Những cô gái trong đời 16

Dì Si giàu lắm, dì tuy gầy và nhỏ con nhưng rất nhanh nhẹn và năng động. Đi đâu cũng có xe đưa đón hoặc đi taxi, nước hoa thơm lừng. Từ ngày dì Si thường xuyên ra công tác thì nhà tui nhiều đồ hẳn ra, dì hay cho tui tiền, dì mua thêm máy lạnh về lắp, mua thêm đủ thứ đồ, và thường cho tui tiền nữa. Dì rất hay nhéo vào vai tui, thỉnh thoảng còn đá đít tui, lúc đó tui cũng không để ý gì, dì cháu thân thiết thôi. Tui vẫn còn nhớ dì Si có cái máy laptop HP dày cộm, mỗi lần thấy dì lấy ra ngồi làm việc tui nhìn thích mê.

Không biết dì ở nhà tui ngại hay sao mà tự dưng hôm đó dì lại đề nghị với ba mẹ tui rồi cho tui tiền mua máy tính và bắt mạng internet nữa. Tui sướng rơn người. Hồi đó là lần đầu tiên tui sở hữu riêng cái máy tính bàn có kết nối Internet. Với tui nó như 1 kho báu vậy. Tui tải game Red Alert, Half-life, Đế chế, Pikachu… ì xèo. Thời đó websex chủ yếu chỉ để coi phim sex, nổi tiếng nhất là tinhdonphuong.com, sau này thì có thêm mocxi nhưng thằng Admin mocxi tổ chức offline xong thì ra đảo cmn luôn. Tui còn là thành viên tích cực của trang mathvn thời đó, hay lên đó giải đề Toán.

Hôm đó cuối tuần thì ba mẹ tui đi vắng, tui và dì Si ở nhà ăn cơm

 • Máy tính xài ok không boy
 • Dạ, ok lắm dì, học được nhiều thứ ( ko những học mà còn coi đc phim sex nữa – tui nghĩ thầm)
 • Có bạn gái chưa
 • Dạ chưa
 • Cấp 3 mà chưa có bạn gái à, đẹp trai vậy mà ko có ai theo hả
 • Không có dì ơi, dì thì sao
 • Dì đá nó rồi, mấy tháng trước
 • Sao vậy?
 • Nó quen dì rồi còn quen thêm con miền tây vú to nữa, dì phát hiện thì nó chối rồi năng nỉ nhưng mà dì đá nó luôn, nên buồn quá mới đồng ý đi công tác Hà Nội đó, đàn ông cũng khốn nạn lắm

Dì trả lời nhưng mặt vẫn bình tĩnh, chỉ có nét hơi buồn buồn, chắc thằng nào đó thích gu mông to vú to giống tui. Thằng ngu nào mà Si tốt và bản lĩnh vậy cũng không biết giữ, vừa giỏi, vừa thông minh, mặt mày sáng sủa mà làm ra tiền nữa, mà thôi kệ, việc của dì tui cũng đéo quan tâm, với lại khi đó tui cũng chẳng để ý hay có cái cảm xúc nào với dì Si.

Thỉnh thoảng cái Nokia cục gạch của dì Si cứ đổ chuông mà dì không bắt máy. Tui hỏi thì dì nói mấy thằng cha nội ngoài này thấy gái trong nam ra nên ve vãn á mà. Toàn mấy thằng có vợ mà mất nết. Nên thỉnh thoảng dì Si cũng cộc tính lắm, ở nhà tui mà chửi tui còn hơn mẹ tui nữa. Kiểu như:

 • Boy sao mày để giày lung tung thế này
 • Boy sao uống nước đá mà không đổ nước lại vào khay
 • …..

Những lúc dì cộc lên tui sợ vl, mẹ tui nói “ đợt tui nghe nó chửi nhân viên qua điện thoại cũng kinh lắm”. Nên trong nhà tui cũng sợ dì Si như sợ mẹ tui vậy.

