NHỮNG BÍ KÍP TRONG VIỆC THỎA MÃN PHỤ NỮ

Làm sao để khiến nàng hài lòng khi lâm trận?Làm sao để thoả mãn nàng khi lên giường?Làm sao để khiến nàng lên đỉnh?

Đây là những câu hỏi mà cánh đàn ông rất tò mò muốn biết câu trả lời.

Nhưng đừng lo: sau khi đọc xong bài viết này, bí mật về cách khiến phụ nữ lên đỉnh sẽ được bật mí (hoặc ít ra cũng giúp bạn giải đáp được một vài trong số những bí mật về chuyện ấy, bởi phụ nữ có những người rất phức tạp và không phải ai cũng giống nhau)Vậy nên . . .

Nếu bạn muốn trở nên thật quyến rũ trong mắt người yêu hay đối tác của mình và khiến nàng khao khát muốn làm chuyện ấy với bạn . . .Hay nếu như bạn không làm chuyện ấy thường xuyên mà chỉ thỉnh thoảng với người nọ, người kia và bạn cũng muốn thấy họ phải rên rỉ trong sung sướng vì bạn . . .Hãy tập trung vào những gì mà tôi sắp chia sẻ bên dưới đây.Bạn sẽ được khám phá ra 5 bí quyết để khiến một cô nàng lên đỉnh.Bạn chỉ cần biết cách kết hợp những bí quyết và lời khuyên dưới đây, áp dụng vào thực tế, quan sát kết quả và điều chỉnh sao cho hợp lý . . .Hãy bắt đầu nào:

  • Để dễ dàng khiến nàng thoả mãn, hãy giúp nàng có được một tinh thần thật thoải mái trước khi lên giường.

Nếu bạn muốn nàng có thể đạt cực khoái, thì điều quan trọng là cô ấy phải cảm thấy thật thư giãn, không lo lắng hay stress.

Đây là một yếu tố cực kì quan trọng. Bằng việc giữ cho nàng một tinh thần thư thái, khả năng bạn có thể khiến nàng lên đỉnh sẽ cao hơn.Nhưng giữ cho nàng một tinh thần thật thoải mái, chính xác là phải làm những gì?

Để làm như vậy, trước tiên bạn cần phải chắc chắn rằng nàng đang có hứng làm chuyện ấy:Một số cô nàng hiểu rất rõ về các bộ phận trên cơ thể của bản thân (một điều chắc chắn rằng họ sẽ luôn tự ti với thân thể của mình ở một mức độ nào đó cho dù chỉ có mình họ là có suy nghĩ như vậy . . .)

Cho nên để khiến nàng cảm thấy thoải mái, hãy dành tặng nàng những lời khen.

Hãy cho cô ấy biết mình xinh đẹp ra sao trong mắt bạn hoặc dành lời khen cụ thể về một bộ phận nào đó trên cơ thể nàng. Tạo một không gian phù hợp: Đèn mờ: ánh sáng mờ ảo (không phải tối om, bởi việc có thể chiêm ngưỡng thân thể bạn trong lúc làm chuyện ấy sẽ giúp nàng cảm thấy kích thích hơn).

Sạch sẽ: điều này khá là rõ ràng, nhưng đàn ông thường không để ý tới việc vệ sinh gọn và nơi ở của bản thân cho ngăn nắp. Các cô nàng thì họ để ý nhiều hơn cũng như nhạy cảm hơn với vấn đề này. Đây là lý do tại sao bạn có thể giúp nàng có một tâm lý thoải mái hơn bằng cách dọn dẹp sạch sẽ nơi mà bạn dự tính sẽ cùng nàng làm chuyện ấy.

Yên tĩnh: Không bị làm phiền, ví dụ như bởi tiếng chuông điện thoại, thông báo, vân vân. Tắt nguồn điện thoại và các thiết bị có thể làm phiền bạn trong quá trình hành sự. Tất nhiên cũng có những trường hợp bạn không thể kiểm soát được như khi làm tình ở một bữa tiệc (không phải ở nhà riêng của bạn) hay ở nơi công cộng.Những điều được đưa ra bên trên không quá cần thiết để thoả mãn một người phụ nữ, nhưng chúng đều đem lại những lợi ích nhất định. Bây giờ sẽ là bí quyết tiếp theo. . .

  • Để thoả mãn nàng, hãy nghĩ tới cảm giác của nàng.

Nhiều người đàn ông không để ý tới điều này mà chỉ nghĩ tới cảm giác của bản thân. Hoặc nghĩ rằng mình đang đem lại khoái cảm cho đối phương trong khi thực tế thì còn không đưa được nàng chạm gần được tới đỉnh. Chúng ta cần hiểu rằng cấu tạo cơ thể đàn ông so với phụ nữ được sinh ra với những cơ chế rất khác biệt.

