Những cô gái trong đời 19

Lúc này tui không còn nghĩ tới dì cháu dì nữa, cơn nứng đạt điểm rồi nên tui nút lưỡi dì ngấu nghiến, dì cũng nứng lắm rồi nên nút lưỡi tui như là lâu ngày chưa được nút lưỡi ai, hai cái lưỡi của 2 dì cháu quện vào nhau không rời. Vừa nút lưỡi tui vừa nghĩ đến cái M.U nhỏ nhỏ xinh xinh của dì ở bên dưới.

 • Để dì rửa cho boy nha – Dì lấy cái vòi sen rồi rửa con cu cho tui

Dì rửa xong thì tui cũng liền lấy cái vòi sen rồi xịt rửa lại cho dì, tiện tay tui mân mê cái vú và cái M.U nhỏ bé của dì, nó như nằm gọn trong tay tui nên tui rất thích mân mê.

 • Boy có thích dì không? – Dì lại hỏi
 • Sao dì lại hỏi vậy – Tui vừa mân mê cái vú dì vừa hỏi
 • Dì đâu có biết gu của boy thế nào đâu
 • Giờ thì dì biết rồi đó – Tui trả lời

Nói xong thì dì ôm chầm lấy tui, 2 cơ thể đang ướt vì nước ôm lấy nhau rất kích thích, dì nhỏ con nên cơ thể dì nằm gọn trong lòng tui, tui vòng tay ra sau lưng rồi đưa tay xuống bóp lấy cái mông nhỏ của dì rồi ép chặt vào người, làn da trắng mịn của dì cạ vào con cu tui làm nó càng thêm cứng. Không biết sao nhưng lúc bóp mông của dì và cảm nhận nó vừa vặn cái tay tui thì tui nứng cực độ như muốn xuất tinh. Cũng vì một phần tui không ngờ dì của tui và tui lại đang làm tình với nhau.

Dì thè lưỡi ra trước mặt tui, tui thấy cái lưỡi ướt át đang thè ra thì cũng thè lưỡi tui ra chạm vào lưỡi dì, 2 cái lưỡi chạm nhau rồi từ từ đá đá vào nhau ở bên ngoài cái miệng, cảm giác rất thích, rồi 2 cái lưỡi xoắn quện vào nhau.

Tui đang cảm nhận da thịt thì và cái lưỡi hòa quyện vào nhau thì tự dưng dì quỳ xuống, há miệng đớp lấy con cu tui vào trong miệng dì rất bất ngờ. Tui “ớ “ lên 1 tiếng. Lúc đó con cu tui nằm trong cái miệng nóng ẩm nhỏ nhắn của dì Si và cái lưỡi dì đang ngọ nguậy trong miệng nút con cu tui nên tui há miệng ngửa mặt lên thở hổn hển vì sướng.

Dì Si liếm quanh cái đầu khất tui làm tui rùng mình, xong rồi dì bỏ ra cầm trên tay vẩy qua vẩy lại còn cu tui rồi dì ngắm nghĩa một hồi, rồi lại bỏ vào miệng, một lúc sau lại bỏ ra ngắm rồi liếm từ dưới hòn dái liếm lên dọc theo con cu. Tui như điên dại vì đây là lần đầu tiên tui được bú cu đã như vậy, dì Si bú con cu của tui vừa chuyên nghiệp vừa hăng say như đang thèm khát, dì liếm từ háng của tui cho tới phía dưới hòn dái tui, nhìn thật dâm đãng.

Rồi dì ngậm luôn hòn dái của tui vào miệng mà bú, tay dì thì cầm con cu của tui rồi sục, tui khi đó chỉ biết rên theo nhịp sục của dì

 • Hôm nay dì sẽ làm boy của dì thỏa mãn – Dì vừa sục vừa nói

Tui cũng không quan tâm gì lúc đó, chỉ há miệng thở và cảm nhận. Tui không ngờ thân hình nhỏ bé đó lại ẩn chứa 1 sự dâm đãng như vậy. Sục một hồi thì dì lại ngậm con cu vào trong miệng tui và bú cu tiếp, cái đầu của dì sục ra sục vào nhanh lia lịa, con cu tui giờ đã cương cứng và nổi gân nhiều hơn dính đầy nước miếng của dì, nếu so với chị Bé thì kỹ năng bú cu của dì Si là tuyệt vời. Cái miệng nhỏ nhắn của dì ngậm nguyên con cu của tui nên nhìn rất kích thích, dì vừa bú vừa lấy tay sục cu, rồi dì cố hết sức đưa con cu tui vào sâu nhất có thể, tui không ngờ cái miệng nhỏ bé của dì lại có thể bú cu tui lút cán vậy, lúc đó cái miệng của dì Si đã chạm vào cái mu của tui rồi, mặt dì lúc này nhìn như muốn ói vì con cu gần như tới họng dì Si, nhưng dì vẫn tiếp tục bú, con cu tui giờ cũng rất nhầy nhụa.

