng, vì lúc đó tao gần như ko có bất kỳ 1 chút quan niệm nào về thời gian. Cứ tỉnh là lại lờ đờ, mặt lúc nào cũng rửa bằng nước mắt. Tao bước ra ngoài chỗ linh cữu ông già tao đang đặt, thường thì ở gần linh cữu sẽ để 1 cái bàn để thờ và đặt di ảnh. Tao ra đến nơi thì thấy ông a con bác ruột nhà tao, ông ấy hơn tao vài tuổi, khi đó đang là học viên của một học viện quân sự. Tao thấy ông ấy ngồi dựa lưng vào tường, 2 chân duỗi dài ra, ôm di ảnh của ông già tao trước ngực rồi khóc gọi CHÚ. Tao cũng bất ngờ vì ko biết ông a về lúc nào. Đây cũng là điều tao phục nhất ở ông già tao. Tao ko rõ ngày trẻ ông đã sống thế nào, ngày chưa có tao hay khi tao còn nhỏ ông đã đối nhân xử thế thế nào. Tao chỉ thấy khi ông mất đi tất cả ng thân trong gia đình trong dòng họ đều vô cùng thương tiếc. Giữa lúc đau thương cũng có 1 chút rất nhỏ gì đó làm tao thấy ấm lòng. Cả cuộc đời tao không có thần tượng ai ngoài ông già tao cả. Thần tượng từ việc học tập, từ kiến thức đời sống, từ cách ông yêu thương vợ con đến cách đối nhân xử thế trong gia đình và xã hội.


Sau này khi mọi việc đã xong xuôi, cả gia đình ngồi lại tao mới đc nghe kể, ngày trước vì ông già tao học giỏi nhất trong nhà,được đi học nước ngoài nhưng ko có tiền đi, bác cả tao dẫn cả vợ và 3 ng con ra đồng ở, bán nhà cửa đất đai đi cho ông già tao đi học. Những năm học bên Đức,ông già t đi làm thêm rồi tích góp mua đồ gửi về cho anh trai nuôi các cháu, từ sữa, quần áo, tiền, đến cả những bánh xà bông nhỏ nhặt cũng gửi về. Bác dâu ngồi kể lại gia đình nhà nội đông con, cơm ko đủ no. Thấy chị dâu mang bầu cháu,ông già tao thương, lúc nào cũng nhận ngồi đầu mâm để đơm cơm, lúc nào cũng cố nén thật chặt bát cơm của chị dâu cho đc nhiều sợ bác ấy đói. Rồi ngày con trai lớn của bác cả quyết định bỏ xứ đi thoát ly (đi làm xa để tránh xa ruộng đồng, quê tao hiểu nghĩa nó vậy),ông bác ko chođi còn dọađánh. Bố tao thì tư tưởng khác,ủng hộ cháu đi, vét hết tiền trong nhà đưa cho cháu trai rồi đèo xe máy gần 20 cây số để cháu bắt xe khách vào Nam lập nghiệp…
Những câu chuyện nhỏ nhặt nhưng làm tao thấy ấm lòng vô cùng. Tao luôn tự hào về ông già tao. Tao cảm thấy dù thế nào đi nữa, cuộc sống có xảy đến thế nào đi nữa tao vẫn may mắn vì kiếp này tao đc làm con của ông.


Đám tang ông già tao cũng cứ vậy mà dần xong, tao thì vẫn cứ im lặng ko muốn nói chuyện vs ai, dù ngày đó t vẫn là thằng nói nhiều vô cùng. Đến mức bà già luôn bảo tao không để mồm ăn da non.


