Ngọn đèn dầu bên giường (p3)

Phép vua thua lệ làng. Ở vùng nông thôn thì những kẻ như Lý trưởng chính là vua, nắm quyền sinh sát trong tay, thế nên ai cũng đều kiêng sợ.

Điền lại vắng nhà. Lụa nghĩ là do được các ông lớn tin cậy nên mới bắt theo hầu nhiều, không hề biết là do ông Lý cố ý sắp xếp cho chồng mình phải ở ngoài vào ban đêm liên tục. Tối nay lại chỉ có 2 mẹ con. Lụa ngồi ở ghế cầm cái gương nhỏ chải tóc, mái tóc dài đen mượt được đặt sang một bên vai để lộ chiếc cổ trắng ngần hấp dẫn. Lụa đã phân vân rất nhiều về ông Lý, một bên là đức hạnh, một bên là gia đình, không thể nào toàn vẹn cả hai. Rồi nàng nghĩ tới cảnh chồng nàng sẽ được cất nhắc, gia đình nàng sẽ ấm no hạnh phúc, vậy thì chịu thiệt thòi một chút cũng không sao, miễn không vượt quá giới hạn là được. Những suy nghĩ như vậy khiến nàng nguôi ngoai phần nào.

Chó lại sủa, lão Lý ung dung chậm rãi đi vào. Lụa thoáng hồi hộp, quay sang bảo con Mận:

– Con vào buồng ngủ trước nhé, lát mẹ vào ngay.

Sợ lại giống hôm trước, nàng dặn thêm:

– Nhớ đừng có ra đấy nhé.

Lão Lý bước vào, khép cửa lại, mắt chăm chú nhìn nàng. Hôm nay Lụa mặc cái áo cổ tròn màu vàng nhạt tự tay nàng may, không rộng thùng thình như áo bình thường mà bó lại gọn gàng hơn, làm nổi bật những đường cong của cái eo thon nhỏ cùng bộ ngực căng tròn. Bên dưới nàng mặc cái váy lụa đen cũng tự may, ngắn gần tới đầu gối, trông thật duyên dáng.

– Ông tới chơi ạ.

Lụa định quay đi tìm ấm pha chè thì lão Lý chợt nhào tới ôm chầm lấy nàng, một tay ôm eo, tay kia đặt ở mông mà xoa bóp.

– Kìa ông…

– Hôm nay nàng đẹp quá – Lão nói rồi hôn chụt lên má nàng.

– Để con pha chè mời ông… – Lụa vừa nói vừa khẽ giãy ra.

– Không cần đâu – Nói rồi lão ôm nàng dìu ra ghế. Lụa ngoái ra phía cửa buồng, thầm mong cái Mận mau chóng đi ngủ.

Lão Lý ngồi tựa lưng vào ghế, để Lụa ngồi ngang trên đùi mình, một tay đỡ lưng nàng, tay còn lại luồn vào váy sờ soạn đùi. Vì đang ngồi co chân nên Lụa luôn phải giữ cái váy không cho nó bị tốc lên, cũng là để canh chừng không cho lão sục sạo quá sâu. Lão Lý dí mặt lại hôn lên má nàng, rồi từ từ dịch xuống hôn lên cái cổ trắng ngần khiến người nàng run lên. Mùi thơm cơ thể đàn bà khiến lão hưng phấn, ngày càng hôn ngấu nghiến hơn. Lão rút tay ra khỏi váy nàng rồi luồn vào trong áo xoa bụng, rồi lại rút ra lần mò đến hàng cúc áo giữa ngực. Lụa đưa tay giữ lại, lão cầm lấy tay nàng bỏ xuống rồi nhẹ nhàng:

– Ngoan nào, cho ta ngắm một chút.