Tui nhìn xuống thì thấy dì vừa bú cu nhưng mắt dì vừa nhìn lên thẳng vào mắt tui, miệng ngậm con cu tui thụt ra thụt vào nhìn hết sức dâm đãng

 • Dì ơi, boy chịu không nổi nữa rồi ư ư – Tui rên lên
 • Boy bắn vào miệng dì đi – Dì vừa nói vừa dùng miệng sục con cu tui càng nhanh

Tui chịu không nổi nữa, nhìn bà dì của tui đang quỳ sục con cu của tui như vậy nên tui nứng tột độ, con cu tui bắt đầu giựt giựt. Tui định bắn luôn vào miệng dì nhưng tự dưng lúc đó tui thấy ngại nên rút ra, dì lấy tay níu con cu tui lại như muốn tui bắn vào miệng dì rồi sục tiếp và thè lưỡi ra, nhưng con cu tui lúc này đã bắn ào ào ra những dòng tinh trùng vào mặt dì. Cảm giác thỏa mãn tột độ, nhưng sau tui thấy hơi ngại.

 • Boy xin lỗi, boy chịu không nổi, tại dì Si đẹp quá – Tui nói như kiểu có lỗi
 • Haha, để dì rửa cho – Dì chỉ cười rồi lấy vòi sen rửa con cu cho tui

Rửa xong thì tui lau người rồi ra khỏi phòng tắm mặc quần vào nằm lên giường nghỉ mệt và thư giãn vì lúc nãy cúi người cũng hơi đau lưng. Dì Si thì chắc là ở trong đó giải quyết đống tinh trùng mà nãy tui bắn lên mặt dì. Nghĩ lại tui vừa thấy kích thích và vừa thấy có gì đó sai sai.

Tui nằm mơ màng tận hưởng sự êm ái của cái giường thì dì Si mở cửa đi ra, lúc này dì lại trần truồng đi ra trước mặt tui. Tui chưa bao giờ thấy 2 người thoải mái như bây giờ. Lúc trước đụ con Phượng và chị Bé cũng có chút lén lút. Cái thân hình nhỏ nhắn và chùm lông đen nhánh đó lại hiện ra trước mặt tui. Ánh sáng ngoài phòng sáng hơn làm tui nhìn rõ hơn về thân hình của dì, đôi vú nhỏ của dì có chút chỉa ra 2 phía bên ngoài nên làm rộ rõ cái xương ức của dì hơn. Dì lau người xong rồi nằm xuống bên cạnh tui, tui hồi hộp vcl

 • Lúc nãy dì có làm boy đau không
 • Dạ không ( dì tưởng đâu tui chịch lần đầu chăng?)
 • Vậy có thoải mái không?
 • Có, nhưng mà boy ra nhanh quá – Tui ngại cười rồi nói ( dì làm vừa bú cu vừa sục vừa nhìn tui kiểu đó không ra mới lạ)
 • Rồi từ từ boy sẽ quen thôi, ai ban đầu cũng vậy ( vậy là kinh nghiệm chịch của dì Si cũng nhiều rồi)

Dì thì đang khỏa thân nằm nghiêng người chống tay lên đầu rồi nhìn thằng vào mặt tui, tui thì đang mặc cái quần đùi nằm ngửa ra, lúc này dì lại lấy tay luồn vào trong quần tui rồi mân mê. Cái sự dâm đảng trong con người dì lại hiện ra, dì ép sát người vào người tui, da thịt chạm nhau làm tui lại cảm thấy nứng, dì mân mê con cu một hồi thì nó lại cứng lên

 • Mới đó mà lên lại nhanh chưa kìa – Dì cười nhìn mặt tui rồi nói

Tui cũng cười lại, rồi dì đang nằm nghiên người vậy tự dưng chồm lên người tui rồi bắt đầu nút lưỡi tui ở trên giường, người dì Si nhẹ với lại nệm của khách sạn êm nên tui không cảm thấy nặng nề gì, mà tui lại cảm thấy sướng vì giờ dì Si đang nằm gọn trên người mình. Tui nút lưỡi dì ngấu nghiến, vừa nút lưỡi vừa lấy tay bóp cái mông dì, dí cái M.U dì vào bụng tui. Dì vừa nút lưỡi vừa rên “ư ư” dâm đãng. Nước M.U dì lúc này đã chảy đầy bụng tui rồi.

