Những cô gái trong đời 15

Lúc này 2 cơ thể như hòa vào nhau, con cu tui đã đạt tới giới hạn, tui nắc nhanh và mạnh vào cái M.U chị, M.U của chị co bóp mạnh hơn và bắt đầu giựt giựt bên trong, chị la “ Á Á Á” to vang cả 1 góc nhà, trong đêm khuya tĩnh mịch thì tiếng la của chị càng rõ hơn, nhưng may là ở quê nhà cách nhà rất xa nên không ai nghe. Tui nghĩ là ông Vũ nghe được ( đêm đó chắc là đêm ác mộng của ông Vũ). Nước M.U chị chảy ra nhầy nhụa. Chị ngước cổ lên trên trần nhà, mắt nhắm nghiền vàmặt nhăn nhíu. Nước M.U trắng sữa của chị phun ra theo mỗi nhịp nắc của tui, lúc này phần đùi của tui và phồng mông của chị cũng dính đầy nước sền sệt, nên khi nắc chạm vào nhau nghe “chách chách”. Chị vẫn tiếp tục “Á Á Á” theo từng nhịp nắc của tui và từng nhịp rung của cái giường.

 • Chị Bé ơi, em yêu chị “ư ư” – Tui thở dốc nói, rồi con cu của tui bắn những dòng tinh vào trong M.U của chị Bé, lúc này tui cảm thấy như tui đã cho vào trong người chị Bé 1 phần của mình

Hai tay chị bé bắm chặt vào lưng tui, chị cũng giật giật liên hồi theo từng đợt xuất tinh của tui

 • Chị cũng yêu em – Chị vừa thở vừa nói thì thào

Tui gục lên người chị, lúc này cả chị và tui đều mồ hơi như tắm, tui nằm ôm chị không muốn rời. Không lần đầu liên tui nhân trần là với chị Bé, còn xuất tinh vào M.U chị. Chị nằm ôm tui rồi thỉnh thoảng rùng mình một cái, chắc là cơn nứng chưa hết. Tui để con cu tui trong M.U chị 1 hồi lâu mới rút ra.

 • Biết khi nào mới gặp lại nhỉ – Chị hỏi tui
 • Em sẽ về tìm chị mà – Tui nói nhưng cũng không chắc là khi nào

Rồi tui và chị Bé mặc đồ vào, ôm nhau thật lâu không muốn rời, nhưng lúc đó trời cũng đã tối rồi

 • Thôi khuya rồi chị về, nhớ về tìm chị nha – Chị Bé nói mà nước mắt rưng rưng
 • Chắc chắn rồi – Tui nói

Tui đưa chị Bé ra sân, dáng chị khuất dần trong đêm tối, tui biết từ giờ sắp tới sẽ rất khó gặp lại được chị Bé, thậm chí là không thể gặp lại, nhưng cảm xúc của tui với chị vẫn sẽ đọng lại mãi mãi. Đêm đó tui không tắm lại, tui để con chim tui dính nước M.U của chị Bé như vậy, tui để người tui dính dịch và mồ hôi của chị Bé như vậy.

Sáng sớm hôm sau thì mẹ tui vào, trưa hôm đó cũng đi tạm biệt người thân rồi cả 2 lên xe ra lại Đà Nẵng. Sáng đó tui thấy ông Vũ cứ né né không muốn nhìn mặt tui.

Đến mai thì tui bay ra Hà Nội, người thân và bạn bè tới sân bay tiễn rất đông, nhóm bạn tui, có cả con Phượng và mẹ nó, tui đi nhưng bỏ lại rất nhiều sự lưu luyến đằng sau.

Không biết những gì đang chờ tui ở phía trước – Ngồi trên máy bay nhìn ra cửa sổ tui nghĩ

“Ọc ọc”. Mẹ tui ói vào cái túi nôn bên cạnh tui. Làm đứt mạch suy nghĩ.

Đây là lần đầu tiên cả mẹ và tui đi máy bay. Nhưng tui cũng không quan tâm lắm vì tui thất vọng vô cùng, thất vọng vì không được học ngôi trường tui phải bỏ công vất vả để thi vào, thất vọng vì phải xa nơi tui vừa mới thích nghi lại phải chuyển đi một nơi hoàn toàn xa lạ, thất vọng vì phải xa con Hiền, con Phượng… dù cho mấy chị tiếp viên hàng không của VNA có đẹp mấy đia chăng nữa cũng không thể làm vơi đi nổi thất vọng của tui. Chỉ sau này gặp những bạn tình khác mới làm tui vơi đi nỗi thất vọng, và gặp Hải Anh – mối tình cấp 3 của tui mới giúp tui thấy yêu Hà Nội hơn.