Tui vẫn đi học và đi chơi như bình thường, nhờ có Yahoo mà ngày nào tui cũng nói chuyện với con Hiền, con Phượng, gặp lại bạn bè nói chuyện nên vui hẳn ra, nói đủ chuyện trên đời. Lúc này tui còn gửi nick yahoo của con Phượng vs con Nhi cho thằng Linh và thằng Thiện nữa, 2 thằng đó khoái lắm chứ chat chit suốt còn khen gái Đà Nẵng dễ thương. Riêng con Hiền thì tui không cho. Lúc đó cũng có mấy con trong lớp vào add nick tui chat mà tui thấy nói chuyện ngu ngu với lại kiểu ăn chơi là tui cho next.

Mấy thằng trẻ trâu trong lớp cấp 3 thì hay in mấy cái truyện sex như Cô Giáo Thảo, tui cũng có đọc qua nhưng thấy truyện giả quá nên tui không đọc nhiều lắm. Sau này cũng lâu có chú Kim hay thầy giáo Kim gì đó tui nghĩ cũng giống Cô Giáo Thảo nên tui cũng đếch đọc, hồi đó tui chủ yếu đọc mấy cái bài thơ chế phản động, đọc cười vãi M.U. Kiểu như “ Tôi nói đồng bào nghe rõ không? Địt mẹ mấy thằng âm thanh làm ăn như con cặc…”. Có lần tui mang bài thơ ” Đêm nay Bác không ngủ, ngày mang bác ngủ bù…” về nhà, mẹ tui thấy vậy chửi tui xối xả, mang đi vứt liền, nói là nếu bố tui thấy là ra đường ở luôn. Bố tui đợt đó thì từ đợt tui còn nhỏ đã suốt ngày khen đồng chí Đỗ Mười, đồng chí Lê Khả Phiêu, sau này thì đồng chí Nông Đức Mạnh, khen nhiều tới giờ tui vẫn còn ám ảnh và còn nhớ tên.

Chiều hôm đó như thường lệ thì tui đi đi chơi bóng rổ, về thì mẹ tui gọi:

 • Tranh thủ tắm rửa đi rồi chờ bố về ăn cơm
 • Dạ

Bố tui từ khi chuyển ra Hà Nội thì thấy áp lực hơn hẳn, ổng hút thuốc suốt, mẹ tui la hoài mà ổng vẫn không bỏ được. Đi làm cũng về trễ chứ không sớm như đoạn trong Đà Nẵng. Dì Si thì về nhà rất là đúng giờ, tầm 6h hoặc 6h30 là dì về phụ mẹ tui nấu ăn. Lúc đó tui đi tắm thì thấy dì Si cũng đang phụ mẹ tui nấu đồ ăn tối

Tui lấy đồ vào phòng tắm như thường ngày, móc cái quần lên móc xong tinh đóng cửa thì tau thấy cái váy của dì Si treo trên cái tay nắm cửa. Tui tính lấy lên để treo lại trên móc cho nó đàng hoàng ( À, tui và dì Xi dùng chung cái phòng tắm bên ngoài)

 • Bà này sao nay treo đồ lung tung vậy trời – Tui nghĩ

Tui tới gần bộ đồ của dì xi thì mùi nước hoa tỏa ra thơm ngào ngạt, cái mùi có gì đó rất quyến rũ, nó làm tui tò mò, tui lấy nó rồi đưa lên ngắm nghía

Vẫn là cái váy liền áo, tay cụt, eo bóp sát vào, màu trắng sữa, sau lưng có 1 cái phec mơ tuya như để kéo nó ra. Tui đưa lên thì mùi nước hoa phản phất, tui ngửi ngửi rồi tượng tượng ra body của dì Si khi đang ngắm cái váy này, rồi tui treo nó lên móc lại, sau tui tính đóng cửa nhưng tự dưng lại thấy cái quần lót màu đen sót lại ở tay nắm, tự dưng tui hơi nưng nứng trong người, kiểu như thấy quần lót là auto nứng. hồi ức ùa về vậy chứ cũng không có ý gì. Tui cầm cái quần của dì Si lên, mông dì nhỏ nên quần của dì nhỏ hơn bình thường ( nhỏ hơn của chị Bé, con Phượng hay con Hiền). Tui cầm lên thì nó rất mịn, còn phản phất lại 1 mùi hương gì đó rất lạ tui chưa ngửi bao giờ. Rồi tui lấy tay mân mê cái quần của dì thì thấy đáy quần cũng có 1 ít dịch, tui ngửi ngửi thì có mùi khắm khắm. Tui cũng hơi kích thích, định thủ dâm thì bố tui về nên tui tắm gấp ra ăn cơm. (Tối đóng cửa coi phim sex rồi thủ dâm cũng phê mà – Tui nghĩ)

