Những cô gái trong đời 20

Chiều hôm đó tui đi học Tin học nhưng tâm trí không để trong lớp, cứ suy nghĩ về cuộc hẹn hôm nay với dì Si.

 • Anh yêu coi phim Vàng Anh chưa? hihi – đến lớp thì con Ngọc Anh trong lớp gặp tui nói ( con này đếch hiểu sao cứ gọi tui là anh yêu)
 • Trưa nào tớ chả coi
 • Không, phim sex Vàng Anh cơ – Nó nói cười nham hiểm

Tui trợn mắt ngạc nhiên vẫn chưa hiểu ra chuyện gì, rồi nó kể là Hoàng Thùy Linh lộ clip sex với thằng bồ.

 • Vào mở máy lên mà xem đi anh yêu – Nói nói

Tui vào mở máy ra thì nó gửi sang Yahoo, mà đm không phải chỉ một mình nó gửi, thằng Thiện đã gửi trước cho tui rồi, ngay cả thằng Tân trong Đà Năng nó cũng gửi luôn, kiểu như nhà nhà người người lúc đó đang coi phim sex vậy. Trong lớp tin học cả nam lẫn nữ đều mở lên xem cái M.U của Hoàng Thùy Linh, phòng học tin trở thành cái phòng xem phim sex luôn

Tui cũng mở lên xem thử vì tui không ngờ thần tượng của giới trẻ mà như vậy. Lúc đó Vàng Anh trong mắt tui rất là hiền lành dịu dàng và ngây thơ. Tui không ngờ 1 ngày tui lại coi nó trần truồng nằm nhắm mắt rên rỉ trong cái áo sơ mi trắng, thằng Việt Dart thì đang bú M.U nó. Tui coi một phần sụp đổ thần tượng và thất vọng, nhưng một phần nứng không chịu được vì nghỉ tới cuộc hẹn với dì Si tối nay.

Đến tối thì tui và dì Si cũng chuẩn bị đồ bơi như bình thường, rồi gọi taxi đi, lúc này tui thèm dì Si lắm rồi

 • Giờ đi ăn gì đây boy – Dì hỏi
 • Ăn gì cũng được – Tui nói, lúc đó tui không đói lắm
 • Là sao, nãy không phải nói là đi ăn Beef-steak hả
 • Hay là đi bơi đã rồi tính sau đi dì – Tui gấp rồi nên cũng không muốn ăn uống gì

Vậy là dì Si cũng Ok, tui liếc nhìn dì Si thì khuôn mặt hiện lên nét dâm đảng, mùi nước hoa trên cơ thể dì làm tui nứng con cu lắm rồi.

Tới nơi thì dì Si cũng nói chuyện với lễ tân, tui cũng biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo rồi. Tui thì lên thay đồ đi bơi. Tui xuống bể bơi trước còn dì Si xuống sau. Không hiểu sao hôm nay bể bơi khá là đông

– Is he your boy friend – Tui thấy dì Si bắt chuyện với 1 cặp Tây (đại khái nó hỏi tui có phải là bạn trai dì Si không)
– Yes, he is my boy friend – Dì Si nói có

Lúc đó tiếng Anh chưa giỏi lắm nên tui nghe loáng thoáng vậy. Mặc dù thấy tui trẻ hơn dì Si nhiều nhưng tụi tây cũng chẳng quan tâm, văn hóa tụi nó thế. Làm gì kệ mẹ, hỏi cho vui thôi.

Dì Si bơi 1 vòng thì tiến lại gần chổ tui. Lúc này tui cũng đang đứng dưới chổ 1 tán cây khá tối. Thấy dì Si tới thì tui kéo dì Si lại rồi chụp vào M.U dì Si sờ, cái M.U dì Si vẫn ấm nóng giữa 2 cái khe hở của cái đùi.

 • Hư quá đi – Dì Si cười nói
 • Tui cười và tiếp tục không nói gì
 • Nay boy của dì mạnh dạng hơn nhiều rồi đó nha – Dì nói
 • Boy thích dì Si mà, dì Si thích không – Tui nói
 • Nhưng mà người ta thấy đó, nay bể bơi đông quá – Dì Si nói
 • Vậy mình lên phòng đi Dì – Tui nói dứt khoát

Tui lần này mạnh dạn rủ luôn dì Si lên phòng khách sạn luôn vì tui muốn dì Si lắm rồi. Cả 2 dì cháu tui như hiểu nhau và cơn nứng đã đạt điểm rồi nên tức tốc vào lấy đồ lên ngay phòng khách sạn. Tui vừa đi vừa hồi hộp vừa nứng mong cho tới phòng. Vừa tới phòng thì tui và dì lao vào nút lưỡi nhau như 2 con thiêu thân lao vào nhau. Dì quàng tay ôm vào cổ tui, tui cúi người vòng tay ôm vào mông dì, 2 cái miệng dì cháu ngoạm vào nhau trao nhau những dòng nước miếng, lưới của dì đá lấy lưỡi của tui kêu “chop chép” không muốn rời

Rồi tui cứ vậy bế dì Si vứt lên giường, do dì Si rất nhẹ nên tui bế dì rất dễ dàng. Do lúc này vẫn còn sớm, tui và dì vẫn còn thời gian nên tui nói:

 • Dì cho boy khám phá dì nha
 • Dì thì có gì mà khám phá, dì vú lép mông cũng lép
 • Nhưng mà boy thích vậy – Tui nói
 • Thật không đó
 • Thật

Nói xong tui lại cúi người xuống nút lưỡi dì, dì hưởng ứng lại nhiệt tình. Lúc này tui vừa nút lưỡi vừa lấy tay sờ soạng bên ngoài

 • Để dì đi tắm lại, người dơ quá – Dì si nói

Rồi dì đứng dậy đi tắm thật nhanh, lúc này tui thấy còn nhiều thời gian nên ở ngoài đợi với lại rút kinh nghiệm lần trước, không vào để dì Si bú cu nữa, sẽ bị xuất tinh sớm rất là nhục

Sau đó trần truồng đi ra, tui thấy vậy cơn nứng nổi lên nên chạy lại ôm dì nút lưỡi một hồi rồi cũng chạy vào tắm thật nhanh. Đi ra thì tui đã thấy dì Si nằm trần truồng trên giường. Tui nhìn dì cười

 • Giờ khám phá gì thì khám phá đi ông tướng – Dì nhìn tui rồi bảo

Tui chờ đợi giây phút này lâu rồi, những đêm thủ dâm tưởng tượng tới cái vú nhỏ nhắn của dì Si, cái mông vừa bàn tay của dì. Đợt trước đụ dì cũng gấp quá chưa kịp khám phá gì, lần này thời gian thoải mái hơn với 2 dì cháu. Tui liền nhảy lên giường lật úp dì lại

 • Cho boy xem mông dì trước nha

Tui nói xong dì Si chống tay xuống giường, cong người chổng mông lên, ôi, cái mông nhỏ nhắn tròn tròn ngay trước mặt tui, cả cái lỗ đít thâm thâm nhưng nhìn rất sạch sẽ cũng hiện ra, giữa cái mông nhỏ bé là cái M.U cũng nhỏ bé có vài sợi lông lưa thưa xung quanh và đã rỉ nước, có 1 chút cà vạt 2 bên cái khe M.U đỏ hỏn, tui thấy luôn hạt le của dì ẩn ẩn hiện hiện bên trong lớp da trắng hồng.

