Những cô gái trong đời 12

 • Nhưng không được đâu boy ơi, hậu quả sẽ như Trinh lớp mình đó – Nó nói làm tui tụt cmn hứng
 • Sao mà vậy được, boy có bao cao su nè – Tui lấy trong túi ra cái bao cao su mà tui chuẩn bị trước

Tui ngạc nhiên là nó không hỏi tui lấy từ đâu ra luôn, chắc nó cũng muốn lắm rồi. Nói rồi tự dưng nó chủ động đưa miệng sang hôn tui, khuôn mặt xinh đẹp của nó dí sát vào mặt tui, đôi môi hồng hào của nó chạm vào môi tui làm tui nứng không chịu được, tui ôm nó vào sát người rồi bắt đầu hôn đáp trả lại. Tui và nó hôn nhau nhẹ nhàng nhưng lâu kinh khủng, không đứa nào muốn dừng, không đứa nào muốn rời môi nhau, hôn mệt rồi nghỉ nhìn nhau cười, rồi lại ôm nhau hôn tiếp, hai đứa cứ nằm hôn nhau như vậy tầm 30p. Tui trân trọng nó nên tui cũng không sờ mó hay mò mẫm gì, chỉ cần cạ cu vào mu M.U nó rồi nằm hôn như vậy là tui thấy sướng lắm rồi.

Lúc đó tui thấy thời gian trôi qua rất nhanh, nhìn đồng hồ thì đã gần 4h rồi mà chưa làm được gì

 • Mình thử quan hệ nha Hiền – Tui nói
 • Hiền không biết đâu – nó nói
 • Để boy làm cho, boy tìm hiểu kỹ rồi, không sao đâu – Lúc đó tui cũng chưa thực sự đụ ai bao giờ, tui chỉ nói vậy thôi

Tất nhiên để quan hệ thì tui phải cởi quần nó ra rồi, lúc đó cũng chiều muộn nên tui sợ bà nội nó về nên tui không khám phá được gì trên người nó, tui đưa tay cởi luôn cái quần nó và cái quần lót của nó ra cùng 1 lần. Nó nằm nhắm mắt thở hơi nhanh, tui thấy mặt trong quần lót nó cũng ướt rồi. Mùi hương từ phần thân dưới của nó tỏa vào mũi tui. Mùi này y hệt như mùi mà đợt đó tui ngửi quần lót nó trong phòng tắm.

 • Oh shittt, trước mặt tui là bây giờ là phần dưới của con Hiền mà thường tui chỉ thấy qua lớp quần tây hay quần thun ở nhà. Cái dáng người thanh tui mà ngay cả nằm nó cũng thanh tui, dáng người mà tui từng mơ cũng không với tới được

Bụng nó phẳng lì như người mẫu, rốn nó cũng như rốn của Britney Spear, đẹp mê hồn, lúc đó phòng nhiều ánh sáng nên làn da trắng mịn của nó càng trắng hơn, da nó trắng như Tây vậy, trắng còn hơn mấy con hotgirl đi tẩy trắng bây giờ. Nó trắng từ bụng cho tới đùi cho tới chân luôn, không 1 chút tì vết nào. Hai đùi nó khép lại nên ở hông nó lồi lên 2 cái xương hông nhìn rất hấp dẫn, giữa 2 cái đùi đó là một cái mu với chỏm lông đen mượt, mu nó không căng phồng như mu chị Bé hay con Phượng, mà chỉ hơi múp nếu không nói là phẳng, mu nó cung thanh mảnh như người của nó vậy. Tui đưa tay ra sờ nhẹ nhàng từ rốn xuống dưới, cảm nhận sự lán mịn từ da thịt của con bạn thân trinh nguyên, thanh mảnh mà tui ngày đêm ao ước. Nó vẫn nhắm mắt nằm im bất động nhưng rùng mình một cái.

