Ngọn đèn dầu bên giường (p9)

Lụa biết mình đã không thể quay lại được nữa, từ giờ trở đi nàng sẽ phải phục vụ tình dục cho lão, cơ thể nàng phải hiến dâng cho lão, cái bím nàng phải để cho lão đụ… Nàng đau đớn vì phản bội chồng, nước mắt lăn dài trên gò má người vợ trẻ.

Gió chiều mát mẻ thổi tung mái tóc lưa thưa của Mận. Con bé nhảy chân sáo về nhà sau khi đi chơi với đám trẻ con trong xóm. Vừa vào đến sân, nó thấy cây gậy của ông Lý dựng ở cửa nhà. Nó chậm rãi đi vào thì chợt nghe thấy âm thanh lạ ở bếp. Giờ này mẹ nó đang thổi cơm, con bé rón rén đi tới nấp sau cái chum nhìn về hướng cửa bếp. Mẹ nó đang đứng, quần bị tụt xuống gót chân, ông Lý ngồi xổm, vục mặt vào bẹn mẹ nó trong khi hai tay bấu chặt cặp mông to tròn của mẹ. Đầu ông Lý cứ ngọ nguậy giữa háng mẹ nó làm gì đó, thi thoảng lại lè lưỡi ra liếm, nó nghe thấy tiếng sì sụp như người ta húp cháo.

Con bé thắc mắc một lúc thì đoán là ông Lý đang hôn bướm mẹ, nhưng để làm gì thì nó không biết. Mẹ nó bấu hai tay lên vai ông Lý, mặt ngửa lên, mắt lim dim, miệng rên khe khẽ. Bên cạnh là nồi cơm nấu dở, lửa cháy bập bùng tỏa khói nghi ngút. Ông Lý ghì chặt mông mẹ nó lại, đầu vẫn ngọ nguậy không ngừng, chân mẹ nó thi thoảng lại khụy xuống, người run rẩy. Nó thấy cái gì đó cộm lên ở quần của ông Lý, nó cũng đoán được đấy là cặc ổng. Mẹ nó như sắp ngã, miệng vừa rên vừa nói với ông Lý:

– Thôi… ông… ư… con… a… nấu… cơm… đã… a.

Ông Lý không trả lời, vẫn vục mặt vào bẹn mẹ nó. Rồi nó thấy ông Lý đứng dậy vội vã cởi quần, con cặc to dài lừng lững bật ra, mẹ nó thì lắc đầu lia lịa nhưng hình như ông Lý không hề quan tâm. Ông ôm eo mẹ nó ghì sát lại, một tay nhấc đùi mẹ nó lên rồi từ từ đẩy háng vào. Chỉ thoáng chốc nó đã thấy cu ông Lý mất hút trong bẹn mẹ nó, rồi ông Lý bắt đầu đẩy háng ra rồi lại đẩy vào liên tục, mẹ nó nhắm mắt rên rỉ, tay bấu chặt vào vai ông.

Vì đã nhìn thấy cu ông Lý, và dựa vào vị trí háng ông đẩy vào thì nó đoán là cu ông đang đâm vào bướm mẹ nó. Ý nghĩ đó chợt khiến nó rùng mình vì kích thích, xen lẫn cả một chút hồi hộp. Tuy còn nhỏ nhưng nó cũng biết nam và nữ là hai giới tính khác biệt, và có ranh giới nhất định về đụng chạm cơ thể. Lúc nhìn thấy cu bọn con trai nó thấy ngượng, và khi nó cởi truồng mà bị người khác thấy nó càng ngượng hơn.

Chính vì thế mà ý nghĩ cu đâm vào bướm khiến nó có cảm giác rất khó tả, vừa kích thích lại vừa lo sợ. Nó cứ đứng yên mở to mắt nhìn cảnh tượng đang diễn ra. Hai cơ thể trần truồng dính chặt vào nhau trong làn khói bếp mơ hồ tạo nên một bức tranh thủy mặc đầy dâm dục. Ông Lý ngậm lấy môi mẹ nó hôn say đắm trong khi ở dưới hông vẫn đẩy dồn dập.