Tui đưa 2 tay xốc dì lên trên 1 tí, lúc này vú nhỏ nhắn của dì đã nằm ngay miệng tui rồi, tui nhìn thèm thuồng rồi tui thè lưỡi ra liếm phần xương ngực giữa 2 cái vú của dì và phần xương quai xanh trước, dì nhột nên rùng mình, rồi tui lấy miệng ngậm nguyên cái vú vào vừa vặn trong miệng mà bú vì vú dì khá nhỏ.

 • Boy đừng làm như thế – Dì nói
 • Boy phải thè lưỡi ra rồi liếm nhẹ nhàng thôi, liếm từ từ xung quanh cái núm đó

Tui nghe theo lời dì nên thè lưỡi ra rồi liếm cái đầu vú dì, dì rên “ư ư ư, đúng rồi boy ơi” to hơn

 • Để dì làm mẫu cho boy! – Dì trườn xuống dưới, kê miệng vào vú tui, dì cũng thè lưỡi ra rồi liếm vú tui, xong dì đá đá lưỡi lên xuống rất nhanh làm tui phê không chịu được.

Sau khi thấy dì làm mẫu thì tui cũng xốc dì lên và làm y vậy. Lúc này dì chống tay 2 bên đầu tui, hạ cái vú xuống, lưỡi tui đá đá cái đầu vú của dì, dì thở hổn hển và rên to hơn, đá 1 lúc thì tui ngoạm vào, dì rùng mình 1 phát, rồi tui lại đá lưỡi tiếp vào cái núm vú dì. Lúc này cái M.U nóng hổi của dì ngồi trên bụng tui đã chảy nước lênh láng rồi.

 • Boy có muốn hôn cái ấy của dì không?
 • Có – Tui trả lời ngại ngùng ( nhưng trong thâm tâm tui muốn liếm cái M.U nhỏ nhắn đó lắm rồi)

Tui nhoài người dậy tính đè dì ra rồi banh cái háng thon gầy của dì ra liếm M.U, nhưng dì lấy tay chặn tui lại

 • Boy cứ nằm vậy đi

Tui nghe theo dì nên nằm ngửa ra như vậy, bống dưng dì ngồi dậy rồi từ từ đưa cái M.U về phía mặt tui. Ôi địt mẹ đây là lần đầu tiên tui làm kiểu này. Hai cái đùi của dì lúc đó dạng ra, 2 cái đùi mà tui vẫn nhìn chằm chằm vào cái khe hở lúc dì mặc Bikini giờ đã dạng ra trước mặt tui rồi, cái M.U của dì đỏ ửng bên trong nhưng 2 bên mép cũng có thâm thâm, xung quanh M.U có 1 vài sợi lông lưa thưa, chùm lông đen nhánh phía trên chỉa ra, hạt le của dì đã hiện ra rõ rệt hơn trước mặt tui, hạt le lúc này cũng đỏ ửng lên, Cài M.U dì Si nhầy nhụa nước dịch nhờn đang từ từ tiến tới cái mặt tui…

Rồi dì từ từ hạ cái M.U xuống mặt tui, tui không đợi gì nữa thè lưỡi ra liếm lấy cái M.U của dì. Lúc này dì như đang ngồi trên mặt tui, 2 tay dì chống vào đầu giường ép sát cái M.U đầy nước vào miệng tui, lông M.U và mu M.U dì chạm vào mũi tui. Tui vừa được dùng mũi hít lông M.U dì vừa há miệng ra để nước M.U dì chảy đầy vào miệng tui, vị của nó cũng nhạt như sữa tươi không đường vậy, nhưng tui nuốt hết, tui thè lưỡi liếm liên tục và “chóp chép” vào cái M.U của dì. Tay tui lúc thì đưa lên bóp đôi vú be bé của dì, lúc thì đưa lên bóp mông dì rồi dí mạnh cái M.U dì vào miệng mà dùng lưỡi ngoáy. Tui dùng cái đầu xoay xoay lắc qua lắ lại thật nhanh để cái lưỡi quét qua cái M.U dì thật nhanh hơn nữa, dì rên “á á á, boy ơi boy ơi” càng ton hơn