Tui cởi cái quần của tui ra vứt sang một bên, lúc này hai đứa như nhau trần truồng phần dưới, tui nhớ lại lúc đi trại với con Phượng nên bắt đầu cho tay vào giữa cái khe đùi của nó để tìm hạt le giữa cái M.U trắng nõn của nó. Lúc tui vừa chạm vào thì nó “ư ư” lên 1 tiếng. Nước nó cũng chảy ra nhưng không nhiều như chị Bé và con Phượng ( chắc do nó hồi hộp và lo lắng)

Lúc đó tui vội vàng đeo bao cao su vào để thử cảm giác được đeo bao cao su và đụ như đã thực hành thủ dâm trong nhà vệ sinh. Tui lấy tay banh chân của nó ra, cái M.U nó hiện ra trước mắt tui

Ôi, đây đúng là tuyệt tác của cái M.U giữa 2 cái đùi trắng nõn và thon gọn, cái M.U nó hồng hơn cả cái M.U của chị bé, nó không có 2 mép thịt múp và khít như chị bé mà có 2 cái môi như M.U của con Phượng. Nhưng môi M.U của nó chỉ ngắn chứ không dài như môi M.U con Phượng, môi M.U của nó cũng hồng, xung quanh môi cũng có 1 ít lông lún phún, giữa 2 cái môi là cái hạt le và cái khe cũng trắng hồng nhưng nhìn rất trong trẽo, cái hạt le nho nhỏ ân trong lớp lớp da nhìn rất mong manh, thanh mảnh, không bự như hạt le con Phượng, giữa cái khe M.U thì nước chảy ra trong vắt, không đục đục màu sữa như M.U của chị bé, nhưng khi tui chạm vào thì nó cũng dẽo dẽo trơn trơn. Lúc tui chạm vào thì nó cong người lên.

Đầu óc của tui lúc đó quay cuồng, trước giờ tui chưa từng nghĩ mình được nằm cạnh con Hiền nữa chứ đừng nói là được gần gũi nó như bây giờ, trước giờ tui chỉ đứng xa tưởng tượng về nó, nhưng giờ lại còn trên cả những gì tui tưởng tượng, nên con cu tui nó cứng như sắp phụt ra, bao cao su bó chặt vào làm tui thấy càng hưng phần hơn.

Tui lúc đó nôn nóng sốt ruột của 1 thằng trẻ trâu nên liền dí con cu cứng ngắt vào cái M.U hồng hào của nó. Nó nhắm rồi giật mình kêu “á”. Tui lấy con cu rà ra để tìm chổ nào có thể nhét vào, con cu tui cứ ra lên rà xuống, lúc này nó nóng hổi và gần ra rồi thì tui tìm được 1 cái lỗ rất nhỏ mà nước chảy ra rất nhiều, tui thử nhét con cu vào đó thì cái lỗ đó cũng đàn hồi to ra 1 tí và rất trơn tru. Lúc đó con cu của tui đang nóng hổi mà đưa vào đó nên nó càng nóng hơn. Tui đưa sâu thêm tí nữa thì con Hiền giật mình hét lên kêu “ Hiền đau” và đẩy tui ra. Khi đó tui cũng rùng mình và xuất tinh luôn vào trong bao ( yếu vãi M.U)

 • Hiền có sao không – Tui hỏi
 • Không biết, nhưng Hiền đau. Thôi dừng lại đi Boy. Hiền cũng không muốn tiếp tục
 • Boy xin lỗi, nhưng để boy xem thử

Tui sợ nó đau nên lây tay xoa M.U cho nó, lúc này cái M.U nó vẫn còn ít nước nên trơn, lúc đó tui chưa thấy máu me gì (chắc do tui chưa đưa được vào trong). Tui để nguyên cái bao cao su trong con cu vậy, nằm xuống dưới háng nó kiểm tra ( y như khám M.U con nhỏ lúc trước). Cái M.U nó vẫn hồng hào như cũ không khác gì.

