Kinh nghiệm chăn gối

Làm sao để có một cuộc vui analsex sạch sẽ

Chào mọi người, như mn cũng biết thì analsex (Anal sex là thuật ngữ chỉ hình thức quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Đây là phương thức quan hệ ưa chuộng của giới đồng tính luyến ái nam.) hiện đã không còn quá xa lạ, trong quá trình làm admin tư vấn mình gặp khá nhiều cặp muốn trải nghiệm cảm giác lạ này tuy nhiên vẫn chưa biết cách vệ sinh sao cho đúng nên hôm nay mình xin phép viết bài này để các bạn tham khảo nhé

Mà trước khi đi vô bài viết thì mình muốn nhắc là vấn đề HS với bé nhị sẽ có nhiều rủi ro, mình chỉ hướng dẫn vệ sinh bé nhị sao cho đúng nếu các bạn có HS, chứ hông có khuyến khích các bạn thử đâu nha.

À còn nữa, khi quyết định analsex thì ngày hôm đó các bạn phải có một cái bụng khỏe đã (Hông được đang tiêu ch.ảy hay táo bó.n mà đi analsex nha

𝐂𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐡𝐮𝐚̂̉𝐧 𝐛𝐢̣ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ ?

– Ống xịt vệ sinh, bình thụt rửa hậu m.ôn, túi thụt vệ sinh hậu m.ôn hoặc…vòi xịt đít thần thánh

– Xi lanh (30ml-50ml).

– Dung dịch nước muối sinh lý.

Chuẩn bị xong, giờ bắt đầu vào việc

Đầu tiên chắc chắn việc cần làm là đi vệ sinh rồi. Tống khứ hết lượng phân đang có sẵn đi. Lúc đi vệ sinh thì cứ từ từ chậm rãi chứ đừng nóng vội mà rặ.n nha, sẽ làm khó chịu hoặc đau bé nhị và không tốt cho việc HS đâu.

Sau khi đi vệ sinh xong và cảm thấy trong bụng k còn chứa gì nữa, hãy bắt đầu vệ sinh sâu bên trong hậu mô.n.

Ở bước này, các bạn có thể dùng một trong các dụng cụ trên nha, bài viết thì mình sẽ hướng dẫn với vòi xịt (Những dụng cụ trên cũng sẽ tương tự).

𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐭𝐫𝐚 𝐚́𝐩 𝐬𝐮𝐚̂́𝐭 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐮̛̀ 𝐯𝐨̀𝐢 𝐱𝐢̣𝐭: Lực nước không được quá mạnh, sẽ gây tổn thương bên trong hậu môn. Lực nước vừa đủ để tia nước văng ra xa từ 10-12cm là đủ nha. Tại phần nối giữa ống vòi xịt với ống nước sẽ có van để điều chỉnh lực nước, các bạn điều chỉnh lực nước tại đây chứ hông phải ở tay cầm đâu nha)

Để đầu vòi ngay hậu mô.n (Không cần đưa sâu vào trong đâu) và bắt đầu xịt nước. Lúc này thì nước sẽ đi từ hậu môn vào bên trong, hãy nhẩm đếm từ 20-30s để đủ lượng nước đi khắp trực tràng của bạn.

Sau đó hãy cố gắng khép chặt hậu mô.n và giữ trong thời gian 30-60s rồi xả cho nước ra ngoài. Tiếp tục lặp lại quá trình này cho đến khi sạch sẽ bên trong hậu mô.n

𝐋𝐚̀𝐦 𝐬𝐚𝐨 đ𝐞̂̉ 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐮̣𝐭 𝐫𝐮̛̉𝐚 đ𝐚̃ 𝐱𝐨𝐧𝐠 ?

Quá trình thụt rửa xong khi hậu mô.n của bạn sạch sẽ. Để biết hậu mô.n đã sạch sẽ hay chưa thì cần để ý các điểm sau:

– Mùi của nước: Nếu nước xả ra vẫn còn mùi hôi thì có nghĩ bên trong chưa được sạch đâu.

– Xì hơi: Khi thụt rửa hậu mô.n chắc chắn sẽ dẫn đến xì hơi, nếu xì hơi vẫn có mùi hôi thì phải tiếp tục nè.

– Màu nước: Nước xả ra không còn bẩn, màu trong chứng tỏ đã sạch và bạn có thể dừng lại được rồi.

Sau khi thụt rửa xong, bạn cần làm thêm một điều nữa đó là rửa lại bằng nước muối sinh lý. Các bạn dùng xi lanh bơm nước muối vào, đưa lại hậu môn và bơm nước muối vào trong. Các bạn nên bơm từ 3-5 lần nhé.

Lau khô bé nhị và nghỉ ngơi tối thiểu 30p trước khi bắt đầu cuộc vui.

Hời ơi, đọc thôi cũng đã thấy mệt mỏi rồi chứ đừng nói là làm nữa. Nhưng mà đọc xong thì các bạn cũng đã biết thụt rửa hậu mô.n là thế nào rồi đó.

Phức tạp, nhưng rất là cần thiết nếu như các bạn muốn analsex chứ không được ẩu đâu nha.

À à quên, analsex thì buộc phải nhớ dùng bcs và gel bôi trơn nữa nghe chưa.