Sau tuần đầu ông già tao, tao quay trở lại việc đi học. Tao trầm tính hơn, ko tập trung nổi vào việc học, xin ngồi bàn cuối, rồi tan học lại lặng lẽ 1 mình đi về. Gần như những tháng ngày đó tao ko hề nói chuyện hay tâm sự vs ai nổi vài câu. Vẫn biết là còn gần 3 tháng nữa tao sẽ phải bước vào kỳ thi tốt nghiệp, rồi sau đó là kỳ thi ĐH vô cùng quan trọng trong cuộc đời, nhưng lúc nào tâm trạng tao cũng chán nản, cũng là những ngày đầu tiên tao biết đến thuốc lá. Tao mua trộm thuốc lá, rồi tối mò lên phòng ngủ,ra ban công ngồi hút thuốc trộm, chẳng thể học nổi 1 chữ. Sống 1 cách vô định như 1 thằng phế vật, phải nói chuẩn là như vậy. Bà già tao nhận ra, khuyên răn tao đủ thứ nhưng đầu óc tao ko thoải mái nên chẳng nhét nổi 1 câu 1 chữ vào đầu. Ngày cúng 49 của ông già tao, cũng chỉ có ng trong gia đình cúng thôi chứ ko có mời mọc ai cả. Ko biết bà già tao mang chuyện nói vs ông anh con bác ruột tao thế nào, tao chỉ nhớ đêm đó tự dưng ông gọi tao ra, bảo uống rượu ko?Sẵn tâm trạng đang chán, tao đồng ý. Rồi 2 thằng cứ uống,ông ấy ko nói thêm vs tao đến nửa câu, Rượu vào thì thèm thuốc, tao mới rút trong túi quần ra bao thuốc rồi châm hút, bỗng tao thấy ông a tao đứng dậy,đưa đôi mắt giận dữ nhìn tao rồi tay ông ấy bóp chặt cái chén. Hình ảnh đó có lẽ vẫn sẽ mãi khắc sâu trong đầu tao nhiều tháng ngày về sau nữa. Rồi ông ấy ko im lặng nữa, xổ ra 1 tràng nói tao vs cái giọng như sắp đấm tao đến nơi.

Nhưng thoạt nhiên tao lại ko hề thấy giận, ngược lại chính là ông ấy đã làm tao sống lại, làm tao phải suy nghĩ lại tất cả.Ông ấy nói đúng, tao đã phụ sự kỳ vọng của ông già tao, lúc nào ông già tao cũng luôn coi tao như 1 niềm tự hào, mà giờ tao không khác gì 1 thằng phế vật. Những câu nói làm tao thức tỉnh. 3 ngày sau đó, sau khi tự dày vò bản thân chán rồi, sau khi suy nghĩ cũng chán rồi. Tao bắt đầu ngồi trở lại bàn học. Lúc đó trong đầu tao chỉ có 1 suy nghĩ, bằng mọi giá tao phải đỗ đại học. Tao ko thể phụ sự kỳ vọng của ông già tao đc. Tao vẫn hút trộm thuốc, nhưng ko phải hút vì chán đời nữa, tao hút để ko buồn ngủ, dễ thức đêm để học. Còn có hơn 2 tháng nữa. Chậm 1 ngày là có thể mọi thứ sẽđổ vỡ hoàn toàn.


Tao cắm đầu vào học, có ngày học quên ăn, thiếu ngủ. Học để phải đỗ, học vì ông già, học vì danh dự. Tao thì mê trường Bưu Chính Viễn Thông lắm, nhưng gia đình tao lại có truyền thống BK, 10 đứa cháu thì 6 đứa BK rồi.Ông già tao lúc còn sống vẫn luôn muốn tao thi BK, tao nộp 2 hồ sơ. Rồi sau khi quyết định, tao chốt là tao sẽ thi BK, để ko sự kỳ vọng của ông già tao khi còn sống. Rồi ngày đó cũng đến, tao bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT, tất nhiên là những đứa ở lứa tuổi của tao đều biết, thật ra thì thi tốt nghiệp nó dễ vl, nên cũng như nhiều đứa khác, tao dễ dàng vượt qua vs thành tích ko tệ. Đối diện vs kỳ thi ĐH, tao có chút lo lắng. Nhưng lo thì cũng có làm đc gì đâu, thi thì vẫn phải thi. Nhận phòng thi, SBD xong, 2 ngày sau t bước vào kỳ thi chính thức. Năm đó tao thi ở điểm thi trường THCS Trưng Vương, Hàng Bài. Từ ngày ông già mất, tao biến thành 1 thằng trầm tính hơn, lầm lỳ hơn, khó giao tiếp hơn. Cả 1 địa điểm thi cả mấy ngàn đứa, tao nói chuyện duy nhất vs 1 thằng cùng tên quê Thái Nguyên. Đến giờ nhắc lại tao vẫn cười vl ông thần ấy. Tao thẳng thật chia sẻ vs ông thần ấy là tao dân chuyên Hóa, Lý tao đếu biết gì. Ông thần tự tin khoe xuống đây thi chơi thôi chứ sau đợt này thi khối B thi Y chắc chắn đỗ. Môn lý cứ yên tâm có nó giúp. Thế lìn nào đến ngày biết kết quả, tao cười vl cười vì nó đéo nhắc đc tao 1 chữ nào mà tao đc 4,5 Lý nó đc có 3,5. Đm trong cái xui lại có cái may, ngày đó nó mà nhắc tao chắc tao nghẻo cmnr. Dở khóc dở cười.