Lúc này tui thấy cái lỗ sát cái lỗ đít của nó, tui nghĩ đây là cái lỗ để đâm vào, nhưng khi đó tui xuất ra rồi nên không cứng lên được nữa. Tui định lấy tay chọt vào nhưng lúc này tui thấy con Hiền nó bực và nghiêm túc vãi nên tui cũng sợ. Tui thử lấy tay day day hạt le của nó. Nó rên “ ư ư ư”, nước M.U trong vắt từ trong chảy ra nhiều hơn, làm cái tay tui trơn tuột, lúc này tui day dễ hơn và nhanh hơn, day được 1 lúc thì nó gồng mình lên rồi la “ A,a,a,a “. Xong nó giựt giựt mấy cái. Rồi nói khép chân lại

Tui chồm lên nhìn mặt nó thì nó vẫn nhắm mắt, mặt nó vẫn nghiêm túc như chưa có chuyện gì xảy ra, vẫn giữ được thần thái như thường ngày, nhưng mặt nó đẹp quá nên tui liền đặt lên môi nó 1 nụ hôn.

 • “ Cạch cạch” – Có tiếng mở cửa rất to dưới nhà

Tui đoán ngay là bà nội nó về, tui nói

 • Hình như bà nội về
 • Uh, boy về đi – Nó nói như đuổi tui

Tui rút cái bao ra cầm trên tay, xong mặc quần vào ( không cần mặc áo vì áo có cởi đâu). Nó cũng vậy rồi nó lên bàn ngồi học. Tui vào nhà vệ sinh bỏ cái bao cao su vào xả nước xong vừa đi ra thì bà nội nó vừa lên tới.

 • Bà nhớ là khóa cổng rồi mà – Bà nó nói
 • Không đâu bà, nãy cháu thấy chưa khóa nên cháu chốt lại đó, bà khóa thì sao bọn cháu về được. Con Hiền cũng tưởng thật nên cũng nói vậy
 • Lạ nhỉ, mấy đứa học xong rồi hả – Bà nó nói
 • Dạ, mới xong tức thì, giờ cháu cũng về đây.

Vậy là tui chào bà, rồi về gấp. Tui nhìn con Hiền mà nhục nhã vãi ra. Tui thấy tui làm gì đó sai sai. Đã lợi dụng nó rồi mà còn không làm cho nó thỏa mãn. Cũng không đi tới đâu. Tự dưng tui cảm thấy tui yếu ớt kinh khủng trước con Hiền, kiểu vừa nghèo hơn, vừa xấu hơn mà vừa yếu sinh lý hơn vậy đó. Nói chung lần đầu với thiên thần của tui thật là tồi tệ, không được cái tích sự gì.

Ban đầu tui tỏ ra với con Hiền là biết rõ lắm nhưng loay hoay mãi mới mất thời gian và kết thúc nhục nhã vậy, cũng may đoạn cuối tui còn biết day hạt le để cứu vãn. Cũng nhờ con Phượng mà tui biết điều này, nên tui nghĩ về con Phượng, nghĩ về cặp mông to và săn chắc của nó, nghĩ về còn M.U với 2 cái môi M.U mỏng ướt át của nó, tui muốn đụ nó để có nhiều kinh nghiệm hơn.

Hôm sau tui lại tới nhà con Hiền, nó vẫn phong thái như bình thường không thay đổi gì, tui cũng mừng vì điều đó

 • Hiền có giận Boy không
 • Không, Hiền bình thường mà
 • Mình vẫn tiếp tục là bạn chứ Hiền – tui hỏi
 • Ủa, sao không? – Nó trả lời

Vậy là tui với nó vẫn trở lại bình thường, nhưng cả 2 đều sợ chuyện đó xảy ra nên vẫn giữ tình bạn thân như vậy. Tui vẫn ngưỡng mộ và thích nó không có gì thay đổi, nó vẫn thích tui như vậy. Dù sao thì trong cái rủi cũng có cái may là nó vẫn chưa bị mất trinh. Với lại con Hiền nó cũng đồng ý làm bạn gái với tui sau này.