Rồi lần khác cũng y như vậy, dì Si lại treo bộ đồ mới thay ra vào cái nắm cửa, tui lại thấy 1 cái quần lót khác. Cứ 5 lần 7 lượt thấy cái quần lót vậy nên tui cũng tỏ mò không thể nào không thử được, lần đó tui quyết đặt cái quần lót lên mũi, vừa hít cảm nhận cái mùi thơm đó vừa thủ dâm, tui vừa làm vừa thấy có 1 sự biến thái nhẹ, vì dù sao đó cũng là dì mình ( mặc dù là dì họ hàng nhưng thâm tâm tui cảm thấy vậy hơi loạn luân). Tui thủ dâm xong rồi bắn vào bồn cầu, chứ không dám bắn lên cái quần lót như quần của chị Bé. Từ đó chỉ thỉnh thoảng tui thủ dâm với đồ lót của dì Si thôi, nhưng mỗi lần làm vậy tui toàn nghĩ về Yế Vy, hồi đó có bộ phim sex Việt hiếm lắm, bộ phim sex Yến Vy Thanh Tòng là bộ tui tâm đắc nhất, tui tải hình Yến Vy về thủ dâm mãi.

Đại khái là lúc đó tui không không có tình cảm hay suy nghĩ biến thái nào với dì Si vì trong đầu tui vẫn còn nhớ con Phượng, chị Bé lắm, tui với dì chỉ dừng lại ở mức đó, tui chả thấy được mông vú hay cái gì hấp dẫn từ dì cả, tui vẫn đi chơi đều đặn với thằng Linh và thằng Thiện. Thằng Linh thì học YH, thằng Thiện thì học CVA, nhưng nhà tụi tui gần nhau nên đi chơi đều. Thằng Linh thì sành điệu, chải chuốt, hát hay, nó là lớp trưởng của một lớp nên lúc thì nghiêm túc nhưng khi đi với tụi tui thì bộc lộ bản chất, nó trữ phim sex rất nhiều trong máy tính, ước mơ của nó là làm bác sĩ Sản khoa, tụi tui hay chọc nó là thằng mê M.U. Thằng Thiện thì đứng đắn hơn, đeo kính, học hành chăm chỉ nhưng nhìn cũng sáng sủa chứ không phải cù lần, nó thì không có đam mê định hướng gì, chỉ mong sau này giàu có. Nhưng ba đứa lại chơi game với nhau rất hợp.

 • Thằng chó, núp gì kỹ vậy – thằng Thiện nó chửi tui lúc tụi tui đang chơi Half-life, tui chơi cướp núp trong nhà, nó và thằng Linh cảnh sát
 • Thôi đổi qua chơi dao đi, 3 thằng chơi dao ra chém luôn khỏi núp – Thằng Linh nói

Vậy là tụi tui chơi game say sưa, vừa chơi vừa canh thằng già tầm 60 tuổi ngồi máy trong góc đi ra, chắc chả cũng vào trong đó coi phim sex

 • Ổng ra rồi, đổi máy thôi tụi mày

Vậy là 3 thằng chui vào 3 máy trong góc ngồi trao đổi phim sex. Dù tui có internet ở nhà nhưng download ở nhà tiền mạng mỗi tháng đóng nhiều nên tui thường ra tiệm net down hơn. Lúc đó USB tầm 128MB gì đó nhưng rất quý. Với lại coi phim sex thời đó nó sướng và hồi hộp vcl chứ đéo phải nham nhảm như bây giờ. Chat sex hay cứu net gì cũng bắt đầu manh nha từ thời Yahoo Messenger này, nhưng thời cấp 3 tui ko đi cứu ai, lên tới sinh viên mới đi cứu kaka