Thi xong thì bà già muốn tao thi thêm khối B để trong trường hợp có tạch khối A thì có thêm khả năng đỗ. Tao chối ko đi thi, lấy lý do là lười vs mệt chứ thật ra lúc so kết quả xong là tao cũng tự tin tao đỗ cmnr.
Thi xong về quê. Tao về thăm quê, về thắp hương cho ông già tao.Ở quê vài ngày rồi đặt vé đi Nha Trang chơi. Vừa đi thăm ng nhà, vừa là đi xa để cho thoải mái chút. Bấy lâu nay đủ thứ chuyện tao thấy quá ngột ngạt rồi.
Nửa tháng trong Nha Trang, bay nhảy vs bà chị con bá ruột ( quê tao gọi chị của mẹ là bá), ăn uống rong ruổi đủ thứ, lưu lại cái hương tình cho con bé hàng xóm nhà chị rồi tao về Bắc, nhận kết quả thi đỗ ĐH. Chuẩn bị hành trang cho những ngày mới trong cuộc đời tao tại ngôi trường BK đầy duyên nợ…

Cuối cùng thì cái ngày ấy cũng đến. Tao nhập học, bắt đầu những ngày tháng đầu tiên tại Bách Khoa. Dù đã chuẩn bị tâm lý khá kỹ nhưng cái ngày đầu tiên ấy cũng cứ vẫn làm tao hồi hộp như bao đứa khác. Chia lớp, nhận thời khóa biểu bla bla, những cái thủ tục chán đến phát ngán làm tao thấy buồn ngủ kinh hoàng. Nhưng cũng có những cảm giác rất mới lạ và thú vị, lần đầu tiên tao lang thang đi gần hết cái trường và thấy là ối zồi ôi nó rộng vl, dù đã được nghe kể trước là BK rộng lắm mà vẫn bị ngợp, được xem thanh niên thủ khoa đầu vào tấu hài ngày khai giảng cười chảy nước mắt. Tao cũng đồng cảm vs mấy thanh niên ngọng L với N, vì tao ngày trước cũng có khác mẹ gì đâu.


Khác với chúng bạn, chuẩn bị bước vào buổi học đầu tiên là chuẩn bị nào là dụng cụ học tập, nào là quần này áo lọ, tao chẳng chuẩn bị gì, 6h sáng có mặt ở trường. Làm suất bánh mỳ sốt vang cổng bể bơi kèm cốc sữa đậu nành cho ấm bụng rồi lang thang vào lớp. Vẫn như những ngày cấp 3, tao chủ động phi xuống bàn cuối ngồi 1 mình mặc chúng bạn đang làm quen nhau ầm ầm. Tao cảm giác như ngày đó, tao tự tách biệt bản thân ra so với những đứa còn lại. Cũng vẫn là những thủ tục loằng ngoằng những ngày đầu, chán chê mê mỏi rồi về.
Nhìn đồng hồ vẫn sớm, bước chân nhẹ ra cổng trường làm cốc trà đá, hút điếu thuốc, đưa mắt ngắm nhìn cái cảnh nhộn nhịp của ngày đầu đi học ĐH. Đang chìm đắm vào mê cảnh, vừa ngắm vừa băn khoăn xem khi nãy cả giảng đường có 4 lớp, vậy lớp mình là lớp nào có những đứa nào. Nghĩ mãi vẫn chưa ra thì bên cạnh có tiếng gọi :
– Ê ! Chú học lớp 02 đúng không? – Một thanh niên ngồi sau lưng tao lên tiếng.
– Đúng rồi. Sao a biết. – Tao quay lại trả lời.