Một lúc sau ông Lý đưa tay nhấc nốt đùi bên kia của mẹ nó lên, mẹ nó bị mất đà suýt ngã ra sau, vội vã ôm lấy cổ ông Lý. Bây giờ mẹ nó đang bám trên người ông Lý giống như người ta địu em bé đằng trước, chỉ khác là mẹ nó không mặc quần còn ông Lý thì đang đút cặc hối hả vào bím mẹ nó. Mẹ nó rên càng lúc càng to, con cặc ông Lý bóng nhẫy vì nước nhờn cứ rút ra lại đút vào nhanh thoăn thoắt, tiếng bành bạch to đến nỗi ngoài cổng cũng nghe thấy được. Nó đứng nhìn mà tim đập thình thịch, thi thoảng lại quay ra cổng nhìn như sợ có ai đi qua. Ông Lý lại bắt đầu tăng tốc, háng đẩy phầm phập vào bẹn mẹ nó như máy khâu.

Dưới đất nồi cơm sôi sùng sục, ông Lý lửa tình cũng sục sôi. Mẹ nó như chịu không nổi, gục mặt cắn lên vai ông Lý, tay bấu chặt vào lưng. Ông Lý thúc một cú mạnh rồi ghì chặt mẹ nó vào người, miệng thở hắt ra. Nồi cơm sôi ùng ục trào cả ra ngoài, cũng là lúc tinh trùng ông Lý tuôn ào ạt trong bím mẹ nó. Hai người ôm nhau thở dốc một lúc thì ông Lý để hai chân mẹ nó xuống, cười cười rồi ôm mẹ nó hôn say đắm. Mẹ nó đứng im cho ông Lý hôn một lúc thì đẩy ra, ngồi xuống mở nắp vung nồi cơm ra khuấy. Thấy ông Lý và mẹ mặc quần lại, con Mận rón rén đi ra cổng rồi lại đi vào như thể vừa mới về.

Nấu cơm xong mẹ nó lấy quần áo đi tắm, ông Lý tò tò đi theo sau, nó thấy hai người thì thầm gì đó rồi mẹ nó dặn:

– Con chơi ở ngoài, có ai tới thì gọi to cho mẹ nhé.

Nó gật đầu, ông Lý vội vã kéo mẹ nó ra sau nhà, đi vào trong chỗ tắm rồi đóng cửa lại. Nó đứng ở sân, một lúc sau thì những âm thanh ấy lại vang lên. Do không nhìn được gì nên nó cũng chả buồn rình rập, cứ thơ thẩn ở sân chơi. Mãi một lúc lâu sau ông Lý và mẹ nó mới từ nhà tắm đi ra, mẹ nó lại không mặc yếm, bộ ngực lấp ló sau hàng khuy áo chưa cài hết.

Con Mận thích nhìn trộm ông Lý và mẹ nó làm tình, phần nhiều vì tò mò, chỉ có một chút là kích thích vì nó vẫn còn quá nhỏ.

Tối nay Điền không có nhà, ông Lý cũng chưa thấy đến. Lụa vào buồng nằm với con Mận, chả mấy chốc ngủ thiếp đi sau một ngày mệt mỏi bận rộn với đống vải vóc. Nàng đã quen với việc lão mò đến nhà nên không khóa cửa, chỉ cài then.

Tối muộn lão Lý mới tới, con chó đã quen với lão nên không sủa, chỉ nằm im giương mắt nhìn. Lão nhẹ nhàng mở cửa, mò vào trong buồng, trèo lên giường rồi ôm chầm lấy Lụa.

– Ông… ông Lý – Lụa giật mình mở mắt.

– Nay ta bận nên giờ mới tới – Lão cười rồi thò tay vào trong áo nàng.

– Đừng ông… ra ngoài đi – Lụa thì thầm, tay lão đang bóp ngực nàng.

– Ta thích ở đây cơ – Lão đưa tay kéo quần nàng xuống.