Tui lấy tay bóp bóp cái mông của dì để cảm nhận trước, cái mông gần như vừa vặn cái tay tui, tui sờ nắn và xoa nó 1 hồi lâu. Tui bóp bóp thì cái khe M.U cũng tách ra theo nhịp bóp của tui, dì rên nhẹ “ư ư”. Rồi tui đưa 2 ngón tay vào hình chữ V tách 2 cái khe M.U dì ra để nhìn cái lỗ M.U. Lúc này cái lỗ M.U đã rĩ nước rất nhiều rồi, 2 cái mép M.U banh ra thì tui thấy cái lỗ M.U đỏ hỏn, bên trong thì hồng hào, tui muốn banh to hơn để nhìn rõ tới tận bên trong nhưng các cơ quan hồng hào trong âm đạo che lại nên tui cũng không nhìn rõ, chỉ thấy gợn sóng lên hồng hào trong lỗ M.U đầy nước. Tui ngắm nghía 1 hồi lâu cả lỗ M.U và lỗ đít dì Si rồi mân mê nó.

Lúc này dì Si vẫn nằm chổng mông lên để tui ngắm nhìn rất ngoan ngoãn chứ không như bà dì cộc cằn hay chửi tui ở nhà. Nhìn dì chổng cái mông tròn tròn lên cao tui chỉ muốn đâm con cu của tui vào đó mà nắc. Nhưng lúc này thời gian còn nhiều nên tui cứ từ từ mà khám phá. Tui liếm 2 cái đùi thon gầy của dì Si trước, tui rất thích 2 cái đùi đó nên tui liếm rất nhiệt tình, đùi dì dính đầy nước miếng của tui, dì Si rùng mình mấy cái. Rồi tui lại quay sang ngắm nghía cơ thể và cái M.U dì.

Ngắm nghía một hồi thì tui thè lưỡi ra liếm 1 phát vào lỗ M.U dì Si, dì “ư ư ư” lên 1 tiếng rồi cong người, miệng tui cảm thấy mằn mặn tê tê đầu lưỡi nhưng thích thích. Rồi tui ụp luôn cái miệng vào trong lỗ M.U dì Si mà húp, tui le lưỡi liếm quanh cái M.U nhầy nhụa rồi ngụp lặn trong đó, nuốt hết nước M.U của dì vào trong miệng, dì rên “ư ư ư” to hơn nhưng vẫn nằm chổng mông ngoan ngoãn.

Lúc cái miệng tui ngoạm cái lỗ M.U dì thì tui cố ý để cho cái mũi tui đụng vào cái lỗ đít gì, lúc đó tui thấy không có mùi gì mà cảm thấy sướng, tui liếm lên liếm xuống để cái lỗ đít gì ướt luôn cả nước M.U dì chảy ra, hòa vào nước miếng của tui, nên tui liếm từ lỗ đít tới lỗ M.U rồi ngoạm ra ngoài cái mông tròn của dì, không chừa 1 chổ nào, cả mông đùi, M.U và lỗ đít dì đều dính nước miếng của tui, dì thở dốc rồi rên “ư ư ư:” rất thỏa mãn.

Mốt hồi sau tui lật dì Si lại, dì nhìn tui rồi cười, lúc này miệng tui dính đầy nước M.U của dì nên dì lấy cái khăn trong khách sạn lau cho tui. Tui banh chân dì ra rồi lại tiếp tục ngắm nghía cái M.U từ đằng trước.

 • Nữa hả, ngắm chưa chán hả – Dì Si nói
 • Không bao giờ chán đâu – Tui nói với Dì

Tui lại tiếp tục ngắm nghía cái M.U dì từ phía trước, cái đùi thon gầy vẫn còn mê hoặc tui lắm, đùi dì gầy nên cái háng cũng lộ lên 2 cái xương 2 bên, banh chân ra được rất rộng. Mu M.U dì không cao lên như con Phượng hay chị Bé mà hơi lép xuống, bộ lông đen rậm nhưng cắt tỉa cũng gọn gàng chứ không lan ra tận háng, tui lại tiếp tục lấy 2 ngón tay banh 2 cái mép M.U ra mà ngắm nghía. Dì Si nằm nhắm mắt thở dốc.

Lúc này cái M.U dì đã chảy nước nhoe nhoét nên khá trơn, 2 ngón tay tui cứ trượt ra hoài khỏi 2 cái mép M.U, tui liền dùng ngón tay cái ấn vào phía chổ hạt le rồi kéo lên. Lúc này cái hạt le hồng hào của dì hiện ra trước mặt tui. Tui ngắm nghía 1 lúc không chịu được nữa nên đưa miệng xuống nút lấy cái hạt le của dì Si, dì cong người lên rồi “Á á á” một tiếng rất to. Rồi tui đưa lưỡi liếm và nút xung quanh cái M.U lẫn cái hán của dì, tui như ăn tươi nuốt sống thân hình nhỏ bé của dì vậy, liếm và nuốt không chừa một thứ gì

 • Boy lấy bao đeo vào nha – Lúc đó tui nứng rồi nên hỏi dì Si
 • Từ từ, boy lên đây đi – Dì nói rồi kéo cái chân tui lên
 • Boy đụ vào miệng dì Si đi – Dì nằm rồi kéo con cu tui ngay ra trên mặt, đưa con cu tui sát miệng rồi nói

Tư thế này làm tui kích thích vl, đây là kiểu mới tui chưa thử lần nào, giống với lúc trước dì ngồi lên mặt tui và đụ cái mặt tui, nhưng giờ tui được ngồi trên mặt của dì, tui bỏ con cu vào trong miệng dì rồi nắc. Con cu tui lúc này gân nổi lên rất nhiều, tui hung phấn với tư thế này nên nắc rất mạnh vào cái miệng nhỏ bé của dì Si, nhìn con cu tui thụt ra thụt vào trong cái miệng đang ngậm chặt của dì Si mà tui nứng cực độ, tui nắc mạnh quá nên dì ngộp thở nên buông ra, con cu tui dính đầy nước miếng của dì.

Tui không hỏi nữa mà chạy tới tủ lấy trong váy dì ra cái bao cao su, xé ra rồi đeo vào ngay lập tức, leo lên giường banh 2 cái đùi dì ra rồi đâm con cu cái “Ót” vào trong M.U dì, tui làm nhanh quá nên dì Si cũng “Á á’ lên 1 tiếng rồi thở dốc trong thõa mãn. M.U và mông dì Si nhỏ nên nhìn xuống thấy con cu tui như to hơn khi đâm vào cái lỗ M.U dì làm kích thích hết sức, tui nắc như chưa bao giờ được nắc, người dì Si nhỏ nên bị đẩy tới trước theo từng nhịp nắc của tui, dì Si la to “Á á á’ vang dội căn phòng, tiếng con cu tui đưa ra đưa vào cái M.U dì Si kêu “óc ách óc ách”, nước chảy ra nhầy nhụa làmtui nứng gần như sắp xuất tinh.

 • Boy đứng dậy đi – Dì đang vừa bị nắc vừa thở hổn hển nói

Tui cũng không hiểu chuyện gì, tui rút con cu ra khỏi M.U dì, nước M.U chảy theo xuống giường, làm theo lời dì, tui bước xuống giường rồi đứng dậy. Dì cũng bước xuống theo…

– Dì bị làm sao hả – Tui hỏi ngạc nhiên hỏi

Dì lắc đàu bước xuống vòng tay vào cổ tui kéo đầu tui xuống, thè lưỡi ra, tui cũng hưởng ứng thè lưỡi ra liếm vào lưỡi dì, hai cái lưỡi thè ra liếm nhau như đang liếm những que kem 1 cách ngon lành vậy. Rồi bỗng dưng 1 tay dì kẹp chặt vào cổ tui, 1 tay kéo tay tui vào cái mông nhỏ bé của dì.