Vậy nên cách mà cơ thể của hai giới hoạt động cũng không hề giống nhau. Phụ nữ không cảm nhận khoái cảm giống như cách mà đàn ông cảm nhận. Họ cũng không bị kích thích giống như cách mà đàn ông bị kích thích. So với đàn ông, phụ nữ có nhiều khu vực kích thích tình dục hơn trên cơ thể. Phụ nữ nhạy cảm hơn nhiều đối với việc động chạm thân thể.

Họ có thể đạt cực khoái từ một cho tới nhiều lần.Và họ có thể đạt cực khoái từ nhiều loại kích thích khác nhau, trong khi cơ thể đàn ông có ít khu vực kích thích tình dục hơn và thường chỉ đạt một cực khoái trong mỗi lần quan hệ. Hơn nữa, đàn ông nói chung đều tương tự như nhau khi nói về cách để đạt cực khoái ở họ. Còn phụ nữ thì không: một số phụ nữ có thể đạt cực khoái chỉ bằng việc chạm vào một khu vực cụ thể trên cơ thể họ, số khác thì lại nhạy cảm ở vị trí khác. . .

Phụ nữ, không ai giống ai cả (có thể nói, về cơ bản phụ nữ ít nhất cũng có một số điểm chung để bạn có thể dựa vào đó để biết mình đang làm đúng hay sai). Một điều nữa mà bạn cần phải hiểu đó là:Đàn ông có thể hứng tình chỉ bằng việc nhìn hình ảnh cơ thể của người phụ nữ, nhưng điều ngược lại thì không đúng. Trong hầu hết các trường hợp, phụ nữ chỉ nhìn hình ảnh cơ thể đàn ông thì vẫn là chưa đủ để “nắng”. Thứ gây kích thích cho phụ nữ phải là động chạm, vuốt ve, ôm ấp . . . Do đó, việc bạn để tâm tới cảm giác của nàng bắt đầu từ việc bạn ý thức được sự khác nhau giữa hai giới trong vấn đề đạt cực khoái. Vậy nên để khiến nàng “ẩm ướt” vì bạn, bạn sẽ cần phải khám phá và kích thích được những khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng.Và để biết được đâu là điểm yếu của nàng, bạn phải để ý tới phản ứng của nàng mỗi khi tạo kích thích.

Bạn phải cảm nhận được chạm vào đâu sẽ tạo ra cơn “nắng” cho nàng . . . chạm vào đâu sẽ làm nàng “tắt nắng” . . .

Tóm lại, hãy chú ý tới nhịp thở, tới tiếng rên và chuyển động thân thể của nàng . . . để hiểu được thân thể nàng đang ham muốn những gì và khiến nàng thật “ẩm ướt”.

Hãy tiếp tục đi chi tiết hơn vào bí quyết tiếp theo:

  • Để khiến nàng lên đỉnh, hãy tập trung vào màn dạo đầu:

Màn dạo đầu là một bước quan trọng để khiến nàng “ẩm ướt” Chúng ta thường quá vội vàng cho món chính.Đối với đàn ông thì chỉ đơn giản, “dựng lều” lên là có thể chịch, đúng không? Đúng, nhưng phụ nữ thì không như vậy. Phụ nữ cần nhiều thời gian hơn nhiều để có thể thật sự hứng tình.Bằng việc chắc chắn nàng đã đủ “ướt” và thèm muốn cái ấy của bạn trước khi “đưa vô bên trong”, cơ hội đưa nàng lên đỉnh của bạn đã được gia tăng đáng kể.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đưa nàng lên đỉnh trong màn dạo đầu.Hãy hiểu vấn đề này:Không có màn dạo đầu nào là quá dài cả. Miễn là đối phương không yêu cầu bạn dừng lại, bạn có thể tiếp tục dạo đầu. Màn dạo đầu tốt là khi nó được thực hiện một cách chậm rãi, và từ tốn. Hãy bắt đầu bằng cách vừa hôn vừa mơn trớn trong lúc bàn tay bạn đang dần cởi bỏ từng lớp y phục trên cơ thể nàng. Trong lúc đó, bạn có thể dành lời khen cho những bộ phận trên cơ thể nàng.Ở giai đoạn đầu, bạn không nên vội tấn công vòng một và cô bé vội. Điều khiến nàng “nắng”, đó là làm thân thể nàng ấm lên một cách từ từ.