Con Phượng thì từ sau đợt đi trại về nó không còn đi chung với mấy thằng gian hồ nữa, Nó đàng hoàng hẳn ra, nó chăm chỉ và đôi lúc còn nhờ tui chỉ bài cho nó. Chắc nó cũng ngưỡng mộ tui như tui ngưỡng mộ con Hiền. Nên tui mới tính chuyện để được làm tình trao dồi kinh nghiệm với nó, tui muốn đụ vào cái mông to tròn của nó, vì lúc này tui đã có bao cao su rồi.

 • Phượng có thích học nhóm không? – Tui hỏi khi đang nói chuyện với nó giờ ra chơi
 • Phượng không theo nổi nhóm boy đâu, Hiền, Minh, Nhi, Tân nữa, sao theo cho kịp – nó nói
 • Thì boy và Phượng thôi
 • Thật hả, vậy thì tốt quá, vậy khi nào về nhà Phượng đi
 • Uh, vậy bắt đầu từ tuần sau nha… – Tui nhìn con Phượng, nhìn vào cái ngực to tròn ẩn sau cái áo trắng của nó, nhìn cái đùi và cái mông hình trái đào của nó rồi nói…

Nhà con Phượng ở gần chợ, nó đưa tên đường và địa chỉ cho tui để tui tới, bảo là tới đó hỏi nhà bà Hảo thì ai cũng biết. Trưa hôm đó tui ngồi ăn cơm thì nghe bố mẹ nói chuyện gì đó vay mượn chạy chọt 2 tỷ 3 tỷ gì đó tui cũng không quan tâm, 20 nghìn lúc đó với tui còn lớn chứ 2 tỷ với chả 3 tỷ. Tui ăn uống xong thì tắm rồi gom sách vở, không quên lấy cái bao cao su bỏ vào ngăn kín trong cặp rồi đi tới nhà con Phượng.

Khu chợ chổ nó ở cũng lớn, ầm ĩ nhộn nhịp, bày bán đủ thứ, đủ loại người từ buôn bán cho tới gian hồ, loại nào cũng có nên khá phức tạp. Con Phượng ở chổ này nên tính cách nó vậy tui nghĩ cũng đúng, không phải lỗi do nó mà do hoàn cảnh, nghĩ vậy tui thấy thương nó, dù sao thì giờ nó cũng đã thay đổi 1 ít rồi. Qua khu chợ 1 đoạn rẽ phải vào 1 con đường nhỏ, tui quên địa chỉ nên hỏi bà bán tạp hóa

 • Cô ơi, cho cháu hỏi nhà dì Hảo chổ nào vậy cô?
 • Con Hảo số đề hả
 • Dạ
 • Mặt mày sáng sủa mà đi đánh đề sớm vậy con ( vãi lìn, bả ở trong xóm này riết nên tư tưởng suy đồi vãi ra)
 • Dạ không, con tới có việc thôi – Tui xua tay nói
 • Nhà có hàng cây đằng kia kìa, thấy không

Tui không tin được là cái nhà đó lại là cái nhà ghi số đề, nhà 2 tầng, trước có 1 khoảng sân rộng có mái che, có để 1 cái bàn tiếp khách ngoài sân luôn, nhà thì cũ lắm rồi nhưng trước có 1 hàng cây làm hàng rào và 1 cây hoa giấy nhìn rất lịch sự. Tui đạp xe tới thì thấy có vài thằng thanh niên đang đứng ( chắc là ghi số đề). Tui đợi chúng nó đi hết rồi dắt xe vào trong sân

 • Dạ, đây có phải nhà cô Hảo không ạ – Tui hỏi
 • Uh, tui Hảo đây, có chuyện gì?