 • Bế dì lên đi – Dì nói

Tui lấy 2 tay chụp vào 2 cái đùi sau của dì, rồi bế dì lên, vì dì Si nhẹ nên tui bế lên rất dễ dàng, vừa bế dì lên tui vừa nút lưỡi dì, lúc này dì quàng tay qua cổ tui nên 2 cái vú quả cam của dì đã ép sát vào người tui, cái M.U đầy nước của dì đang ép chặt vào bụng tui làm tui rất nứng, tui cảm nhận được cái M.U dì đang co giãn trên cái bụng tui trong tư thế này.

 • Đụ dì đi, nhét con cu của boy vào M.U dì đi boy – Dì nói rồi cong người đưa tay xuống nhét con cu tui vào M.U

Đây là lần đầu tiên tui đụ với tư thế này, tui đang vừa đứng vừa ẳm dì Si lên, 2 cơ thể ép sát vào nhau, lưỡi của 2 dì cháu đang quện vào nhau, rồi con cu của tui lại đâm vào M.U dì Si khi mà tui đang bế dì trên tay, kích thích cực độ.

Khi con cu đã vào trong M.U rồi thì tui cứ thế mà nắc, tư thế này tui thấy rất thuận tiện để nắc dì vì tui đang đứng và có thể điều khiển được cơ thể dì Si ra vào, nắc được rất mạnh, con cu tui đâm được rất sâu vào trong M.U dì Si, háng của dì dạng rộng ra 2 bên hông tui. Dì Si ngước mặt lên trần nhà la “ Á Á Á Á” thất thanh theo nhịp nắc của tui, cặc tui dập vào háng của dì kêu “chách chách”, cơ thể nhỏ nhắn của dì cũng bật tung lên theo từng nhịp nắc của tui, dì thở dốc, nước M.U dì chảy ra ồ ạt.

 • Sướng quá boy của dì ơi, dì sướng quá, “Á Á Á Á”

Tui cũng sướng cực độ với tư thế này rồi, con cu tui cũng sắp ra nên tui dập mạnh hơn, tiếp dập kêu “ chách chách” cùng với tiếng con cu tui đâm vào M.U dì kêu “óc ách” mỗi lúc một nhanh dần.

 • Boy nhìn xuống phía dưới đi

Dì đang nút lưỡi tui thì nhìn xuống bên dưới, dì nói nên tui cũng nhìn theo, cả 2 dì cháu đang vừa đụ nhau vừa nhìn con cu dính đầy nước của tui đâm ra thụt vào trong cái M.U nhỏ bé của dì, cảnh tượng cả 2 đang cùng nhìn M.U cặc đâm vào nhau thật là kích thích.

Nước M.U lúc này chảy xuống tận đùi của tui, tui bám chặt vào người dì nắc rất nhanh và rất mạnh vài cái nữa, dì ôm chặt vào cổ tui rồi rung lên theo nhịp nắc như cái máy của tui, âm đạo của dì lúc này bóp chặt vào con cu của tui ở bên trong, tui chịu không nổi nữa nên rùng mình xuất tinh vào cái bao cao su bên trong M.U dì, dì cũng giựt giựt mấy cái y như trước nhưng lần này gì giựt trong lòng bàn tay tui, khi tui vẫn đang bế dì nên tui cảm nhận được rõ rệt hơn từng nhịp giựt của dì. Rồi dì choàng tay qua vai tui, ôm lấy cổ tui.

 • Dì yêu boy lắm boy ơi
 • Boy cũng yêu dì – Tui vừa thở vừa nói

Rồi tui đặt dì nằm lên giường, 2 dì cháu ôm lấy nhau trong sung sướng như là lần cuối làm tình, vì dù gì thì còn 2 ngày nữa là dì lại bay vào lại Vũng Tàu rồi. Sau đó tui và dì thay đồ rồi bắt taxi về vì cũng đã trễ sau cuộc làm tình cực khoái với nhiều tư thế này rồi.

Từ đợt đó tui biết được nhiều tư thế làm tình hơn, tui không ngờ là có thể đụ được nhiều tư thế kích thích đến như vậy, nhờ đó mà tui trở nên chuyên nghiệp hơn hẳn sau này

Rồi dì Si lại bay vào Vũng Tàu trong sự tiếc nuối của tui, di chính là người mà tui đụ được thoải mái và đụ được nhiều tư thế nhất, cũng như người mang lại cho tui sự nứng cực độ nhất.

 • Đợt này dì có ra công tác nữa không- trưa chủ nhật ngồi ăn cơm thì tui hỏi
 • Dì chưa biết, nhưng việc ngoài này sắp xong rồi, cũng có thể ra bàn giao cũng có thể không

Lúc đó tui buồn kinh khủng, tối đó dì Si bay mà tui thấy trong nhà lẫn trong lòng đều trống vắng. Tui cũng không online yahoo mà chỉ ngồi lấy cái MP3 của dì tặng ra mở những bài hát quen thuộc nghe.

Tui đợi dì mỏi mòn cho tới tết dì vẫn không ra lại, trong thời gian đó tui chỉ biết nói chuyện với Khánh Vy để giải tỏa cơn nứng. Khánh Vy làm tui liên tưởng tới dì Si rất nhiều vì body rất giống nhau. Khánh Vy cũng rất chiều chuộng tui và chat sex với tui rất nhiều

Tui và Hải Anh vẫn tiếp tục giữ mối quan hệ mà tui không biết là gì, chắc kiểu là thích nhau thôi, tui cũng chưa từng nghĩ sẽ làm quá giới hạn với Hải Anh vì nhìn nàng như 1 thiên thần, như 1 tờ giấy trắng.

Ăn tết xong thì tui đi học trở lại, lúc này chuẩn bị lên lớp 12 nên tinh thần học hành và ý thức để thi đại học cũng dâng cao. Hải Anh lại hỏi tui về việc học nhóm vì các bạn của Hải Anh bắt đầu lo lắng cho kỳ thi đại học rồi, nhưng có 1 số kiến thức chưa vững lắm.

 • Nhân ơi cuối tuần này qua nhà tớ học nhóm rồi giải bài tập giúp bọn tớ được không, hẹn lâu rồi mà chưa học được – Hải Anh nói lúc tụi tui đang đi học thêm
 • Ừ, vậy sáng chủ nhật này mình sang nhé – Tui luôn nhẹ nhàng và rất ít khi từ chối yêu cầu của Hải Anh

Tui tính rủ thêm thằng Thiện và thằng Linh để nhóm có 6 đứa học cho nó xôm tụ vì bên kia 3 đứa con gái tui hơi ngại vì tụi nó bạn của Hải Anh và học VĐ nên tui nghĩ chắc cũng khá là gia giáo và lịch sự. Tui cũng khá hồi hộp vì lần đầu tới nhà Hải Anh, còn gặp thêm bạn của Hải Anh nữa nên 1 mình chinh chiến tui không có tự tin cho lắm. Hôm đó đang đi chơi Play Station thì tui hỏi 2 thằng kia

 • Tụi mày có học nhóm không, có 3 đứa con gái trường VĐ
 • Tui đang bận, tự dưng vào đội tuyển học sinh giỏi Vật lý nên giờ cứ đi bồi dưỡng hoài – Thằng Thiện nói
 • Tui thì không đi được, chủ nhật tui hẹn với Hằng rồi – Thằng Linh nói, Hằng là bạn gái nó
 • Một mình nó cân 3 đứa haha – 2 thằng ngồi nhìn nhau cười

Thằng Linh lúc đó có con người yêu tên Hằng, quan hệ rất là phức tạp, hồi đó thằng Linh là fan của Bigbang, con Hằng là bạn của con em sinh đôi của thằng Linh. Thằng Linh có con em sinh đôi cùng tuổi học VĐ, tui nghe noí vậy chứ có tới nhà chơi mấy lần nhưng chỉ thấy nó thoáng qua trong phòng của nó thôi. Bố nó làm công an nên nhà của cũng khang trang ai phòng nấy.