Từng bước, từng bước một. Tìm ra những “điểm yếu” trên cơ thể nàng và tập trung kích thích vào những điểm đó. Có rất nhiều vị trí khác nhau ví dụ như: dái tai sau đầu gối đùi non bàn chân vai cổ. Bạn có thể mơn trớn khu vực xung quanh vòng một, nhưng đừng vội chạm tới cô bé.

Và đừng quên đặt những nụ hôn lên cơ thể nàng một cách đều đặn. Chúng ta thường không để ý rằng phụ nữ có thể bị kích thích bởi một nụ hôn sâu và gợi cảm đến mức nào. Sau một vài phút, bạn có thể chuyển sang bước tiếp theo bằng việc nhẹ nhàng hôn lên khuôn ngực của nàng. Đừng chạm ngay vào núm vú.Luôn luôn phải nhớ: từng bước một. Hãy bắt đầu đặt những nụ hôn từ phần bên dưới khuôn ngực của nàng

Sau đó hướng dần lên phía hai núm vú. Một số cô nàng rất thích được hôn lên khuôn ngực một cách gợi cảm như vậy, số khác thì thích được hôn và bú núm vú, số khác thì lại thích được liếm hơn . . .

Điều này phụ thuộc vào cá nhân mỗi người. Việc của bạn là phải xác định được thứ mà đối phương thích là gì. Ở giai đoạn này, bạn chưa được phép chạm vào âm hộ hay âm vật của nàng. Sắp tới lúc đó rồi, đừng lo.Khi nàng đã bắt đầu hứng tình hơn, bạn có thể tiến tới khu vực giữa hai chân của nàng . . . và tiến sát tới gần âm vật của nàng. Vì âm vật khá là nhạy cảm và dễ bị đau nếu không đủ chất bôi trơn, nên bạn sẽ phải khiến nó đủ ướt bằng nước bọt và dâm thuỷ của nàng. Hãy bắt đầu bằng những cái chạm thật nhẹ nhàng lên âm vật.Cứ tiếp tục như vậy.


Thật nhẹ nhàng. Đoạn này đàn ông thường khó tìm ra nhịp độ kích thích chính xác. Thay vì kích thích và vuốt ve âm vật một cách nhẹ nhàng, họ thường bắt đầu quá thô bạo và đột ngột. Một số điểm trên bộ phận sinh dục nữ rất dễ bị đau và phản ứng tiêu cực với các kích thích quá mạnh và đột ngột, trong khi những bộ phận khác thì không gặp vấn đề gì với các kích thích tương tự. Nếu bạn muốn kích thích các khu vực nhạy cảm trên cơ thể nàng, tốt nhất là hãy sử dụng ngón tay hoặc lưỡi để vuốt ve, mơn trớn chúng một cách dịu dàng. Tốt hơn hết là hãy để dành những kích thích mạnh hơn cho các bộ phận ít nhạy cảm (mông, chân, bụng, bên dưới ngực, vân vân).

Được rồi . . .Sau khi nhẹ nhàng mơn trớn âm vật của nàng, hãy dần dần tăng cường độ kích thích lên nó. Chú ý đến phản ứng của nàng: cố gắng để ý xem các kích thích nào khiến nàng thích thú (tốc độ, áp lực, và khu vực cụ thể) Đừng ngại vuốt ve những bộ phận khác trên cơ thể nàng, hãy đặt những nụ hôn lên khuôn ngực nàng khi bạn đang kích thích âm vật.

Bạn có thể khiến nàng lên đỉnh bằng cách này đấy. Đối với một số phụ nữ, kích thích âm vật là đủ để khiến họ lên đỉnh. Trong khi số khác thì phải có một hai ngón tay kích thích trong âm đạo và cùng lúc đó vuốt ve âm vật thì mới có thể lên đỉnh . . . hoặc phải đưa “cậu bé” vào bên trong . . . và đó cũng là bí quyết tiếp theo . . .

  • Bí quyết đưa nàng lên đỉnh bằng “cậu nhỏ”:

Như trên, vẫn phải làm từng bước một.Tiến hành một cách chậm rãi. Đừng lao vào dập nàng một cách thô bạo ngay. Làm vậy chỉ khiến nàng đau đớn cũng như đổ sông đổ bể hết công sức dạo đầu của bạn thôi. Hơn nữa, việc hùng hục như trâu húc mả không đủ để làm nàng lên đỉnh được đâu. Không đơn giản như vậy.Vậy nên đừng vội vàng. Để khiến nàng lên đỉnh bằng “cậu nhỏ”, cách tốt nhất là vừa đẩy vừa kích thích âm vật của nàng cùng lúc. Có nhiều cách để thực hiện, ví dụ như cạ nhẹ xương mu vào âm vật của nàng hoặc sử dụng ngón tay. Một số cô nàng sẽ muốn tự mình kích thích âm vật. Đó là cách bạn đưa nàng lên đỉnh.