Trước mặt tao là một thanh niên nhìn mặt khá tấu hài, dáng người cao dong dỏng, gầy gầy. Nhìn mặt thì t cũng đoán tầm tuổi ngang tao thôi nhưng gọi tao là chú thì có lẽ là hơn tuổi nên tao gọi a cho lễ phép.
– Anh vừa thấy chú trong giảng đường, cùng lớp với a, a cũng 02. Nãy ngồi điểm danh mà a nhìn mặt chú ngáo lắm, chắc ko tập trung nên ko biết. – Thanh niên vừa nói vừa cười khoái trí.
Trong đầu tao lúc này nghĩ, ngáo cái đm nhà m chứ ngáo à. Chưa gì đã cà khịa bố mày rồi. Nhưng thôi, bản tính của mình là hòa đồng,ít gây sự, mà đã gây là phải gây cho gắt nên tao vẫn tươi cười mà đáp lại.
– A sinh năm bao nhiêu mà cứ gọi e bằng chú xưng a thế. Nãy ngồi trong lớp e buồn ngủ nên chẳng để ý đc gì.
– A hơn các chú 3 tuổi, học 2 năm BK rồi bị đuổi. Năm nay a thi lại lại đỗ. – Thanh niên vẫn hồn nhiên đáp lại mà chẳng chút vướng bận gì. Tao có cảm giác thanh niên này là ng rất vô tư,ít suy nghĩ và cũng vô cùng thoải mái. Vậy nên tao cũng chẳng giữ kẽ nữa.


– Vl già thế. Tuổi a ngta tính đến chuyện lấy vợ rồi. Học hành đéo gì nữa. Kiếm đứa nào mà lấy đi a. Già vl.- Tao vừa nói vừa cười hả hê vì kiếm đc cái thóp để trêu thanh niên này.
– Vợ con đéo gì. Chó nó lấy. Mà chú tên gì? – Thanh viên vô tư này vẫn hồn nhiên mà ko hề để bụng gì vs lời nói của tao.
– E tên T, a già tên gì để e dễ gọi. – Tao đáp.
– Tên a như tên chú nhưng thêm cái dấu huyền vào.- Hắn vừa nói vừa vỗ đùi cười.
Ngồi nói chuyện vs thanh niên này 1 lúc khá lâu, tao cảm thấy như tao bắt sóng khá tốt vs hắn. Có thể coi như hợp gu nói chuyện. Hỏi ra mới biết, tao vs hắn là đồng hương, khác huyện thôi. Cứ thế rồi buôn chuyện trên trời dưới đất như đã thân từ bao giờ. Rồi hắn chủ động rủ tao đi chơi game, bắt đúng sóng, tao đồng ý luôn. Hắn trở thành người bạn đầu tiên của tao ở cái BK này, và sau này cũng trở thành ng bạn thân đầu tiên của tao trong khoảng thời gian sinh viên tại đây.


Cũng quất vài ván Dota1 với nhau. Hắn chơi khá tốt, còn tao thời gian đó vẫn là 1 con gà. Mới tập tành chơi, ngoài Slark với Riki ra cũng chả biết chơi champ mẹ gì.
12h30. Quay trở lại giảng đường bắt đầu tiết buổi chiều. Cũng ko biết do bản thân tao đã thoải mái hơn,đã gỡ bỏ đc những nặng nề trong tâm trí hay do hắn đã làm tốt việc kích hoạt lại cái bản tính thoải mái phóng khoáng của tao, tao bắt đầu giao tiếp nhiều ng, quen biết nhiều bạn mới hơn. Cười nói vô tư hơn. BK thì chúng m biết đấy. Gái đã ít mà lại còn không xinh. Nói không xinh thôi chứ ko đến mức xấu đâu. Cả giảng đường 200 sinh viên thì vỏn vẹn đc hơn chục mống gái. Bọn tao lập đc cái nhóm 6 thằng chơi vs nhau, ngồi 2 bàn cuối. Đi học mà ko nhét đc chữ nào vào đầu. Ngày nào cũng chỉ ngồi bàn bạc trong giảng đường đứa nào xinh nhất,đứa nào ngon nhất,đứa nào vú to nhất,đứa nào mông đẹp nhất…


1 lũ dâm tặc ngồi xét gái, nhất là đứa nào mà mặc áo ngực màu đen cộng với cái sơ mi trắng bên ngoài thì thôi rồi. Bữa đó bọn tao có món nhắm trong câu chuyện bàn luận của 6 thằng điên rồ ngồi 2 bàn cuối lớp.
Cũng trải qua 1,2 mối tình con cào cào thời học sinh cấp 2, cấp 3. Nhưng nó chẳng đọng lại gì trong đầu tao vs những mối tình thích nhau thoáng qua rồi cũng quên nhau nhanh như ng yêu cũ trở mặt đó.
Bỗng dưng tao lại thấy thích 1 đứa con gái trong lớp ĐH. Hơn tao 1 tuổi vì nó cũng thi lại 1 năm. Mà đếu biết duyên nợ thế nào hỏi ra mới biết cũng đồng hương luôn. Đúng là quê hương là chùm khế ngọt thật chúng mày ạ.