Rồi dì xoay ngược người lại, lúc này mông dì chỉa vào mặt tui, tui vừa thấy được mông vừa thấy được M.U dì và cái lỗ đít của dì nữa

 • Thế 69 nha boy – Dì nói (lúc này tui bắt đầu mường tượng ra thế 69)

Lúc đó là lần đầu tiên tui chơi thế 69 nên rất kích thích, tui bóp 2 bàn tay vào 2 cái mông dì rồi banh cái mông dì ra để thấy được cái lỗ đít và lỗ M.U dì, lúc này tui thấy 1 sự co bóp nhẹ của cái lỗ M.U và lỗ đít, rồi tui lại thè cái lưỡi ra đưa vào đó ngoáy, nước M.U dì chảy ra đầy cả mặt tui. Lúc này bên dưới dì vừa rên “ư ử vừa cầm con cu tui bú và xóc, 2 người như đang quấn vào nhau. Tui liếm một hồi cái lỗ M.U dì thì tui liếm hạt le, cái hạt le dì lúc này trơn bóng, tui ngậm rồi nút và đá lưỡi vào đó, lúc này dì nứng quá la lên “ á á á”. Rồi dì buông con cu của tui ra, dì ngồi thẳng vuông góc dậy lên mặt tui rồi nắc vào cái miệng tui. Cái M.U dì cứ trượt lên trượt xuống từ mũi cho tới miệng của tui làm ướt hết cả cái mặt. Dì vừa rên “ư ư” vừa nắc cái M.U lên xuống trên cái mặt tui như đang đụ cái mặt tui vậy. Tui cũng rất hung phấn khi hứng trọn cả M.U và lỗ đít cũng như nước M.U của dì trên mặt. Lúc này cả 2 ai cũng nứng đỉnh điểm.

Lúc đó tui chỉ muốn đè dì ra rồi đụ vào cái M.U ẩm ướt và cái háng thon gầy khêu gợi ấy thì tự dưng dì Si nói:

 • Dì đeo bao cao su cho boy nha
 • Dì có hả
 • Có chứ

Dì tới cái tủ rồi lấy trong túi váy ra cái bao cao su ( hóa ra lúc nãy tui thấy cộm cộm là cái bao cao su, dì Si chuẩn bị trước rồi). Dì lấy bao rồi xé ra đeo vào con cu đang cương cứng của tui nhanh như chớp. Tui không chần chừ gì nữa, tui ôm chầm lấy dì, bế dì lên giường rồi banh chân dì ra, tui ngắm nghĩa M.U và háng dì một hồi nữa cho đã mắt, rồi tui quỳ gối đút con cu đang cương cứng vào M.U dì cái “ót”. Dì “ớ ớ ớ ớ” lên 1 tiếng dài dâm đãng. Tui đút vào dễ dàng chứ không như đút vào M.U của chị Bé trước đây, nước M.U dì lúc này cũng đã chảy ra tới cái mông nho nhỏ của dì rồi, tui như muốn nuốt trọn thân thể nhỏ bé của dì.

 • Đụ dì đi boy, mạnh lên – Dì thở dốc nói

Tui không cần dì nói, tui nắc dì nhanh tới tấp, sự dâm đãng của dì đã gặp phải cơn nứng của tui rồi, dì thở dốc nấc nấc lên theo từng nhịp nắc mạnh của tui, nước M.U dì chảy ra ồ ạt ướt cả ga trải giường. Dì Si gầy nên khi tui nắc không phát ra âm thanh “phạch phạch” như khi tui đụ con Phượng, mà chỉ có tâm thanh của con cặc tui đâm vào M.U dì nghe “óc ách óc ách”. Tui quỳ một lúc thì khá mỏi nên nằm chống tay xuống vừa nút lưỡi dì vừa nắc, lúc này tui và dì nút lưỡi nhau mạnh bạo như trao nhau những dòng nước miếng hơn là kiểu hôn bình thường, tui vừa ôm dì vừa nắc vừa nút lưỡi, dì rên trong miệng của tui.

