Những cô gái trong đời 9

Sau đó tui cũng đưa môi ra để hôn lại nó, nó cố tính rụt môi lại để chọc tức tui nên tui hôn bị hụt. Tui định rụt lại thì 2 cái môi của nó đã đưa tới cắn chặt vào môi tui lại (Sau lần nút lưỡi vội vàng với chị Bé thì đây là lần thứ 2 tui được nút lưỡi sướng như vậy). Ban đầu thì 2 cái môi mọng nước, ẩm ướt của nó chồng lên trên môi tui, rồi tui ngoạm lại lên môi của nó, ngậm nguyên 2 cái môi nó trong miệng tui (lúc đó tui hôn cũng chưa giỏi lắm nên hơi vụng về).

Nó rút 2 cái môi của nó ra khỏi miệng tui, rồi hơi nghiêng đầu đưa môi vào khớp giữa 2 khe môi của tui để hôn tiếp (nó làm khá chuyên nghiệp, tui chỉ việc làm theo). Sau khi môi chạm môi khớp nhau rồi thì nước miếng tui chảy như điên, tui phải nuốt nước miếng xuống thì con Phượng nó đưa cái lưỡi vào, làm tui ngậm luôn cái lưỡi của nó rồi nút, 2 cái lưỡi hòa quyện vào nhau, nước miếng nó chảy ra cũng nhiều tui cũng nuốt hết, nó bắt đầu đá lưỡi trong miệng của tui, cái lưỡi của nó dài mà luồn lách trong miệng tui rất điêu luyện (tui cảm giác như đang bị hiếp dâm vậy), 2 cái lưỡi đá nhau phát ra âm thanh “chóp chép” làm con cu của tui giờ cứng như cây gỗ. Rồi nó nút mạnh hơn như cạp vào miệng tui vậy, ướt hết cả cằm và xung quanh miệng, nó như muốn liếm hết cả miệng tui luôn, tui cũng đáp trả nên 2 cái lưỡi quét vào nhau mạnh hơn “sộp soạp, sộp soạp” trong đêm tối.

“Khụ khụ” – Tui với nó đang hôn nhau vậy tự dưng có 1 cặp đôi từ hướng nhà vệ sinh đi ra, thằng kia cũng biết nên cũng giả vờ ho để cho con Phượng tránh đường vì nó ngồi chồm hổm cái mông đưa ra chắn lối đi, tui không ngờ là có cặp nó còn vào phía bên trong hẻm sâu đó hơn cả bọn tui.

Con Phượng không ngồi đối diện tui nữa mà giờ nó chuyển sang ngồi dựa lưng vào tui để tránh lối đi cho cặp kia. Tui ngồi bật tam cấp cao nhất, nó ngồi dưới 1 bật. Đầu nó dựa vào ngực tui, tui lấy mũi hôn lên tóc nó để ngửi thơm tỏa ra từ tóc nó, cơn nứng lại dâng trào hơn nên con cu tui đâm thẳng vào lưng nó

 • Cái gì đâm vào lưng tui cứng quá vậy nè – Nó trêu tui
 • Cái của quý – Tui đùa lại
 • Quý lắm hả, cho Phượng coi đi

Tui cười không nói gì, lúc này tui vòng tay ra trước ôm cổ nó như người tình, rồi vòng tay xuống dưới sờ vú nó. Vì tui ngồi sau nó và ngồi phía trên nên vòng tay rất thuận lợi. Người nó múp máp nên tui ôm cảm giác rất êm, lúc này tui lấy tay bóp bóp vú nó qua cái áo vú, nó thở nhè nhè rồi ngửa cổ vào ngực tui

 • Lại có 1 cặp đôi từ hướng nhà vệ sinh đi ra, nhưng lần này tui mặc kệ vì cũng không chắn đường gì bọn nó. Tụi nó chỉ liếc qua rồi đi chứ chẳng quan tâm

Tui đưa tay xuống dưới tay nó, vòng qua nách nó rồi ôm nó vào lòng, 2 tay tui đặt trên 2 cái vú nó rồi ép cơ thể nó chặt vào ngực tui. Người nó mới êm làm sao, sau khi bóp vú nó 1 hồi thì tui luồn tay từ dưới áo nó vào bên trong, cảm nhận làn da mát mẻ của nó dưới lớp áo, tui xoa xoa bụng nó một hồi thì nó nhột nên cựa quậy. Tui mới luồn tay vào trong cái cóc xê của nó rồi đẩy cái cóc xê lên, lúc đó tay tui đã cảm nhận được sự căn tròn của vú con Phượng rồi vì vú nó khá to, giữa vú và bụng có mấy cái ngấn nên tui mân mê mấy cái ngấn đó trước, sau đó từ từ đưa tay lên trên mơn trớn cái vú to tròn của nó. Nó vẫn thở nhè nhẹ như đợi tau cho tay lên cao nữa.