Ồ, mẹ con Phượng nhìn không khác gì nó, mặt cũng to to tròn tròn, người cũng to con nhưng mà bả mập hơn và nhiều mỡ hơn

 • Dạ, con là bạn của Phượng, tới kèm Phượng học
 • A, con là Boy đúng không? – Bả mừng rỡ
 • Dạ đúng rồi
 • Trời ơi, Phượng nó hay kể về con lắm nay cô mới gặp, con giúp đỡ nó dùm cô nha, cô cảm ơn con nhiều lắm, vào đây ngồi tí cho khỏe đi con, con uống nước gì cô lấy cho – Bả nói tới tấp
 • Dạ dạ, được rồi cô

Lúc đó có thêm mấy bà đi vào, chắc cũng vào ghi số đề, nên bả nói

 • Con cứ đi lên trên lầu đi, con Phương nó đang ở trên đó
 • Sao bà này thoải mái vậy ta – Tui nghĩ trong đầu

Rồi tui vào trong nhà đi lên, nhà này như kiểu thời xưa để lại lâu rồi chưa sơn sửa gì, có mùi ẩm ẩm mốc mốc, ở dưới còn chất đầy vàng mã, hình như nhà nó còn kinh doanh thêm vàng mã nữa, bên trái là cái cầu thang và có 1 phòng ngủ, chắc của mẹ nó, bên phải thì có 1 cái bếp và nhà vệ sinh, vàng mã treo đầy trên lan can cầu thang lúc tui đi lên, nhà hơi chật nên cầu thang hơi dốc, đi lên mệt bở hơi tai

Đi lên nữa cầu thang thì con Phượng chạy xuống, nó mặc cái bộ đồ thun y như hôm đi cắm trại.

 • Boy tới rồi hả – Mặt nó mừng rỡ

Rồi nó dắt tui lên trên phòng nó, trên này có phòng nó, 1 cái nhà vệ sinh và 1 cái phòng thờ. Vậy là chỉ có 2 mẹ con nó ở đây thôi thì phải

 • Nhà Phượng có bán vàng mã nữa hả
 • Uh, mẹ Phượng làm nhiều thứ lắm, thỉnh thoảng Phượng cũng giúp mẹ đi giao vàng mã nữa
 • Vậy có 2 mẹ con thôi hả
 • Uh 2 mẹ con thôi, nhà này ông bà ngoại để lại
 • Ba Phượng đâu
 • Ổng chết rồi, mẹ Phượng nói vậy á.

Lúc đó tui nghĩ thấy thương con Phượng, vào hoàn cảnh của nó thì không thể nào tập trung học hành được, rất dễ sa ngã. Nhưng thấy nó vẫn lạc quan hồn nhiên tự dưng tui muốn ôm nó vào lòng.

Phòng của nó cũng nhỏ chứ không lớn lắm nên hơi bừa bộn, áo quần nó treo trên móc cũng nhiều. Bên phải cũng là cái giường rồi tủ quần áo. Bàn học thì nằm ngay cái cửa sổ đối diện cầu thang, mở cửa sổ thì có thể nhìn xuống bên dưới nhà vừa học vừa giữ nhà cũng được, đối diện đó cũng có 1 cái cửa sổ để lấy ánh sáng vào phòng. Phòng của con gái nên cũng có 1 mùi thơm đặc trưng, tới giờ tui cũng không hiểu mùi đó từ đâu ra nhưng mỗi con có một mùi khác nhau, không như tụi con trai. Nếu chị Bé là mùi gì đó thơm nhẹ nhàng, con Hiền là mùi thơm dễ chịu, quý phái thì con Phượng là mùi thơm khá lắng đọng, kiểu ngửi thoảng qua thì nhẹ nhàng mà ngửi kỹ thì hơi nồng.

Tui lúc đó thấy thương nó và thật lòng muốn con Phượng học giỏi hơn nên muốn dạy cho nó học thật. Tui quên luôn mục đích ban đầu tới là để nó dạy tui làm tình

 • Thôi lấy sách vở ra học nha. Giờ boy sẽ ra 1 vài bài tập để xem Phượng khả năng của Phượng trước
 • Ok thầy Boy – Nó nói rồi cười hihi

Lúc đó nó nó lấy vở ra rồi ngồi sát bên tui, nó lại cạ cái ngực vào bả vai tui, mùi hương của nó lại làm tui xao xuyến

 • Fu.ck mẹ học mà cũng không yên ( tui nghĩ)

Tui dịch ra 1 chút để tĩnh tâm hơn còn học, rồi 2 đưa cặm cụi ngồi học. Nó học cũng rất nhanh, tui cũng rất mừng. Nói chung là lúc đó tui thấy mình làm 1 việc có ích vãi ra.