Con Hằng học trường khác nhưng không biết sao đó để ý thằng Linh, rồi tối nào con Hằng cũng lên chương trình Radio XoneFM gì đó gửi nhạc BB cho thằng Linh nghe kèm theo đôi lời nhắn gửi. Thằng Linh cũng là nhóm trưởng của cái nhóm Fan Bigbang gì thời đó nên nó tò mò điều tra suốt nhưng không ra, nó cũng gửi lại nhạc với đôi lời nhắn gửi người lạ mặt nhân tiện hỏi tên. Con kia mới nói là tên Hằng

Thằng Linh rà soát lại tất tần tật bạn bè hay trong nhóm không có ai tên Hằng cả, nó càng tò mò hơn nữa

 • 2 thằng mày giả dạng con nào tên Hằng lừa tui đúng không? – Nó hỏi tui và thằng Thiện
 • Tụi tui không có rãnh – Tui nói
 • Ủa Hằng hả, tui có con em họ tên Hằng bằng tuổi – Thằng Thiện nói

Vậy là nó và thằng Thiện bắt đầu điều tra con Hằng rồi phát hiện ra con Hằng chính là con đang tán nó, mà con này đếch biết mẹ gì về Bigbang. Lúc đó nhìn con Hằng tui khinh lắm vì con gái đi chủ động tán con trai. Nhưng sau tui thấy nó thích thằng Linh thật và nó cũng dễ thương thật. Thằng Linh động lòng mà con Hằng cũng dễ thương nên 2 đứa thành đôi.

Còn tui thì vẫn vậy, thỉnh thoảng tui nhớ dì Si nhưng dì mãi không ra lại. Mỗi lần nhìn sự dễ thương của tình cảm học trò từ cặp con Hằng và thằng Linh tui lại muốn được sánh đôi với Hải Anh, nhưng vẫn chưa có cơ hội. Tụi Thằng Thiện, thằng Linh thì chưa gặp Hải Anh bao giờ vì Hải Anh cũng ít khi đi chơi lắm.

Ra tết không lâu thì lớp tui có 2 thầy cô thực tập môn Toán. Ông thầy tên Mạnh, còn cô tên Thư. Ông thầy Mạnh nhưng mà nhìn ổng gầy gò ốm yếu vãi lìn, thầy mà nhìn còn nhỏ hơn cả tui. Còn cô Thư thì trông khá cao ráo. Cô Thư mặt không quá xuất sắc nhưng nhìn rất là ưa nhìn vì cô biết cách trang điểm và ăn diện. Người cô Thư to cao nhưng mặt cô lại dài và thon gọn kiểu V-line.

Từ sau đợt làm tình với dì Si và dì Si đi thì những con trẻ trâu trong lớp tui không quan tâm lắm. Nhưng từ khi cô Thư vào thực tập thì tui thấy hứng thú hơn. Tui cứ lén nhìn cô mãi. Cô Thư người Thanh Hóa, thầy Mạnh thì ở đâu tui cũng đếch quan tâm nữa. Cô Thư không đen cũng không trắng nhưng da rất mịn, dáng người thì cao hơn dì Si nhiều, mặt cô thon hơi dài, miệng cũng khá rộng, môi hơi dày và đỏ, lông mày khá rậm, mũi nhọn nhọn cao cao hài hòa với khuôn mặt. Nhưng mông ngực của cô Thư rất căng và săn chắc bất thường, tui nghĩ do cô ở quê nên làm việc nhà nhiều, tay chân cũng khá săn chắc chứ không đến nổi mảnh khảnh. Tất nhiên là cái lứa tuổi đó thì ai tò mò và cũng có mong muốn được địt bà cô thực tập không riêng gì tui. Cô Thư như 1 điểm nhấn trong cái lớp củ chuối lúc đó.

Mỗi lần cô Thư mặc áo dài thì mông và ngực căng lên nhìn rất là kích thích. Cô Thư thường mặc cái áo dài có hoa văn hình những bông hoa và cái quần dài lụa, cô như một cơn gió lạ trong cái lớp toàn mấy con trẻ trâu cá sấu mặc áo dài trắng. Mấy thằng trẻ trâu trong lớp rất thích tiếp cận và ngắm nhìn cô Thư vì chúng nó thấy cô có 1 nét gì đó rất lạ và hấp dẫn khác xa với mấy con trong lớp. Cô Thư lên lớp đứng lớp quay mặt lại ghi chép trên bảng là ở dưới chúng nó cứ xuýt xoa rồi nhìn nhau cười. Tui thì vẫn giữ nét điềm tĩnh nhưng trong tui vẫn lén ngắm cô Thư hoài.

Và điều dĩ nhiên là trong cái lớp trẻ trâu học dốt đó thì tui vẫn là thằng nổi trội nhất. Đặc biệt hơn là tui giỏi Toán nhất nên cô Thư là người quý tui và tiếp xúc với tui nhiều nhất. Lúc đó chính cô Thư là động lực cho tui đi học mỗi ngày.

 • Tuần sau dì Si lại ra kìa – Mẹ tui nói lúc đang ăn cơm
 • Ủa vậy hả mẹ – Tui mừng trong bụng nhưng vẫn điềm tĩnh
 • Ừ, dì gọi điện mẹ nói vậy đó

Tui vào yahoo hỏi dì Si liền

 • Tuần sau dì ra Hà Nội hả?
 • Ừ, dì ra 3 ngày thôi, bàn giao đợt này nữa là kết thúc nhiệm vụ ở ngoài Hà Nội
 • Sao ra ít vậy dì?
 • Dì cũng muốn ra nhiều hơn với boy lắm, nhưng đợt này trong này dì cũng bận quá, với lại công việc còn ít nên cấp trên chỉ cho dì đi 3 ngày thôi.

Tui mong ngóng dì Si hơn bao giờ hết, dì Si chính là người mang đến cho tui những cảm xúc mãnh liệt nhất trong lúc làm tình, lúc đó tui mới là chính tui, và lúc đó dì cũng là chính mình, nếu con Hiền và Hải Anh là thiên thần của tui thì dì Si chính là Nữ thần tình dục của tui, tui rất nhớ những lần đụ nhau trong cuồng nhiệt với dì…

Cuối tuần hôm đó thì tui đạp con xe Martin sang nhà Hải Anh, Hải Anh cũng cho tui địa chỉ nhà, vì thường tui đưa Hải Anh về chỉ dừng ở đầu hẻm. Đi trên đường mà tui cứ hồi tưởng lại ký ức lúc ở Đà Nẵng đạp xe tới nhà con Phượng gần khu chợ năm ấy. Không biết con Phượng còn nhớ không chứ tui vẫn còn nhớ y nguyên những lần gặp nó.

Nhưng nhà Hải Anh không phải ở chợ như con Phượng, khu này rất lịch sự. Nhà Hải Anh nằm trong con hẻm nhưng cũng khá lớn, ô tô vào được, nhà ở cuối hẻm có cổng hướng ra bên ngoài, là nhà trệt không có lầu nhưng rất rộng, xây cũng khá lâu rồi nhưng được sơn sửa lại khá mới. Hàng rào song sắt màu xanh nước biển nhưng có trồng thêm cây leo chanh dây hay gì đó màu tím tím, vào nhà thì có 1 khoản hiên để xe vừa đủ. Bên trong nhà rất rộng, nhà cũ nhưng rất sạch sẽ tươm tất, gỗ rất nhiều, có 1 số bộ bàn ghế cổ bên trong. Trong nhà tui thấy treo 1 số hình gia đình ở Mỹ, có tượng nữ thần tự do và treo lịch của bệnh viện nên tui đoán bố hoặc mẹ của Hải Anh làm ở bệnh viện, sau hỏi ra thì mới biết là cả nhà đều là bác sĩ, từ ông bà chú bác cho tới ba mẹ.