Hôm đó đi chơi với 2 thăng kia về thì hơi đói bụng, về tới nhà thì tui thấy dì Si ở nhà rồi, dì mới mua chè về ăn nên làm cho tui 1 ly chè. Ăn xong thì cả nhà ngồi ăn cơm rồi coi TV, xong bố mẹ tui đi ngủ, tui và dì Si cũng ai về phòng nấy. Tui đang học vậy tự dưng tui đau bụng vãi, cứt như muốn phọt ra khỏi lỗ đít rồi. Tui ôm bụng chạy tức tốc tới nhà mệ sinh mở cửa cái ầm.

 • Ối, gì vậy trời!!! Tui bất ngờ nói – SAO DÌ KHÔNG KHÓA CỬA??”

Dáng người trắng trẻo nhưng hơi gầy nên giữa bím và 2 cái đùi có khe hở khi đứng, 2 cái vú nhỏ nhỏ căng căng như 2 quả cam, tóc dì buộc lại nhưng 1 bên xõa xuống trước mặt vài sợi che 1 phần chiếc kính cận dì đang đeo, cái nhúm lông M.U rậm rạp giữa cái cái đùi trắng trẻo, gầy nhưng thon thả. Tui nhìn không quen tí nào vì thường ngày toàn thấy dì si mặc váy đi làm hoặc mặc đồ Pyjama ngủ – Nhưng giờ dì Si đang đứng trần truồng, nhìn lên mặt tui với con mắt ngạc nhiên sau cái kính cận…

Lúc đó cứt đã ra đến đít rồi nên tui chạy ra đóng cửa lại. Tui chạy nhanh vào phòng vệ sinh bố mẹ tui ỉa.

 • Đau bụng hả con – Mẹ tui hỏi
 • Dạ, ăn cái gì đau bụng quá, lúc chiều mẹ có ăn chè ko?
 • Không. Có 1 ly chè à, chắc bụng yếu quá

Tui vào trong nhà vệ sinh ỉa nhưng cái body của dì Si cứ hiện lên trong đầu tui. Một lúc sau thì dì Si đi ra gặp tui bảo:

 • Thằng này, sao không gõ cửa
 • Tui ấp úng không nói gì ( đm làm như lỗi của tui, dì không đóng cửa chứ bộ, lúc đó tui sợ dì cộc lên nên không nói gì)

Rồi dì đá đít tui 1 cái xong tui và dì cũng ai về phòng nấy. Tui mở máy tính lên học và chat chit với mấy đứa bạn trên Yahoo. Lúc này cái body dì Si thỉnh thoảng hiện lên trong đầu tui thôi, rồi chat chit với con Hiền làm tui quên dần đi.

 • BUZZZZZ – Đang chat thì có 1 người vào Buzz tui ( thằng nào thời đó xài yahoo thì biết Buzz)
 • Ai vậy? – Tui hỏi, vì nhìn avatar thì 1 bạn nữ rất là xinh đẹp
 • Tớ làm quen được không?
 • Uh, mà sao cậu biết nick tớ – Tui hỏi
 • Ah, bạn tớ trong lớp 10X đưa cho tớ

OK, lớp 10X chính là lớp tui rồi, vậy là tui yên tâm, với lại avatar nhìn cũng đẹp quá, tui cũng không điều tra gì nhiều, mà chỉ hỏi thăm xem nói chuyện có hợp không.

 • Bạn tên gì – Tui hỏi
 • Mình tên Khánh Vy

Wow, tên hay ghê, mà người cũng đẹp nữa. Kiểu nói chuyện Khánh Vy nói chuyện rất thông minh và kiến thức chứ không như mấy đứa trẻ trâu vô duyên. Nên từ đó tui rất thích nói chuyện với Khánh Vy. Khánh Vy rất hiểu tui, tui không ngờ lại có người hiểu tui như thế ( còn hơn cả con Hiền, con Phượng). Khánh Vy và tui có lịch sinh hoạt khá giống nhau nên nói chuyện với nhau rất nhiều, Mỗi lần tui online là thấy Khánh Vy online. Tui cũng chia sẻ với Khánh Vy về mẫu người con gái tui thích, đại khái là tui không thích gầy quá mà có da có thịt, rồi thích kiểu có học chứ ko thích kiểu ăn chơi v.v…

