Kinh nghiệm chăn gối

Làm sao để lần đầu của bạn nữ bớt đau?

Heluuu các bạn, mình nữa đây! Post hôm nay sẽ rất có ích với những chiếc chiếu mới chưa trải nè. Và chủ đề hôm nay có lẽ cũng khá là quan trọng và được nhiều bạn quan tâm đây! Mình mong các bạn nam sẽ đọc hết vì nó rất quan trọng với các bạn. Có lẽ đối với nhiều bạn nữ thì lần đầu HS với các bạn nó như một cực hình, một sự tra tấn không chỉ hôm đó mà còn kéo dài mấy ngày sau, nào là đau đớn, đi tiểu bị rát blala sang chấn tâm lý suy nghĩ các thứ đúng không. Vậy nên hôm nay với post này mình xin chia sẻ vài tips có thể mọi người cũng biết nhiều rồi nhưng nó vẫn là vấn đề cần phải nói đến đó là: LÀM SAO ĐỂ LẦN ĐẦU CỦA CÁC BẠN NỮ ĐỠ ĐAU HƠN?

Những thứ mình nói ra dưới đây chỉ để các bạn nam khiến cho các bạn nữ thấy đỡ đau và tâm lý ổn định hơn thôi nha chứ không hoàn toàn không đau xíu nào cả đâu nhóoo. Vậy trước hết thì tại sao lần đầu các bạn nữ lại đau nhỉ? Là do khi chưa từng Have S*x ở phía bên trong cobe của bạn nữ có một lớp màng mỏng cản lại sự xâm nhập của beciu (có những bạn không hề có màng trinh) và khi beciu cố gắng đưa vào sẽ làm rách lớp màng đó dẫn đến sự đau và chảy máu. Còn một vài nguyên nhân nữa như chất làm nhờn của cobe chưa đủ, và bạn ý cũng khá hẹp, chưa quen với phản xạ đóng – mở nhịp nhàng được.

1. Các bạn nam hãy cho các bạn nữ một tâm lý thật tốt:

Cả nam lẫn nữ đều vậy, tâm lý rất quan trọng trong lần HS đầu tiên tâm lý không vững vàng sẽ dẫn đến cuộc HS không được như ý muốn, tâm lý gượng ép sẽ làm cobe các bạn ý không tiết ra được nhiều nước và khiến các bạn ý đau hơn. Hãy làm sao cho các bạn ý thật yên tâm, thoải mái với người đầu tiên của mình nhó các bro.

2. Dạo đầu, Oral một cách kỹ lưỡng:

Sau tâm lý thì màn dạo đầu là thứ cực kỳ quan trọng để lần HS đó được suôn sẻ hơn, hãy xem thêm vài tips Oral, HJ để làm cho cả tâm lý lẫn cơ thể bạn nữ trong trạng thái nwngs ơi là nwngs và mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nhó. Đừng dạo đầu dưới 15p nhaaa. Hôn vài cái khum nwngs được đâu.

3. Chọn tư thế gì nhở? Mạnh hay nhẹ:

Hãy đừng Doggy hay những tư thế gì kiểu “thích hoa hồng và được đâm phía sau lưng” cả, hãy cứ truyền thống cho mọi thứ được bình yên và nó cũng là tư thế dễ dàng và classic nhất để đưa vào khi cobe còn quá “Non trẻ”. Và tất nhiên hãy ra vào nhẹ nhàng chứ đừng thấy bạn ý kêu kêu lên tưởng bạn ý đang rên rồi nhấp hùng hục nhá, đau lắm đấy.

4. Hãy mang Bao Cao Su:

Nó sẽ làm cả 2 yên tâm hơn về các vấn đề liên quan đến đường sinh dục, từ việc mang thai đến bệnh xã hội! Và dĩ nhiên là nó sẽ làm tâm lý bạn nữ thoải mái hơn, không phải vừa đau vừa canh cánh lo toan nữa rồi. Dù có hơi khó chịu nhưng BCS cũng có sẵn chất làm trơn trên đó rồi vậy nên nó cũng giúp các bạn dễ xâm nhập hơn đó!

Và cuối cùng là hậu lần đầu thì sao? Dù không biết có thể ở cùng bạn nữ đó cả đời hay không thì cũng nhớ là bạn là người đầu tiên của bạn ấy, đừng để bạn ấy có cảm giác tủi thân, tổn thương, một mình. Hãy để ý, quan tâm, chăm sóc bạn ấy hơn vì bạn ấy đã trao cho bạn thứ chỉ có thể xảy ra một lần trong cả đời của bạn ý đấy, sau lần đầu bạn nữ sẽ có thể đau đớn đến mấy ngày sau, suy nghĩ đủ thứ trên đời kiểu “anh ấy chán mình chưa? Còn yêu mình không ballala” hãy trấn an tinh thần bạn ý nhó! Hãy chỉ làm khi bạn ấy đồng ý đừng ép! Và cuối cùng là MÀNG TRINH KHÔNG PHẢI THƯỚC ĐO ĐỂ ĐÁNH GIÁ MỘT NGƯỜI CON GÁI! Bai baaaiiii!