Tui tới bấm chuông thì 1 người đi ra hỏi

 • Cháu là Nhân đúng không
 • Dạ
 • Cô là mẹ Hải Anh, dắt xe vào đây đi – Nói rồi mẹ của Hải Anh chờ tui dắt xe vào rồi khóa cửa lại
 • Hải Anh mới đi ra đầu ngõ mua gì đó, cháu ngồi chờ nó 1 tí nhé
 • Dạ – Tui nhìn thì biết ngay là mẹ của Hải Anh rồi vì mặt và cách nói chuyện rất giống nhau
 • Cô nghe Hải Anh kể về cháu cũng nhiều, cháu quen với cuộc sống ngoài này chưa – Cô lấy chocolate mời tui ăn rồi nói (chocolate này ở Mỹ gửi về hay sao đó mà tui ăn thấy rất ngon)
 • Dạ cũng quen rồi ạ
 • Bố mẹ cháu đang làm gì?
 • Dạ bố cháu làm ở BTN, mẹ cháu trước làm giáo viên nhưng giờ ở nhà thôi, hôm nay cô không đi làm hả cô?
 • À, hôm qua cô trực ở bệnh viện nên giờ nghỉ. Cô nghe Hải Anh nói chàu học LTT hả? – Lúc này tui hơi ngại ngại
 • Dạ, trước cháu đậu chuyên LQĐ ĐN nhưng sau đó chuyển nhà ra đây nên không tìm được trường
 • Ừ, cô biết rồi, Hải Anh có nói với cô sơ sơ về cháu
 • ……………………..

Rồi tui ngồi nói chuyện với mẹ Hải Anh cho tới khi Hải Anh về, mẹ Hải Anh nhìn cũng thanh lịch như Hải Anh vậy, nói chuyện rất hiền và từ tốn, tau nhìn thấy bà thì nghĩ chắc là hồi trẻ bà đẹp lắm. Tui thấy mẹ của Hải Anh cũng rất mến tui.

Một lúc sau thì Hải Anh về nhìn tui cười, lúc này tui mới nhận ra là cuối cùng mình đã ở trong nhà Hải Anh rồi nên thấy vui vui. Căn nhà khá lịch sự, sạch sẽ và ấm cúng. Hải Anh ở nhà nhưng ăn mặc cũng rất đàng hoàng, tuy quần Jean và cái áo thun trắng như mọi ngày nhưng nhìn vẫn đẹp rạng ngời, chắc là do nàng biết tui tới nên ăn mặc như vậy. Không như con Phượng lúc trước mỗi lần tui tới là thả rông không mặc gì chỉ cần tuột ra một phát là đụ.

Ngồi một lúc thì con bạn của Hải Anh tới, nó tên Vịt, là tên ở nhà hay biệt danh gì đó nhưng tui thấy Hải Anh kêu nó Vịt nên tui kêu luôn, tui không biết nó đi học tên gì, con này thì lùn hơi béo và bị cận nặng, tóc xoăn xoăn đen đen, nói chung là hơi xấu, nhưng nó vui tính và hoạt bát nên tui tui bắt chuyện rất nhanh. Nhưng sau này học nhóm thì tui thấy nó nói tiếng Anh tốt vl ra. Nhờ nó mà tui cũng biết Hải Anh ở nhà tên Su, nên sau này thỉnh thoảng tui kêu Hải Anh là Su Su, những lúc nghe tui kêu vậy Hải Anh cười nhìn rất cute. Với lại tui cũng muốn kêu vậy với Hải Anh để tỏ ra thân mật.

Một lúc sau nữa thì con Na tới, con này làm tui ngạc nhiên là nó chạy xe máy tới mà không sợ công an, lúc đó nó chạy chiếc xe Mio, tóc con Na duỗi thẳng, da nó trắng tươi từ đầu tới chân, mặt nó thon thon nhưng cũng có da thịt, môi nó đỏ mà chẻ như môi của Angelina Jolie vậy, nhìn nó hay hay kiểu không quá tiểu thư đài cát cũng không cù lần quá, nó cũng nói nhiều và hoạt bát y như con Vịt. Nói chung 2 con bạn của Hải Anh nhìn không có nét gì tương đồng với Hải Anh hết. Nhưng toàn xưng hô với nhau bằng tên ở nhà nên nghe cũng thân thiện

 • Uầy, duyệt đấy – con Na vừa bước vào nhìn thấy tui thì nói rồi cười ha hả, con vịt cũng cười theo, Hải Anh thì cười mĩm.

Con Na có nét gì đó rất giống con Hiền, kiểu vừa chơi nhưng học cũng tốt, nhưng nhìn dâm dâm hơn và gầy hơn con Hiền nhiều, con Na nói nhiều hơn con Hiền chứ không kiểu điềm tĩnh như con Hiền, nhìn con Na tui thấy rất quen như gặp ở đâu đó rồi.

Sau đó thì tụi nó cũng hòa đồng nên tụi tui làm quen cũng nhanh, tui chủ yêu là ngồi đấy cho tụi nó hỏi và giải đáp thắc mắc của tụi nó là chính. Con Na nhìn rất lôi cuốn, kiểu tự nhiên toát ra 1 sự dâm đãng chứ không phải là do ăn mặc. Sau này tui cũng gặp 1 số con như vậy, tự dưng nhìn là auto nứng chứ không cần phải hở hang khoe vú khoe M.U gì, nó mặc áo sơ mi trắng nhưng lộ ra cái khe giữa 2 nút áo làm tui mỗi lần nhìn sang thấy luôn cái cóc xê bên trong rất là nứng dù ngực nó nhỏ. Nhưng tui không muốn Hải Anh phát hiện nên tui chỉ nhìn liếc 1 chôc rồi thôi. Con Na này được cái nó rất hiểu tui nên tụi tui kết bạn rất nhanh.

Nó học rất nhanh rất thông minh. Nhìn nó đôi lúc tui cũng hơi xao xuyến vì cái nét dâm đãng bẩm sinh của nó. Nó còn chủ động xin nick yahoo tui trước mặt Hải Anh rồi thỉnh thoảng học liếc nhìn tui. Nhìn con Na vừa học vừa cắn cây bút đôi lúc tui cũng có suy nghĩ biến thái trong người. Tui cũng cho nick rồi nói chuyện với nó cũng nhiều, nhưng khi học nhóm tui cũng chủ động né né nó ra lúc học và tỏ thái độ không thích tại vì tui không muốn Hải Anh hiểu nhầm.

Rồi cũng sang tuần, lúc đó là thứ 5, tui đi học về thì thấy phòng dì Si ở mở cửa, có đồ đạc của dì Si nhưng không thấy dì đâu

 • Dì Si đâu rồi mẹ
 • À nó tới rồi đi làm rồi, nghe đâu làm cho kịp để bàn giao

Lúc đó tui nghe buồn ghê gớm, dì ra có 3 ngày mà ngày đầu đã bận vậy rồi. Tối đó tui ngồi đợi dì Si về nhưng khuya lắc dì mới về, tui mừng lắm khi lại thấy cái thân hình nhỏ con ấy, đôi vú và cặp mông nho nhỏ ấy, và cái mùi nước hoa sang chảnh quen thuộc ấy. Tui tính rủ dì ngày mai đi bơi nhưng tui thấy dì say ngoắc cần câu. Mang theo 1 đống đồ mà đồng nghiệp ở Hà Nội tặng về.