– Ra ngoài rồi em chiều… ưm – Lão ngậm lấy môi nàng không cho nói tiếp, tay lão đã nhanh chóng tụt quần nàng ra, hàng khuy áo cũng đang bị cởi. Lão muốn thử cảm giác đụ nàng mà có người ở bên cạnh như thế nào, vụng trộm luôn đem lại sự thích thú khó tả. Lụa muốn ngăn lão nhưng lại không dám nói to, không dám giãy mạnh sợ con dậy, cuối cùng đành nằm im để lão thỏa mãn.

Con Mận chưa ngủ, đúng lúc nó đang lim dim thì lão Lý tới, và giờ khi biết ông Lý và mẹ sắp đụ nhau thì nó tỉnh hẳn. Nó nằm im quay lưng lại giả vờ ngủ, mắt nhắm chặt, tim đập thình thịch, cảm giác hồi hộp lo sợ. Nó nghe mẹ nó và ông Lý thì thầm:

– Em cho ông ở đây cũng được, nhưng nhớ nhẹ thôi.

– Nhưng nàng đẹp quá không kìm được.

– Làm mạnh em đau…

– Đau nhưng có sướng không.

– Em… không biết…

– Không biết mà vẫn rên to thế – Ông Lý cười cười rồi cắn vào ti mẹ nó.

– Á… em… có sướng… có sướng mà – Mẹ nó miễn cưỡng trả lời.

– Vậy giờ ta làm nàng sướng nữa nhé.

– Từ từ… thôi… a… ư.

Con Mận không nhìn thấy, nhưng do đã từng chứng kiến mẹ và ông Lý đụ nhau nên nó có thể hình dung dựa vào âm thanh phát ra từ hai cơ thể trần truồng nằm cạnh. Ông Lý đang nằm đè lên mẹ nó, hôn tới tấp lên cơ thể nõn nà mát rượi của mẹ phát ra những tiếng nhóp nhép. Rồi tiếng chùn chụt khi ông bú mút hai bầu vú mẹ nó. Sau đó là tiếng sì sụp khi ông Lý vục mặt vào háng mẹ nó bú bím. Mẹ nó vẫn rên đều đặn nhưng nghe hơi lạ, chắc là do mẹ lấy tay bụm miệng. Một lúc sau thì nó nghe tiếng ” ót ” một cái khi cặc lão chui tọt vào cái bím mọng nước của mẹ. Mẹ nó rên to một tiếng rồi những tiếng bành bạch bắt đầu vang lên đều đặn. Cái giường cọt kẹt theo nhịp đẩy của lão, con Mận nằm ngay bên cạnh nên nghe rõ ràng từng âm thanh một. Rõ ràng là mẹ và ông Lý đang vụng trộm nhưng nó thấy mình mới là kẻ lén lút khi nằm im không dám thở mạnh, tim đập loạn nhịp. Tiếng rên của mẹ và tiếng hai người thầm thì khiến nó cảm thấy kích thích, người hơi nóng lên.

– Nhẹ… thôi… ư… a… ông.

– Con bé… ngủ rồi… sợ gì.

Cái giường rung lắc mạnh hơn, ông Lý hình như đang vừa đụ vừa bú vú mẹ nó vì nó nghe cả tiếng chùn chụt. Con bé cứ thế nằm im chứng kiến gián tiếp cuộc làm tình vụng trộm của mẹ nó, mồ hôi tứa ra vì hồi hộp. Một lúc sau âm thanh bỗng ngưng, nó nghe tiếng loạt soạt nhưng không nhìn thấy nên không biết ông Lý và mẹ nó vừa thay đổi tư thế.

Lão Lý kéo nàng ngồi dậy còn lão thì nằm xuống, vỗ vỗ lên hông mình ra hiệu. Lụa hiểu ý bèn nhẹ nhàng trèo lên người lão, hai chân quỳ gập hai bên, âm hộ nàng ở ngay phía trên cặc lão. Nàng từ từ hạ thấp bẹn sao cho con cặc chĩa đúng vào cửa bím rồi từ từ nhấn xuống, cặc lão chả mấy chốc đã đâm lút cán.

Part 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11

« »