Lúc đó mới chat nên tui hứng thú cũng không quan tâm gì, vừa có người lạ chat vừa nói chuyện nên cũng vui. Chat với nhau được 1 thời gian thì Khánh Vy nói:

 • Tớ có quà muốn tặng cậu
 • Ơ, quà gì vậy.
 • Tới thấy cái móc khóa đôi đẹp quá nên muốn tặng cậu 1 chiếc, tớ giữ 1 chiếc – Lúc đó tui nghe vậy mà con cu cũng nứng
 • Vậy làm sao mà tặng đây?
 • Hay chiều nay mình hẹn ở chổ nào rồi gặp luôn đi – Khánh Vy nói
 • Chổ nào và mấy giờ thì tiện cho cậu? – Tui hỏi
 • Tầm 6h được không, cậu biết quán café ABC ở phố Thái Thịnh, Láng Hạ không?
 • Không biết, cậu cho tớ địa chỉ đi, 6h cũng được

Vậy là Khánh Vy cho tui địa chỉ, chiều hôm đó tui háo hức lắm, học hành chơi bời xong tui tắm rửa rồi đạp xe tới quán café như đã hẹn

Tới nơi thì tui đợi tầm 30p mà không thấy ai, tui không mang ít tiền nên vào café gọi ly café đen rồi để đấy cho có chứ không uống

Ngồi đợi 1 lúc lâu không có ai tới, lát sau thì bà chủ quán ra hỏi:

 • Đợi ai mà lâu vậy?
 • Dạ đợi bạn đó cô
 • Có phải bạn tên Khánh Vy không?
 • What the fuck? – Sao bà này biết. “Sao cô biết” – Tui ngạc nhiên hỏi
 • Ah, lúc nãy có bạn Khánh Vy nào đó nhắn với cô là hôm nay bận, gửi lại cái móc khóa đây, chắc cháu là Nhân hả?
 • Dạ đúng rồi – Tui lấy cái móc khóa, tính tiền rồi về

Vậy là tui bị leo cây rồi, Khánh Vy bận gì vậy ta, trong đầu tui suy nghĩ rất nhiều, tui ra tính dắt xe đạp về thì không thấy chiếc xe đâu cả, tui trợn mắt giật bắn người tức tốc lao vào hỏi cô chủ quán:

 • Cô thấy xe con đâu không???
 • Không, nãy cô thấy cháu đâu có đi xe
 • Có mà, hồi nãy cháu còn để đây mà

Vậy là tui có cảm giác điềm xấu rồi, tui sợ hãi chạy lui chạy tới tìm quanh chổ đó nhưng không thấy, còn hớt hãi hỏi người xung quanh nhưng cũng không thấy. Ôi địt mẹ vậy là chiếc xe đạp đã bị mất rồi. Rồi làm sao đi học đây, rồi giờ làm sao về đây, rồi về nói sao với bố mẹ đây – Trong đầu tui lúc này lo lắng và có 1000 câu hỏi. Tui cứ đi lui đi tới chổ đó như người mất hồn rất lâu. Giờ tan tầm người đi lại rất nhiều, tui cứng đứng đơ người nhìn dòng xe qua lại

 • Boy, đi đâu mà tới đây luôn vậy?

Bỗng một giọng nói quen thuộc sau lưng tui. Tui quay sang thì thấy dì Si mới từ taxi xuống, tự dưng tui cảm thấy vừa mừng vừa tủi, y như cái lần thằng đen xuất hiện cứu tui ở Quảng Nam. tui thấy dì Si thì mặt đầy lo lắng và buồn bã nói:

 • Con bị mất xe đạp rồi dì Si ơi – Tau nói với sự tuyệt vọng
 • Trời, sao mất vậy
 • Con vào quán café uống nước thì khi đi ra không thấy nữa, giờ làm sao đây – Tui không dám nói hẹn Khánh Vy
 • Thôi mất thì mua xe mới, lên xe với dì dì đưa đi mua chiếc khác