 • Dì tặng boy nè- Dì đưa tặng tui đôi giày Adidas, rồi vào nằm ngủ.

Tui chưa kịp nói gì thì Dì đi ngủ rồi, tui cũng đi ngủ luôn tính sáng mai rủ dì đi bơi. Tối đó tui ngủ mà cứ tưởng tượng ra cái Body của dì Si, cái đùi thon gầy với cái khe ở giữa, tưởng tượng ngày mai tui sẽ lại ôm gọn trong tay cơ thể dì và cái vú be bé của dì, được bú cái M.U nho nhỏ đầy nước của dì, được bế dì mà ép người vào đụ thật mạnh như lần trước trong khách sạn.

Sáng mai tui dậy , gặp dì Si thì 2 dì cháu nhìn nhau ánh mắt như muốn nói gì đó.

 • Dì Si tối rảnh không đi ăn beef-steak – Tui gạ gẫm
 • Tối nay dì lại đi với đối tác rồi – Dì nói
 • Ủa, vậy tối mai dì bay vào luôn hả
 • Ừ, tối mai dì bay vào luôn

Mặt tui tỏ vẻ thất vọng, nhưng không hiểu sao dì Si nhìn nét mặt dì Si vẫn cảm thấy bình thường, không lẽ dì Si đã chán tui rồi sao. Vậy là đợt này dì Si ra tui không có được những phút giây thăng hoa với dì Si nữa sao? Không lẽ dì quen thằng cha nào rồi sao?

Hôm đó tui đi học mà tâm trạng khá là chán nản, tui ra hành lang đứng nghe nhạc mà buồn rầu.

 • Nhân hôm nay nhà có chuyện gì hả em – Cô Thư hỏi
 • Dạ
 • Chuyện gì kể cho cô nghe được không
 • Dạ không có gì đâu cô, chuyện thường ngày thôi cô ạ
 • Có gì cứ chia sẻ với cô nhé – Cô nhìn vào mặt tui rồi nói
 • Dạ vâng ạ!

Mỗi lần đứng gần cô Thư tui cảm thấy một nguồn năng lượng tràn trề từ cái body săn chắc của cô, và mùi hương không phải nước hoa, mà mùi thơm thơm của quần áo và cái mùi rất lạ, mùi da thịt có 1 chút gì đó của thôn quê rắn chắc.

Thấy cô quan tâm tui nên mấy thằng trong lớp ghen tị lắm, lúc này cô Thư như thần tượng của tụi nó vậy. Tui thấy cô Thư quan tâm mà tui sướng vô cùng. Tui thấy ông thầy Mạnh cũng hay để ý chăm sóc hay tỏ thái độ ga lăng với cô Thư nhưng hình như cô Thư không thích thầy Mạnh, chắc tại thầy yếu quá.

Tối hôm đó tui ngồi học bài rồi chat chit online như thường lệ thì tầm 9h tối dì Si về, tui ra mở cửa thì lại thấy dì hơi xỉn xỉn, không xỉn lắm như hôm qua, tay lại mang một đống đồ mà đồng nghiệp tặng

 • Chưa ngủ hả boy, mang đồ này vào giúp dì đi
 • Đồ dì mà nhiều vậy dì?
 • À, đồ đồng nghiệp tặng chia tay dì, vì dì bàn giao xong công việc rồi.
 • Vậy mai dì bay luôn hả?
 • Ừ, mai dì bay vào luôn

Tui nghe vậy cũng mang đồ vào và cũng đếch quan tâm nữa, mai dì Si bay rồi, vậy là chắc chắn tui không được đi bơi hay đi ăn beef-steak hay vào khách sạn đụ dì nữa rồi. Tui cũng không hiểu lý do tại sao nhưng tui coi như mọi việc đã xong. Dì Si chắc đã yêu ông nào đó rồi, có thể là 1 ông ngoài này tặng 1 đống đồ cho dì, hoặc một ông nào đó trong Vũng Tàu. Rồi tui tưởng tượng ra cái cảnh dì Si đi uống rượu xong xỉn xỉn với thằng cha nào đó rồi cả 2 vào khách sạn địt mà tui tức sôi máu.

Tui vào phòng đóng cửa lại học bài tiếp nhưng bực tức quá nên tui lên Yahoo chat chit. Dì Si cũng đi tắm rồi đi vào phòng ngủ.

 • Hi, Nhân ngủ chưa – Tầm 10h thì Hải Anh nhắn tui trên yahoo,
 • Nhân chưa, mà chuẩn bị đi ngủ đây
 • Có bài này hay lắm, nhân nghe thử đi
 • Rồi Hải Anh gửi cho tui bài “ Cơn mưa tình yêu” của HAT song ca với Phương Linh, lúc đó tui và Hải Anh thường gửi nhạc cho nhau nghe lắm, nhưng nghe bài hay vl nên download xuống và bỏ vào MP3 nghe

Tui lên giường tắt đèn và mắc màn ngủ, đeo MP3 nghe nhạc, giai điệu bài Cơn mưa tình yêu cứ vang lên trong đầu tui “ Một phút anh ngẩn ngơ, một phút anh thầm mơ, đừng vội làm cơn mưa giăng kín trong lòng em”. Tui vừa tưởng tượng tới một khung cảnh lãng mạn với Hải Anh vừa nằm nghe nhạc.

 • “Boy ơi” – Tui giật bắn cả mình!!
 • Tự dưng trong phòng tối thui có người lay lay tui rồi kêu tui khiến tui đang nghe nhạc mà giật bắn cả người. Tui bỏ tai nghe ra
 • Dì đây – Giọng dì Si nói nhỏ thì thầm kiểu giọng gió, rồi dì kéo màn lên chui vào trong giường của tui
 • Dì làm gì vậy??? – Tui thì thầm, tim đập như muốn văng ra khỏi M.Ug ngực. Hai dì cháu đang thì thầm với nhau bằng giọng gió rất nhỏ
 • Dì nhớ boy quá, dì muốn ngủ với boy
 • Nhưng nhỡ bố mẹ biết hay nghe thấy thì sao
 • Dì đóng cửa rồi – Dì nói bằng giọng gió nhỏ cực kỳ

Trong căn phòng tối om và im ắng chỉ nghe được tiếng thở và tiếng thì thầm của dì, lúc này dì đã nằm sát bên tui, rồi từ từ dì dở cái chăn ra chui vào đắp chung với tui. Tui không thấy gì chỉ biết rằng cơ thể nhỏ bé của dì đang nằm bên cạnh tui, chỉ cảm nhận được mùi cơ thể hòa lẫn với 1 chút mùi nước hoa và rượu vang của dì, tui nhìn vào bóng tối tưởng tượng ra khuôn mặt cũng như cơ thể dì khi dì chui vào chăn đắp chung với tui.

 • Boy có nhớ dì không – dì thì thầm
 • Có chứ – Tui cũng thì thầm lại
 • Mấy hôm nay dì bận quá, dì xin lỗi

Nói rồi tay dì ôm lấy tui, sờ soạn bên dưới đùi rồi sờ vào con cu của tui ở dưới chăn, lúc này nó đã cương cứng rồi. Tui vừa nứng vừa sợ bị phát hiện nên tim đập rất nhanh và nhẹ nhàng nhất có thể đưa tay sờ lại người của dì trong bóng tối. Hai người sờ soạng cảm nhận nhau trong im lặng

Rồi tui cảm nhận như hơi thở của dì gần hơn, từ từ tiến tới tai tui, rồi hơi thở dì phà nhẹ vào mặt tui và cái môi dì chạm vào mặt tui. Tui liền nghiêng người sang đón nhận lấy hơi thở và cái môi của dì, 2 cái môi chạm vào nhau, dì bắt đầu dùng môi dì tách 2 môi tui ra, rồi đưa cái lưỡi ẩm ướt vào bên trong miệng tui, tui cũng đưa lưỡi ra liếm lại lưỡi dì, 2 dì cháu vừa nút lưỡi nhau vừa sờ soạn. Tui vừa nút lưỡi vừa đưa tay xuống dưới chăn để tìm cái M.U dì, tui đụng vào cái đùi thon gầy của dì vì lúc này dì mặc quần đùi, tui sờ soạn vào cái khe ở giữa 2 cái đùi ấy thật lâu. Trong bóng tối thị giác không hoạt động nên xúc giác hoạt động và cảm nhận được mãnh liệt hơn.