Xuống sân bay thì tui và mẹ đi lấy hành lý, sân bay lúc đó nhốn nháo taxi, may mà bố tui thuê xe đón sẵn nên cũng đỡ mệt, ấn tượng đầu tiên của tui lúc đó với Hà Nội không tốt cho lắm. Rồi từ sân bay về chổ tui ở là 1 đoạn đường xa cực kỳ nếu so với sân bay Đà Nẵng. Nói chung là ấn tượng ban đầu của tui về Hà Nội khá tệ, cũng là vì tui bị ép phải ra Hà Nội, mãi tới sau này tui mới dần dần yêu Hà Nội, yêu những con phố, những hàng cây và thậm chí những làn gió nhẹ nhàng ở đây, và yêu cả những cuộc tình năm ấy.

Từ sân bay về nhà chung cư ở YH tầm 2 tiếng. Tui thấy 1 Hà Nội khác hẳn với Đà Nẵng, đông hơn, nhộn nhịp và xe cộ nhiều hơn. Tui lại có cái cảm giác nhà quê lên tình. Lúc trước tui chỉ thấy qua TV, chỉ biết được 1 số ít thông tin về Hà Nội như lăng Hồ Chí Minh hay hồ Gươm. Trên xe tui cứ ngoái đầu ra nhìn xem có đi qua mấy địa điểm tui biết không nhưng không thấy, hỏi ông tài xế thì ổng bảo là đi đường này không qua 2 chổ đó.

Nhà tui là 1 cái chung cư cũng không cũ không mới ở YH, có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, dĩ nhiên là bố mẹ tui dùng phòng to có phòng tắm, bố mẹ tui nói chọn chổ đó cho gần chổ làm cho bố mà cũng không xa trung tâm lắm. Ban đầu tui nhận được thông tin là tui sẽ học trường YH luôn. Nhưng sau trục trặc gì đó không xin được nên tui phải chuyển qua học trường tư LTT, sau này tui mới biết là trường cấp 3 của tui nó ở gần đường Trần Duy Hưng kaka

Khi tui nhập học thì tụi nó học tầm 3 buổi rồi, trong lớp có 1 mình tui nói giọng nam kiểu tui bị shock ngôn ngữ cũng như văn hóa. Ngoài ra thì cái trường cấp 3 của tui nó làm tui thất vọng như chưa bao giờ thất vọng hơn.

Vừa ra đến Hà Nội, tui vừa shock văn hóa vừa buồn. Trường thì toàn là trẻ trâu để tóc Đan Trường mặc quần ống loe, trong lớp tui thằng nào con nào cũng ăn diện. Nên nguyên 1 năm lớp 10 tui chỉ học, sang sân trường YH chơi bóng rổ và về chơi game, đọc sách, tui không thân với bất cứ đứa nào trong lớp. Tụi nó chỉ biết ăn diện chơi bời chẳng học hành cc gì, so với nhóm của tui ở Đà Nẵng thì như 1 đám trẻ trâu, tui tưởng tượng như trong lớp toàn là những thằng Đạo và những con Trinh.

Thường người ta nói đầu óc ngu si thì tứ chi phát triển, nhưng tui thấy cái lớp đó ngu si mà tứ chi cũng không phát triển luôn, tui thất vọng toàn tập. Năm đó chỉ mình tui trong lớp là học sinh giỏi. Mỗi lần bầu cử là Thầy chủ nhiệm kêu tui làm lớp trưởng hay bí thư gì đó nhưng tui từ chối thẳng thừng. Tui lấy lý do là không có kinh nghiệm. Tui chỉ chơi xã giao với mấy đứa trong lớp chứ không thân với ai, tui chỉ thân với 2 thằng bạn mà tui gặp lúc đi chơi bóng rổ là thằng Linh và thằng Thiện, 3 thằng đi đâu cũng đi cùng ví dụ như đi chơi Half-life, chơi đế chế ( thời đó chơi mạng LAN cũng khá phổ biến)

Phải đến cuối năm lớp 10 thì tui mới đỡ buồn vì lúc đó đã có Internet, có Yahoo, có websex… Tui đã có thể chat với tụi bạn cũ qua Yahoo. Một thằng dậy thì sớm và chịch sớm như tui phải dồn nén lâu ngày dẫn đến tự kỷ nhờ có những thứ đó nên lúc đó cũng đã có thể vui hơn.