Ôi, khi đó trong tui mừng khôn xiết, tui như muốn ôm chầm lấy dì Si, tui cảm kích dì Si vô cùng. Tui lên xe ngồi với dì Si rồi 2 dì cháu tới tiệm xe đạp, tui chọn lại chiếc xe tựa tựa như vậy

 • À mà Dì đừng nói với bố mẹ là con mất xe nha, dì nói là dì đổi xe cũ lấy xe mới cho con – Tui nói
 • Uh, tất nhiên

Khi đó hai dì cháu vào trong tiệm xe, tui thấy dì Si như một bà tiên vậy, vừa xinh vừa tốt bụng, ánh sáng chiếu vào tự dưng tui thấy dì Si đẹp lạ lung, dáng người mảnh khảnh trong bộ đồ công sở thật sang trọng, hình như thường ngày tui không nhận ra thì phải. Nhược điểm duy nhất của dì là gầy và nhỏ con thôi.

Rồi dì lên xe về trước, tui đạp xe về rồi vào ngồi ăn cơm, 2 dì cháu nói theo kịch bản đã sắp xếp trước. Ăn cơm xong tui vào mở máy tính lên để hỏi Khánh Vy tại sao cho tui leo cây, tui vẫn còn bực lắm, bực vì không gặp được Khánh Vy xinh đẹp, bực vì bị cho leo cây.

Tui online thì mấy phút sau Khánh Vy online, tui vào hỏi:

 • Sao cậu lại không đến, tớ chờ cậu lâu lắm biết không?
 • Tớ xin lỗi, tớ có việc bận nhưng không biết làm sao liên lạc với cậu nên tớ có nhắn lại chủ quán. Tớ xin lỗi nhé
 • Cậu đừng giận tớ nhé – Khánh Vy nói tiếp
 • Lúc đó tui giận nên không nói gì
 • Giờ tớ phải làm sao cho cậu hết giận đây, tớ xin lỗi mà
 • Tui vẫn không nói gì
 • Hay tới gửi hình của tớ cho cậu? – Khánh Vy nói tiếp
 • Vậy gửi đi – Khi đó tui cảm thấy ok nên tui nhắn tiếp
 • Giờ cậu muốn hình gì – Khánh Vy nói
 • Hình của cậu chứ hình gì – Tui nói

Tui nói xong 1 hồi lâu thì tự dưng Khánh Vy gửi sang 1 cái hình khỏa thân, Ôi địt mẹ, lần đầu tiên tui nhận được cái hình khỏa thân qua Yahoo Messenger, lần đầu tiên tui chat sex. Tui sợ quá liền ra đóng cái cửa phòng lại.

Cái hình lúc đó là hình 2 cái vú và cái M.U, lúc đó tui không biết là hình thật hay hình giả nhưng nhìn nó rất thật như mới vừa chụp xong, 2 cái vú như 2 quả cam, lần đầu tiên tui thấy cái vú như vậy ( trước giờ chị Bé và con Phượng vú to hơn nhiều) nên tui thấy lạ nhưng cũng nứng. Rồi còn cái M.U ương ướt có chỏm lông đen đen, không múp như con Phượng, cũng không khít như chị Bé. Tim tui đập thình thích khi nhận được những tấm hình này trên máy tính, tui không ngờ Khánh Vy lại gửi hình như vậy. Tui nhận được cũng khá sợ hãi không biết Khánh Vy có mục đích gì và có thật hay không nên tui off yahoo luôn. Đêm đó tui cứ nghĩ mãi về cái vú và cái M.U đó, tới sáng hôm sau tui vẫn chưa thôi nghĩ về nó.