Thế là tao lên kế hoạch tán. Mà cái tính dở hơi của tao trước giờ rất là tự cao. Trước giờ tán đứa nào là phải đổ, cứ nghĩ giờ tán mà đéo đổ thì nhục lắm. Cũng thấy rén rén lại, nhưng cứ mỗi ngày lên lớp nhìn thấy nó là tao lại có thêm động lực để tán. Nói về nó 1 chút. Đúng gu con gái tao thích, mặt xinh kiểu hiền, da trắng, tóc dài đến ngang mông. Cao tầm mét 6. Không biết ăn diện như những đứa con gái cùng chang lứa, lúc nào cũng chỉ quần bò, áo sơ mi thôi nhưng lại có một sức hút lạ thường. Tao rất thích và cực kỳ mê mẫu con gái xinh kiểu truyền thống như vậy. Thế là lên kế hoạch cưa cô bé này. Tốn không ít nước bọt và 1 suất cơm rang thập cẩm 20k ở nhà ăn A15 của trường thì thằng lớp trưởng cũng mới cho tao info của cô bé ấy. Thường thì đầu năm thằng lớp trưởng sẽ thu thập thông tin của từng thành viên trong lớp để sau liên lạc. Tao biết đc số đt, biết đc ngày sinh, biết đc quê quán.

Về cũng nhắn tin làm quen, nhưng cảm nhận của tao là nó khá là khép kín và ko mặn nồng gì việc rep tin nhắn lắm nên là cũng hơi chùn. Nhưng cái tính tự cao làm tao ko thể bỏ dở đc. Giờ mà bỏ dở là tán xịt thì nhục lắm.
Điều tra thêm thông tin thì tao biết nó có thân vs 2,3 con bé nữa cùng lớp, cứ đi học là mấy đứa bám riết lấy nhau. Lân la hỏi 1 con bé trong nhóm đó thì mới hay nó học BK nhưng trọ tân bên Hồ Tùng Mậu với 2 đứa ở cùng quê.
Cơ hội đến rồi, lớp tao tổ chức 1 buổi gặp mặt đầu năm, ngồi trà tranh KTX B6. Từng người giới thiệu để làm quen, đến lượt e, giọng nói rất nhẹ nhàng, dù vẫn là giọng địa phương nhưng sao lúc đó nghe nó ngọt ngào thế. E nói e tên Ng, sinh năm 9x, hơn đa số các bạn trong lớp 1 tuổi, quê ở xxx. Tao vẫn cứ dán mắt vào nhìn e nói từng chữ, thỉnh thoảng ông a bạn thân kia lại cấu tao 1 cái rồi bảo ” chú bỏ cái ánh mắt ấy đi” rồi cười khoái chí làm tao ngượng đỏ cả mặt.
Rộn ràng như 1 lũ chim ở góc của sân KTX B6, ngoảnh lại cũng đã hơn 9h tối. Mọi người nói thôi tạm dừng ở đây hẹn bữa khác, giờ về ko muộn. Tao thì chưa muốn về nên bảo các bạn ai xa thì cứ về trước, lát bọn mình về sau, chưa vội. Thì bỗng nhiên e đứng lên bảo thế mình xin phép về trước, mình về xa còn phải đi xe bus nữa. Cơ hội đến đây rồi, tao nhanh miệng hỏi :
– Ng về đâu mà xa, giờ này xe bus làm gì còn mấy xe nữa đâu.


– Tớ về tận HTM cơ, xe 26 chắc vẫn còn chuyến cuối nữa mà. – E trả lời vẫn bằng cái giọng nhẹ nhàng lôi cuốn ấy.
– Giờ này mà đi xe 26 có mà đêm mới về tới nhà. Xong còn đêm hôm rồi nữa. – Đm tao diễn giỏi vl chúng m ạ. Đàng hoàng tử tế lồn gì. Nếu mà ko thích mày thì m đi xe bị hiếp bố cũng kệ cmm luôn ấy chứ.
– Thì cũng vẫn phải về chứ biết làm sao. Thôi. Mấy cậu ngồi nhé, tớ ra bến xe bus chờ xe đây. – E đứng lên cầm lấy cái cặp xách rồi cười chào mọi người.
Lúc đó tao đếu còn biết ngại ngần là gì, cũng đéo biết mình lấy đâu cái dũng khí lúc đó mà bảo :
– Thôi, để tớ lấy xe đưa Ng về, chứ ngồi vs bọn tớ đến giờ này mà về muộn hay có gì xảy ra thì bọn tớ cũng khó nghĩ lắm.
– Thôi ko sao đâu, tớ tự về đc. – E vẫn cứ từ chối tao. Nhưng tao biết là từ chối thế đéo nào đc.
– Ko sao đâu, thôi đi ra đây, tớ lấy xe rồi tớ đưa về. Nhanh ko lại muộn.
Ông a kia thấy thế bèn giúp tao 1 câu :
– Con gái giờ này rồi, có con trai nó đi cùng đỡ nguy hiểm hơn e ạ. Đêm hôm, sinh viên năm nhất mới lên HN phức tạp lắm.