Một hồi thì dì đẩy tui nằm ngửa ra, dì nói

 • Lần này đến lượt dì

Rồi dì từ từ dạng háng ra, hạ cái M.U từ từ vào con cu đang nằm thẳng đứng lên của tui. Khi cái háng thon gầy của dì chạm tới cái mu tui thì lúc này tui cảm giác con cu của tui đã đụng tới phần cuối cùng của cái M.U dì rồi, M.U dì Si lúc này co bóp cực đại, siết chặt con cu tui rồi co bóp bên trong. Dì bắt đầu ngoáy ngoáy cái mông trên người tui, tui cảm nhận được con cu tui di chuyển bên trong M.U của dì kêu “óc ách”, nước M.U dì chảy ra ướt hết cả háng tui. Rồi dì bắt đầu chồm người tới, nhấc mông lên nhấp nhấp mạnh cái M.U của dì vào con cu tui, mỗi lần dì nhấp xuống phát ra tiếng kêu “phạch phạch”, dì thì rên “á á “ theo tiếng nhấp nghe rất kích thích. Lúc này với độ dâm của dì và kỹ thuật của dì, lông M.U dì và lông cặc tui cọ xát vào nhau nên tui đã chuẩn bị xuất tinh lần 2.

Tui đẩy dì ra rồi xoay người dì lại để dì chổng mông về phía tui. Lúc này tui mới thấy rõ được cặp mông nhỏ nhắn của dì và cái lỗ đít của dì rõ rệt nhất, cái mông nhô lên nên cái M.U nhỏ nhắn cũng hiện ra cái lỗ M.U đỏ hỏn, Lúc này tui nhìn thèm cũng muốn úp mặt vào bú nhưng co cu tui nững quá rồi nên tui đặt 2 tay vào hông dì Si. Đâm con cu cái “ót” vào trong mông dì. Cái M.U khít rịt của dì Si bóp chặt con cu tui lại, cái mông nhỏ và cái M.U nhỏ xinh của dì nuốt trọn con cu của tui nên tui cũng ngạc nhiên ( mông con và M.U con Phượng, chị Bé to thì không nói, nhưng dì Si nhìn gầy và nhỏ con nên mông và M.U khá nhỏ) Nhưng tui vẫn đâm vào lút cán. Nhìn con cu tui to hơn hẳn khi đâm vào cái mông nhỏ của dì Si

 • Dì sướng quá boy ơi, “á á” – Dì rên lên theo nhịp nắc của tui
 • Boy cũng sướng quá – Tui nắc càng mạnh, nước M.U dì chảy ra càng nhiều xuống giường
 • Mạnh lên boy – Dì nói rồi lấy cái mông đẩy đẩy vào người tui

Tui lúc này cũng nứng lắm rồi, nắm cái hông dì Si nắc thật mạnh vào mông dì, người dì nhỏ con nên cứ bị đẩy nhoài tới trước theo mỗi cú nắc mạnh của tui, dì la “Á á á á” theo nhịp nắc, to vang cả căn phòng

 • Bắn vào M.U dì đi Boy, “Á Á Á Á” – Dì la và nẩy người theo mỗi nhịp nắc của tui

Vừa được đụ vào cái mông nhỏ nhắn vừa khít, vừa nghe thấy tiếng la dâm đãng của dì Si, tui nứng đến cực hạn nên rùng mình xuất tinh ào ạt vào cái bao cao su trong M.U dì. M.U dì lúc này cũng co bóp giựt giựt y như lần tui xuất tinh vào M.U chị Bé, con cu tui trong bao cao su vẫn cảm nhận được sự co bóp đó. Dì giật giật thêm mấy phát nữa rồi khuỵu tay xuống thở dốc

 • Boy của dì tuyệt quá – Dì Si nhìn tui nói, rồi dì rút cái bao cao su ra cho tui
 • Để dì làm sạch hết cho Boy nha – Dì Si đưa cái miệng xuống con cu tui định liếm tinh trùng tui

Nhưng khi đó tui cản lại, tui thấy không tiện cho lắm nên tui vào tắm rửa. Sau đó dì Si cũng vào theo. Dì Si ôm tui từ sau lưng trong phòng tắm rồi nói

 • Boy có thỏa mãn không, dì có làm boy thích không
 • Có chứ – Tui nói
 • Vậy giờ Boy và dì vẫn tiếp tục như vậy nha
 • Dạ – Tui đồng ý liền

Bỗng dưng bên ngoài chuông điện thoại dì Si reo lên

 • Dạ, do em dẫn nó đi ăn Beef-steak nữa nên về hơi trễ, giờ về đây a – Dì Si trả lời điện thoại của bố tui
 • Dì ăn tui thì có chứ ăn Beef-steak ( tui nghĩ)