Tới sáng ra thì Chủ Nhật, lúc đó ba mẹ tui có việc đi ra ngoài, tự dưng hôm đó dì Si rủ tui đi bơi, lâu lắm rồi từ khi ra Hà Nội tui cũng chưa đi bơi, với lại đêm qua chat sex nên tui nghĩ đi thể dục thể thao cho cái đầu nó trong sáng trở lại, vậy nên tui soạn đồ bơi rồi đi với dì luôn. Lúc đầu tưởng là đi bơi bể bơi văn hóa hay mấy cái bể bơi tập thể. Nhưng không phải, ông taxi chở tui và dì tới bể bơi khách sạn Sofitel. Lần đầu tiên tui đi bơi ở Hà Nội thật là sang chảnh, cái khách sạn tui còn chưa dám bước vào nữa chứ đi bơi. Tui thì như thằng nhà quê trước sự nguy nga tráng lệ của cái khách sạn nhưng Dì Si đi vào rất từ tin giống như bả từng vào bơi rất nhiều lần rồi.

Vào tới bể bơi thì tui đi thay đồ rồi ra nằm trên ghế. Lúc đó giờ ăn sáng nên có 1,2 đứa tây gì đó nằm phơi nắng đọc sách, chưa có ai bơi. Tui nằm 1 lúc thì dì Si ra

 • Oh shit, dì Si mặc bồ đô Bikini thật là sang trọng, không thua gì tụi tây, mặc dù dì gầy và nhỏ con nhưng da dì trắng sáng, cái mặt gầy thon thả đeo kính cận với mái tóc buộc lên để vài sợi lưa thưa dưới chiếc gáy nhỏ nhắn trắng mịn, ánh nắng mặt trời và ánh sáng phản chiếu từ hồ bơi nữa nhìn thêm phần thật quyến rũ. Tui ngạc nhiên cực độ.

Bộ đồ bơi của dì không phải bộ đồ bơi 2 mảnh mà gần như 1 mảnh. Có đều nó khoét ở ngực và rốn, bên dưới thì như cái quần xi líp. Khi mặc đồ bơi bó thì cũng làm lộ lên 1 chút của cái mông do eo của dì cũng nhỏ, cái áo thì khoét ngực nên tui vẫn có thể nhìn thấy cái khe ngực có mấy cái xương ở ngực do dì gầy, đắng sau cái áo là cái vú nho nhỏ của dì, tự dưng nhìn cái vú đó tui lại nhớ tới cái vú của Khánh Vy gửi cho tui, lúc này tui lại thấy có chút cảm xúc với dì Si, tui bắt đầu thấy thích ngắm dì Si hơn. Dì Si chân thon gầy nên mặc Bikini thì khoảng hở giữa 2 cái đùi rất rộng, không khít như mấy con người mẫu đùi to khác mặc Biniki, tui đặc biệt rất thích mê và chú ý khe hở đó.

 • Xuống bơi đi Boy, làm gì ngơ người ra vậy – Dì nói

Rồi tui và dì xuống bơi, xuống bơi thì dì Si hay bám vào vai tui lúc bơi, rồi hay chọc ghẹo tui, dìm tui xuống nước đủ thức. Lúc này có mấy đứa tây ở trên bờ nhưng tụi nó cũng không quan tâm

Bơi được 1 lúc thì mấy đứa tây đi vào, chỉ còn tui và dì ở bể bơi. Lúc này tui cũng mệt rồi nên đứng nghỉ 1 tí, nhìn trời nhìn đất nhìn xung quanh. Bỗng dưng dưới nước có cái gì đó chạm vào bộ hạ tui, tui giật cả mình

– Ơ Boy à, Dì lặn không thấy đường, sorry nha – Dì Si trồi dưới nước lên nói.

Mẹ, lặn chổ nào không lặn sao tự dưng phi thẳng tới thằng em tui rồi đâm cái đầu vào, tui cũng bó tay, 2 dì cháu cười như nắc nẻ. Ban đầu tui tưởng cái gì, nhưng sau biết đó là cái mặt dì Si ụp vào, tự dưng lâu ngày mới có người lạ đụng chạm vào con cu tui nên tui thấy cũng có gì đó thú vị. Lúc này tui bắt đầu có suy nghĩ biến thái với dì Si nhiều hơn trước 1 chút.

Hai dì cháu bơi 1 chút nữa thì tụi kia xuống tắm khá đông. Tui và dì Si nhìn nhau

– Mình lên thay đồ thôi Boy – Dì Si nói

Vậy là tui và dì Si lên thay đồ…

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

« »