Cuối cùng thì e cũng ậm ừ đồng ý, tao ra lấy xe máy. Tim thì đập ngày càng nhanh, cảm giác hồi hộp vcl. Đm hôm nay đc đèo e về sao, tao đéo thể tin nổi. Ra dắt cái con Nouvo RC màu vàng đen mà bà già mua làm quà tặng bữa đỗ ĐH mà tay cứ run run. Tao lấy 2 cái mũ trong cốp ra, tính đội cho e rồi cài quai cho nó ga lăng nhưng e cản lại, e bảo để tớ tự đội đc. Hơi có chút hụt hẫng nhưng mà thôi, đm cái sướng nó vẫn nhiều hơn nhiều.
Tao đưa e đi, trời HN về đêm ngày đó bắt đầu có chút hơi lạnh, tao thấy e ngồi cách xa tao, để cái balo nhỏ ở giữa, rút cái áo gió màu đỏ như máu loz của BK ra mặc. Tao giảm ga để đi chậm lại sợ e lạnh. Hỏi thì e bảo ko sao cứ đi đi. Nhưng thật ra là bố mày đang đi chậm lại cho quãng đường nó lâu thôi. Tin người vcl, có cl ấy.


Cả quãng đường cứ vừa đi vừa nói chuyện, cũng chẳng biết phải nói gì, cũng chỉ hỏi về mấy cái cơ bản trong việc học hành rồi ở trọ thôi.
Về đến đầu ngõ e ở. E xuống xe, đưa lại mũ bảo hiểm cho tao rồi cảm ơn. Không quên hứa bữa nào tớ mời cậu uống trà tranh bù nhé.
Tao cũng chỉ cười rồi bảo ” ok, tớ nhận kèo” rồi bảo e vào nhà ko lạnh. E vừa bước đi thì tao đưa mắt nhìn thấy ngay đầu ngõ ấy có 1 xe kéo bán ngô luộc. Vội dựng xe chạy ra bảo chị ơi lấy cho e 2 bắp, vội vàng cho vào túi rồi đưa 20k cho ngta, bảo là dư 4k lát e quay lại lấy, 4k ngày đó 2 cốc trà đá chứ ít đâu. Sinh viên nghèo mà. Tao đuổi theo e vào ngõ. Gọi với e lại :
– Ng ơi, tớ bảo này.
– Ơ, sao thế? – E ngoảnh lại nhìn tao rồi đáp.
– Nãy tớ thấy cậu ngồi sau lạnh, cầm lấy cái này ăn cho ấm nhé. Còn nóng đấy.
– Thôi không cần đâu. – E đưa đôi mắt ngại ngùng nhìn tao.
– Ko sao đâu, cầm lấy đi. Tớ về đây.


Tao đưa cho e bịch ngô rồi chạy vội ra lại đầu ngõ. Lấy nốt 4k của bà chị. Không quên ngồi trên xe nhìn e đi vào ngõ cho tới khi khuất bóng thì tao mới bắt đầu quay xe ra về.
Về đến nhà. Thấy bà già vẫn đang chờ cơm. Sẵn tâm trạng đang vui như vừa trúng số, tao làm liền 3 bát cơm rồi phi lên phòng. Rút cái đt ra thì thấy tin nhắn của e. E nói cảm ơn tao rất nhiều. Ngô ngon lắm.
Tắm rửa xong tao phi lên giường rồi nằm ôm cái đt, miệng vẫn nở 1 nụ cười tươi như thằng bị chạm dây thần kinh. Nhắn tin vs e 1 lúc rồi chìm vào giấc ngủ ngon. Cũng lâu rồi mới bắt đầu đi ngủ với cái tâm trạng tốt như vậy…

Chap 1 2 3 4

« »