Rồi 2 dì cháu bắt taxi về nhà, tui và dì khi về nhà đã tan hết rượu và vẫn tỏ ra bình thường, vẫn đùa giỡn như dì cháu hàng ngày. Tối tui nằm ngủ suy nghĩ lại cuộc làm tình với dì Si mà con cu cứng ngắt, dì Si đã cho tui them nhiều kinh nghiệm và làm tui thỏa mãn cực độ, tui thật sự nghiện làm tình với dì Si và muốn được đụ dì nhiều lần thêm nữa. Tui biết dì Si vẫn còn nhiều kiểu làm tình dâm đãng hơn và tui cũng nghiện cơ thể của dì Si rồi

Rồi thứ 2 tui phải đi học, dì Si phải đi làm nên tới tối mới gặp nhau. Nhưng tui và dì toàn ở nhà và có cả bố mẹ tui nên không có cơ hội. Dì Si thì đợt này ra công tác 1 tuần thôi nên Chủ Nhật phải bay vào lại trong Nam rồi.

Nhiều lúc ở nhà nhìn Dì Si mà tui thèm thuồng không làm được gì, 2 dì cháu nhìn nhau trong nhà như vậy. Nhiều lúc dì Si mặc quần đùi tui lại nhìn cái khe giữa 2 cái đùi dì mà nứng không chịu được, rồi nhìn cái mông nho nhỏ vừa tay từ đằng sau tui lại muốn bóp nó. Rồi thứ 2, thứ 3, thứ 4 trôi qua, tui vẫn chưa thể có cơ hội làm gì với dì Si.

Trong lúc đó tui vẫn đi học bình thường, vẫn gặp Hải Anh đều đặn, giữa tui và Hải Anh vẫn giữ tình cảm trong sáng thơ ngây. Tui vẫn chăm chỉ đi học thêm để gặp Hải Anh vì mỗi lần nhìn vào gương mặt bầu bĩnh, lán mịn mà ngây thơ của Hải Anh tui rất thoải mái, nói chung cho tui ngồi nhìn Hải Anh cả ngày cũng được. Cứ mỗi lần có dịp là tui đều rủ Hải Anh đi ăn kem hoặc đi dạo chơi, tui không muốn thằng nào đó chen chân vào giữa tui và Hải Anh.

Trong khi đó tui vẫn chat chit với con Hiền, tui vẫn muốn giữ liên lạc với con Hiền vì con Hiền là 1 phần ký ức rất đẹp trong tui mà tui chưa kịp chinh phục được, lúc đó kiểu như tui đang bắt cá 2 tay nhưng cảm xúc của tui với Hải Anh mạnh hơn.

 • Nhân có hay học nhóm không – một hôm nọ thì Hải Anh hỏi ( ủa sao tình huống này quen vậy, tui nghĩ bụng)
 • Không, Nhân đi chơi nhóm thôi chứ không có học – Tui cười rồi nói
 • Tớ và 2 đứa bạn gái cuối tuần có học nhóm, mà hơi khó khăn môn Toán, cuối tuần nhân tới học chung với bọn tớ 1 buổi được không?
 • Uh, vậy để Nhân sắp xếp, sáng chủ nhật chắc là được
 • Yeah, tui thấy Hải Anh yeah nhẹ một cái rồi cười rất tươi, mắt híp lại, nhìn nàng đẹp vậy sao tui nỡ từ chối.

Rồi thỉnh thoảng tui cũng hay lên chat sex với Khánh Vy, những lúc vậy tui thèm đụ dì Si hơn nhưng vẫn không có cơ hội, ngày dì Si về lại Vũng Tàu thì gần tới rồi.

 • Tối thứ 5 này đi bơi ko Boy – Đang ăn cơm thì dì Si nói
 • Vậy có ăn Beef-steak nữa không dì – Tui hỏi
 • 2 dì cháu ăn sang quá – Bố tui cười rồi nói
 • Em mua xe cho nó rồi còn dắt nó đi ăn uống cao lương mỹ vị vậy chị ngại quá – Mẹ tui nói
 • Trời ơi, chuyện nhỏ mà chị

Tui thì ngồi im không nói gì, bố mẹ tui không hề biết chuyện gì xảy ra giữa tui và dì Si, chưa bao giờ tui mong chờ tới tối nay như vậy…

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

« »