Lúc này dì đưa tay sang kéo quần tui ra, tui nhẹ nhàng nhất có thể ưỡng mông lên để dì có thể từ từ kéo ra dễ dàng mà không gây ra tiếng động. Lúc này tui cũng đưa tay cởi nút quần đùi dì ra, rồi đưa tay kéo từ từ cái phec mơ tuya để không gây ra tiếng động, dì cũng hợp tác ưỡng người lên để tui lột quần, rồi tui lột luôn cái quần lót đang ướt đẫm nước M.U của dì Si ra

Tui bắt đầu đưa tay vào mân mê cái M.U dì Si, không thấy gì nhưng tui vẫn cảm nhận được cái M.U nhỏ bé của dì đang ra đầy nước, dì cũng đưa tay sóc con cu của tui khi 2 dì cháu đang nút lưỡi nhau trong sự nhẹ nhàng lén lút. Rồi dì đưa tay sang lột cái áo tui ra, dì cũng cởi cáo áo dì ra. Lúc này áo quần vứt lung tung chổ nào trong bóng tối tui cũng không biết, chỉ biết là 2 cơ thể dì cháu đang trần truồng ôm nhau dưới chăn, ngay trong căn phòng tối và ngay chính trong nhà tui. Dù không thấy gì nhưng tui cảm nhận được cơ thể nhỏ bé của dì đang nằm trọn trong vòng tay tui, da thịt của dì đang ép sát vào da thịt tui, mùi cơ thể của dì đang ở rất gần tui.

 • “Cạch” đột nhiên có tiếng mở cửa từ phòng bố mẹ tui.

Cả tui và dì Si lúc này nằm ôm nhau bất động không nói gì, tay dì bất động trên co cu tui, tay tui bất động trên cái M.U dì, cả 2 cùng nghe ngóng. Rồi tui nghe thấy tiếng bước chân xa dần

 • Dì đóng cửa phòng dì chưa – Tui thì thầm hỏi dì Si
 • Dì đóng cửa tắt đèn luôn rồi

Vậy là tui hơi yên tâm. Rồi tui và dì nằm bất động trần truồng ôm nhau để nghe ngóng tiếp

 • “Róc rách, róc rách”, tiếng rót nước rồi tiếng bước chân lại gần hơn, xong tui lại nghe tiếng đóng cửa cái “cạch”
 • Hình như bố hay mẹ ra bếp rót nước – Tui nói
 • Ừ – dì Si ôm lấy tui rồi đợi 1 lúc nữa, không thấy thêm tiếng gì nên tui và dì tiếp tục nút lưỡi nhau trong nhẹ nhàng.

Tui đang ôm dì nút lưỡi thì tự dưng dì rụt người vào trong chăn, lật tui nằm ngửa ra rồi chui vào chăn, rụt người xuống bên dưới, tay dì lần mò con cu tui trong chăn, rồi khi tìm được nó thì dì cầm lấy nó liếm nhẹ một cái, tui rùng mình một phát nhưng không dám cựa quậy mạnh. Thường ngày tắt đèn lên giừng, trước khi đi ngủ tui thường tưởng tượng ra việc làm tình với dì Si, rồi được dì Si bú cu, giờ này trong bóng tối tui không thấy Dì nên cũng như tui đang tưởng tượng vậy, chỉ đó đều dì Si đang ở ngay đây thôi, cảm giác bây giờ là thật. Tui nhắm mắt thả lỏng người để tận hưởng

Rồi dì bắt đầu đưa con cu của tui vào bên trong cái miệng nhỏ bé nóng ẩm của dì. Tui sướng tận óc. Cái cảm giác đang nằm đắp chăn trong phòng tối, bên dưới chăn có người đang bú cu cho mình mà mình không thấy gì thật là sung sướng, tui cảm nhận từng cú sục của dì nhẹ nhàng trên con cu, dì cũng cẩn thận không làm mạnh vì sợ phát ra tiếng động. Tui không cần thấy gì hay cần dì làm mạnh, chỉ cần cảm nhận vậy là đủ rồi.

 • Dì thèm cu boy quá – Đang bú thì dì thì thầm
 • Boy cũng thèm M.U dì quá

Tui tưởng tượng lại cảnh cái mặt dâm đãng của dì đang bú cu tui trong khách sạn rồi tui kéo người dì lên

 • Sao vậy, dì muốn bú tiếp – Dì thì thầm
 • Boy cũng muốn bú dì

Rồi tui đẩy dì lên nằm ngừa, tui chui vào trong chăn. Lúc này mùi cơ thể của dì tỏa ra trong chăn càng nồng hơn nên tui rất nứng muốn bú cái M.U bé nhỏ của dì lắm rồi. Trong chăn rất tối nên tui nhẹ nhàng sờ soạn để tìm kiếm, tui đụng cái đầu gối của dì nên từ từ tách đầu gối ra, trong chăn tối om nên tui không thấy được, tui phải từ từ dùng miệng liếm từ đầu gối dì, cho tới đùi dì một cách nhẹ nhàng, dì Si ưỡng người lên rồi thở dốc, dì cũng cố thở 1 cách nhẹ nhàng nhất có thể. Làm việc này trong bóng tối thật sự không thấy gì nhưng rất kích thích, tui có thể ngửi thấy được mùi thơm và mùi nước M.U quen thuộc của dì Si trong không gian vừa hẹp vừa bí đó.

Lúc này tui cảm nhận miệng tui đã rất gần M.U của dì rồi, cái mùi M.U dì tỏa ra càng nhiều hơn, cái mùi vị đặc trưng của nước M.U nhạn nhạt và cái mùi M.U dì bắt đầu rõ ràng hơn, giờ nó đã trơn trơn và có nước nhờn xung quanh, tui liếm từ từ tiếp thì đụng mấy sợi lông M.U, vào sâu nữa thì lưỡi tui chạm với M.U dì Si, dì ưỡng mình nhẹ. Tui thì đã đụng được cái M.U nhỏ bé của dì Si nên phấn khích thè lưỡi ra liếm từ trên xuống dưới, từ trái sang phải, tui cảm nhận cái M.U ướt át đầy nước từ cái hạt le cho tới 2 mép M.U, tui liếm nó nhẹ nhàng rồi từ từ tận hưởng. Dì Si cũng gắng gượng kiếm chế không để phát ra tiếng động lớn. Cái cảm giác liếm M.U trong bóng tối dưới chăn thật là thích thú.

Tui liếm một hồi thì trườn lên trên, tui ngoạm vào chùm lông trên mu M.U của dì, rồi từ từ liếm lưỡi lên bụng cảm nhận thân hình nhỏ nhắn của dì, rồi liếm vào phần xương ngực giữa 2 cái vú, lúc này tui cảm nhận được tiếng thở và nhịp tim của dì rõ hơn trong đêm tối tĩnh mịch. Rồi tui từ từ ngoạm lấy cái vú nhỏ bé của dì trong miệng mà nút, dì vòng tay ôm chặt lấy tui trong chăn.

