Hướng dẫn các cách lếu lều cho nàng để có màn dạo đầu rực lửa

Nếu các bạn chưa biết cách lếu lều hiệu quả hay chưa biết sự kích thích đến tột độ của việc lếu lều đúng phương pháp thì bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiểu hơn về điều đó. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu nhé, do một số từ khóa bị giới hạn bởi công cụ tìm kiếm nên một số từ ngữ nhạy cảm sẽ được mình đưa vào phần hình ảnh.

Lếu lều là gì?

Đừng bảo là bạn không biết cái này nhé, thời đại 4.0 rồi, phim ảnh đầy ra đấy nếu thực sự bạn vẫn không tìm ra được định nghĩa cho việc này thì thực sự là…bạn rất lúa. Lếu lều là một phương pháp dung miệng tác động vào bộ phận nhạy cảm của người yêu (nhớ nhé, người mình yêu thôi còn các thể loại bóc bánh trả tiền thì thôi. Kinh bỏ xừ ra vì mất vệ sinh). Khác với việc dung tay, dùng đồ chơi thì dùng miệng sẽ đưa nàng lên đến sự kích thích cực độ nhé. Hãy cứ thử một lần chú ý biểu cảm của nàng thì bạn sẽ thấy nó hiệu quả tới đâu.

Có bao nhiêu cách lếu lều hiệu quả?

Thực ra là có rất nhiều, cái này sẽ tùy vào trạng thái cảm xúc, hoàn cảnh và sự kết nối giữa bạn và cô ấy. Nên nhớ, lếu lều thực sự rất hiệu quả để có một cuộc yêu mỹ mãn. Thường thì cơ thể của các nàng sẽ rất khó để đạt được trạng thái kích thích giống như nam giới, chính vì vậy các bạn nam cần biết cách để dìu bạn gái mình đi từ sự đê mê này đến sự đam mê kia. Làm được điều đó có nghĩa là bạn đã chinh phục hoàn toàn được sự tín nhiệm và trân trọng của cô ấy, cô ấy sẽ là của bạn mãi mãi.

Tư thế lếu lều như thế nào để giúp màn dạo đầu thuận lợi

Nằm, đứng, quỳ hay có thể là ngồi đều được nhưng hãy tìm một chiếc ghế, một chiếc gối hay một vị trí để bạn gái mình có điểm tựa nhé. Đang sung mà mất đà ngã cái oạch phát thì coi như sôi hỏng bỏng không đấy. Có được quả ghế tình yêu thì đúng nhất, chiếc ghế đầy ma mị này sẽ giúp bạn thỏa sức sang tạo với cô bé của nàng. Bạn sẽ có đủ tư thế để đi sâu ở lâu để khám phá sự kỳ bí, vẻ đẹp tiềm tàng mà tạo hóa đã ban tặng cho nàng.

Hướng dẫn cơ bản dành cho bạn

Camera, ánh sáng, quay phim, người chơi đã sẵn sàng! Nào bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm…con đường đi sâu vào trong trái tim của nàng nào. Nên nằm long câu này, dục tốc bất đạt. Nếu đã có thể cởi được chiếc áo của nàng ra rồi thì không việc gì phải vội vã cả hãy từ từ tận hưởng từng giây phút ngọt ngào này. Hãy dùng tay mơn chớn cơ thể của cô ấy, hãy bắt đầu bằng một nụ hôn nồng cháy trong khi cái tay hư hỏng đang đi dạo chơi khắp các chỗ. Miên man những cảm xúc phải không nào. Sau đó, hãy từ từ di chuyển đôi môi nóng bỏng của các bạn xuống phía dưới. Hãy từ từ, đôi môi ấy đi đến đâu hãy làm cho mọi thứ trở nên ướt át, từng chút từng chút một. Cổ nhân đã dạy, nắm được tay là sẽ hôn được zú và chắc chắn là sẽ bú được…à mà thôi hehe.

Khi đôi môi bạn chạm vào cô bé của nàng, hãy hôn và lếu lều xung quanh môi lớn, quay về má đùi trong mềm mại, và có thể qua phần bụng dưới rốn, rồi lại quay về môi lớn. Sau khi thực hiện bước 5 một quãng thời gian, hơi tì nhẹ một chút, hôn rồi lếu lều môi bé. Lặp lại thường xuyên tuần tự: môi lớn, đùi trong, và bụng dưới rốn. Cuối cùng, hãy lếu lều cô bé của cô ấy đi vì khi này có lẽ nó đã mở rồi đấy.

Đến đây thôi nhé, cơ bản là như vậy và chỉ cần như vậy thôi thì bạn gái của bạn cũng đã chết lên chết xuống và không thể rời bỏ bạn được rồi. Việc còn lại, thời gian nhanh hay chậm lại là một bài chia sẻ khác. Chúc các bạn có những giây phút…thung thướng nhất trong cuộc đời.

« »