MÀN BẮN PHÁO HOA GIAO THỪA SỚM

Chiều 29 Tết, anh đón tôi đi lòng vòng, rồi ăn tối. Khuya thì lôi nhau vào rạp xem phim. Phim gì nhỉ, “Những gã trai hư trọn đời”? Hừm, thật giống với “bản chất” nội tâm trong anh, hư hỏng và tà nghiệt lắm lắm!! Còn bên ngoài ư? Vẫn là chàng trai ngoan ngoãn, khéo léo mà mọi người xung quanh biết tới, hết lời khen ngợi…

Phim xong, hai đứa về thẳng nhà anh. Trong thời gian anh tắm, tôi ngả lưng sofa, bật lon bia vừa nhâm nhi vừa dã dượi đợi anh. Hơi sốt ruột, nên tôi tranh thủ ghé phòng ngủ, vừa đẩy cửa bước vào, điều làm tôi ngạc nhiên hơn hết, là mọi thứ về tôi, vẫn vẹn nguyên như trước, những bức hình anh vẽ chân dung tôi, những mẩu giấy nhỏ vụn kín đầy chữ tôi lưu bút…, thậm chí cả mấy chiếc lá khô ven đường tôi gom lại hôm chúng tôi dắt nhau đi chơi, cũng được anh trang trọng đóng khung treo tường gọn gàng ngăn nắp, và cả để hộc tủ đầu giường nữa. Ghét thế không biết. Tôi vui và hạnh phúc dã man ấy…

Mặc dù đã 7 tháng qua chúng tôi chưa gặp nhau, cũng như chưa làm tình làm tội…

Cho nên, lúc anh tắm xong quấn khăn đi ra, cũng là lúc tôi phê pha nằm ưỡn ẹo trên giường ngủ, đồ đã lột sạch và quăng tả tơi mỗi chỗ một món. Thấy cảnh tượng này anh đã không thể kìm lòng nữa mà rũ bỏ khăn tắm lao vào xâu xé da thịt tôi, dù tôi đã năn nỉ anh cho phép tôi được ngủ…

Anh bắt đầu biến hoá từ anh chàng nhẹ nhàng ga-lăng hồi nào sang ngay con thú bị cầm chân lâu ngày đói khát. Anh nghiến ngấu tôi, như cách anh vẫn thế….

Nhưng lần này anh vội vã hơn, anh nhanh chóng đưa ngón tay của anh xâm nhập vào sâu trong tôi, tôi từ chống cự van nài, sang e ấp hưởng thụ… Nghĩa là hơi mắc cỡ, nhưng đã sẵn sàng hợp tác. Tôi thích mà!

Anh ngỏ lời hôn “cô bé”. Anh bảo: “Anh nhớ điên dại rồi.!.”. Đáng ghét lần hai.

Mọi thứ diễn ra ngọt ngào và nhịp nhàng, đê mê cháy bỏng. Các tư thế yêu thích được anh điểm danh bằng mỗi lần vỗ mông nhắc khéo. Tôi vẫn thế, quằn quại mình trong tay anh mỗi lần giao hoan….

Lúc điển hình, từ phía sau, khi đã yên vị được một phần “cậu bé” bên trong tôi, anh lập tức tét vào mông tôi rồi bịn chặt mười đầu ngón tay như muốn in hằn trên đó và nói: “Mông em to thế này làm sao anh vào hết được!”. Ấy vậy mà câu vừa dứt thì tử cung tôi đã thốn tới tận trời xanh rồi…

Đồng hồ điểm 1 giờ sáng, cũng là lúc anh chính thức “xối xả” trong “cô bé”, tiếng khực khực cất lên vài nhịp, anh như đờ đi, rồi ngã gục lên tôi, vì sung sướng, vì tê tái…. Kết thúc cuộc vui kéo dài cả giờ đồng hồ, tôi xoa lưng anh khích lệ, hỏi anh mệt không, anh trả lời “Không!”. Đáng ghét lần ba.

Tôi tếu táo chọc anh: nghe đâu đêm Giao Thừa bắn pháo hoa mà mới vừa bước sang ngày 30 anh đã bắn pháo hoa sớm rực rỡ rồi. Hai đứa nhìn nhau tủm tỉm cười mãn nguyện.

Cái “cục nợ” 17cm của anh làm tôi da diết đến thế đấy…

Không lẽ lần nào cũng miêu tả trình tự chi tiết, tôi sợ bạn đọc sẽ nhàm chán mất, để một chút phiêu diêu cho mỗi người tự tưởng tượng ra có lẽ hay hơn, nên tôi không còn xoáy sâu vào hình ảnh gợi mở nữa, tôi thích những gì “râu ria” bên cạnh mỗi lần Yêu!

Hơn 6 giờ sáng, tôi đang nằm, anh ở bên không biết thức dậy từ khi nào, bất ngờ chồm lên, “nuốt tươi” tôi thêm một lần nữa, mà lần này tôi đuối rồi, còn chưa lại sức với trận trước nên được “nửa đường” thành khẩn xin anh tha-mạng. Vì tôi “phê” đến chết mất! Anh thì vẫn hừng hực, vẫn rực cháy, và gia hạn cho tôi nghỉ trong 2 phút ngắn ngủi, rồi phải tiếp tục “phục vụ” anh.

Mỗi lần bên anh là mỗi lần nhiều cảm xúc, nhiều ấm áp…

Chuyện ấy, không chỉ là bản năng sẵn có trong mỗi cá thể, nó còn là sự rung động và cảm quan va chạm lẫn nhau.

Đừng bận tâm chúng tôi là gì, chỉ cần quan tâm chúng tôi đối với nhau thế nào, vậy đủ rồi…!

Tác giả Huyentran1990. Bạn đang xem ký sự chăn trai của chuyên mục Máy bay tìm phi công trẻ.

Bạn có muốn xem tiếp các câu truyện 18+ không?

« »