Những cô gái trong đời 11

Tui vào phòng thì thấy con Hiền đang ngủ gật bên cạnh cuốn truyện cô tiên xanh (thằng nào thời đó chắc biết truyện này). Phòng nó đúng là phòng của con gái, rất sạch sẽ. Bước vào phòng thì thấy 1 cây đàn Piano bên tay trái gần cửa sổ, sát cây Piano thì bàn học và kệ sách, nó để đủ thứ đồ lưu niệm trên đó, nào là nhân vật hoạt hình, hình dán diễn viên… bên phía tay phải thì là cái giường và cái tủ quần áo, phòng nó sạch sẽ mà thơm cực kỳ. Lúc đó tui bước vào thì thấy nó đang nằm úp đọc truyện, mặc bộ đồ ở nhà giống với con Phượng nên cái mông nhỏ nhỏ, nhọn nhọn của nó nhô lên, trong phòng nó có một mùi thơm lạ kỳ mà tui không biết từ đâu ra, chắc là từ quần áo và giường của nó

Tui tiến tới sát giường con Hiền, nhưng khi đó bà nội lại đi theo tui lên trên phòng con Hiền rồi kêu nó dậy, khi đó nó ngại không nằm nữa mà ngồi dậy, nó cựa quậy mạnh thì cái mùi hương đó tỏa ra mạnh hơn từ trên giường và trên áo quần nó.

Tui với nó ngồi chơi mấy cái trò hồi đó như bài Yugi, rồi ngồi đọc truyện

Bà nội nó rất thương và quan tâm nó nên hay mang đồ cho nó ăn, rồi hay lên hỏi thăm nó, cứ tầm 20-30 phút lên cầu thang nhìn nó 1 lần nên tui cũng không làm ăn gì được. Chỉ là bước đầu tui chiếm được cảm tình của bà nội nó thôi. Giờ thì chỉ cần mang quà sang tặng là có thể vào nhà nó và lên phòng nó chơi được rồi. Tui thích lên phòng của thiên thần của tui vãi. Cảm giác như được ở chung nhà với người mà mình ngưỡng mộ kaka

Chơi được 1 lúc thì bố con Hiền về, lên phòng nó thấy tui thì bảo

 • Boy hả con, ở lại ăn cơm với cô chú rồi về
 • Dạ thôi, con về chứ không bố mẹ con đợi

Thế là tui xách xe đi về. Năm lần bảy lượt tui tới thì bà nội nó đều ở nhà với nó hay lên phòng nhìn nó vậy. Chỉ khi tụi tui ngồi học cả nhóm thì bà nội nó mới đi qua nhà hàng xóm chơi tới chiều mới về, khi qua nhà hàng xóm chơi thì bà cũng khóa cửa lại, mỗi lần có đứa nào về thì phải kêu bà về mở cửa, con Hiền nó cũng không giữ chìa khóa. Mà bả thương nó và coi nó như là kho báu cũng đúng, vừa xinh gái, vừa học giỏi, vừa con nhà giàu… gặp tui là bà thì tui cũng giữ. Nhưng tui thấy con Hiền cũng hơi khó chịu khi bà nó quan tâm như vậy mỗi lần tui tới chơi, chắc là nó cũng muốn riêng tư với tui, nhưng sợ bà nội nó nên nó cũng giữ khoảng cách.

Vậy là tui lại nghỉ ra kế hoạch khác, tui tới nhà con Hiền chơi nhiều hơn và thân với bà nội nó hơn. Tui cũng biết rõ mọi ngóc ngách nhà nó. Tui đi khảo sát xung quanh khu vực nhà nó để tìm địa điểm làm chìa khóa.

Hôm đó lúc bà nó làm gì dưới bếp thì tui xuống dưới phòng khách. Tui rón rén mở cái hộc tủ tivi nhà nó ra lấy được cái chìa khóa nhà. Lúc đó tui run mà hồi hộp lắm, vì kế hoạch lúc đó cũng biến thái.

Lấy được chìa khóa xong thì tui bỏ vào túi quần, rồi tui ra nói với bà nó:

 • Bà ơi, cháu đi mua ít bánh kẹo lát cháu về nha

Rồi tui chạy thật nhanh ra chổ ông thợ khóa, nhờ ổng làm 1 cái chìa khóa khác y vậy. Tui nói là bố mẹ tui nhờ tui đi làm chìa. Lúc đó mặt tui hiền lành và còn nhỏ nên ổng làm liền không thắc mắc gì.

Tui chạy về nhà nó lại, bỏ lại cái chìa khóa gốc vào trong hộc tủ tivi. Vậy là giờ tui đã có chìa khóa nhà con Hiền, kế hoạch bước đầu đã thành công. Lúc đó trong người nóng ran lên phòng nhìn nó, nhìn làn da trắng mịn của nó, nhìn nó đang ngồi học trên bàn lộ ra một vẽ quyến rũ khó cưỡng, tui lại tưởng tượng tới lúc được ở nhà một mình tự do với nó, không sợ ai, cũng không bị ai làm phiền, tui nghĩ nó cũng muốn vậy.