Tay lão nhanh nhẹn tháo bỏ từng cúc áo, Lụa biết không thể ngăn cản nên cũng chỉ giữ tay cho có lệ. Chả mấy chốc hàng khuya áo đã bị cởi hết, cái yếm đỏ lấp ló giữa hai cánh áo mỏng manh. Lão để nàng ngồi thẳng dậy, hai tay từ từ lột bỏ chiếc áo. Vùng da thịt trắng nõn hiện ra, cái áo yếm nhỏ không đủ để che giấu hết bộ ngực đồ sộ như hai quả bưởi cỡ vừa, để lộ ra một phần bầu ngực ở dưới và cả trên mép yếm. Lão Lý nhìn không chớp mắt, rồi vội vàng lấy tay đỡ lưng nàng ngửa ra, tay kia luồn vào trong yếm mà bóp nắn. Lụa giật bắn người, vội đưa tay giữ lại, giọng van nài:

– Đừng ông, ông nói chỉ ngắm thôi mà…

– Nàng quên chồng nàng rồi sao?

Lụa sững người, mắt hơi trùng xuống rồi từ từ thả lỏng tay. Vậy là lão được tự do xoa nắn bầu ngực trần của nàng, làn da mềm mại mát rượi khiến lão mê mẩn, càng bóp càng mạnh khiến Lụa khẽ rên lên vừa vì đau vừa vì kích thích. Đã lâu lắm rồi lão Lý mới được bóp bộ ngực to và mềm như vậy, bàn tay tham lam hết bóp vú này lại lần sang vú kia. Hơi thở thơm tho nóng hổi của nàng phả vào mặt khiến lão càng bị kích thích điên cuồng. Như không thể chịu thêm được nữa, lão ôm lấy nàng xoay lại, đặt nàng nằm ngửa ra ghế rồi nhanh tay cởi bỏ áo của mình. Lụa thấy lão Lý cởi áo vội hốt hoảng van nài:

– Con xin ông, ông tha cho con…

Lão như không để ý, vội vã nằm đè lên người nàng rồi hôn ngấu nghiến lên mặt, lên cổ, hai tay luồn vào xoa bóp cặp nhũ hoa nóng hổi. Lụa dùng hai tay đẩy nhưng càng đẩy càng bị lão ghì chặt hơn, sức nàng không thắng được sức gã đàn ông trung tuổi đang khao khát tình dục. Lão đưa tay xuống kéo váy nàng lên cao thì bị Lụa giữ lại. Bực mình, lão túm lấy hai tay Lụa chập vào nhau rồi để lên phía trên đầu nàng, rồi lão dùng một tay giữ chặt. Bây giờ thì Lụa gần như không thể làm gì nữa ngoài giãy giụa. Lão đưa tay ra sau cổ nàng cởi cái nút dây áo yếm rồi dựt phăng ra, cả bộ ngực trần đồ sộ hiện ra rõ mồn một. Lão Lý như bị hoa mắt, Lụa đã sinh nở rồi mà bộ ngực vẫn đẹp như vậy, hai đầu ti vẫn đỏ hồng như chưa hề bị động tới. Lụa sợ hãi van xin, nước mắt khẽ chảy ra:

– Đừng… con xin ông.

Lão cúi xuống ngậm lấy đầu vú nàng, Lụa cứng cả người lại như có dòng điện chạy dọc cơ thể, miệng rên khe khẽ khi cặp nhũ hoa bị bú mút điên cuồng. Lão Lý hết mút lại liếm, hôn khắp hai bầu ngực nàng, môi ngoạm hết vú bên này lại chuyển sang ngoạm vú bên kia, tham lam như con thú bị bỏ đói. Hai bầu ngực nõn nã bị ngấu nghiến thô bạo chả mấy chốc đã cứng lên, hai đầu ti đỏ ửng, Lụa chỉ biết trân người chịu đựng. Một người đàn ông khác không phải chồng đang bú ngực nàng, đang thèm khát cơ thể nàng, nước mắt Lụa chảy ra nhưng miệng vẫn không ngừng rên khe khẽ. Tiếng rên của Lụa làm lão càng hưng phấn, càng bú mút mạnh bạo, hông liên tục hẩy mạnh chà xát đầu cặc vào vùng âm hộ nàng.

Part 1 2 3 4 5 6 7

« »