Weibo Việt Nam

Mơ về một người nghĩa là người đó đang dần quên bạn!

Là một người từng 4 lần mơ về cùng một người, tôi phải trả lời câu hỏi này, kể cả không có ai yêu cầu thì tôi cũng phải trả lời!!!

Một khoảng thời gian trước đây tôi có quen một anh chàng tầm 4 tháng, nửa thời gian đầu cũng cùng nhau đi xem phim, đi ăn tối nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy tình ý của đối phương chưa rõ ràng (mà tôi lại là một người siêu thụ động). Sau đó tôi không muốn tiếp tục mối quan hệ mập mờ như này nữa. Sáng sớm ngày hôm sau liền gửi cho anh ấy một hàng tin nhắn, ý tứ chính là tôi không thích anh, chúng ta vẫn nên là bạn đi (tôi làm bạn cũng tốt).

Không nghĩ anh ấy lại có thể đồng ý… Anh ấy nói rằng anh thấy tôi cũng khá phù hợp với anh nhưng mà tôi lại chưa từng thích anh…Anh cũng buồn lắm nhưng anh lại không thể thể hiện điều ấy ra! ! (Sau này tôi mới biết rằng anh ấy chỉ không muốn thể hiện sự buồn rầu trước mặt tôi thôi, đúng là cứng nhắc!!)

Kết quả mọi chuyện bắt đầu từ đây. Kể từ ngày hôm đó thì đêm nào tôi cũng mơ thấy anh, ngủ luôn không ngon giấc, trong mơ còn là cảnh tượng chúng tôi ở bên nhau (đến mơ mà tôi còn đi mơ lung tung).

Bốn lần liên tiếp như vậy!! Có lúc tôi chỉ chợp mắt một lát cũng lại mơ thấy anh ấy.

Lúc đấy tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự thích anh ấy rồi. Nhưng tôi lại không biết tâm ý anh như nào. Tôi cũng lên mạng tìm hiểu xem cứ liên tiếp mơ thấy một người đến ba, bốn lần có nghĩa là gì. Một số trả lời rằng do người ta đang dần quên bạn, rồi vân vân mấy câu về duyên phận. Lúc đọc xong tôi cảm thấy rất buồn. Tôi liền lấy hết can đảm gửi cho anh một tin nhắn: “Em đã mơ về anh liên tục 4 lần rồi.” (Chúng tôi đã không nói chuyện trong 2 ngày kể từ khi kết thúc cuộc nói chuyện lần trước)

Nhưng anh ấy chỉ thờ ơ trả lời lại tôi đúng 2 câu, tốc độ trả lời còn cực kỳ chậm nữa. Tôi bắt đầu có cảm giác hụt hẫng… Tôi sợ hãi vì thấy rằng mình đã thích anh quá nhiều rồi, vậy nên đành lấy hết can đảm gửi cho anh ấy một đoạn tin nhắn:

“Em muốn nói với anh câu này: Anh quan trọng với em hơn những gì em nghĩ. Em cảm thấy sợ hãi khi lúc đó lại lựa chọn chủ động gửi những dòng tin nhắn đó cho anh. Con người em đôi khi không dám nói những câu thật lòng vì em sợ cảm giác thất bại. Có thể anh sẽ thấy rằng những điều em nói ngày hôm nay hoàn toàn khác với hai hôm trước nhưng thực ra tình cảm của em vẫn luôn như cũ. Với một cô nàng Kim Ngưu vụng về như em thì dũng cảm là điều mà cả đời này khó có thể có được… Thôi, em đi ngủ đây, hy vọng không lại mơ thấy anh. Nếu không em lại muốn đem hết cả tâm tư mình nói ra mất.”

Sang đến tối ngày tiếp theo, chúng tôi đã cùng nhau cẩn thận nói chuyện về vấn đề trước đây của 2 đứa. Anh ấy nói với tôi là từ lúc chúng tôi không còn bên nhau, anh ấy đã sớm hiểu ra tôi chính là “người ấy”, hơn nữa bố mẹ anh ấy cũng đã biết đến tôi rồi. Nhưng vì luôn không rõ ý tôi nên cũng không dám thổ lộ.

Hoá ra vấn đề đều ở tôi.

Lúc đó tôi có hơi băn khoăn, có vấn đề nào chưa được giải quyết rõ ràng khiến trong lòng khó chịu, tối hôm đó tôi liền nói hết ra một mạch. Xong rồi thì chúng tôi lại ở bên nhau rồi a!!!

Nói chung bạn không nên nghĩ việc bạn hay mơ thấy một người vài ba lần có nghĩa là người đấy đang dần quên bạn. Không phải như vậy đâu! Có thể là vì họ hoàn toàn không nghĩ tới bạn hoặc đang rất rất nhớ bạn! Cứ đoán già đoán non chi bằng bạn dũng cảm nói hết ra đi! Sau này bạn trai tôi cũng nói rằng nếu tôi không nói ra chuyện cứ mơ thấy anh ấy nhiều lần, chắc sau này chúng tôi sẽ chẳng còn quan hệ gì nữa (may mắn thật!).

Vậy nên là…!!

Chúc tất cả cặp tình nhân trên thế giới sau này đều trở thành vợ chồng!