Tay tui lúc này đã lên được 1/3 cái vú nó, vú nó cũng khá săn chắc nhưng to nên tay tui phải bung ra hết cỡ, nếu vú của chị bé là vú nhọn thì vú của con Phượng là to và tròn, tui mân mê 1 hồi mới cảm nhận được sự mịn màn và to tròn của đôi vú. Tui lấy tay lắc lắc thì cái vú nó rung theo nhịp lắc của tui. Sau dó tui đưa lên 1 chút nữa mò mẫm thì đụng cái núm vú, tự dưng nó cong người lên rồi ” ử”. Tay tui đặt vào núm vú của nó, tui nứng vl, núm vú nó to hơn núm của chị bé 1 chút, nhưng tròn hơn và mềm hơn, tay tui chạm vào thì núm vú nó nở to ra và cứng hơn, xung quanh núm có 1 số hạt nhỏ li ti.

Lúc này do tay vướng cái cóc xê nên tui không có mân mê núm vú được mà chỉ dùng 2 ngon tay kẹp cái núm vú nó rồi day day. Nó rên “ử ử” trong lòng tui. Lúc này tui cảm giác khác với cảm giác lúc ôm chị Bé, lúc ôm chị Bé tui còn nhỏ quá nên ôm không xuể, nhưng giờ tui ôm con Phượng thì nó nằm gọn trong lòng tui, tui cảm giác như tui đang chiếm trọn thân thể nó. Con Phượng vừa rên vừa đưa tay quơ quơ lui đằng sau, như đang muốn tìm con cu của tui.

 • Cho Phượng sờ của quý của Boy đi – Nó thì thào nói

Tui nghĩ nó đang nứng quá rồi, nên tui nói:

 • Ngồi vậy Phượng không sờ được đâu

Thế là nó không ngồi trong lòng tui nữa, mà lại chuyển sang ngồi bên cạnh tui rồi áp cái đầu vào vai tui như cũ. Tui vẫn vòng tay sang vén áo nó lên, xong vén cóc xê của nó lên để sờ cái vú to tròn của nó. Nó lại nổi hứng cắn cắn vào tai tui, tui chịu không nổi nữa nên đưa miệng sang liếm môi và nút lưới nó tiếp. Tay thì sờ vú, miệng thì nút lưới nó nhiệt tình, 2 cái lưỡi quện vào nhau không rời.

Lúc đó tui thấy nó bắt đầu vòng tay sang cái quần của tui. Nó làm khá chuyện nghiệp, nó đang nút lưới tui, mắt không cần nhìn nhưng tay nó từ từ mở cái nút quần của tui ra. Lúc này tay nó cạ cạ bên ngoài thì thằng em tui cũng rỉ nước. Sau đó tay nó từ từ kéo cái phẹc mơ tuya xuống. Kéo hết phẹc mơ tuya thì nó chạm tay vào cái quần xì của có con cu đang cương cứng rồi nó vuốt vuốt làm tui nứng đéo chịu được, tui muốn lột mẹ cái quần xì ra cho đỡ vướng.

 • Boy nhích mông lên mốt chút nha – nó nói

Tui làm theo nó xong cái nó tuột cái quần ngoài của tui xuống 1 ít, rồi tuột luôn cái quần lót của tui ra để lộ con chim tui ngỏng lên, lưỡi tui và lưỡi nó vấn đang quện vào nhau nhưng giờ tui không còn tập trung vào lưỡi hay nước miếng của nó nữa mà tui tập trung vào thằng nhỏ bên dưới nhiều hơn.

Bàn tay mềm mại của nó bắt đầu chạm vào con cu cương cứng của tui ( lúc này nó đã to hơn, có lông rồi), một cảm giác ấm áp lan truyền vào con cu, tui sởn gai ốc, sau đó nó nắm chặt vào cu của tui lại ( lần đầu tiên tui có cảm giác được cầm con cu như vậy, lúc trước với chị Bé thì con cu tui nhỏ nên chị cầm gọn nó trên tay chứ không nắm dư ra như con Phượng), nó mân mê con cu của tui từ cái đầu khấc cho tới hòn dái, kiểu như mới được sờ cu lần đầu vậy, tui sướng nên vừa nút lưỡi vừa rên “hừ hừ”. Lúc đó nó thấy vậy liền lấy tay xóc lên xuống nhanh hơn, khi đó tui còn gà nên nó xóc như vậy tui nổi gai óc và chuẩn bị ra, với lại tui thấy hơi rát con cu. Tui liền lấy lay ngăn nó lại

 • Sao vậy? – Nó hỏi
 • Boy thấy hơi đau – Tui nói
 • Tại boy chưa quen đó, vậy thôi cứ từ từ

Nó nói xong hôn tui 1 cái rồi bỏ tay ra khỏi con cu tui, nó tiến ra trước và nằm vào lòng tui để tui ôm như ban đầu, lúc này con cu vẫn thả rông và đâm vào lưng nó. Nó thấy vậy lấy cựa quậy cái lưng để lắc và ép con cu tui rồi cười “hihi”

Tui lúc đó cũng nứng lắm rồi, với lại tui cũng tò mò lắm rồi nên tui thọc tay luôn vào quần nó, vì nó ngồi tư thế quá thuận lợi để tui làm việc này, chỉ cần đưa tay ra trước ôm vào bụng nó rồi thọc tay vào là xong. Tui tính mân mê bên ngoài cái mu nó qua lớp quần lót để cảm nhận cái mu căng tròn của nó trước, rồi mới mân mê vào trong. Nhưng fu.ck mẹ, khi tui thò tay vào thì tui ngạc nhiên vãi ra

 • Nó không mặc quần lót!!!