Đến đầu năm lớp 11 thì tui bắt đầu quen đường sá và quen dần với văn hóa. Tui đã tự đạp xe đi loanh quanh Hà Nội, tui đăng ký học thêm ở Kim Mã lúc đó có thầy T dạy toán rất hay. Và đó cũng là lúc tui gặp Hải Anh, mối tình cấp 3 của tui ở Hà Nội.

Con đường đó và Hải Anh là lý do tui hòa mình vào Hà Nội, cũng là lý do để tui đi học chăm chỉ hơn. Tới giờ thì đường Kim Mã vẫn là con đường mà tui thích nhất Hà Nội, nhất là mỗi lúc Hà Nội vào mùa đông. Nhưng trước đó, người làm tui thoát ra sự tự kỷ chính là bà dì của tui, dì Ngân, nhưng tên ở nhà là tên Si, nên tui hay gọi là dì Si


 • Nay nhà có ai mà nấu đồ ăn nhiều vậy mẹ? – Tui thấy lạ nên hỏi
 • Ah, dì Si, con của dì Tuyết ( bà Tuyết là dì của mẹ tui) từ Vũng Tàu ra công tác nên ghé nhà mình
 • Ủa có phải dì Si giàu giàu có mấy đợt về quê ghé nhà mình không?
 • Đúng rồi, còn nhớ là giỏi đó – Mẹ tui nói

Dì Si làm dầu khí ở Vũng Tàu, đợt đó dì lên chức gì đó nên ra Hà Nội công tác, biết được nhà tui chuyển ra Hà Nội nên tới ở ké luôn cho vui. Tui vẫn còn ấn tượng với dì Si vì hồi nhỏ dì giàu có sang chảnh lắm, về lì xì Tết cho tui rất nhiều, nhưng lâu rồi không gặp nên không nhớ mặt

Tối hôm đó mẹ tui nấu cơm xong, cả nhà ngồi coi tivi


 • “ Ring” chuông cửa reo- mẹ tui ra mở cửa
 • Lâu ngày quá em, trời ơi dạo này đẹp ra đó – 2 người tay bắt mặt mừng, do nhà tui lâu ngày rồi không có khách đến
 • Vào nhà đi – Bố tui ra xách va li cho dì
 • Con chào dì – Tui cũng ra chào
 • Trời ơi, th Boy đây hả, sao giờ mày to cao đẹp trai vậy, lấy vợ được rồi đó, gặp ngoài đường dì không nhận ra luôn đó
 • Tui cười hì hì không nói gì – (Gặp dì ở ngoài đường tôi cũng đâu có nhận ra)

Dì Si hơn tui 10 tuổi, tui 16 thì dì lúc đó tầm 26. Lúc tui gặp thì dì thi mặc cái váy liền quần màu kem. Dì chỉ cao tầm 1m5 – 1m55 thôi, người gầy mình dây, đứng tầm tới ngực của tui lúc đó, mông và vú đều lép nhưng nhìn rất sang chảnh quý phái. Da của dì trắng phau, mặt thon thon, mũi cũng cao và cười rất tươi vì 2 hàm răng dì đều tăm tắp. Dì Si bị cận nên đeo kính. Hôm vừa rồi nhìn hình con Na Loli trên Xamvn làm tui nhớ tới dì Si kaka, cũng cận, cũng lo li mình dây, nhưng dì Si đẹp và sang hơn, mặt hài hòa hơn.

 • Em ở đây 1 tuần có phiền anh chị không? – Đang ăn cơm thì dì Si hỏi
 • Trời không sao, nhà còn phòng trống mà – Em ở bao lâu cũng được
 • Boy có phiền không? – Dì hỏi tui
 • Phiền gì đâu dì – Tui trả lời trong vô cảm, đúng là ban đầu nhìn dì Si mình dây vú lép không phải gu của tui…

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

« »