  • Làm sao để chịch đúng cách:

Nhiều anh hiểu sai về việc làm tình với một cô gái ]. Nhiều anh chàng đối xử với các cô gái như một thiên thần . . . hay đối xử với nàng một đứa trẻ ngây thơ. Rồi sau đó, tự hỏi tại sao mình không thể làm hài lòng cô ấy khi ở trên giường?

Họ không biết tại sao mình không thể khiến nàng “nắng” và ham muốn chuyện ấy với họ. Bạn phải hiểu được điều này: Để thoả mãn phụ nữ, đừng chỉ mớn trớn trong lúc làm tình, mà phải chịch. Bạn phải tỏ ra thật mạnh mẽ và nam tính. Nếu bạn nhẹ nhàng, dịu dàng trong suốt quá trình chịch, bạn có thể khiến nàng không được thoả mãn.Nhẹ nhàng và dịu dàng nghe có vẻ ổn đấy, nhưng đó không phải là thứ khiến nàng “nắng” hơn đâu. Chỉ vậy thôi thì chưa đủ để nàng rên rỉ trong sung sướng được. Một khi đã ham muốn tình dục. Họ sẽ muốn làm tình thật mạnh mẽ và hoang dại. Đừng để ý lời người khác nói. Vậy nên đừng ngại mà chịch nàng một cách mạnh mẽ vào. Đừng ngại, cứ đối xử với nàng như một con đĩ của riêng bạn.

Đừng ngại, cứ khẩu dâm nhiệt tình, vỗ mông, kéo tóc, ôm siết nàng thật chặt, vân vân. Hãy thử những điều trên và xem nước nôi của nàng có tuôn ra như suối hay không? Nghe có vẻ thô bạo vậy thôi, nhưng đó lại là cách hiệu quả đấy. Tất nhiên là bạn cũng cần chú ý để không làm nàng bị đau, mà chỉ mạnh bạo vừa đủ để bạn khiến nàng cảm thấy như bị chinh phục bởi bạn thôi. Đó là cách bạn khiến nàng cảm nhận được sự mạnh mẽ và đàn ông của bạn khi ở trên giường.

Đó chính là cách để nàng cảm nhận được sự nam tính và hoàn toàn bị bạn cuốn hút. Một khi bạn thoả mãn được nàng trên giường, nàng sẽ tiếp tục muốn gặp lại bạn. Nàng sẽ ham muốn được bạn chịch hết lần này tới lần khác. Nhưng nếu ngược lại, nàng sẽ không còn hứng thú với người mà lúc nào cũng đối xử với bạn một cách uỷ mị hay không khiến nàng có cảm giác bị chinh phục bởi sự nam tính của bạn. Vậy nên đừng ngại, hãy “bạo lực” với nàng một chút nhé. Bạn sẽ thấy kết quả ngay thôi.

Và cuối cùng, để một cô nàng nghiện bạn (nếu bạn muốn biết nhiều hơn về cách khiến nàng nghiện bạn, hãy để ý rằng một số cô nàng thích được tét mông trong lúc làm chuyện ấy, số khác thì lại không hứng thú lắm; tương tự như việc kéo tóc cũng vậy. Nhưng về cơ bản là cô gái nào cũng thích được đối xử một cách “bạo lực” trong lúc chịch thôi, chỉ khác nhau ở mức độ nhiều hay ít) Đó là cái cách bạn khiến nàng “nắng” Đó là cái cách bạn có thể thấy được con người “hư hỏng” của nàng khi ở trên giường.

Bây giờ thì bạn đã biết chính xác làm thế nào để thoả mãn một người phụ nữ rồi đấy, hãy nhớ rằng mỗi người phụ nữ đều khác nhau. Và cũng có những tình huống không hề giống nhau. Một số người sẽ muốn vào phần chính nhanh chóng mà không cần phải tốn thời gian dạo đầu. Trong khi đó có người (hoặc thậm chí là cùng một người nhưng ở nhiều tình huống khác) lại cần nhiều thời gian dạo đầu hơn.

Một số phụ nữ có thể dễ dàng đạt cực khoái hơn so với người khác.Một số phụ nữ cần bạn phải dành nhiều thời gian hơn cho họ. Việc của bạn quan trọng là phải thích nghi với đối tác để thoả mãn được tốt nhất được nhu cầu của cô ấy. Đó là tất cả những gì bạn cần biết.

_______________Nguồn: https://qr.ae/pNKVFn

« »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.