Lúc đó tay tui tiếp xúc luôn với M.U của nó, mà tui ngạc nhiên thêm nữa là

 • “M.U nó không có lông!!!”

Oh my god, nó làm tui đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khiến tui nứng không chịu được, cái M.U nó múp rụp phồng lên vậy nhưng không hề có 1 sợi lông nào, mịn màng như da em bé, lúc đó tui cũng đang phê nên cũng không quan tâm có lông hay không. Nhưng mà sờ tay vào tui thấy cái M.U nó lán mịn chưa từng thấy, cái mu múp lên sờ rất sướng tay, nếu cái vú có 1 vài hạt nhỏ xung quanh đầu vú thì cái mu nó không hề có 1 chút gì gợn lên, khi đó nó thở hổn hển trong lòng tui. Tui cũng không đưa xuống dưới vội vì tui thấy cái mu M.U nó mịn quá mà cứ tiếp tục mân mê cái mu M.U, nó rên “ư ư” trong miệng, cựa quậy trong lòng tui

 • Boy ơi, boy ơiiii, ư ư – Nó rên rồi uốn thân dưới kiểu như bảo tui đưa xuống dưới đi

Rồi tui bắt đầu đưa xuống dưới thì nó khác hoàn toàn, bên dưới ướt nhoe nhoét, ướt hết cả lòng bàn tay tui, mu bàn tay cũng ướt vì cái quần của nó cũng ướt hết sạch rồi, tui chạm vào mép M.U nó thì nó rung lên “A a a”

Mu M.U của nó múp, nhưng bên dưới M.U nó thì không khít và không múp như chị Bé mà tui thấy nó nhầy nhụa và phức tạp hơn, có 2 cái môi mỏng mỏng ướt nhẹp 2 bên ( giống như con Hào vậy). Lúc đó tui tò mò nên tay tay xoa xoa vào 2 cái mép mỏng mỏng đó, nó rên “ư ư” càng nhiều hơn. Nước chảy nhiều lênh láng làm 2 cái mép M.U mỏng của nó cũng trơn tuột, nhoe nhoét. Rồi tự dưng nó cũng cho tay vào bên trong quần nó, cầm lấy tay tui ấn vào chổ giữa 2 cái mép M.U, ngay chổ cái khe mu, lúc đó tui cảm thấy có 1 cái hạt nho nhỏ, tròn tròn, trơn trơn ( sau này thì tui biết đó là hạt le). Nó ấn tay tui vào đó rồi day day, tay tui day theo nó vào cái hạt le đó

 • “Ư ư ư”, nó rên càng lúc càng to

Tui thấy nó rên vậy nên cũng day vào chổ đó nhiều hơn, nước nó chảy ra nhiều kinh khủng

 • Day mạnh lên boy của Phượng ơi!!!!, “ư ư ư…” ( fu.ck mẹ, tui là của nó bao giờ mà nó nói vậy ko biết)

Rồi tui day mạnh hơn, tay nó bấu vào đầu gối của tui rồi nó la “ ớ ớ ớ… Phượng yêu boy lắm boy ơi!!!”. Người nó giật giật mấy cái.

Xong nó lấy tay tui ra khỏi quần, nó nhoài người ra rồi bảo

 • Để Phượng đụ boy cho boy sướng nha
 • Tui nghe nói vậy cũng không nói gì, chỉ ợm ờ
 • Phượng cho con cặc của boy vào M.U Phượng nha
 • Boy không biết nữa – Tui lung túng trả lời, Lúc đó tui cũng nứng, nhưng tui hoang mang vcl vì trước giờ tui chưa cho con cặc vào lỗ M.U ai bao giờ

Nó liền chổng cái mông lên rồi vòng tay lui sau mông cởi cái quần ra tới đùi. Nó mặc cái quần thun ngủ ở nhà nên mỏng nhẹ và cởi ra rất tiện, lộ ra cái mông hình quả đào vừa to vừa săn chăc trước mặt tui, tui thấy luôn cái lỗ đít của nó đen đen, có mấy cái ngấn xung quanh lỗ đít.

Lúc này con cu tui đã chỉa lên cứng ngắc và đã rĩ nước trên đầu cu rồi. Nó bắt đầu hạ cái mông từ từ xuống con cu tui, nó lắc lắc cái mông rất chuyên nghiệp. Tui đang rất bị động, lúc này trong tui rất hoang mang lo lắng.

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

« »