Học tầm 1 tiếng thì tui đứng dậy, vặn mình rồi nói thôi nghỉ 1 tí đi đã. Nó cũng đứng dậy nói – Ok thầy. Rồi tự dưng nó hun tui 1 cái vào má, kiểu trả công tui vậy – Tui giật bắn người

Tui nhìn nó cười, rồi tui nổi cơn nứng lên, ôm eo nó rồi đây nó tựa vào bàn học, người nó mới êm làm sao, 2 đứa nhìn nhau, lúc này cũng mặt đối mặt nhưng tui nhìn được rõ mặt nó hơn, nhìn thấy được khuôn mặt tròn trịa với làn da mịn màn cùng đôi mắt híp của nó, tui nhìn cái môi ương ướt của nó rồi nghiên đầu nhoài người tới hôn nó, nó cũng mở miệng ra đón lấy cái miệng của tui. Tay tui đặt trên hông nó cảm nhận được cái hông mềm mại của nó cùng với từng nhịp thở của nó

 • Bổng nhiên tui nhìn qua cửa sổ thấy mẹ nó đi vào, tui liền giật mình buông nó ra
 • Thôi ngồi học tiếp đi – Tui nói

Nó cũng không nói gì, chắc nó quen với việc tui đứt gánh giữa chừng giống như đêm cắm trại rồi

 • Mẹ vào – Tui nói với nó
 • Nó gật đầu – kiểu như hiểu ra vấn đề, rồi ngồi vào bàn học

Mẹ nó vào bếp, xong bước lên cầu thang vào phòng, lúc đó tụi tui vẫn đang học

 • 2 đứa nghỉ tí uống nước đi con – Mẹ nó cầm 2 chai nước Fanta trên tay hớn hở nói
 • Dạ
 • Con thấy con Phượng học hành sao boy – Mẹ nó ngồi trên giường hỏi tui
 • Con tưởng Phượng mất căn bản, nhưng Phượng học nhanh lắm cô, chắc tầm 1 tháng nữa là Phượng theo kịp các bạn nếu học hành chăm chỉ
 • Cô lo quá, thấy nó lo học cô mừng lắm. Cô không ngờ nó mà có đứa bạn như con. Cô mong nó vào được trường công lắm. Từ giờ tuần nào cũng nhờ con tới học chung với nó nha
 • Tui hơi ngập ngừng, vì tui còn phải học nhóm với thiên thần của tui nữa
 • Cô trăm sự nhờ con đó, con Phượng có bạn như con cô mừng lắm – Cổ năng nỉ tui
 • Dạ, vậy con sẽ sắp xếp thời gian – Lúc đó tui cũng không biết từ chối thế nào

Tui thấy mẹ con Phượng và nó mừng rỡ. Rồi mẹ nó lại cảm ơn tui rồi đi xuống, cảm ơn nhiều tui ngại muốn chết luôn, từ đợt đó lúc nào học mẹ nó cũng mua đồ ăn, thức uống mang lên . Tui cũng ít đi học nhóm với nhóm bạn thân hơn, tụi nó thiếu tui thì cũng không sao. Chỉ thỉnh thoảng lên trao đổi với nhau trên lớp nếu có thắc mắc thôi

Mẹ nó đi xuống nhà thì tui và con Phượng học tiếp, tui dặn nó

 • Mẹ Phượng lo cho Phượng lắm đó. Nên từ giờ mình học hành đàng hoàng nha, không đụng chạm nữa – Tui nói vậy cho nó học, chứ thật ra nhiều lúc ngồi học chung với nó tui cũng nứng vãi
 • Nó uh rồi cười, mặt nó cười rất dâm

