Caption thả thínhWeibo Việt Nam

Những câu nói ấm áp dành cho tháng 8

1. Đột nhiên muốn hỏi cậu về mùa thu. Ví dụ như hoa mộc sẽ nở bao nhiêu ngày, trời dần se lạnh thì cần thêm mấy lớp áo, nhân tiện mùa thu đến có thể thích tớ được không?

2. Cái nắng như thiêu đốt buổi trưa tháng 8 lộng lẫy đến chói mắt, còn có cả bầu trời tím ngắt trước cơn bão. Hoàng hôn rực rỡ sắc màu, cảm giác như đứng trước ảo ảnh.

3. Tôi hy vọng rằng sau những cơn bão của tháng 7, chúng ta có thể yên bình tận hưởng sự dịu dàng của tháng 8. Tháng 8 đã đến với cái không khí thật nhẹ nhàng của riêng mình.

4. Tháng 8 này hãy chăm chỉ hơn nữa, vì cuộc sống mà bạn mong muốn, vì pháo hoa trên thế giới, vì gió và trăng của ngày hôm nay.

5. Tháng 8 là mùa hè nóng bức. Những bóng cây dịu mát, cùng với khí trời mát mẻ đầy dịu dàng nhưng không ngừng ôm trọn lấy ta, đó là những điều đẹp đẽ tớ muốn cùng cậu ngắm nhìn vào tháng 8.

6. Mùa thu tươi đẹp và ngập tràn dịu dàng, tháng 8 của chúng mình sẽ trôi qua thật tốt lành.

7. Nước dưa hấu, áo hai dây, những cơn mưa bất chợt, lúa mì và cỏ trên cánh đồng cuộn thành từng đợt sóng mãi đến tận chân trời.

8. Tháng 8 là khúc dạo đầu cho tương lai tươi sáng, là chương cuối cùng để tạm biệt quá khứ, tháng 8 thích hợp cho mọi sự lãng mạn sắp đến.

9. Tháng 7 chưa thể cùng bạn cùng tận hưởng cơn gió đêm, hi vọng bước sang tháng 8 chúng ta đều được như ý

10. Tháng 8 vẫn giữ lại nhiều mong đợi về mùa hè. Tôi ước sẽ gặp được người cùng mình tận hưởng cơn gió đêm trước khi Thất Tịch đến, dự định cùng bạn bè đi du lịch khi thời tiết mát mẻ hơn vào những ngày cuối tháng. Tôi mong chờ những ngày mới khi năm học bắt đầu vào tháng 9. Ngày cứ qua, mỗi tháng lại đem đến những bất ngờ mới, và mỗi ngày đều đầy hi vọng.

11. Tháng 8, gió chiều tà, tóc còn vương hơi ẩm, vẫn còn nửa cốc cà phê ấm, tạm dừng TV, mở điện thoại tìm tên anh, em bắt đầu bên anh lúc 10h kém 3 phút.

12. Thời gian của tháng 7 dù còn sót lại ở tháng 8, vẫn còn những câu chuyện riêng của tháng 8 cần được viết nên.

13. Đừng nhắc lại những chút tiếc nuối và hụt hẫng của tháng 7 nữa nhé, tôi hi vọng bạn có thể đem theo chút ánh sáng để bước tới với những bất ngờ của tháng mới, chúc bạn tháng 8 vui vẻ an lành.

14. Tháng 8 ơi xin chào, mong cho tôi những ngày tới luôn dũng cảm không sợ hãi, đi thẳng đến nơi ánh dương tươi đẹp.

15. Tháng 8 nên thảnh thơi nghỉ hè, nằm ở nhà trong phòng điều hòa, nghĩ về người mình thích, khi mặt trời lặn lại cùng người ấy đi dạo.

16. “Tháng tám là tháng tám, tháng tám tôi im lặng, tháng tám tôi là nước trong chai, còn em là mây của trời xanh” – Lâm Bạch

17. Con tàu rì rầm chạy qua trấn nhỏ, gió mát thổi những tán lá xanh, bỏ thêm ba viên đá vào ly trà, lật một trang sách trong tay, tháng 7 cứ thế trôi qua.

18. Tôi ôm lấy làn gió mát lành thổi vào khoảng không bao la, gặp gỡ với đêm mùa hè, là khung cảnh tuyệt đẹp của tháng 8, là cuộc sống tĩnh lặng dài lâu.

19. Lãng mạn của tháng 7 cứ thế bước vào tháng 8, lãng mạn không bao giờ có điểm dừng.

20. Chúc bạn ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 tháng 8, lúc 1 giờ 2 giờ 3 giờ 4 giờ 5 giờ 6 giờ 7 giờ 8 giờ 9 giờ 10 giờ 11 giờ 12 giờ 13 giờ 14 giờ 15 giờ 16 giờ 17 giờ 18 giờ 19 giờ 20 giờ 21 giờ 22 giờ 23 giờ 24 giờ đều vui vẻ!

21. Tạm biệt tháng 7, tạm biệt mùa hè

Hướng tới tháng 8, chào đón mùa thu

Không phụ thời gian, tràn đầy mơ ước

Dũng cảm tiến bước, mong đợi tương lai.

22. Thời gian như dòng nước chảy, chỉ có tiến lên phía trước

Tháng 8 đến rồi, tạm biệt mùa hè mạnh mẽ

Tạm biệt cả những điều tồi tệ

Sống bằng trạng thái tốt nhất, chào đón tương lai sắp tới.

23. Tháng 7, chúng ta cùng vượt qua thử thách và gian khổ

Tháng 8, hi vọng không có khó khăn và buồn đau.

Gió thuận mưa xuôi, trong tim đầy hi vọng

Tất cả đều tốt đẹp như một đóa hoa lộng lẫy.

24. Khi tia nắng đầu tiên chiếu qua cửa sổ một sáng sớm tháng tám,

Chúng ta lại có một khởi đầu,

Trong một tháng 8 mới toanh, mong tất cả những gì xảy ra

Sẽ luôn đáng mong đợi, mọi thứ đều tốt lành.

25. Tạm biệt tháng bảy, tạm biệt cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè

Buông bỏ những muộn phiền của tháng bảy

Tháng tám sống thật nghiêm túc

Cười vô lo vô nghĩ, đợi đến khi dịch bệnh qua đi

Lập tức sẽ đến những nơi muốn đến

Gặp người muốn gặp

Xem phong cảnh ta muốn xem

Không phụ vẻ đẹp của thế giới này.