Tuần sau thì tui đợi ngày học nhóm môn Toán, ngày đó thì thường là tui đứng ra tổ chức giải bài tập, kiểu như chủ trì. Tui hẹn tụi bạn tới sớm sớm hơn tí tầm 1h trưa. Trước khi đi tui mở rương ra lấy 1 cái bao cao su, cầu mong kế hoạch của mình sẽ thành công để có thể dùng nó 1 lần. Lúc đó cả bọn đến rồi vào nhà hết rồi thì bà nội con Hiền ra khóa cửa lại đi chơi.

Tầm 5p sau thì tui giả vờ đi toilet, xong lén lén ra ngoài cổng mở cái khóa cổng ra, chỉ chốt cái cửa lại cái “két”. Xong tui đi vào

 • Ủa mày làm gì vậy boy – Tụi nó hỏi
 • Ah tui ra ngoài cho thoáng, mà tui thấy bà nội quên khóa cửa nên tui chốt cửa lại
 • Vậy là lát nữa về không phải kêu bà nội rồi hehe – Tụi nó cũng mừng rỡ nói

Hôm đó tui vận hết sức lực ra để giải bài tập thật nhanh. Tầm 30p sau thì xong hết. Tui cũng muốn kết thúc nhanh không ngồi bàn luận tám chuyện gì.

 • Về thôi tụi mày, hôm nay tui cũng mệt
 • Đi chơi điện tử không, còn sớm mà – Thằng tân rủ
 • Uh, đi – Thế là tui, thằng Minh và thằng Tân lấy xe đi, con Nhi thì về nhà

Tui đi về nhưng giả vờ bỏ lại cuốn vở toán lại nhà con Hiền, rồi lấy xe đi thật nhanh

Đi được được 1 đoạn thì tui nói với 2 thằng kia:

 • Tụi mày đi đi, tui nhớ ra là tui có việc ở nhà phải về
 • Uh, vậy mày về đi, tụi tui đi chơi

Xong rồi tui đạp xe thật nhanh về nhà con Hiền, vừa đạp về vừa hồi hộp nghĩ đến thiên thần của tui mà tui có chút cương cứng ở con cu

Tới nhà thì tui mở cổng đi vào, rồi chốt cổng lại. Lúc này thì bà nội nó vẫn còn bên nhà hàng xóm. Tui bước lên phòng con Hiền mà chân run run.

Tới trước cửa thì tui thấy nó đang nằm quay đầu về hướng cửa sổ đọc truyện đọc truyện, ánh sáng phản chiếu vào làm cho cái mũi cao hiện ra trên khuôn mặt trắng trẻo xinh đẹp. Cái vú nho nhỏ nhấp nhô đằng sau mái tóc đen thẳng đặc trưng Chân nó vắt lên đùi chữ ngũ lộ ra cái đùi thon thả và bàn chân trắng như tuyết không một tì vết nào. Nó thấy tui lên thì hỏi

 • Ủa, boy quay lại lấy cuốn vở toán đúng không
 • Uh
 • Đây nè, Hiền nó đứng lên lấy đưa cho tui
 • Hiền có truyện gì hay không, boy ngồi đọc rồi chơi tí rồi về
 • Có đây, có Conan mới ra nè – Nó nói có liền như kiểu muốn tui ở lại chơi
 • Uh, tập này boy chưa đọc – Thật ra là đọc mẹ nó rồi

Lúc này thì căn nhà 3 tầng rộng mênh mông, im lặng như tờ chỉ có tui và con Hiền nằm trong căn phòng nhỏ, sạch sẽ mà thơm ngát của nó đọc truyện. Không một tiếng động gì ngoài tiếng thở của 2 đứa, cảm giác tự do tự tại. Cảm giác được ở cùng con bạn thân lớp phó xinh đẹp, giỏi giang mà tui ngày đêm ngưỡng mộ.

Tui nằm đọc truyện với nó trên giường nhưng cũng run không dám làm gì, thời gian trôi qua cũng khá lâu, mùi hương trên giường và trên cơ thể nó cứ tỏa vào mũi tui kích thích vô cùng, tui sốt ruột nên đưa chân sang chạm vào chân nó. Nó không rụt lui mà để yên như vậy đọc truyện, một hồi lâu thì tui thả cuốn truyện xuống, nghiêng người sang ôm vào eo nó. Nó vấn cầm cuốn truyện đọc bình thản như không có gì, nhưng tui thấy nó thở nhanh hơn vì ngực nó nhấp nhô nhanh hơn. Tay luồn tay vào trong áo nó chạm vào cái eo mịn màng của nó mà sướng rơn người, tui không ngờ có một ngày lại được như vậy, lúc này người tui sát người nó nên có thể cảm nhận được mùi thơm của nó rõ rệt, mùi thơm không diễn ta được cụ thể là mùi gì, chỉ là mùi đó làm tui nứng. Nên lúc này con cu của tui cứng lên, cạ vào đùi nó.

 • Boy, boy làm gì vậy – Nó thả cuốn truyện xuống rồi hỏi tui
 • Hiền có cảm tình với boy không – Tui không trả lời câu hỏi của nó mà hỏi ngược lại
 • Boy tự biết đi – Nó nhỏ nhẹ trả lời
 • Vậy mình thử tiến xa hơn được không – Tui vừa hỏi vừa run, vừa hy vọng thuyết phục được

Nó gật đầu – không nói gì nhưng tui thấy trên cái tay lông rậm của nó nổi đầy da gà…

Chap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

« »