Hôm đó đang học thì mẹ con Phượng như thường ngày mang nước và bánh bông lan lên

 • 2 đứa mệt chưa, nghỉ ăn bánh uống nước
 • Dạ
 • Ngồi vừa học vừa coi nhà dùm mẹ nha, mẹ đi giao vàng mã cho người ta
 • Vậy mẹ khóa cổng luôn nha, chứ không mất xe – Con Phượng nói
 • Uh – rồi bả đi xuống

Mẹ nó đi 1 hồi thì tui vs c Phượng vẫn ngồi học, lúc sau mệt quá nên tui nằm ra giường ( vì mẹ nó đi rồi tui cũng thoải mái). Con Phượng thấy vậy thì ngồi trên ghế cười bảo

 • Thấy mệt rồi hả
 • Uh, giải lao tí nha – Tui nói nhưng đang chờ con Phượng lên nằm cùng, đây là cơ hội tốt nhất từ trước tới giờ rồi
 • Boy dạy Phượng thấy dễ hiểu hơn thầy giáo luôn đó, boy cái gì cũng giỏi – Nó ngồi trên ghế tám chuyện
 • Đâu ra mà chuyện gì cũng giỏi
 • Chứ boy không giỏi cái gì
 • Boy không giỏi chuyện yêu đương lắm, Phượng dạy boy nha – Tui đã nứng lên rồi nên nói vậy luôn
 • Uh, boy dạy Phượng mệt rồi, giờ để Phượng dạy boy. Nó nói nó cười dâm dâm trong bộ áo thun quen thuộc, rời cái ghế rồi tiến tới gần cái giường, nó không nằm xuống cạnh tui, mà quỳ chồm lên người. Tay nó chống 2 bên đầu tui, 2 đầu gối nó sát bên 2 mông tui, mặt nó thì thì cúi xuống sát mặt tui.

Tui chưa trải nghiệm kiểu này bao giờ, tui nằm như bị động, tui hồi hộp vì 2 cơ thể giờ sát nhau quá rồi, tui không tỏ ra chủ động như ở với con Hiền nữa, vì việc này tui không thể giỏi bằng con Phượng được, nó đang dạy tui mà.

Tóc nó xõa xuống mặt tui nhồn nhột, nhưng mùi thơm từ tóc tỏa ra và cảm giác cái mông nó đang lủng lẳng trên không cách con cu tui tầm nữa gang tay mà chỉ cần nó xuôi chân ra 1 phát thì M.U nó sẽ ụp vào con cu của tui thì làm tui nứng lắm rồi. Nó cứ giữ tư thế đó ngắm tui 1 hồi lâu, tui cũng nằm yên ngắm nhìn mặt nó lấp ló sau làn tóc xõa xuống. Rồi cái môi ương ướt và mọng nước sau làn tóc đó tiến dần về phía tui.

Nó lại le lưỡi ra liếm 1 phát vào môi tui y như đợt đi căm trại, nước miếng nó lại dính vào môi tui làm tui phê tận óc. Rồi môi nó bắt đầu chạm môi tui, tui cảm nhận được hơi thở của nó, lưỡi nó đưa nhẹ nhàng vào trong miệng tui, tui cũng hưởng ứng theo, 2 cái lưỡi bắt đầu chạm vào nhau rồi từ từ quện vào lẫn nhau, tui nằm kiểu như bị nó khóa nên hơi bị động cả tay lẫn chân, nhưng lưỡi tui vẫn hoạt động bình thường, nó hôn, liếm môi và nút lưỡi tui điên cuồng, phát ra tiếng “sộp soạp”, nước miếng tràn ra dính cả dưới cằm và xung quanh miệng, 2 đứa nút lưỡi nhau như muốn ăn tươi nuốc sống nhau…mặc kệ sự ầm ĩ náo nhiệt bên dưới

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

« »