 • Cho vào đi boy, dì muốn boy vào trong dì – Dì thì thầm vào tai tui
 • Dì có mang theo bao cao su không – Tui thì thầm
 • Dì không, nhưng lúc nào boy gần xuất tinh thì rút ra bắn vào cái này đi – Dì đưa cho tui cái áo, nhưng trong tối tui cũng không biết áo của tui hay của dì

Lúc đó tui nứng quá rồi nên cũng không quan tâm áo ai, tui nắm lấy rồi để sang một bên. Rồi tui đưa miệng ra nút lưỡi dì, tui nằm đè lên dì lấy 2 khủy tay chống lên giường, bên dưới tui từ từ hạ con cu xuống. Con cu lúc đầu đâm trúng háng của dì Si, rồi tui rà ra con cu theo cái M.U ướt nhẹp của dì, cuối cùng cũng tới vị trí cái lỗ M.U, tui từ từ đâm nó vào bên trong 1 cách nhẹ nhàng nhất có thể, con cu của tui nóng dần từ từ tiến sâu vào bên trong cái M.U dì Si, dì ưỡng người lên rồi thở gấp, âm đạo dì bóp chặt con cu của tui lại bên trong, nước chảy ra nhầy nhụa. Trong tối không thấy được dì nên tui càng cảm nhận rõ ràng con cu tui đang tiến từ từ vào trong cái M.U của dì nhiều hơn nữa.

 • Dì chỉ muốn con cu của boy ở trong M.U gì mãi thế này – Dì thì thầm
 • Boy cũng vậy – Tui vừa đưa ra đưa vào nhẹ nhàng vừa nói

Tui thấy dì thở gấp nên sợ dì phát ra tiếng động to, nên tui giữ con cu bất động trong M.U dì Si khá lâu, một phần để dì bình tĩnh lại, một phần để tui có thể cảm nhận được con cu tui đang ở trong M.U dì trong bóng tối và bên dưới cái chăn. Một hồi sau thì tui kéo con cu ra khỏi M.U di nhẹ nhàng, lúc này cả dì và tui đều sướng nhưng cố kiềm chế để không gây ra tiếng động mạnh. Tui bắt đầu nắc dì nhẹ nhàng nhất có thể, tui không nhìn thấy khuôn mặt dâm đảng của dì thường ngày, chỉ nghe thấy tiếng thở. Tui nắc nhẹ nhàng nhưng nước M.U dì chảy ra rất nhiều, lúc đó tui nắc dì tầm 15 phút nhưng nước nôi vẫn lênh láng. Lúc này con cu đã nứng đỉnh điểm

Nắc một hồi rất lâu thì tui mỏi lưng quá nên quyết định đổi tư thế thay vì nằm đè lên dì thì tui quỳ để nắc. Thấy tui quỳ thì dì si tìm lấy tay tui rồi cầm lấy và dí vào hạt le, rồi day day, tui biết ý nên vừa nắc vừa day hạt le dì Si. Tay vừa sờ M.U sờ hạt le, con cu vừa nắc vào cái M.U đầy nước của dì trong bóng tối. Không nghe tiếng “chách chách” như thường ngày mà chỉ nghe tiếng “óc ách” nhẹ nhàng khi con cu tui đâm vào cái M.U đầy nước của dì. Cảm giác vừa lén lút vừa nứng vừa hồi hộp, với lại không mang bao nên tui cảm nhận được rõ hơn cái M.U dì Si, cảm nhận rõ hơn từng tế báo trong âm đạo dì. nên lúc này tui chuẩn bị xuất tinh rồi. Tui day hạt le dì mạnh hơn

 • Dì gần ra rồi boy ơi, cu boy to và nóng quá – Dì thì thầm
 • Boy cũng gần ra rồi – Tui nắc nhanh hơn chút nhưng vẫn cố gắng không phát ra tiếng động mạnh

Tự dưng lúc đó cái M.U dì co bóp chặt, các cơ quan trong âm đạo bóp chặt lấy con cu tui, tui chịu không nổi nữa nêt rút con cu ra, xuất tinh ồ ạt vào cái áo tui để bên cạnh, tui day hạt le dì Si thêm vài cái nữa thì dì cũng giật giật, chụp lấy tay tui dí chặt vào M.U, sau đó thả lỏng người ra. Dì gống người hết sức để không phát ra tiếng động.

Rồi tui lau cu rồi nhẹ nhàng nằm xuống bên dì, tui ôm chặt lấy dì Si

 • Tối nay dì ngủ với boy luôn nha – Dì thì thầm vào tai tui
 • Nhỡ sáng mai dậy trễ bố mẹ thấy thì sao
 • Dì đùa thôi

Nói rồi dì ôm tui thật chặt một cái nữa, rồi dì ngồi dậy tìm áo quần mặc vào, tui cũng tìm áo quần mặc vào. Dì đặt lên môi tui một nụ hôn nữa rồi vén màng đi ra, mở cửa nhẹ nhàng rồi về phòng ngủ.

Tui kiểm tra lại áo quần thì không thấy dính tinh trùng trên đó, vậy là tinh trùng tui đã dính vào cái áo dì Si rồi.

Sáng ra thì tui và mẹ phụ dì dọn đồ, tui và dì Si nhìn lén nhau với ánh mắt vẫn thèm thuồng lắm. Đồ gì dì Si mang vào được VT thì dì mang, còn không thì để lại cho nhà tui. Nói chung lúc đó dì Si để lại đồ cho nhà tui rất nhiều, tui rất thương dì

Đang dọn dẹp thì tui thấy 1 cái thiệp viết tay của lãnh đạo nên tui cũng tò mò đọc thử, nội dung đại khái là cảm ơn đồng chí … Ngân đã hoàn thành tốt nhiệm vụ … rồi dưới cái thiệp tui thấy địa chỉ XXX Láng Hạ, P. Thành Công, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội, tui mới biết chổ dì Si làm việc, trước giờ tui cũng không quan tâm địa chỉ.

Nhưng mà!!!

 • Ủa, sao chổ này gần quán café Khánh Vy hẹn mình vậy??? – Tui nghĩ trong đầu

Hay Khánh Vy chính là dì Si? Lúc này tui hoang mang tột độ, tui bắt đầu xâu chuỗi những sự kiện về mất xe, về việc treo đồ lót trên nắm cửa, về việc cho tui ăn chè rồi đau bụng đi ỉa và dì không đóng cửa WC. Tui nhìn sang dì Si nhưng thấy dì vẫn như bình thường, nhưng lúc này tui dám chắc Khánh Vy chính là dì Si rồi, vậy lâu nay dì Si lừa tui để chat sex hay sao, lừa tui vụ mất xe hay sao, tui là con rối của dì Si hay sao???

Tui rất tức giận tiễn dì Si ra taxi rồi chạy như bay vào trong phòng, mở Yahoo lên vào nick dì Si

 • Boy không ngờ dì Si lại là Khánh Vy, sao dì Si lại lừa boy hết lần này tới lần khác như vậy, sao không nói thằng mà phải làm boy trở thành con rối trong tay dì?….. – Tui nhắn trên Yahoo

Dĩ nhiên là dì Si đang ra sân bay nên không trả lời được, nhưng tui nhắn cho hả giận. Đang bực tức nên tui nhắn luôn nội dung tương tự vào nick Khánh Vy

 • Dì Si nào vậy, cậu đang nói gì vậy, tớ không hiểu? – Khánh Vy trả lời

What the fuck!!! Nếu Khánh Vy là dì Si thì làm sao online trong lúc ra sân bay được???

Cái quái gì đang diễn ra thế này???

Drop

« »